Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim
56476 lượt xem | 16 lời bình | 0 sưu tầm
63-65 Trần Hưng Đạo, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
q10
Gửi tin nhắn
14/04/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Nguyễn Kim nổi tiếng là giá cao. Đã mua thì phải chịu giá cao thôi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
15
q10
Gửi tin nhắn
22/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhân viên tư vấn bán hàng rất nhiều nhưng gặp một số nhân viên không nhiệt tình, thậm chí có thái độ khó chịu khi hỏi giá máy ảnh
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
dinhqn Tình hình chung ở mấy st điện máy đó bạn, mình cũng gặp mấy chuyện tương tự thế này ở siêu thị chợ lớn, nói chung là phong cách làm việc ở VN mình vậy, cái gì cũng nửa vời...
23/08/2011  
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lúc mua hàng thì tư vấn nhiệt tình lắm, khi mua rồi có trục trặc gì bán cái cho hãng liền. Mình thấy Thiên Hòa nhiệt tình hơn.Đã vậy nhắc lại thêm bực mình. Lúc đóvào mùa đá banh ,Nguyễn Kim treo giải chiếc xe hơi  hoành tráng à. Mình cũng tí tởn tham gia. Lúc đó mình mua cũng hơi nhiều à nha. Lúc đó chỉ mới bắt đầu giải thôi, mình thì mù tịt về banh với bóng , lâu lâu có Việt Nam đá thì cũng La hét chút cho có khí thế thôi. Vậy mà mình ghi đại Tây ban Nha 2-0 mới ghê chứ.Lúc đó mấy nv còn cười mình nữa chứ vì lúc đó hầu như ai cũng thích đội Anh thôi. Vây mà đêm đó khi nghe Tây ban nha vô địch , mình chắc là kỳ này mình cũng đươc chút gì, ai dè Nguyễn Kim  thông báo do khách hàng dự đoán trúng nhiều quá nên phải bốc thăm và thế là mình đành phải nuốt cục tức to đùng thôi. Theo mình đúng ra NK phải căn cứ vào ngày tháng dựđoán thì mới công bằng hơn . Chứ gần cuối giải còn có vài đội ai đoán mà không được.Từđó cho đến bây giờ mình thấy nơi nào treo giải thưởng càng hoành tráng mình càng không tin
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Dạo này mình thấy Nguyễn Kim có nhiều chương trình khuyến mãi với giá rất tốt. Ngoài ra khi mình mua hàng online trên website nguyenkim.com đôi lúc giá còn rẻ hơn mua ở ngoài trung tâm offline nữa. Nói chung là good. ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
mình ko bàn về hàg hóa vì cái này báo chí rùi mọi ng bít nhìu rùi. với cả ở đây có 1 tỉ mặt hàg, ai mà nói cho hết dc? mình chỉ xin đánh giá vài thứ sau:
- nhân viên thì ok, nói chug là đáp ứg dc nhg~ yêu cầu của khách nhg mặt mũi thì lạnh băg và ít khi cười
- khu nạp nhạc, game và hình cho đt và máy mp3, mp4 thì rất là lộn xộn và xô bồ, đôg đúc nữa. mặc dù thời buổi này còn ai mà ra đó để mà nhờ ngta nạp, bây h chỉ cần 1 cái máy tính nối internet là tha hồ đầy nhóc. nhg cái khu ấy mãi mà nó vẫn bừa bãi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nói chung là nguyễn kim tốt thiệt, hậu mãi chu đáo lắm không biết vì có phải Mình có thằng bạn làm trong đó không, nên mỗi lần mua hàng đều được nó giảm giá thêm trong khi vẫn được tham gia các chương trinh khuyến mãi, tặng quà... như bao người khác. Máy có trục trặc gì gọi nó xử lý liền, hoặc đổi cái khác mà không cần phải gọi điện hỏi lung tung.nên sau mày bạn bè hay cty mình mua hàng đều giới thiệu cho nó. nếu bạn nào cần mua gì hãy gọi mình, mình sẽ chỉ cho đừng ngại 0902500580 mình tên Tùng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
13
q10
Gửi tin nhắn
