Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh Mì Pháp Onoré
31583 lượt xem | 52 lời bình | 4 sưu tầm
522C Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 62 928 728
Fax:
Email:
TAGs:
Bánh mì Bánh mì Pháp Onoré Món Pháp
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
15
Yêu thích -
20
Bình thường -
14
Thất vọng -
2
Quá tệ -
1
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
29/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Banh onore dao nay ko ngon nhu truoc nua,ko bit do thay doi cong thuc hay do tay nghe cua tho,hoi do ghien capuchino,bi jo an lai thay ko hap dan nua,banh hoi kho,banh mi cung day,ko giong huong vi hoi truoc minh an,noi la banh mi dac ruot n thuc chat dau phai day,nha minh o gan ben Le Van Sy,cung hay ghe do mua banh,n dao nay it ghe,vi thay chat luong ko nhu xua,phuc vu ch^am.le^` me^` sao do,Nhung co 1 tin ma minh nghe duoc(ko bit co dung ko),onore sap dong cua dep tiem lun rui(tai co nguoi ban lam nvbh trong do noi),neu that nhu vay thi...bun 5fut
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
40
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Onore - bánh ngon nhưng nuốt không trôi….
Thứ bảy ngày 23/04/2011
Kết thúc buổi học sáng, tôi rủ mẹ đi ăn pizza ở Onore chi nhánh CMT8. Đây là một địa điểm tôi rất thích nên trước đây đã viết một bài cảm nhận khá dài trên thodia.vn. Cũng lâu lắm rồi hai mẹ con mới có dịp quay lại, tâm trạng của tôi thật sự rất háo hức.
Thế nhưng khi bước vào quán, ngoài những lỗi như chuyện máy lạnh yếu đến mức chảy cả mồ hôi hay có cả hệ thống đèn mà không mở, chỉ có một cái đèn vàng nằm ở giữa hai trần hắt sáng xuống nên nhìn khá tối và âm u; tất cả chỉ là chuyện nhỏ so với thái độ phục vụ bất cần khách của nhân viên.

Đầu tiên là về phía nhân viên giữ xe. Trước đây khi đến quán, nhân viên rất nhiệt tình dắt xe cho khách. Bây giờ thì khách vào quán ngồi, gọi món xong, nhìn thấy bảo vệ vẫn ngồi thảnh thơi ở bàn kế bên mà không màng đến nhiệm vụ của mình. Đến khi mẹ tôi hỏi xe ai trông thì anh này mới đủng đỉnh đứng lên đi ra ngoài. Khoảng 30 phút sau, lại thấy anh mở cửa vào trong, làm gì trong đó rất lâu rồi mới tiếp tục ra trông xe. Chắc ai cũng hiểu cảm giác ăn uống mà cứ chút chút phải bất an nhìn ra ngoài khổ sở như thế nào rồi phải ko? Chưa kể ở đây chỗ bàn ăn nằm khuất sâu ở trong, quầy bánh khá cao chắn ngang ở ngoài. Trong lúc anh đi vào trong, ở ngoài xe bị mất cắp thì ai sẽ chịu trách nhiệm (ở Onore không đưa phiếu giữ xe cho khách nên rất khó để kiểm soát). Mất xe rồi, giả sử bảo vệ nói là khách đi bộ đến, không đi xe thì ai làm chứng bây giờ?

Về phía nhân viên phục vụ thì còn nhiều chuyện đáng để phàn nàn hơn. Từ lúc đưa thực đơn cho khách chọn đến lúc đưa bánh ra, chị phục vụ có thái độ rất nặng nề, khó chịu. Ngoài ra, chị ấy còn vừa đứng chế biến thức ăn vừa gãi ngứa nhiều lần hay đùa giỡn, đánh nhân viên khác; vừa làm thức ăn mà chốc chốc lại lấy một cái giẻ nhìn khá cũ và dơ lau khắp mặt bếp (do bếp đặt ở phía trước nên thực khách có thể quan sát được rõ và đầy đủ). Kinh khủng hơn cả là khi đang ăn mà chị này lại cầm chổi quét dọn, làm một đống bụi tung lên trước mặt tôi. Tôi và mẹ lên tiếng, nói là “Chị ơi, đang ăn, chị đừng quét” thì nhân viên hất mặt lên nhìn rồi làm như vẻ không nghe gì, lại cúi xuống quét tiếp. Tôi bực quá, nói lớn “Chị, em nói chị có nghe không vậy” thì chị này đập chổi xuống và hét lại “Đang hốt vô thấy không” rồi đủng đỉnh đóng cửa bước ra ngoài. Chưa dừng lại ở đó, khi thấy một nhân viên khác (Tạm gọi là chị B) đi từ sau ra, chị này ngoắc tay “Ê, qua đây nói cái này cho nghe nè”. Chẳng biết hai người nói với nhau chuyện gì mà chỉ một lát sau, chị B cố tình cầm chổi ra đứng ngay kế bên tôi quét dọn một lần nữa, hất chổi liên tục như thách thức. Đến mức này, chịu hết nổi, tôi hỏi tên cả hai người (một người tên là Hà, một người tên là Hồng) để gọi đến số điện thoại ghi ở cửa hàng phản ánh nhưng không ai nghe máy nên tôi đành phải ghi lại những cảm nhận của mình ra đây, hy vọng có thể chia sẻ được với mọi người.

