Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Homesick
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 10/8/2011

Tổng Lượt Xem:  52402

1689 điểm
Lời cảm ơn
0
1
0
0
0
0
2
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 0
4 sao -
 6
3 sao -
 34
2 sao -
 1
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 18 bài viết diễn đàn
10/10/2011
1148 lượt xem
Bánh cay mới có ở Hà Nội, là loại bánh xuất xứ từ Sài Gòn và rất quen thuộc với teen Sài Gòn. Nó là loại bánh dân dã, nguyên liệu và cách chế biến đơn giản nhưng mang một hương vị rất độc đáo – hương vị của tuổi học trò. Chế biến bánh cay chỉ cần các nguyên liệu: khoai mì tươi (hay còn gọi củ sắn), hành lá, ớt, bột mì (hoặc bột gạo khô), rau thơm (mùi, húng, kinh giới, tía tô, dưa leo ăn kèm…), ngũ vị hương, bột nghệ, muối. Củ khoai mì bóc sạch lớp vỏ áo màu tím, đem rửa sạch, cắt khúc sau đó ngâm nước khoảng nửa ngày để khoai mì ra bớt nhựa và chất độc (chất gây say). Sau khi ngâm xong, dùng bào (nạo) chà khoai thành bột, nhớ bỏ sợi lõi ở giữa của khoai mì, vì nó là phần có thể gây ngộ độc, gây say. Bánh cay vừa giòn, vừa thơm, vừa cay lại có màu sắc bắt mắt đem lại cảm giác mới lạ mà quen thuộc. Hành lá thái nhỏ, ớt tươi bỏ hạt bằm nhỏ. Trộn đều bột khoai với hành lá, bột nghệ và một ít các loại rau thơm băm nhỏ rồi cho bột mì vào từ từ cho dến khi hỗn hợp dẻo mịn có thể nắn hỗn hợp thành viên nhỏ dễ dàng. Nêm vào hỗn hợp một chút muối, trộn đều rồi nếm lại tùy theo khẩu vị. Sau cùng cho ớt băm vào từng ít một, trộn đều và nêm lại cho cay vừa ăn. Để bánh thơm có thể cho một chút bột ngũ vị hương hoặc vani đều được. Tiếp đó là công đoạn nặn bánh. Bánh cay nặn rất đơn giản, có thể nặn hình dạng tùy theo sở thích của mình. Thông thường bánh cay được nặn thành hình thoi, bầu dục. Bánh nặn xong cho vào chảo nhiều dầu để chiên. Chú ý, đổ dầu sao cho ngập bánh thì bánh mới chín, vàng đều và giòn. Khi bánh nổi lên bề mặt dầu là bánh chín. Vớt bánh ra giấy thấm dầu cho ráo. Bánh giòn xốp, vàng ruộm, béo ngậy, thơm phức và cay cay hấp dẫn, không còn mùi ngai ngái của bột sắn nữa. Chiếc bánh cay còn hấp dẫn bởi những sắc màu. Nào là màu xanh của lá hành tươi thái nhỏ, màu vàng của nghệ hòa với bột mì, bột cà-ri và tất nhiên không thể thiếu màu đỏ của ớt tươi. Tùy theo sở thích và khẩu vị ăn cay của từng người mà có thể chấm bánh cay với tương ớt, hay nước mắt chua - cay - ngọt. Những ngày mùa đông đang tới, đâu đó trên khắp các con phố Sài Thành và cả Hà Thành nữa lại xuất hiện những hàng bánh cay và những cô cậu học trò lại cùng nhau túm tụm lại thưởng thức hương vị độc đáo của thứ bánh dân dã, thân thuộc này.
