Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung tâm Outlet Unique
22619 lượt xem | 2 lời bình | 2 sưu tầm
91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 3991.8000
Fax: (84.8) 3991.9680
Email:
TAGs:
địa chỉ mua sắm quần áo nước hoa mỹ phẩm quần áo giày dép trung tam thuong mai trung tâm thương mại trung tam outlet trung tam outlet unique mua hang hieu gia re hang hieu gia gon
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
9:30 đến 22:00
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe đạp & xe gắn máy - Có thu phí
Visa/Master Card:
Dành cho:
Tất cả
 
0
35
q10
Gửi tin nhắn
22/11/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chỉ với 3.000.000VND và trong vòng 1 tuần lễ là bạn đã có trong tay sản phẩm web.Bao Gồm các tính năng căn bản của 1 trang web MUA BÁN,RAO VẶT,TIN TỨC,ÂM NHẠC,WEB CÁ NHÂN Dịch vụ làm web của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu suất tìm kiếm trong bộ máy tìm kiếm của Google.(KẾT QUẢ SAU KHI TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE SẼ ĐỨNG ĐẦU DANH SÁCH) HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI VÀ BẠN SẼ KHÁM PHÁ ĐIỀU THÚ VỊ ĐÓ Mọi Thông Tin Và chí tiết xin vui lòng Liên Hệ Điện Thoại: 0938 909 901 Yahoo!: danh.info Skype: danhjacky1988 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của bạn đến dịch vụ này. Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt nhiều thuận lợi trong công việc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Là Trung Tâm Mua Sắm – Giải Trí tổng hợp áp dụng mô hình bán lẻ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, dành riêng cho những Khách Hàng thích mua sắm và mong muốn sở hữu những bộ thời trang hàng hiệu.

Tiết kiệm từ 30% đến 80% chi phí mua sắm tại TT Outlet Unique, điều mà chưa có tiền lệ trước đây khi mua sắm hàng hiệu nhưng vẫn đảm bảo cho mình những bộ sản phẩm vừa ý nhất với chất lượng tốt nhất. TT Outlet Unique - Nơi quy tụ các tên tuổi lớn của Thời trang Quốc tế và Việt Nam hứa hẹn sẽ đáp ứng và làm thỏa mãn mọi nhu cầu Mua Sắm và Giải Trí của Khách Hàng, đúng theo phương châm và khẩu hiệu hoạt động : “Hàng chính hiệu – Triệu người mua”.

TT Outlet Unique còn là nơi duy nhất có công nghệ giải trí điện tử hiện đại bậc nhất Việt Nam bao gồm Rạp chiếu phim 5D (Cinema 5D Movie Ride), Khu bắn súng thao trường (Laser Game), Video Game, Câu lạc bộ Karaoke DJ Music & Bar Carol, Trung tâm tổ chức sự kiện, Hội nghị Khách Hàng, Biểu diễn Văn hóa - Nghệ thuật, Nhà hàng và cà phê Blue Star… Hãy đến Trung tâm Outlet Unique để cảm nhận sự khác biệt! Địa chỉ : 91B2 Phạm Văn Hai, P.3, Quận Tân Bình, TP.HCM
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 41 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 1 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 10 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?