Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu thị Big C Tô Hiến Thành
10859 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
273 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh - Quận 10, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
siêu thị big C Tô Hiến Thành siêu thị big C siêu thị big C mua sắm ăn uống đồ chơi bánh mì
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Dành cho:
Tất cả
 
90
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Siêu thị khá lớn và gần nơi mình ở nhưng mình mới chỉ tới đây có 1 lần duy nhất. Đó là dịp cách đây vài tuần có ba mẹ vào thăm nên cả nhà mình đưa ba mẹ đi siêu thị mua ít đồ và để tham quan luôn..

   Mình thích siêu thị bigC vì hầu như siêu thị BigC nào cũng đều khá rộng rãi và đa dạng hàng hoá. Hơn nữa, ở đây thường xuyên có các chương trình khuyến mại lớn. Mình đi dịp vừa rồi là đợt khuyến mại mừng sinh nhật BigC nên cũng rinh được nhiều thứ lắm (lại còn rẻ nữa chứ).

   Cả nhà mình mua bao nhiêu đồ, khuyến mại cũng có, đồ không khuyến mại cũng có, mỗi người rinh vài thứ về mà khi tính hoá đơn cũng chỉ có trên 1 triệu.

   Tuy nhiên, so với BigC Hoàng Văn Thụ thì siêu thị này có vẻ không lớn bằng, chỗ cho khách gửi xe cũng nhỏ và chật chội nữa. Nhưng hàng cùng hệ thống siêu thị mà, nên ở đâu cũng như nhau thôi. Nếu bạn muốn đi BigC với không gian thoải mái hơn thì giữa BigC Tô Hiến Thành và Hoàng Văn Thụ thì hãy chọn BigG Hoàng Văn Thụ nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
38
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
    Mình hay tới đây để mua hàng hóa cho gia đình và mình thấy rằng nơi đây cũng giống như những nơi khác trong cùng hệ thống của Big C với nhiều đặc trưng khá ấn tượng,

    Mình thấy  các  loại hàng hòa ở đây rất đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm từ đồ ăn thức uống thức uống, tới quần áo, giày dẹp, điện máy phục vụ được tất cả mọi nhu cầu của ngưởi tiêu dùng. Chất lượng và nguồn gốc hàng hóa thì đảm bảo rồi, khó có thể chê được, nhất là các mặt hàng tươi sống, nhìn trông rất thích mắt, tươi rói luôn.
 
     Nói về giá cả thì mình thấy hài lòng luôn, các sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng, có trich giảm chiết khấu và khuyến mãi rất nhiều, giá các loại hàng hóa ở trong siêu thị chênh lệch cũng không bao nhiêu cả.

    Không gian bên trong luôn được giữ gìn sạch sẽ và thoáng mát, rộng rãi, các mặt hàng được phân chia thành những khu vực rất hợp lý, dễ dàng cho viêc tìm kiếm và lựa chọn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
20
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Siêu thị Big C ở gần nhà mình, lúc nào cũng đông người cả. Đồ ở đây khá rẻ so với các siêu thị khác, chỉ phiền một chút là tính tiền hơi lâu. Trong siêu thị có  có bán bánh mì nóng hổi vừa thổi vừa ăn, ngon lắm. Siêu thị lại thường xuyên có chương trình khuyến mãi, quà tặng nữa chứ, đông vui lắm.
Mỗi lần bị stress vào siêu thị đi vài vòng là thấy thoải mái lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyen Thi Tu Trinh thích lời bình này.
Gợi ý lựa chọn
 9 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 32 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?