Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
samnhung
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

1 hòa hưng, phường 12, quận 10
Gia nhập: 30/6/2011

Tổng Lượt Xem:  29319

444 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Địa điểm kinh doanh
01 Hòa Hưng, P12, Q10
Bài viết diễn đàn Có 22 bài viết diễn đàn
21/12/2015
512 lượt xem
CÔNG TY TNHH TM DV HƯƠU SAO nhập khẩu trực tiếp, phân phối sĩ toàn quốc. Chất lượng tốt, giá cạnh tranh. - NHUNG HƯƠU NEW ZEALAND - NHUNG NAI - GẠC NAI - CAO BAN LONG CÔNG TY TNHH TM DV HƯƠU SAO Trụ sở: E18 dự án công ty Tân Thuận Nam, đường Gò Ô Môi, P Phú Thuận, Q7, TP HCM. MST: 0312119748 Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm: 01 Hòa Hưng, P12, Q10, TP HCM - ĐT: 08. 3862. 5553 - Tel: 0986.741.579 21 Ngõ 117, Phố Phúc Xá, P Phúc Xá, Q. Ba Đình, Hà Nội- ĐT: 04.62739845- Tel: 0973 228 418. 07 Hẻm 2, Ngõ 17, Khố 4, Đường Hải Thượng Lãn Ông,P Hà Huy Tập, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An - ĐT: 0988.704.125 Email: huousao@gmail.com
16/11/2015
751 lượt xem
Công ty TNHH TM & DV Hươu Sao có trên 10 năm chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối sỉ : Nhung Hươu Hương Sơn, Nhung hươu Newzealand ( được nhập khẩu trực tiếp từ Newzealand), Nhung Nai, Gạc Hươu, Nai,sản xuất Cao Ban Long. Có hoá đơn chứng từ , nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào website :www.huousao.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty TNHH TM & DV Hươu Sao Trụ sở: E 18, dự án cty Tân Thuận Nam, đường Gò Ô Môi, KP2, P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM Cửa hàng bán SP: TP.HCM: 01 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP.HCM. ĐT:08.3862 5553 -0986.741.579 Hà Nội: Số 21, Ngõ 117, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.6273.9845 - 0973.228.418 Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trân trọng
16/11/2015
526 lượt xem
Chiết xuất 100% từ sừng hươu nguyên chất Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ y tế số: 14294/2014/ ATTP- XNCB Quy cách: Hộp: 1 miếng 100gr Xuất xứ: Sản xuất tại cty Hươu Sao Công dụng: Cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương… Dùng cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu, suy dinh dưỡng. Người xuất huyết dưới da và niêm mạc, chảy máu cam, mất máu sau phẫu thuật. Trường hợp thận hư, đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều, mồ hôi trộm… Cách sử dụng: mọi lứa tuổi đểu sử dụng được Sử dụng 5-10 g Cao Ban Long mỗi ngày bằng cách: Cách 1: Cắt thành từng miếng nhỏ ăn trực tiếp, hoặc hòa tan với nước nóng , có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong. Cách 2: khi nấu cơm gần chín, cho Cao vào chén, pha thêm một ít nước sôi hấp cho Cao tan mềm, có thể cho thêm một ít mật ong. Cách 3: ngâm rượu: 100gr Cao ngâm với khoảng 1 lít rượu, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ khoảng 20ml. ( Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất) Phân phối sỉ liên hệ: ĐT: 0986 741 579
16/12/2012
726 lượt xem
NHUNG Là sừng non của Hươu, Nai dài từ 5cm đến 20cm bên ngoài phủ 1 lớp lông tơ mịn, trong chứa nhiều dưỡng chất và phát triển rất nhanh sau khoảng 35 đến 45 ngày thì cắt lấy nhung và 1 năm sau thì Nhung mọc lại. Trọng lượng mỗi cặp nhung Hươu từ 100gr đến 1,5kg, nhung nai từ 500gr đến 6kg. nhung New zealand từ 100gr đến 5kg. CÔNG DỤNG: NHUNG HƯƠU, NAI cùng với nhân sâm, nhục quế, Phụ tử là 1 trong 4 vị thuốc quý bổ dưỡng nhất trong đông dược. ( Sâm- Nhung- Quế- Phụ ) Nhung có vị ngọt, tính ấm công dụng bồi bổ cơ thể nâng cao thể lực, giảm hiện tượng mệt mỏi, chống loãng xương tăng nhu động ruột ảnh hưởng tốt đến quá trình trao đổi chất Protein, glucid, đặc biệt trong việc chống lão hóa, tăng cường sinh lực, làm lành vết thương trên cơ thể, phục hồi sau phẩu thuật, giảm strees, làm đen tóc và điều trị hiếm muộn. CÁCH DÙNG: Theo truyền thống nhung được dùng để nấu cháo, ngâm rượu, ngâm mật ong Cách 1: Nhung tươi cắt lát mỏng nấu với cháo mỗi ngày ăn khoảng 10gr. Nấu cháo trước khi gần chín thì bỏ nhung nấu khi nhung mềm là được nêm gia vị bình thường ăn nóng. Cách 2: Nhung khô cắt lát hoặc xay thành bột nấu cháo chín bỏ nhung vào mỗi lần từ 3 đến 7gr Cách 3: Nhung tươi thái lát hoặc cắt thành khúc chẻ ra (100gr nhung ngâm với 0.5L đến 1lít rượu sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml ( có thể ngâm Nhung cùng với Sâm hoặc 1 số vị thuốc khác) Cách 4: Nhung khô cắt lát, chẻ nhỏ ngâm với rượu. 100gr ngâm với 0,5L đến 1lít sau 1 tháng mỗi ngày uống khoảng 20ml.