03/10/2011
1962 lượt xem
Những viên đá nhỏ xíu trong tủ lạnh tưởng chừng như chỉ có tác dụng trong việc giải khát hóa ra lại là loại mỹ phẩm chăm sóc da "siêu rẻ" và "siêu an toàn". - Giúp da mặt thư giãn với nước đá Các chuyên gia về sắc đẹp khuyên chúng ta nên rửa mặt buổi sáng bằng những viên đá được làm từ nước các loại hoa quả thay cho nước lã. Những viên đá lạnh buốt này sẽ làm trẻ hoá làn da, xoá đi những vết nhăn, và làm ửng hồng đôi má của bạn Lấy một cục đá kích cỡ vừa phải, chà vào mặt và cổ theo các hướng khác nhau, sau đó lau khô bằng khăn lông mềm và bôi kem dùng cho ban ngày mà bạn vẫn sử dụng. Nước đá kết hợp với hoa quả giúp làm đẹp da - Chế tạo “đá dưỡng da” Bạn có thể kết hợp giữa việc làm đá với các loại nguyên liệu, mỹ phẩm từ tự nhiên như các loại lá hoặc quả khác nhau để có một chế độ chăm sóc hoàn hảo cho làn da. Và nước lạnh từ vòi cũng không nên dùng để làm đá rửa mặt. Sẽ tốt hơn nhiều nếu làm đá từ nước đun sôi hay nước khoáng không ga. -Da bình thường: Dùng nước cơm để làm đá, ngoài tác dụng dưỡng da, nó còn có tác dụng làm trắng da. Nước cơm được chắt ra khi nấu cơm, để nguội rồi cho vào ngăn đá. Loại đá này nên giữ trong ngăn đá không quá 3 ngày. - Da khô: Da khô thích hợp với những loại đá được làm từ lá, hoa, cũng như quả . Những quả sơn tra đỏ thắm, những cọng bồ công anh là thứ nguyên liệu tuyệt diệu cho loại da này. Đá được làm như loại bình thường và cũng bảo quản trong chừng ấy thời gian. Có thể làm đá từ nước quả, tốt nhất là những loại quả đỏ. Nghiền nát 3 thìa quả và khoắng đều trong 2 cốc nước sôi để nguội, sau đấy lọc lấy nước. Đá dùng trong vòng 5 ngày. - Da nhờn: Có lẽ, da nhờn hợp với nhiều loại lá nhất, hầu như tất cả các loại lá kể trên đều có thể dùng được, chỉ có điều nên cho thêm vào một ít nước dưa chuột tươi, một vài giọt chanh. Nhưng nếu dùng chúng thì thời hạn bảo quản sẽ giảm đi 1- 2 ngày. -Nước đá làm từ nước trà (trà đen và trà xanh): Rất tốt đối với bất kỳ loại da nào nếu hàng ngày rửa bằng cục nước đá làm từ trà đen pha đặc hoặc nước trà xanh. Nên để nguội nước mới cho vào ngăn đá. - Nước đá làm se khít lỗ chân lông: Lấy một quả chanh tươi, một thìa cà phê nước đá lạnh, vắt chanh vào ly rồi bỏ nước đá vào, massage từ 1-3 phút lên da mặt đã rửa sạch. Sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Chất axit tự nhiên trong chanh cùng độ lạnh của nước đá có tác dụng làm trương lực, giúp làm se khít lỗ chân lông, giảm các nốt sần ngứa. Nước đá từ chanh giúp se lỗ chân lông - Nước đá làm giảm mỡ bụng Nước đá làm quá trình đốt mỡ hoạt động mạnh hơn và giúp củng cố các mô liên kết ở bụng. Để đạt được điều đó hãy dùng các mẩu nước đá chà trên bụng.                                                                                                                                                              (Theo webphunu)
29/09/2011
1091 lượt xem
