Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trường THCS Nguyễn Du Q.1
18619 lượt xem | 2 lời bình | 1 sưu tầm
139 Nguyễn Du, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8298731
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
27
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Trùi ui gặp lại trường cũ của mình sao thấy vui quá, Phải tâng bốc mới được. Đồng ý với bạn ở trên là trường mình xây theo hình ...bát quái .Năm mình học đã có đứa từng viết bài văn tả trường hình bát quái mà. Thú vị lắm.
Mình tự hào được học trong một môi trường giàu truyền thống, những danh hiệu mà học sinh trong trường đạt được là rất nhiều (trong đó mình cũng ké được 1 giải nho nhỏ )
Lâu quá rồi không về trường, không biết giờ lớp đàn em làm ăn ra sao nữa.Mong là các em tiếp tục giữ gìn truyền thống của trường nhá.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tholon1997 thích lời bình này.
21
49
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Trường be bé :), đối diện với Galaxy Nguyễn Du, được xây theo hình bát quái [thu nhỏ ấy :)]. 

Lịch sử trường:

Được thành lập từ năm học 1989 – 1990 với tên gọi là “Trường Chuyên Quận 1”; Nhiệm vụ được giao là bồi dưỡng Học sinh Giỏi. Đến năm 1997 Trường được đổi tên thành - Trường THCS Nguyễn Du Quận 1 -.Thực hiện lời Bác dạy:

“Vì lợi ích 10 năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”.Được sự quan tâm chỉ đạo của các Cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ, đóng góp của Phụ huynh Học sinh, sự nỗ lực khắc phục khó khăn dạy tốt học tốt của Thầy trò Trường THCS Nguyễn Du hơn 18 năm xây dựng và phát triển, trường Nguyễn Du tự hào với đội ngũ Học sinh Giỏi Toàn quốc đã trưởng thành, tự hào với học sinh hiện đang là học sinh giỏi của các trường đang học nổi tiếng trong và ngoài nước.Cùng với 104 em học sinh Giỏi Toàn quốc.

920 em học sinh giỏi Thành phố.

Hàng ngàn học sinh giỏi Cấp Quận

109 Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa.

Hàng ngàn Tiến sĩ, Thần đồng Làng hương.

Tỷ lệ học sinh hàng năm tốt nghiệp THCS 100%, đậu học bổng A*Star, vào Lê Hồng Phong, Năng Khiếu, Trần Đại Nghĩa cao nhất Thành phố.Hàng năm toàn trường có 80 đến 94% học sinh giỏi toàn diện. Ngoài học giỏi, các em còn tham gia tích cực các phong trào Đoàn, Đội, làm tốt vai trò “Thế hệ trẻ, biết nhìn về cội nguồn“, phong trào đền ơn đáp nghĩa, xây 03 nhà tình nghĩa cho 03 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại Bến Tre, 10 nhà tình thương, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, phong trào Nụ cười hồng... thăm và tặng quà cho Cán bộ chiến sĩ quân đội, thương binh, gia đình liệt sĩ... Các em đã tham gia với tấm lòng tri ân tổ quốc, với trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với người đi trước.Bên cạnh truyền thống học sinh giỏi Trường được công nhận là 1 trong 10 đơn vị dẫn đầu về phong trào TDTT. Hàng năm có hàng trăm em đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng của Hội Khỏe Phù Đổng cấp Thành phố, cấp Quận và phong trào Văn nghệ, Vẽ Quốc tế, viết thư Quốc tế UPU và các hoạt động khác.Từ một ngôi trường nhỏ với 300 học sinh (1989) đến nay Trường đã có 35 lớp với 1670 học sinh, trong đó có 5 lớp tăng cường tiếng Pháp, 10 lớp học bán trú. Trường THCS Nguyễn Du tự hào về truyền thống dạy tốt và học tốt, kết hợp với phương châm “học đi đôi với hành”; thường xuyên đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy, với các phương tiện dạy học hiện đại do thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục, như 02 phòng học vi tính, 01 phòng thư viện, 01 phòng Multi, 03 phòng thí nghiệm Lý Hoá Sinh và 03 phòng học Đa năng, phòng bộ môn... phục vụ cho chương trình đổi mới và thay sách giáo khoa.
Sưu tập: Trường Học
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy hồi đó chị có học thêm ở trường này, học của trung tâm lý tự trọng, hồi lớp 10,học cả năm, phòng học hơi bé,nhưng mà có máy lạnh,kẹke
03/11/2007  
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Học tập
 13 lời bình
Phân loại: Học tập
 5 lời bình
Phân loại: Học tập
 4 lời bình
Phân loại: Học tập
Sưu tập mới
Áo thun nam sport Nike, adidas 2 địa điểm
Mình chuyen cung cấp sỉ lẻ áo thun anm...
Mới sưu tập CHỢ TÂN BÌNH
Đánh giá 1 địa điểm
Khách sạn
Mới sưu tập Khách sạn Memory
Địa điểm hay 10 địa điểm
Địa điểm hay
Không gian mô phỏng 1 địa điểm
Thiết kế sang trọng, phòng máy lạnh mát...
Mới sưu tập Gà Ta Sơn Ca
Dịch vụ spa thư giãn 1 địa điểm
Các dịch vụ chăm sóc da thư giãn với...
Mới sưu tập Đẹp spa
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?