13/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mua hàng ở Nguyễn Kim thì không sợ là hàng giả hay mua đắt hơn.....Ở đây cái gì cũng có đa dạng tiện lợi và hữu ích ^^ Nhân viên mình thấy cũng bình thừong , tận tâm với khách hàng ^^ Hihihi nhìn thấy mấy kái laptop mà thý thèm ý....>.<
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình muốn mua một cái tivi để gởi về quê, sau khi tìm hiểu nhiều trung tâm điện máy mình quyết định tới Nguyễn Kim. Lướt qua lầu 1 là điện thoại, máy tính xách tay, ... Mình đi thẳng lên lầu 2, là các loại tivi, đầu máy ,,, Thời gian này đang có chương trình khuyến mãi nên rất nhiều người tới xem hàng hóa và mua sắm. Anh nhân viên bán hàng bị bu quanh và bị xoay như chong chóng với hàng trăm câu hỏi của khách hàng. Khi tới lượt minh, anh ấy vẫn nhẫn nại giới thiệu các mặt hàng tivi mà mình nhắm tới đầy đủ các chức năng, tính năng và chương trình khuyến mãi của nó. Sau khi đã chọn 1 tivi ưng ý, anh ấy ghi thông tin và địa chỉ của mình và noi sẽ giao hàng vào tối ngày mai.
Hôm sau vào lúc 23 giờ, nhân viên mới giao hàng tới với lời phân bua là đợt này giao nhiều hàng quá nên mang tivi tới hơi khuya. Nhân viên giao hàng thử tivi và hướng dẫn các chức năng của tivi và các thông tin bảo hành khi biết mình gởi tivi về quê. Cách phục vụ của nhân viên của Nguyễn Kim rất tốt và thích cung cách phục vụ khách hàng của nhân viên Nguyễn Kim. Sau này, bạn bè cần tư vấn của mình về địa chỉ mua hàng điện máy mình đều giới thiệu tới Nguyễn Kim
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
tôi thích mua sắm tại NGUYỄN KIM hơn mấy nơi khác vì tôi tin tưởng ở đây luôn bán hàng chính hãng,và tôi thích nhất là được tỉa nhạc miễn phí.hi!hi!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
14
q10
Gửi tin nhắn
14/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ở đây tốt ghê, nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp cặn kẽ, thanh toán bằng thẻ rất tiện lợi. Không khí đông vui, mát mẻ, khi mua sắm xong còn có người gọi taxi dùm nữa chứ. Tôi đặc biệt thích Nguyễn Kim vì khâu xuất hóa đơn VAT cho khách rất nhanh chóng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
02/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
NNơi đây bán hàng khá là tốt và chuyện nghiệp , sản phẩm xài rất bền, hậu mãi tốt, dịch vụ chắm sóc khách hàng rất tốt.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nguyen bin... Chuyên nghiệp ? Vậy mà mình từng hỏi về máy hút bụi và bếp điện từ ở đây mấy lần mà cứ như hỏi người ngoài đường vậy đó. Những thứ họ cần tống nhanh thì khuyến mãi và nếu hỏi thì họ tâng bốc sản phẩm đó quá chừng.
07/04/2009  
0
5
q10
Gửi tin nhắn
01/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nguyễn Kim bây giờ hơi chảnh, đó là thật lòng, đang bị thiên hòa - chợ lớn chi xẽ mất nhiều . Lính Nguyễn Kim pro nhưng không thân thiện.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
29/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có thế nói Nguyễn Kim là siêu thị điện máy lớn nhất nhì trong Sài Gòn này với đầy đủ, đa dạng tất cả các mặt hàng gia dụng, điện máy từ bình dân như bàn ủi, máy xay, nồi cơm điện đến cao cấp như laptop, ti vi, tủ lạnh,... Vị trí của Nguyễn Kim cũng khá thuận lợi, nằm ngay trung tâm Sài Gòn; siêu thị này lại còn hay tổ chức các event quảng bá hoạt động và nhiều chương trình khuyến mãi nên lúc nào cũng đông đúc khách ra vào.

