Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
koutouyo
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 25/4/2008

Tổng Lượt Xem:  50616

1193 điểm
Lời cảm ơn
0
0
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 1
4 sao -
 8
3 sao -
 26
2 sao -
 18
1 sao -
 19
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Cửa Hàng Mắt Kính SALENOPTIC 10/03/2012
201 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
K mới đến chỗ này mua một cái kính mới xài tạm trong thời gian chờ mổ mắt k thấy như sau, nhân viên toàn những người lớn tuổi, thiết kế tiệm xấu quá cũ kỹ, mắt kiếng không có nhiều kiểu, toàn là mấy loại đắt tiền thích hợp cho những người nhiều tiền. Máy lạnh thì không có, có lẽ có nhưng hư chưa sửa được. Mắt kiếng làm xong chưa gì đã thấy trầy liên miên, cặp kiếng gần 500k tròng kiếng hơn 300k không biết hơn chỗ khác ở chỗ nào k chỉ thấy chỗ này tầm thường lạc hậu rồi. Các tiệm mắt kiếng khác có thể làm tốt hơn như vậy. Nói chung chỗ này cũng thường thôi không có gì đặc sắc...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bệnh viện An Sinh 29/02/2012
10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
Hôm nay mình mới đi khám mắt tại bệnh viện này xong, hôm qua mình chạy xe trúng ổ gà thế là rơi mắt kiếng bị xe hơi cán bể luôn, thế là mình đi khám mắt. Bệnh viện an sinh mình thấy sạch sẽ lịch sự. Để khám mắt thì chi phí cũng khá rẻ khoảng 150k cho việc khám mắt và đo độ cận. Nếu như muốn khám để xem mắt có thể mổ bằng laser không thì chỉ việc bỏ thêm 250k. Mình khám thì qua rất nhiều công đoạn và mình thấy việc khám mắt rất kỹ thông qua nhiều công đoạn. Khác nhau và công đoạn gần cuối là dùng ánh sáng chiếu vào mắt xem mắt có bị tật không thì quả thật kinh khủng, vì việc đó đồng nghĩa như bạn sẽ phải nhìn một ánh đèn sáng, sáng hơn cả bóng đèn xe máy trực diện để bác sĩ soi xem có tật ở mắt không để đủ điều kiện để mổ không. Hơn nữa bạn sẽ phải bị nhỏ mắt thuốc này làm mắt rất nhạy cảm với lại ánh sáng nên sau khi khám xong mình lái xe đi về và thế là lóa cả mắt vì ánh sáng mặt trời. Đề mổ mắt cho ra kết quả tôt nhất thì tốt nhất là từ độ tuổi 18-30 cơ hội cận lại bác sĩ nói là 5 % giá tiền mổ là 20 triệu cho hai con mắt, và nếu mình nằm trong 5 % tái cận chỉ cần đóng thêm 1t để bác sĩ khám và chỉnh lại... tuy nhiên mình vẫn rất sợ nhưng nếu mổ xong mình có thể có đôi mắt sáng thì thật tuyệt vì mình đã cận lâu lắm rồi từ những năm lớp 3 tính đến nay cũng hơn chục năm rồi hic nhưng để mổ chắc mình sẽ khám thêm một chỗ nữa cho chắc...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Nhà hàng món huế 25/02/2012
178C nguyễn văn trỗi, phường 8, phú nhuận
Hồ Chí Minh
 
Hôm nay k mới đến chỗ này ăn, quên lời các thổ địa nên thất vọng tràn trề, quán này bán đúng mắc, đúng dở và phục vụ thì đúng vô duyên, mình ăn tô bún bò: 53k, ly nước táo ép: 25k, sử dụng một cái khăn ướt: 2k Bún bò bán dở hơn mấy tô bún bò lề đường, nước lạt, bún nhiều, thịt thì bằng tô ngoài đường, có lẽ nhiều hơn được một hai miếng... nhìn tô bún mà phát chán ăn chưa được nửa tô mình ăn hết thịt bỏ hết, còn ly nước táo ép vị táo rẻ tiền, không thấy mùi táo mà toàn la ̀nước đá.... bó tay cái tiệm này thế mà vẫn có người đi xe hơi tới ăn... Quán được cái có vị trí tốt thiết kế sang, sáng sủa... sạch sẽ. Không gian tốt mà đồ ăn tệ hại thì cũng như không tiệm này không sớm dẹp tiệm thì cũng không tồn tại được lâu... Quá tệ... khuyên không nên ăn ở cái tiệm này phí tiền, mất hết hương vị ăn uống...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Tin Tin Cocktail 08/09/2011
456 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận hú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
 Quán này của cậu mình mới mở, chuyên về sinh tố trái cây và các loại nước uống khác mong mọi người đến thử nhé nếu thấy có vấn đề gì thì cứ tự nhiên post mình sẽ góp ý với cậu mình sử đổi để phục vụ mọi người, hình thì để bữa sau nha 
 
