Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành
4844 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
298 A- 300A, Nguyễn Tất Thành, P. 13, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9 404 314
Fax: (08) 9 404 759
Email: bangiamhieu@nttc.edu.vn
Website: www.nttc.edu.vn
TAGs:
trường cao đẳngtrường nguyễn tất thành
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
trường này học phí cao mà thu đủ thứ tiền, năm nhất thí học cơ sở chính, còn mấy năm sau thì học nơi tồi tàn, đc vẻ bên ngoài thôi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sleep Chất lượng dạy thì ra sao bạn?
22/07/2011  
0
6
q10
Gửi tin nhắn
16/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chẳng biết trường này dạy học ra làm sao mà năm nào cũng tuyển giáo viên. Nếu tuyển vậy thì chắc chắn là đội ngũ giáo viên sẽ không ổn định rồi. Đã vậy giáo viên có nộp hồ sơ lại còn không trả lời dứt khoát nữa chứ. Trên mạng cũng vậy, vó muốn xin việc vào đây cũng không được câu trả lời cho thỏa đáng. Thật buồn cho một cơ sở giáo dục như vậy
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
truong` nay` chu? yeu^' moj tjen` cua? hoc sjnh thj` co'
truong` tu chem' dep lun
dong' tjen` hoc phj' cao mo` day thj` do? ec
nha` truong ngoaj` tjen` hoc phj' ra con` du? thu' tjen` ky~ nang .......
vo ly' yeu^ cau^` co' bang` tjeng' anh 350 mo` ,sjnh vjen hoc xong lay' chung' chj? cong chung' dang` hoan` mo` hok  nhan doj` faj hoc taj truong,tjn hoc cung~ the' ,cac ky~ nang cung~ zj.........(khoang? nay` nha` truong muon' kjem' them)
con` hoc hok cho hoc sjnh thj laj chj? hoc 1 lan` neu' rot thj` nop tjen` hoc laj (khoang? nay` nha` truong kjem' tjen` thoaj maj' , moj~ mon dong te nhat gj` cung~ 350k) so ljeu 2009
nghe ban mjnh` hoc o do' noj' truong chj? dc co so chjnh' co so khac gan` cac' nha` may' nguoj~ toan` muj` do nha` may' thaj? ra
du thu' van de`......................
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có 3 nhỏ bạn học ngành Điều Dưỡng và 1 bạn nam học ngành Dược trường này. Bạn nam học cao đẳng, còn 2 bạn nữ học ngành hệ trung cấp. Nên mỗi lần rủ tụi nó đi ăn phá lấu bên Q.4 mình cũng thường vào lớp nó ngồi đợi tụi nó học ra. Thấy trường cũng khá, giống giống như trường mình, nhưng diện tích thì hơi nhỏ.

Mấy nhỏ bạn mình học xong năm nhất là được đi thực tập ngay. Năm đầu tiên học lý thuyết. Năm 2 là đi thực tập. Và trường đưa sinh viên đi thực không chỉ một mà luân phiên nhiều bệnh viện khác nhau, để sinh viên có kinh nghiệm vào làm quen với nhiều môi trường bệnh viện. Một trong số 3 cô bạn cùa mình học điều dưỡng có kể lại khi đi thực tập ở bệnh viện chợ rẫy, khá cực, thường xuyên bị kẹt thang máy, và phải làm suốt từ lúc bước vào đến khi hết giờ. Thỉnh thoảng trực đêm có nhiều ca cấp cứu phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi. Nhưng cũng nhờ vậy là khả năng làm việc và tay nghề của nó được cải thiện hơn rất nhiều.

Mình nghĩ đây là một ngôi trường tốt, việc thực tập sát với ngành học của trường sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm để có thể tìm kiếm một công việc tốt và ổn định, phù hợp với chuyên ngành sau khi ra trường.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn của mình học ngành Điều Dưỡng của trường này, nhỏ học trung cấp thôi, Nhưng học 1 năm là đẵ đi thực tập rồi. Toàn được thực tập ở những bệnh viện lớn, có uy tín như: bv Chợ Rẫy, BV Nhi Đồng, BV Gia Định, BV Chấn thương chỉnh hình... nên giờ nó quen và thành thạo lắm. Mình nghĩ học cao đẳng NTT về dược hoặc điều dưỡng thì cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường cho SV là rất lớn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
106
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành là một trường đa ngành đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Là nhà trường trong doanh nghiệp (trực thuộc tập đoàn Dệt May Việt Nam), trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành có nhiều thuận lợi trong việc gắn kết “bốn nhà”: Nhà doanh nghiệp, Nhà nghiên cứu, Nhà quản lý và Nhà trường. Bằng cách nối dài phòng thí nghiệm đến các doanh nghiệp, sinh viên của Trường có cơ hội tiếp cận được với kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến và làm quen dần với tác phong công nghiệp, kỷ luật lao động.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
kha giao truong` nay` la` truong` co' hoc phj' cao ,doj ngu~ gjang vjen thjeu' kjnh nghjem ,chj co 1 so gjang vjen co' tay nghe` cao khong dap ung dc nhu cau`
vj` truong tu nen chu? yeu' kjem' tjen` cua hoc sjnh ban? chat cua? truong la` 1 doanh nghjep va` loj nhuan kjnh te' la` hang` dau` nen tjm` d...
15/06/2011  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?