Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tiệm Dán Decal Mây
23582 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
374 Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường PTNK), Phường 5, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/07/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Nên sửa lại địa chỉ cho đúng: 374 - 376 Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường PTNK), Phường 5, Quận 10 - Hồ Chí Minh Thứ 1: điều mình muốn nói là bình luận trên lâu quá rồi ^_^ Hiện nay khi đến dán hay làm bất cứ thứ gì ở Mây decal đều đc phục vụ và làm việc rất chuyên nghiệp. MÌnh rất an tâm khi đến nơi này. Thứ 2: mẫu mã tem ở đây rất đa dạng, mọi người có thể chọn lựa thỏa thích và cũng có thể làm tem theo ý thích của mình. Vd bữa mình đến thì có người ngồi làm tem dạng hình đám cưới dán lên xe. Và theo mình được biết trong lúc ngồi chờ tem thì khách hàng ở đây đa số là khách sỉ, Mây decal giao hàng cho toàn quốc. Nếu các bạn đến các tiệm khác làm thì đa số vẫn trúng vô những tiệm dạng chọn tem xong ngồi chờ tiệm đó qua Mây lấy tem về. Mà nếu như thế thì so với các bạn đến ngay tiệm gốc thì giá cả vẫn ok hơn. Thứ 3: ko chỉ dán xe, Mây decal còn làm banner, in ấn rất da dạng. Mình thấy mấy cái nhãn in ở đây tính giá theo mét thì rất rẻ. Nói chung các bạn in càng nhiều thì giá thành càng rẻ. vì người ta sẽ tính giá sỉ cho mình. Mình có in mấy cái logo đổ nổi và làm 1 vài cái móc khóa phản quang trông rất đẹp ai cũng khen hết, hỏi mua nữa chứ. Túm lại thì.. qua một thời gian dài phục vụ khách hàng. Mây decal theo mình biết có nhiều bước tiến đáng kể về chất lượng phục vụ và in ấn. ^_^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
35
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tiệm này hồi trước được lắm,mà bây giờ chan quá,trước đây chỗ này nổi tiếng nhờ các dịch vụ như dán keo xe,thiết kế tem xe,tem phản quang,mình cũng có thể tự thiết kế đến đây nhờ họ cắt giùm,còn bán 1 số phụ tùng trang trí xe,gần đây kiêm luôn cả bọc yên và làm đèn đồng hồ/kim đồng hồ.

Nhưng mà bây giờ phục vụ tệ quá,giá cả thì đắt kinh hồn,không có bảng giá cụ thể,toàn nói thách,nhân viên thì có mấy thợ mới làm việc chán hết sức.

Đã từng chọn nơi này là điểm đến mỗi khi có việc đụng tới phần ngoài của xe,nhưng bây giờ thì không dám nữa, hy vọng Mây Decal sẽ có những thay đổi tích cực hơn.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
nductri200... www.maydecal.com.vn
15/01/2010  
Zán Vì họ đưa giá cao quá,trả giá vô ích.Thợ thì có mấy anh mới nhìn hơi non,còn thì thợ giỏi cũng nhiều,chỉ tức mỗi cái chém khách hàng ác quá.Một sô dịch vụ nếu có fixed ...
22/04/2008  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?