Bưởi được nhiều người ưa chuộng vì mùi vị thơm ngon, bổ, mát. Nhưng không phải ai cũng biết được những lợi ích của bưởi đối với sức khoẻ. Bưởi là 1 loại trái cây nhiệt đới họ cam quýt rất quen thuộc trong sinh hoạt ăn uống hằng ngày của chúng ta. Dưới đây là 6 lợi ích của bưởi đối với sức khoẻ: - Giàu vitamin C Là thành viên của gia đình họ cam quýt, bưởi cũng là một nguồn bổ sung vitamin C tuyệt vời làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Bưởi còn là một chất chống oxy hoá, vitamin C bảo vệ cơ thể chống lại stress, các bệnh liên quan với hen suyễn và viêm khớp… Stress có thể gây ra một số bệnh nghiêm trọng, chẳng hạn như bệnh tim và đột quỵ, đồng thời có liên quan đến một số bệnh ung thư như miệng, cổ họng, dạ dày, phổi và đại tràng. Vitamin C cũng giúp bổ sung lượng vitamin E trong cơ thể. - Giảm cholesterol Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Hoá học nông nghiệp và thực phẩm được thực hiện trên 57 bệnh nhân đã có phẫu thuật tim. Một nhóm người tham gia thêm bưởi đào vào chế độ ăn uống, một nhóm khác thêm bưởi vàng và nhóm thứ ba không thêm bất kỳ một loại bưởi nào. Kết quả cho thấy rằng những người ăn bưởi đào sẽ giảm cholesterol và giảm lượng chất béo của họ. Cả hai loại bưởi đều giảm cholesterol LDL và cholesterol toàn phần một cách đáng kể trong một tháng. - Ngăn ngừa sỏi thận Bưởi có một hợp chất gọi là d-limonene ngăn ngừa sự hình thành và làm tan sỏi thận. Một nghiên cứu của tạp chí British Journal of Nutrition tìm thấy rằng phụ nữ uống nửa lít đến một lít nước bưởi mỗi ngày sẽ làm giảm nồng độ pH trong nước tiểu của họ, qua đó làm giảm nguy cơ phát triển sỏi thận. Tuy nhiên, nếu bạn đã được điều trị các vấn đề về thận, nước ép bưởi có thể cản trở hiệu quả của thuốc mà bạn đang xài. - Phòng chống ung thư Như đã biết ở trên bưởi rất giàu chất chống oxy hoá như vitamin C, góp phần làm giảm nguy cơ stress có liên quan đến nhiều bệnh ung thư. Đồng thời một nghiên cứu gần đây cho thấy một hợp chất trong quả bưởi được gọi là naringenin có hiệu quả chống lại ung thư tuyến tiền liệt, vì nó giúp sửa chữa hư hỏng DNA trong các tế bào tuyến tiền liệt của con người.Trong những quả bưởi màu đỏ còn có lycopene một chất chống oxy hoá khác. Theo một nghiên cứu khác bưởi còn chứa một chất được gọi là limonoids, giúp ngăn ngừa các khối u bằng cách thúc đẩy một loại enzyme tác động lên gan thúc đẩy trục xuất chất độc ra ngoài cơ thể. Limonoids còn trợ giúp chống lại ung thư miệng, da, phổi, dạ dày. Phần ruột bên trong bưởi có chứa glucarates, một loại phytochemical đã được chứng minh hiệu quả chống lại bệnh ung thư vú. - Giảm cân Bản thân bưởi không có chất béo, có chứa một số enzyme đốt cháy chất béo cao. Các nghiên cứu cho thấy chúng góp phần thay đổi nồng độ insulin, do đó ảnh hưởng đến tỉ lệ trao đổi chất cao. - Làm đẹp da Với lượng vitamin A cao cùng với vitamin C đặc tính chống oxy hoá mạnh mẽ, bưởi giúp duy trì đủ độ ẩm trong da, bảo vệ da khỏi bị khô, bệnh vẩy nến, mụn trứng cá và nếp nhăn. Theo afamily.vn
22/09/2011
844 lượt xem