08/06/2012
2804 lượt xem
Cửa hàng HƯƠU SAO Chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm: - NHUNG HƯƠU, NHUNG NAI - NHUNG HƯƠU ÚC — NEWZEALAND - GẠC NAI mỹ nghệ - GẠC NAI nấu cao. - Cao ban long ( cao sừng hươu, nai) Giảm giá 7% cho đồng nghiệp là công an TP HCM, 5% cho lực lượng vũ trang, bà con Hà Tĩnh, Nghệ An. Cửa hàng HƯƠU SAO 01 Hòa Hưng, P12,Q10.TP HCM ĐT: 08.3862.5553 - 0986.741.579 637/11 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7- ĐT:08.38732829 ( NR)- 0903.666.171 Web: http://samnhung.net Email: huousao@gmai.com
08/06/2012
2002 lượt xem
Cửa hàng HƯƠU SAO Chuyên phân phối sỉ và lẻ sản phẩm: - NHUNG HƯƠU, NHUNG NAI - NHUNG HƯƠU ÚC — NEWZEALAND - GẠC NAI mỹ nghệ - GẠC NAI nấu cao. - Cao ban long ( cao sừng hươu, nai) Giảm giá 7% cho đồng nghiệp là công an TP HCM, 5% cho lực lượng vũ trang, bà con Hà Tĩnh, Nghệ An. Cửa hàng HƯƠU SAO 01 Hòa Hưng, P12,Q10.TP HCM ĐT: 08.3862.5553 - 0986.741.579 637/11 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7- ĐT:08.38732829 ( NR)- 0903.666.171 Web: http://samnhung.net Email: huousao@gmai.com
08/06/2012
935 lượt xem
Theo tây y, nhung hươu giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày- ruột chuyển hoá protid và glucid, ... Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tuỷ, chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu , giúp khoẻ gân xương, tăng tuổi thọ, ... Từ lâu đời, các thầy thuốc đông y Trung Quốc và Nhật đã dùng nhung như vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, chống co giật, chữa ung bướu, chống thấp khớp.
08/06/2012
842 lượt xem
Theo tây y, nhung hươu giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt, lợi niệu và tăng nhu động dạ dày- ruột chuyển hoá protid và glucid, ... Theo y học cổ truyền Việt Nam, nhung có tác dụng sinh tinh, bổ tuỷ, chữa các chứng hư tổn cơ thể, di tinh, liệt dương, vô sinh, bệnh lậu , giúp khoẻ gân xương, tăng tuổi thọ, ... Từ lâu đời, các thầy thuốc đông y Trung Quốc và Nhật đã dùng nhung như vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, chống co giật, chữa ung bướu, chống thấp khớp.
08/06/2012
3700 lượt xem
Công dụng: Cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương… Dùng cho người suy nhược cơ thể, gầy yếu, suy dinh dưỡng. Người xuất huyết dưới da và niêm mạc, chảy máu cam, mất máu sau phẫu thuật. Trường hợp thận hư, đau lưng mỏi gối, tiểu nhiều, mồ hôi trộm… Cách sử dụng: Cách dùng: mọi lứa tuổi đểu sử dụng được Sử dụng 4-6 g Cao Ban Long mỗi ngày bằng cách: Cách 1: Cắt thành từng miếng nhỏ ăn trực tiếp, hoặc hòa tan với nước nóng , có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong. Cách 2: khi nấu cơm gần chín, cho Cao vào chén, pha thêm một ít nước sôi hấp cho Cao tan mềm, có thể cho thêm một ít mật ong. Cách 3: ngâm rượu: 100gr Cao ngâm với khoảng 1 lít rượu, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ khoảng 20ml.
