Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu Thị Big C An Lạc
29883 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
1231 Quốc lộ 1A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3877 0670
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Siêu thị
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
111
q10
Gửi tin nhắn
15/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Uhm! Từ Marximak, copmart, siêu thị sài gòn... Siêu thị nào cũng đã đi rồi! Mình Thấy hàng của Big C là rẻ nhất! Nhiều thứ mình thấy còn rẻ hơn ở chợ nữa! Mà lại hay có chương trình khuyến mãi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà mình ở Bình Tân nên đi Big C nhìu lần oy. Big C cũng giống như các trung tâm thương mại khác. Bán đủ loại sản phẩm, từ vật phẩm cho tới phi thực phẩm. Nhưng có 1 điểm chung đó là về giá cả thì đa số đều rẻ hơn các nơi khác. Và thường xuyên có nhìu chương trình khuyến mại. Sắp tới đây, Big C co tổ chức rất nhìu chương trình do nhìu nhãn hàng tài trợ. Chủ yếu là cho khách hàng dùng thử sản phẩm và giao lưu với các nghệ sĩ. Nhìu lắm các bạn ơi. Cỏn về các mặt hàng thì giảm giá lắm còn tặng kèm thêm sản phẩm nữa. Nhà mình mới được phát tờ bướm nên cập nhật thông tin nhanh lắm. Các bạn chuẩn bị tiền và ghé vô Big C tham quan đi, Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 07/10 tới 25/10!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
11
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Big C 1 hệ thống rộng lớn khắp nước ta. Trong đó có Big C An Lạc. Tôi mua sắm thường hay tới địa điểm này. Cái nhìn thiện cảm nhất đối với tôi là khi vào gửi xe, bãi xe rộng, thoải mái, không sợ mưa nắng, lại không phải mất tiền gửi xe nữa chứ, nhân viên giữ xe mặc đồng phục trông cũng rất đẹp và chuyên nghiệp.

Bạn có biết Big C An Lạc cách đây 5 năm như thế nào không? Phải nói là rất khó khăn, hồi mình mới tới Sài Gòn ai cũng nói vậy và sự thật là như vậy. Hồi đó mình đi siêu thị này ít khách lắm ai cũng nói có khả năng Big C An Lạc phải đóng cửa. Bởi vì địa bàn đặt không đúng trung tâm lắm, ít có người biết tới.

Thế nhưng sau mấy năm thăng trầm Big C An Lạc không những không phải đóng cửa mà còn phát triển rất nhanh. Có được điều này theo tôi nghĩ là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ quản lý, họ có được những nhân viên giỏi, và nhiệt tình. Hệ thống siêu thị Big C An Lạc lại luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, tiện lợi, nhanh chóng, hiếm có tình trạng khi nào hết những mặt hàng mà nhu cầu người tiêu dùng cần nhiều. Ngoài ra Big C An Lạc giờ được biết đến nhiều do có các khu công nghiệp mọc lên. Với đủ chủng loại hàng hóa giúp cho người tiêu dùng tha hồ chọn, giá cả phù hợp. Vào những ngày cuối tuần, hay những đợt nhận lương, lễ... siêu thị Big C lại chật cứng, nhân viên thanh toán làm việc hết sức căng thẳng bởi khách hàng nào cũng muốn mình được thanh toán nhanh.
Nếu bạn chưa tới Big C An Lạc lần nào hãy ghé thăm nhé, bạn sẽ không thất vọng đâu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
misschanh hihi, mình đến đây chắc cũng 6 năm rồi, không ngờ nó vẫn còn hoạt động tốt
22/05/2009  
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 57 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 50 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
thám tử Hà Nội 1 địa điểm
Công ty Thám tử hàng đầu Việt Nam
dfdfd 1 địa điểm
dfd
Địa điểm hay 9 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Tủ Vải Cao Cấp
Hai San 1 địa điểm
Ban hai san tuoi ngon
Mới sưu tập Bán hải sản tươi ngon
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?