Bạn tự thấy mình có một số tính cách cũng chẳng "hay ho" gì cho lắm, làm sao để loại trừ chúng đây? 1. Thất thường Người có tính cách không ổn định, sớm nắng chiều mưa thường là do thiếu canxi. Tuýp người này nên ăn nhiều thực phẩm có chứa canxi, phốt pho như đậu nành, rau bina, bí ngô chiên, tảo bẹ, nấm, ốc, cam, cua, tôm… 2. Nói huyên thuyên cả ngày không nghỉ Lý do là vì trong não thiếu Vitamin B trầm trọng khiến cho họ cứ nói huyên thuyên liến thoắng cả ngày không biết mệt. Tốt nhất, tuýp người này phải ăn nhiều ngũ cốc, sữa hoặc mật ong, sử dụng thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. 3. Dễ nổi cáu Người dễ nổi đóa phần lớn là do thiến canxi và vitamin B. Những người này khi gặp phải chuyện không hài lòng sẽ dễ bị kích động, thậm chí nổi giận ngay lập tức. Ai không may rơi vào trường hợp này nên giảm lượng muối và đường trong khẩu phần ăn hàng ngày nhé. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều đồ hải sản, sữa có chứa nhiều canxi. 4. Nhút nhát Người nhút nhát chủ yếu là do thiếu vitamin A, B, C, bởi vậy họ nên ăn nhiều ớt, măng, cá khô. Một số khác cũng có thể vì ăn quá nhiều thực phẩm chứa axit, nếu vậy, bạn nên ăn nhiều rau và trái cây hơn nữa nhé! 5. Sợ giao lưu Sống khép mình, ít giao lưu với mọi người, phần lớn những người này do thần kinh bị lạnh, nên uống nhiều mật ong kết hợp cả trái cây thì tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể uống một ít rượu mỗi ngày. 6. Do dự Người hay do dự khi đứng trước bất kỳ sự việc nào đó nên lấy thịt làm thức ăn chính, đồng thời nên ăn nhiều rau quả hơn nữa. 7. Nghĩ tiêu cực, phụ thuộc Bình thường gặp phải chuyện gì, tuýp người này thường sẽ thiếu sự táo bạo và dũng cảm. Họ thường thích hợp với đồ ăn ngọt, thực phẩm chứa nhiều canxi và vitamin B1. 8. Đầu hổ đuôi rắn Người nói và làm theo kiểu "Đầu hổ đuôi rắn" thường thiếu Vitamin A, C. Tốt nhất, bạn nêu ăn nhiều thịt lợn, bò, dê, gà, vịt, sữa, trứng, cua, ốc… Ăn nhiều thực phẩm có chứ Vitamin C như cà chua, ớt, kiwi, táo gai, cam, mướp đắng, đậu. 9. Cứng đầu Chẳng bao giờ chịu nghe ý kiến người khác, khăng khăng làm theo ý mình chính là những người cứng đầu đấy. Tuýp người này cần nhanh chóng giảm lượng thịt, vơi lượng muối, tăng lượng cá, rau có màu xanh, vàng trong khẩu phần ăn nhé! 10. Bất an Người có tâm trạng bất an khi gặp phải sự việc bất thường sẽ hay lo lắng không yên nên ăn nhiều thực phẩm chứa canxi và vitamin B, đồng thời nên ăn nhiều động vật chứa protein. 11. Trầm cảm Tuýp người này nên ăn nhiều chanh, rau diếp, khoai tây, bánh mì, yến mạch… sẽ giúp cho tâm trạng được thoải mái hơn rất nhiều.
17/09/2011
986 lượt xem
Nằm trong khuôn viên của công viên Phú Lâm, Sun Palace thừa hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ và không gian thoáng đãng, cùng sức chứa lên đến 1500 khách, Sun Palace hiện đang là một địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới sang trọng, những buổi hội nghị chuyên nghiệp hay những sự kiện đáng nhớ. Tháng 9/2011, Trung tâm tiệc cưới Sun Palace thực hiện chương trình khuyến mãi “Hạnh phúc trao tay, nhận ngay quà tặng” với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Theo đó, trong thời gian khuyến mại, các cặp đôi khi đặt tiệc tại đây sẽ được nhận ngay những phần quà hữu ích: - Đặt từ 16 – 25 bàn tặng ngay cặp đồng hồ sang trọng - Đặt từ 26 – 35 bàn tặng ngay điện thoại