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Phở Bò Phú Gia 19/01/2011
146E Lý Chính Thắng, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
 K là người nam, hôm nay lần đầu đi ăn cái chỗ này, ây dà đúng là phở bắc chỉ toàn là hành tây và hành lá không biết có phải không vì k không biết mấy cái này cho lắm. Thịt bò có màu trắng và mềm, nhiều thì k thấy không nhiều lắm đâu, một miếng thịt cắt ra có chút xíu bằng một đốt rưỡi ngón tay. Đếm kỹ thì ra khoảng 10-15 miếng. Một tô bình thường bây giờ mới ăn hôm qua là 35k tô đã vậy ra ngoài lấy xe còn phải trả thêm hai ngàn. K thường không thích mấy chỗ đã vào ăn mà còn lấy tiền xe. Nước phở đúng là có vị nhưng bỏ tiêu hơi bị nhiều. Đã vậy mới sáng sớm vào ăn phải ngồi chung với khách, quán có triển vọng mở rộng nhưng không chịu làm thêm chi nhánh, tiết kiệm nên phải ngồi chung mà ăn ai đâu thích.

 Nói chung quán ăn được nhưng không hợp khẩu vị của k đã trả tiền ăn mắc hơn chỗ khác mà còn phải trả tiền xe và share bàn với người khác, quán này tuy nhỏ nhưng sáng sủa phục vụ ok. Nói chung địa nào chưa ăn có thể ăn thử có lẽ sẽ hợp.

 PS: đối diện quán phở là tiệm cơm tấm bán khá là ngon, nếu không thích phở thì mọi người đi ăn cơm tấm nhé ;Đ
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
BÚN BÒ CÔ LAN 14/01/2011
478 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
 Hôm nay k lại chỗ này ăn vừa xong. Bún bò cô lan thì tiếng tăm cũng có đôi chút, là bà con họ hàng xa nên cô lan nhìn k lúc lớn chắc không nhớ đâu :D đây là ý kiến của k, k ăn bún bò cô lan từ lúc nhỏ theo k nhận xét thì bún bò của cô không còn ngon như trước. Nước không đậm đà, ớt thì không phải loại ớt dùng để ăn bún bò. Hôm nay ăn phát hiện ra trong tô mình có con gì thì ra là một con côn trùng. Mới sáng sớm mà đã xui thế đã vậy còn gặp cha cop ngồi ăn bàn kế bên. 

 Ghớm thế là cùng, một con côn trùng đã bị luộc chín. Chắc sáng hôm nay không phải là ngày của k về giá cả tất nhiên là vẫn như trước mắc hơn các tiệm khác. Tô bún không giò là 20k còn tô có giò không chả là 25k. Nói chung ai ở gần thì lại ăn sáng được còn ở xa hihih k nghĩ mọi người nên đi chỗ nào đó ăn thực nghiệm rồi chia sẻ hay hơn. Mùi vị bún bò cô lan chả có gì đặc biệt thế thôi :D
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bánh Mì Tours Les Jours 09/01/2011
180 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
 Chỗ này k tới hai lần, một lần vào đúng dịp noel, nhưng đáng tiếc là lần đó bánh bán gần hết nên chỉ còn vài cái thôi, lần thứ hai là hôm qua, lần này k vào coi thì nhiều bánh hơn nhưng những cái bánh hôm noel lại không thấy nữa chắc đã bán hết. K mua hai cái bánh donut, một cái bánh mỳ dinh dưỡng và một bánh kem chocolate. 
 
 Hai cái bánh donut thì 13k một cái bánh mỳ dinh dưỡng cũng 13k một cái. Bánh kem chocolate thì 38k. K còn kiu thêm một capuchino 38k. Dù có máy làm cà phê nhưng nhân viên ở đây chưa học qua cách làm cà phê nên làm không ngon thật là đáng tiếc. Dù sao đây cũng là tiệm bánh mỳ nên cái đó có thể bỏ qua. Đúng như những gì các địa trên nhận xét bánh không có bệ hâm nóng nên vào buổi tối các bánh thường rất cứng và dở tệ. K ăn thì chỉ thấy hai cái bánh donut được nhất, vì k hảo ngọt mà. Còn bánh kem đem về cho papa ăn vì papa k cũng hảo ngọt.

