Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tiệm Giày Hồng Thạnh
12890 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
1/28 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8658388
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
tôi có mua một đôi giày ở Hồng Thạnh mang rất bền. Nhưng thật tệ, tôi không thích vào đó nữa, vì ở đó nhân viên tỏ ra rất không cần khách, nhữngánh mắt mắt soi mói , không có lấy một nụ cười làm tôi thật khó chịu khó chịu. Tuy nhân viên không nói ra, nhưng tôi cảm nhận được điều đó. tôi nghĩ tôi nên viết bài này lên để chủ tiệm hồng thạnh đọc được và tiềm ra cách khắc phục nhân viên. tập hợp lại dạy cho nhân viên cách bán hàng, cách ứng sử đối với những người khách lựa lâu, cách nói chuyện xả giao với khách, phải điều chỉnh nhân viên lại, và không cho thấy cảm nhận được những hình ảnh soi mói. nếu tiệm giày này muốn thu được nhiều lợi nhuận cho cửa hàng. đào tạo nhân viên tốt dù giày có mắc mấy thì khách vẫn vui vẻ mua giày và còn đem lại tiếng tâm cho cửa hàng bạn đó. chào.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi mua giày Hồng Thạnh vì nghe nói cũng nổi tiếng, nhưng mới sử 2 tuần thì giày bị bung keo phần đế. Tôi khá bất ngờ vì không nghĩ một thương hiệu nhiều người biết đến như vậy lại có sản phẩm chất lượng kém!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
24
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Giày ở Hồng Thạnh đúng là khá đắt, chất lượng cũng ko còn tốt như ngày xưa, phục vụ lại thiếu thiện ý. Nhưng nếu may mắn tìm được 1 đôi giày tốt tốt,thì có khi đi đến phát chán vẫn chưa hư. Còn nếu mua xỏ ngón thì hãy cẩn thận, dép chưa mòn mà quai đã "ra đi".

Có lần tôi mua dép ngoài chợ, mà vẫn mua được hàng "Hồng Thạnh",theo lời bà chủ là do bà ấy và tiệm Hồng Thạnh đặt cùng chỗ làm, làm dư nên bà ấy lấy. Vậy là HồngThạnh ko đóng giày, mà đưa ra ngoài làm.Thế thì làm sao mà kiểm soát được chất lượng nhỉ??
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu KHi đó thì hên xui, mà xui thì nhiều, hên thì lâu lâu..
04/09/2008  
7
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Hehehe. Mới đầu năm lớp 10 , mẹ bảo đi mua giày , mua đôi nào tốt tốt ấy để còn mang lâu dzài vì sau nì đi học sẽ khó có dịp mà đi mua đôi khác . Không mua thì thôi , đã mua mua cho hoành tráng lun.Thế là mẹ dắt mình tới đây. Hiệu giày Hồng Thạnh nì có khá nhiều chi nhánh , được người sử dụng ưa chuộng vì mẫu mã đẹp mà mang cũng khá bền . Nhưng nghe bạn gái ông anh mình đồn là đừng mua dép có dây nhợ nhiều , dễ xuống cấp và mau theo mí bà ve chai. ^^!-->Rõ choáng!!!
Nhân viên ở đây thân thiện lắm  nhá , mình hết chọn kiểu ,chọn màu , rùi chọn size .Vậy mà thấy mí anh chị nhân viên vẫn thế , nhiệt tình từ lúc mình với vô , tới lúc mình ra về lun ó.
Gía cả mình ko bik nói sao nhưng anh mình bảo :"Tiền nào của ấy "nên mình nghĩ cũng không đắt quá .^^!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 33 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 54 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 18 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 24 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 5 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?