Samsung sành điệu - Đặt từ 36 – 45 bàn tặng tuần trăng mật ngọt ngào - Đặt từ 46 bàn trở lên tặng cặp nhẫn Kim cương hạnh phúc Giá tham khảo: 2.500.000 vnd/bàn. Ngoài chương trình khuyến mãi “Hạnh phúc trao tay, nhận ngay quà tặng”, từ nay đến 1/11/2011, Sun Palace còn triển khai chương trình khuyến mại “Chụp hình rinh quà cùng Sun Palace”. Chương trình dành cho các bạn có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi. Bạn có thể chụp hình tòa nhà Sun Palace hoặc chụp chân dung nghệ thuật trong khuân viên Sun Palace và gửi về địa chỉ email : trinh_thanh_quang@yahoo.com.vn (kèm theo họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc). Ảnh tham dự sẽ được ban tổ chức đưa lên facebook của Sun Palace để khán giả bình chọn. Người thắng cuộc là người được cư dân mạng bình chọn bằng cách bấm nút “Like” nhiều nhất. Cơ cấu giải thưởng gồm: - 1 giải nhất : 1 máy ảnh kỹ thuật số SONY . - 2 giải nhì : mỗi giải 1 cặp nước hoa cao cấp . - 2 giải ba : mỗi giải 1 chai nước hoa cao cấp . Xin lưu ý: hình ảnh của thí sinh gởi dự thi, Sun Palace có thể dùng trong bất cứ trường hợp nào không cần phải thông qua tác giả . Chi tiết liên hệ: Trung tâm tiệc cưới hội nghị Sun Palace
16/09/2011
854 lượt xem
Trước đây, bạn luôn liệt những loại thực phẩm này vào danh sách "đen" các thực phẩm nên tránh. Nhưng hóa ra chúng lại là những "siêu dinh dưỡng" rất tốt cho sức khỏe. Trứng (lòng đỏ): Bị cho rằng chứa nhiều cholesterol Thực tế: Chắc chắn, trứng có khá nhiều cholesterol, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng trứng không thực sự làm tăng lượng cholesterol của cơ thể, bởi vì nó có rất ít chất béo bão hòa. Trái bơ: Bị cho rằng có nhiều chất béo Thực tế: Bơ là loại quả vốn tự hào vì chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn có lợi cho sức khỏe và omega-3. Tất cả đều được cho là có tác dụng giảm nguy cơ phát triển bệnh tim. Do đó, không nên "tẩy chay" loại thực phẩm này Khoai: Cấm cho rằng chứa nhiều carbs Thực tế: Khoai tây, khoai lang có lượng carbohydrates thực sự thấp hơn so với các chuyên gia suy nghĩ trước đây. Kể cả chất xơ trong vỏ khoai cũng có thể giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất của bạn. Tuy nhiên, món khoai tây chiên thì nên tránh vì chúng còn trộn với dầu và chiên, không tốt cho sức khỏe Hạnh nhân, quả óc chó và đậu phộng: Bị cho rằng có nhiều chất béo Thực tế: Nếu cho xếp bảng thì các loại hạt này đứng hàng đầu cho sức khỏe vì chất béo của chúng là tối ưu cho sức khỏe tim mạch. Chúng cũng có chứa statin - một chất làm tăng các kích thích tố giữ cho bạn có cảm giác no lâu. Sôcôla: Bị cho rằng nhiều calo Thực tế: Sôcôla đen làm tăng tâm trạng tốt, làm giảm căng thẳng, làm giảm nguy cơ bệnh tim và tăng cường sức khỏe cho não. Chỉ cần ăn một chút sôcôla thôi là bạn sẽ thấy ngay công dụng của nó. Mì ống: Bị cho là chứa nhiều carbs Trên thực tế, ăn 1 đĩa mì ống, trộn với dầu ôliu, rau quả sẽ làm chậm sự hấp thụ carb, bổ sung protein và tăng cường sức khỏe tốt cho bạn. (Theo Afamily)
15/09/2011
759 lượt xem