08/06/2012
522 lượt xem
Cao ban long bổ dương, cầm máu Cao ban long hay bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hay lộc giác) của con hươu hoặc con nai. Có khi phối hợp cả sừng hươu, sừng nai để được sản phẩm cao gọi là “mê lộc đồng công”. Cách chế biến cụ thể như sau: Cao ban long được làm từ sừng già của con hươu. Trước hết, phải chọn sừng có phân nhánh thành chạc đều, đối xứng. Thân sừng có gốc to, bè ra như cái đĩa, lên trên thuôn nhỏ dần, có những đường khía dọc và nhiều mụn nhỏ lấm tấm, nhẵn bóng, màu nâu vàng, đầu nhánh màu nhạt hơn. Sừng rụng hằng năm hoặc sừng của hươu, nai săn bắn đều dùng được. Sừng của con vật còn sống tốt hơn vì còn dính liền với xương đầu (nhung liên tảng). Sừng rụng còn đế tốt hơn sừng không còn đế. Đem sừng luộc bằng nước phèn 1% trong 10-15 phút hoặc ngâm sừng vào nước ấm để một đêm cho lớp ngoài sừng mềm ra. Có người còn xếp sừng đứng để đế sừng không chạm vào nước. Lấy ra, cạo hoặc đánh rửa bằng bàn chải tre hoặc sắt cho sạch hết lớp đen vàng bám bên ngoài sừng đến khi sừng trắng ra. Cưa sừng thành từng khúc dài 5-6cm, rồi chẻ thành những bản mỏng, cạo sạch tủy, súc qua với nước lã, phơi thật khô. Xếp sừng vào thùng nhôm, ở giữa đặt một rọ tre để múc dịch chiết ra. Đổ nước cho ngập dược liệu chừng 10cm. Đun sôi liên tục trong 24 giờ, nếu cạn nước thì thêm nước sôi vào, luôn giữ cho nước ngập sừng. Nếu có bọt nổi trên mặt thì vớt bỏ bọt. Rút nước chiết lần thứ nhất, đem cô riêng. Tiếp tục thêm nước sôi và đun sôi 24 giờ nữa. Rút nước chiết lần thứ hai, cô riêng. Tiếp tục làm lần thứ ba. Gộp 3 nước chiết lại, đánh đều, cô tiếp đến khi được cao đặc. Chú ý khi cô, phải để nhỏ lửa và khuấy luôn tay để cao khỏi cháy khê. Có nơi, người ta cô cao cách cát bằng cách đặt trên bếp lửa một miếng tôn to rồi đổ lên mặt tôn một lớp cát dày khoảng 5cm, đặt chảo lên cát. Đun đều lửa. Khi cao đã được, đổ vào khay đã bôi dầu lạc hoặc mỡ lợn để khỏi dính. Để nguội, cắt thành bánh 50 hay 100g, gói giấy bóng hoặc giấy polyethylen, rồi bảo quản ở chỗ kín, khô và mát. Sản phẩm cao ban long có màu nâu đến nâu sẫm. Trên mặt có những nếp nhăn to nhỏ không đều, có nhiều bọt hơi khi cắt, có thể có những vết lõm, sờ không dính tay. Thành phần chủ yếu của cao là keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin..., rất ít muối canxi. Cao ban long có vị ngọt, mặn, tính ấm, vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương. Dược phẩm vậng yếu (Hải Thượng Lãn Ông) đã ghi: “Cao hươu nai, có tên gọi là bạch giao, bổ trung ích khí, uống lâu nhẹ mình, tăng tuổi thọ, thêm tủy, nhiều thịt, tươi mặt, mập khỏe, chủ yếu dùng trị nội thương nhọc mệt, eo lưng đau, gầy còm, phụ nữ huyết bế, không có con, yên thai khỏi đau, thổ huyết, băng huyết, chân tay đau nhức, ra nhiều mồ hôi, ngã gãy tổn thương. Phàm chứng thũng độc đã vỡ hoặc chưa vỡ, lấy một miếng bạch giao thấm nước dán vào, trên đầu để lỗ hổng thì mủ ra ngay, không có mủ thịt mụn tiêu. Thực sự là vị thuốc rất quý”. Liều dùng hằng ngày: 5-10g, có thể đến 20g, cắt thành từng miếng mỏng, ngậm dần cho tan trong miệng, ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hoặc cho vào ít rượu, hâm nóng mà uống. Dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác trong những trường hợp sau: Thuốc bổ dùng cho người cao tuổi đang trong thể trạng suy yếu: Cao ban long và long nhãn, mỗi thứ 50g. Long nhãn cắt nhỏ, sắc với nước rồi cho cao ban long đã thái mỏng vào. Đun tiếp và khuấy đều cho tan cao. Để nguội, uống mỗi lần 10g vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. (Cao “nhị long ẩm”, thuốc bổ cổ điển của Hải Thượng Lãn Ông). Thuốc cho người lao lực, mệt mỏi, mới ốm khỏi, ra mồ hôi trộm, phụ nữ sau khi đẻ: Cao ban long 0,02g, cao ngũ gia bì chân chim 0,05g, mật ong 0,02g, triphosphat calci 0,07g, cho một viên. Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3-4 viên đối với người lớn; 2-3 viên cho trẻ em tùy tuổi (viên tăng lực của xí nghiệp dược phẩm). Chữa nôn ra máu, thổ huyết, dạ dày và ruột chảy máu, tử cung xuất huyết, kinh nguyệt nhiều: Cao ban long 4g, bồ hoàng (phấn hoa cỏ nến) 5g, cam thảo 5g. Tất cả sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày. TTƯT.DSCKII. Đỗ Huy Bích trích từ ( suckhoedoisong.vn)
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?