Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Suri Shop
12505 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
284 Huỳnh Văn Bánh P.11 Q.Phú Nhuận - TPHCM
Điện thoại: 0909 603 226 - 0902
Fax:
Email: surishop87@yahoo.com
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
8h-19h
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Visa/Master Card:
Không
Dành cho:
Tất cả
 
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
   Mình thì không còn teen nữa. Nhưng mà đi đâu nhìn thấy đồ teen là khoái lắm. Đi qua Suri Shop vài lần thấy thích nhưng hok dám vô 1 mình. Hôm nọ vừa rủ nhỏ em đi (nó còn teen mà đi cùng cho đỡ ngại).

    Cũng có lần nghía vào shop gối teen như theesnayf ở Trần Quang Khải rồi. Nhưng mình thích Suri hơn vì có nhiều sự lựa chọn, nhiều loại gối cho teen nhưng dân văn phòng như mình nếu vào vẫn có để lựa chọn đấy.

   Có nhiều loại gối lắm: Gối vuông, gối trứng, gối tròn, gối chữ nhật, gối trái tim,... và có cả những chiếc salon mini nữa chứ.

  Nói chung, mình thấy các sản phẩm gối vừa độc đáo, vừa có nhiều tính năng. Với một kiểu dáng gối nhưng bạn có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau khi phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
 Còn về chất liệu thì hiện tại mình chưa dám đưa ra sự đánh giá chính xác. Vì mới mua thời gian ngắn mà (tới thời điểm hiện tại thì vẫn đang rất hài lòng). Nên sẽ cập nhật về chất lượng với các địa sau nhé ^__^.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Gối là quà tặng được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Em cũng thích vì cảm giác êm ái, chút gì đó sáng tạo và đầy màu sắc. Nhất là mỗi đợt Valentine hay 8/3 là nhân tình đổ xô nhau đi mua gối tặng người yêu.

Suri shop là shop bán gối khá uy tín và có cả 2 chi nhánh ở tphcm và Hà Nội. Shop gối nên rất sạch sẽ, lại sáng sủa và cách bày trí khiến khách mua hàng có cảm giác ngọt ngào ngay vừa vào. Trước đây tới shop vài lần chỉ để mua gối giùm mấy thằng bạn (chúng nó tặng bạn gái mà cứ nhờ chọn giúp), chưa lần nào tự mua cho mình.

Sau này mới biết shop có thêm có dịch vụ may grap giường và vỏ chăn nên em mới đặt thử 1 bộ cho riêng mình.... ^^. Giá grap giường, vỏ chăn dao động từ 550.000 - 1.050.000, tùy theo sở thích của mỗi người mà có những chọn lựa khác nhau.

Giá vỏ gối dao động từ 84.000 - 280.000. Giá gối dao động từ 140.000 - 470.000. Giá đó thay đổi theo từng loại gối và từng loại kích thước khác nhau. Có bán cả những loại ghế sofa tròn tròn nữa, nhưng loại đó em chưa mua nên cũng không rành giá. ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 32 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 11 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?