Từ ngày 15 – 17/9/2011, nhân dịp sinh nhật một năm Calibre Charner - khách sạn Palace Saigon có chương trình khuyến mãi từ 16 giờ - 19 giờ mỗi ngày với thực đơn gồm nhiều món ngon như: Tôm tẩm dừa chiên giòn, gà nướng lá chanh, thịt heo xông khói, chả giò, gỏi cuốn, khoai tây chiên…cùng nhiều loại nước uống. Ưu đãi: Tặng 1 ly bia hoặc rượu vang đỏ / khách. Địa chỉ: Calibre Charner - Khách sạn Palace Saigon
09/09/2011
782 lượt xem
Năm nay, tới với Công viên Hồ Tây, các em nhỏ không chỉ được hòa mình trong không khí Trung thu sôi động, ấn tượng, đầy màu sắc mà còn được xem một chương trình hấp dẫn mang tên “Vầng trăng cười với bé thơ" (diễn ra trong 3 ngày 10,11,12/9/2011) Đến với chương trình các em nhỏ sẽ được vui chơi thỏa thích tại Công viên Nước, được hòa mình trong không khí sôi động của lễ hội Trăng rằm với nhiều hoạt động thú vị như: xem xiếc hề, ảo thuật, tiểu phẩm, dự hội chợ… Thú vị hơn cả, đó là các em nhỏ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với hai danh hài nổi tiếng: Xuân Bắc, Minh Vượng. Chắc chắn, các em sẽ có những giờ phú rất thú vị bên anh Xuân Bắc vui nhộn, hài hước. Cũng tại công viên Hồ Tây còn diễn ra màn trình diễn múa Lân - Sư - Rồng do các em đến từ rất nhiều trường tiểu học của Hà Nội biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí cực kỳ sôi động và hấp dẫn. Vé gia đình áp dụng cho ngày 10,11/9(dành cho 4 người): 400.000đ/vé Vé lẻ áp dụng cho ngày 10,11/9: 130.000đ/vé Vé lẻ áp dụng từ 19h - 22h ngày 11/9: 70.000đ/vé Chi tiết liên hệ: Công Viên Hồ Tây
08/09/2011
531 lượt xem
Chỉ tốn158,000đ/người vào buổi trưa từ 11am - 2pm và 178,000/người vào buổi tối từ 5.30pm – 10pm để được thưởng thức set Đồ ăn Nhật cao cấp cho 2 người. Tiết kiệm 318,000đ - giảm 50% so với giá trị thực là 634,000đ. Set ăn bao gồm: Salad trứng cua biển 1 đĩa. Sushi tôm chiên ròn Cơm cuộn california 1 cá samma nướng muối. Lẩu nhúng đặc biệt cho 2 người bao gồm: 280 gram thịt bò heo, rau thập cẩm ăn kèm, đậu phụ nhật. Nước lẩu cay Trà và hoa quả tráng miệng. Đặc biệt từ ngày 01/09 - 30/09/2011, các đồ ăn gọi thêm sẽ được giảm giá 20% vào buổi trưa,15% vào buổi tối. NAGOMI là không gian mang đậm chất Nhật Bản, với cách trang trí nội thất được chỉn chu tới từng chi tiết nhỏ. Nhà hàng có 9 bàn ăn với hệ thống bếp âm không mùi tại bàn có khả năng phục phụ hơn 40 thực khách; bãi đỗ xe rộng rãi; dịch vụ an ninh tốt; đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp; cùng với giá cả hợp lý, phù hợp với số đông người Hà Nội. NAGOMI sẽ cho bạn trải nghiệm ấn tượng về Văn hóa ẩm thực của Đất nước Mặt trời mọc giữa lòng Thủ đô! Ngày áp dụng: 01/09 - 30/09/2011 Liênhệ: Nhà hàng NAGOMI
06/09/2011
2301 lượt xem
Ngày 11/9 (14/8 âm lịch) khách sạn Sài Gòn tổ chức buffet “Rước đèn Trung thu” với hơn 35 món ăn như: Mực chiên nước mắm, đà điểu lúc lắc, sò nướng mỡ hành, cánh gà nướng XO, hải sản xiên que… kèm theo các hoạt động vui chơi: thi trang trí lồng đèn, phá cổ trăng rằm, cùng làm ngư ông, rước đèn… Giá vé từ: 149.000 đ/ Trẻ em - 229.000 đ/ Người lớn. Ưu đãi: Mua 10 vé tặng 1 vé. Địa chỉ: Khách sạn Sài Gòn
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?