Ưu điểm nè
_ Siêu thị có không gian lớn, rộng rãi, ngay cả tầng hầm gởi xe cũng rộng rãi, thoải mái, đảm bảo đủ chỗ cho một lượng lớn khách hàng vào các dịp khuyến mãi hay event của siêu thị. Các mặt hàng trong siêu thị cũng rất nhiều và đa dạng, đầy đủ các chủng loại mặt hàng, kiểu dáng, mẫu mã và nhà sản xuất phong phú, nhiều lựa chọn cho khách tiêu dùng.

_ Cài đặt game, hình nền miễn phí cho di động, dù di động đó có hay không mua trong siêu thị. Nhân viên phục vụ trong siêu thị khá thân thiện, vui vẻ, hiểu biết nhiều về sản phẩm của quầy hàng mình nên có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng triệt để, hiệu quả.

Khuyến điềm:
_ Giá cả ở Nguyễn Kim quá mắc so với các trung tâm điện máy lớn khác trong thành phố như Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn, Idea,... Mình đã nhiều lần đến so sánh giá cả các mặt hàng trong các siêu thị khác nhau, và nhận thấy giá ở Nguyễn Kim là đắt nhất, trung bình đắt hơn các sản phẩm bên ngoài 1tr/sản phẩm.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Lan Tường Lâu lâu thấy khuyến mãi, giá cũng được lém
30/12/2008  
1
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nói đến N.Kim thì khỏi chê rùi. Từ phong cách phục vụ đến giá cả và chất lượng. Người quen của tui đến  mua hàng trả góp với lãi suất 0% mà được phục vụ giống như người mua hàng trả thẳng. Thủ tục đơn giản giống như ở Phan Khang mà ở P.Khang có được mua hàng trả góp đâu. Ở P.Khang toàn lừa đảo, còn ở N.Kim nói có trả góp là có , không sợ bị "lừa'. Nhân viên phục vụ rất tốt, vui vẻ, nhiệt tình. Giá cả tuy cao hơn nơi khác vài trăm ngàn nhưng được cái chất lượng tốt, bảo hành chu đáo.
Mua hàng gần tết thì có được thêm nhiều quà tặng lắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
24
q10
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bãi giữ xe sạch sẽ, nếu có mưa nắng cũng không hề hấn gì! ===> Tốt
Mình đến mua tử điển điện tử, hỏi tùm lum quá chừng luôn! Anh nhân viên vẫn vui vẻ trả lời (kiên nhẫn thật đấy!) làm mình cũng thấy áy náy...Hic, chắc bị ảnh nghĩ mình vô "phá đám" mất thôi ===> phong cách làm việc đáng được đánh giá tốt phải không bạn nhỉ?!
Đồng phục cũng rất chuyên nghiệp! Qủa không hổ danh Nguyễn Kim.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
475
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim được đánh giá là 1 trong những trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước, Kinh doanh chủ các mặt hàng điện tử, diện lạnh.
Trung tâm này có 4 lầu:

Lầu 1 trưng bày các mặt hàng như là : Điện thoại, laptop, speaker, USB.... Thú vị nhất là Nguyễn kim đang sỡ hữu bộ sản phẩm DT của hãng Vertu có trị giá từ 80 --> 400 triệu 1 chiếc diện thoại.

Lầu 2 Là các mặt hàng như máy giặt, nồi cơm điện, đầu đĩa các loại và ....

Lầu 3 là các mặt hàng như quạt diện, Bếp gas, Lò nướng các loại và một số mặt hàng khác mà mình nhớ không hết, sẽ cập nhật sau khi survey lại nơi này

Lầu 4 thì hình như là kho chứa hàng hóa
Đội ngũ nhân viên ở đây rất tốt, phục vụ và hướng dẫn nhiệt tình, rất có thiện cảm. Sau khi mua hàng bạn sẽ đươc nhân viên ở đây kiểm tra hàng hóa trước khi mang về nhà.

Lần trước mình có mua ở đây 1 cái máy sinh tố, trên đường vận chuyển về nhà không may bể mất cái cái nắp, khi quay lại đổi xem có được không thì được dổi lại cái mới, thiệt hên hết biết.

Ngoài ra Nguyễn Kim còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng lưu động, khi bạn mua các mặt hàng cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt ...  Thì sẽ được giao hàng và lắp đặt tận nhà.
6 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
calotot Các bạn cho mình biết địa chỉ email của Nguyễn Kim nhé!  (ngoài địa chỉ này nguyenkim@hcm.vnn.vn). Phòng dịch vụ khách hàng thì càng tốt. Cám ơn các bạn.
20/08/2008  
heoheosua hom ni (31/07/08) toi di mua may anh.sau mot thoi gian phan van toi quyet ding nho ban den lua gium.nhung ban toi doi va doi an.toi dinh di.thi bao ve chan xe lai ko cho di.bao ve nay lien tuc trung mat va noi:"vao lay xe".sau do 2 3 bao ve khac vay quanh.toi ham huc vao vao lay xe,nhung ...
31/07/2008  
Gợi ý lựa chọn
 61 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 52 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 55 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 22 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?