 Nói chung thiếu thiết bị hâm nóng bánh là một khuyết điểm không thể nào không trừ được. Vì bánh ngon hay dở đều tùy thuộc vào đấy. K kể cái này chắc mấy thổ địa không tin bánh mỳ bên nước ngoài sau năm giờ chiều nếu không bán được thì bắt buộc phải bán đem cho gà ăn hoặc là bỏ. Còn việt nam mình cứ để từ sáng tới chiều mà bán. Nên dù là nhãn hiệu nước ngoài k cũng không thể nào vào thường xuyên được nếu cứ có cảm giác rằng nó đã ở đó sau 10 tiếng đồng hồ. Và sau những gần ấy thời gian không biết bao nhiêu là bụi và vi khuẩn đã vào bánh. 

 Nhưng cũng phải thú nhận một điều rằng bánh làm rất đẹp và có tay nghề. Nếu như chỗ này có thể khắc phục hết những gì k đã phản ánh và của các địa khác thì sẽ tốt hơn. 

 PS: chi nhánh k đi là khúc nam kỳ khởi nghĩa nhé do không tìm được website và không biết địa chỉ nên k viết vào đây. Chi nhánh này đặc biệt yên tĩnh trên lầu nên rất thích hợp cho các cặp tình nhân. ;Đ
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Quán Chè Kỳ Đồng 04/01/2011
153/7 Kỳ Đồng, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
 Quán này theo k chỉ được 1.5 sao, quán chè này chỉ được cái lâu năm còn chè thì nói thật quá tầm thường, trong cái đống list chè chỉ có chè thái là được, chất lượng nhất.

 Chỗ này được cái là có chỗ gửi xe đoàng hoàng, nhân viên gửi xe tốt, ngoài cái này ra k thấy chả có cái gì đặc biệt. Đi ăn chè muốn ăn thử xem rau câu dừa chỗ này làm ngon không kiu ra ăn vào chỉ muốn ói vì rau câu dừa có vị thối. Rất là tệ nên ăn một lần không dám quay lại lần thứ hai. 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cafe Sonate Xanh 28/12/2010
84 Trần Huy Liệu, phường 15, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
 Quán này hôm noel k cũng có tới rồi, quán này phong cảnh thiết kế được nhưng đáng tiếc lại nằm trên đường một chiều nên hơi vắng, ngồi vào trong quán nhìn ra đường buồn hiu, nói chung khá yên tĩnh và bình dị. Nước uống và đồ ăn nói chung giá cũng tạm, tuy nhiên được giảm 20% nên uống ly nước và ăn hai ly kem cũng chỉ 108k thôi, được quá còn gì ngoài ra quán còn khuyến mãi miễn phí nước khi lại kiu đồ ăn trưa và giảm giá thức uống theo giờ hình như thời gian khuyến mãi có hạn nên mọi người ai muốn đi thì đây là thời điểm tốt nhất. 

Nhân viên phục vụ bình thường, khá chu đáo chắc do mấy địa chê dữ quá. Nên chủ quán đã khắc phục rồi.

Lúc k đi quán cà phê và nhìn ra ngoài cửa kiếng có một cảnh tượng mà k chắc có lẽ sẽ không bao giờ quên đó là cảnh một người đàn ông đi trên đường cầm một cái túi nhỏ quần áo rách rưới đang lê đôi dép và hình như đang ăn một cái gì đó. Xem xong cảnh tượng đó thấy nhói luôn, thấy mình thật là sung sướng, hổ thẹn, nếu sau này có cơ hội trở nên người k nhất định sẽ làm một cái gì đó thật ý nghĩa.

 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Kem Bạch Đằng 19/12/2010
26-28 Lê Lợi
Hồ Chí Minh
 
 Mới đi chơi noel chỗ này xong, may mắn là có chỗ để xe máy nhưng vào quán đi lên bốn lầu, lại đi xuống vì quá đông không có chỗ ăn kem nên k phải qua chỗ thương mại đối diện đi vòng vòng cho mát một lát để chút nữa tiệm vắng rồi qua lại....=====> Một lát sau vào quán bớt đông hơn chút, nhưng lần này may là có bàn ngay cửa sổ luôn, kiu kem nhìn trong thực đơn một kiểu , thực tế thật là thất vọng. Kem thì ngon nhưng cách trình bày và cách làm quá tệ. Nếu so với mấy chỗ trẻ trung sinh động khác và vị kem thì kem bạch đằng không đường thắng, nhân viên quán là mấy chú lớn tuổi nhưng nói chuyện dễ thương. Lúc ăn kem sẵn nói chuyện hỏi chú nhân viên gửi xe có lấy tiền không chú nói có 3k rẻ nhất rồi đó con. Ra xuống lấy xe đố các bác thodia là bao nhiêu. Tất nhiên không phải là 3k mà là 5k, tuy nhiên đây là ngày lễ nên thôi không nói gì. 

 Cho quán này hai sao, vì kem chả có gì đặc biệt, và rất ư là bình thường. Quán trang trí cũng thường không đẹp như mấy quán kem khác.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
 
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp