Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Siêu Thị Văn Hoá Văn Lang
22940 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
1 Quang Trung, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
q10
Gửi tin nhắn
09/01/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Mình chưa từng thấy siêu thị nào mà thái độ phục vụ của nhân viên tệ hơn ở đây. Siêu thị nằm ngay tại vị trí quan trọng của Gò Vấp (mặc dù vấp phải sự cạnh tranh rất lớn của BigC) nhưng không phải vì thế mà được coi thường khách hàng. Mua hàng giá tiền thấp thì gói hàng bằng bì nilon chất lượng cực thấp, không nhãn mác gì cả. Nhân viên bán hàng không thèm nhìn khách lấy một lần, tươi cười cũng không, lúc nào cũng nhìn đồng hồ để được về sớm, mặt cau có khó chịu (nhất là nhân viên trên quầy sách).Lúc trả tiền thối lại cho khách không đưa tận tay, quăng cả tiền lẫn hóa đơn trên bàn rồi quay di, thái độ xấc xược, không coi ai ra gì. Không hiểu quản lý nhân viên như thế nào mà để tình trạng như vậy. Đồ ở đây chất lượng cũng khá tốt mà rất ít người lui tới, tập trung chủ yếu ở khu trò chơi dưới tầng hầm. Nhân viên giữ xe trước đây (mặt đường Nguyễn Oanh) thái độ rất xấc xược, nói với khách mà như ra lệnh, còn chửi bới nữa. Lý do siêu thị này vắng khách như vậy đã qua rõ ràng. Ấn tượng quá xấu về cái siêu thị này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/12/2012
Gửi lời cảm ơn
     
ngày 18/12 tôi có đến mua hàng ở siêu thị.vì là hàng hóa của công ty nên chúng tôi cần hóa đơn đỏ.khi đó nhân viên bảo với chúng tôi rằng cứ để hóa đơn lại rồi họ sẽ gửi hóa đơn đỏ cho chúng tôi.đợi đến 2 ngày sau vẫn chưa thấy hồi âm của hóa đơn mà tôi cần.và tôi gọi diện hỏi thăm thì rất đỗi ngạc nhiên,ngạc nhiên ở chỗ là nhân viên ở đây dường như chưa được qua lớp đào tạo để ứng xử với khách hàng thì phải.tiếp diện thoại từ khách hàng với 1 thái độ không chấp nhận được,siêu thị nên xem lại cách làm việc của mình.cấp trên như thế nào thì cấp dưới như thế ấy.đây là lỗi từ siêu thị,nếu 1 tháng sau mới có hóa đơn hay hóa đơn khách hàng tự lấy thì phải nói rõ để khách hàng biết không chờ đợi.đứa học sinh lớp lá còn biết cách nói chuyện vậy mà nhân viên của siêu thị lai không biết điều căn bản  này.thật là tệ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/03/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Trời ơi,sao mấy bạn khen dữ j? mình thấy siêu thi văn lang la ' super bad".hôm bữa mình mua dây chuyền về đeo bị ngứa mình đem ra góp ý tính là để siêu thị đừng bán loại hàng dỏm này nữa thôi ai ngờ nhân viên bán hàng nói " hàng rẻ tiền mà tất nhiên phải dỏm rồi,nó chỉ là hàng giả thôi ai đeo cũng bị ngứa hết".Mình thật sự rất buồn vì nhân viên chẳng những chê hàng của siêu thị mình thậm tệ mà còn biết nó ngứa mà vẫn bán.Tuy là số tiền nhỏ nhưng đối với SV tụi mình thì cũng quan trọng lắm,nếu vậy thì mai mốt muốn mua gì của văn lang làm sao dám mua nữa?biết đâu cái nào cũng là hàng dỏm.Tưởng đâu mua hàng siêu thị sẽ an toàn hơn mua hàng ngoài chợ nhưng ai ngờ còn tệ hơn nữa.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
79
q10
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng thường hay ghé vào đây mua đồ, nói chung mình thấy hàng hóa cũng khá đa dạng như quần áo, thực phẩm...
Ở tầng trên còn có nhà sách nữa, bán khá nhiều đầu sách với những vật dụng rất dễ thương, còn những món quà lưu niệm nữa, xinh lắm
Mình thích nhất là trên sân thượng, có cái quán cafê hay lắm, đi buổi tối vừa uống nước vừa hóng mát rất tuyệt, thi thỏang lại có vài ca sĩ tên tuổi về hát nữa.
Trước siêu thị có bán cá viên chiên và trà sữa rất ngon.
Nhân viên phục vụ tốt lắm^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thật là ngạc nhiên khi mình không tìm thấy địa chỉ này trong mua siêu thị - trung tâm mua sắm đó nha. ST này được xây 2 năm rùi thì phải. Ngoài ra, tầng trên của ST còn có nhà sách, bán rất nhiều VPPhẩm và sách hay. Mình rất thích đến nhà sách ở đây, vì có bán rất nhiều bút bi dạng to rất ngộ nghĩnh. Mình hay đến đây để mua về "khè" tụi bạn lém! hehe
Các mặt hàng gia dụng ở siêu thị Văn Lang cũng khá đầy đủ. Giữ xe vẫn giá 1k/chiếc. Nói chung, ở khu vực Gò Vấp, siêu thị này là nơi tích hợp đầy đủ mọi thú vui chơi rùi: khu vui chơi cho bé, nhà sách cho ba, khu mua sắm cho má mi, khu quần áo cho cả nhà! Tốt quá còn gì!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 55 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 16 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 14 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 48 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?