Tôi thật sự rất thất vọng. Giá mà Onore đừng chỉ chú trọng đến “thợ giỏi, bánh ngon” mà quên mất những nguyên tắc cơ bản khi phục vụ khách hàng thì có lẽ đã không xảy ra chuyện như thế này. Những ấn tượng tốt đẹp trước đây về Onore bây giờ đã biến mất hết rồi!
Sưu tập: vy's list
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
lomcom uh, mình đồng ý với bạn.. ko chỉ ở onore CMT8 mà cả Onore cộng hòa cũng thế.. thái độ của nhân viên đối với mình thì ko kinh khủng như bạn nói.. mình hay ăn ở đây, tính mình hay để ý nên nhân viên làm j mình đều nhìn thấy hết. có lần ngồi ăn, nhân viên nói chuyện rất to, có chị nhân viên ko trong c...
07/06/2011  
quoc sang mjh se dung thu cac loai banh ban de cap den,luc truoc mjnh chj an banh ngot ko ah...thay cung ok^^
ban dang la sv ah...
23/10/2009  
1
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Ở quận 4 trên đường Khánh hội cũng có 1 cái nhưng không gian hơi nhỏ (mặc dù nhìn ấm áp) và cách bày trí không đẹp bằng ở Cách mạng tháng 8. Hơi tiếc!
Thích nhất là mín pizza hải sản. Ngon lắm...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Chưa ghé tiệm bánh lần nào, nhưng được nhỏ bạn mang cho ăn 2 lần bánh hiệu này. Phải công nhận là bánh rất ngon, mềm mà giá cả vô cùng phải chăng luôn!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh mì Onoré ngon lắm nè,mình học thêm ở gần cửa hàng trên đg Cộng Hòa,mỗi h nghĩ ra đó,mua 1 chiếc bánh Capuchino (chỉ 8k thôi,mà lâu lâu giảm giá còn 7k ),ăn là no luôn ấy.Bọn bạn mình hay kéo nhau ra đó,mua 1 cái pizza cỡ trung r ngồi ăn tại tiệm luôn,rất tiện.Đúng vs slogan của tiệm "Thợ giỏi bánh ngon"
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
05/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình là dân ghiền bánh mì. Thật ra mình biết tới Onoré qua đứa bạn. Tìm đến thưởng thức thì thật sự bất ngờ. Trước giờ mình rất ngại đến các quán có tên Tây vì thường sẽ bị chém đẹp. Song đến với Onoré mình thật sự bị thuyết phục. Bánh mì ngon, bánh ngọt bánh mặn... đều ngon. Mà đặc biệt là giá cả lại rất phải chăng. Mình bắt đầu trở thành khách hàng thân thiết của Onoré từ dạo ấy. Ba mẹ mình là một người sành ăn khó tính mà cũng kết Onoré luôn đó!
Chỉ có một nhược điểm duy nhất là bánh của Onoré chưa được phong phú lắm.
Hiện tại hệ thống Onoré có sáu chi nhánh, đều ở TP.HCM:
Chi nhánh 1: 522C Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3
Chi nhánh 2: 198 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3
Chi nhánh 3: 43B Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận
Chi nhánh 4: Siêu thị Coop-mart Suối Tiên (Khu du lịch văn hóa Suối Tiên), Q.9
Chi nhánh 5: 396 Hoàng Diệu, P.5 , Q.4
Chi nhánh 6: 334 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình
Hãy đến và cảm nhận!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
O'nore thiệt sự là cực kỳ
Bánh Pháp thì mỳnk ko rõ vì mỳnk ko sành nhưng ăn rất ngon và hợp khẩu vị ... Bánh lúc nào cũng nóng giòn hết ... Bánh ngọt thì ngọt ngào bánh mặn thì đậm đà và lúc nào cũng thơm phức
Giá cả cực kỳ hợp lý, bánh mặn - ngọt từ 5-15k còn pizza thì ~ 35 - 55k, có bánh mì kẹp nữa nhưng giá ~ 25k (hơi cao tí nên mình chưa thử bao giờ) bữa đi 4 ng kêu 1 pizza trung - 2 bánh ngọt - 2 pepsi - 2 bánh mặn = 109k mà ăn muốn ứ hự luôn
Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, có lần đi có 2 ng thôi gọi 2 cái bánh mặn 1 bánh ngọt 1 pepsi (37k) mà ngồi 2 tiếng lun, lấy tương cà tương ớt vẽ, chụp hình mà ko ai đuổi
Chỉ có cái quán hơi nhỏ thôi nhưng màu vàng ấm cúng, mình rất thíck 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
coloroflif... dzậy hẻ?? bữa nèo phải thử mới đc ^_^ hihi cám ơn pẹn nha
20/03/2010  
mèo mắc ma bánh ngọt Onoré ngon nhất là bánh cappuccino, bạn thử chưa ?   ^^
19/03/2010  
0
9
q10
Gửi tin nhắn
20/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
mình chỉ hay ăn bánh mì ở tour le jours thui à, mình chưa bao giờ qua đây ăn cả,nhưng mình thấy mấy bạn nói về giá cả nghe rất hấp dẩn, mình mê bánh su kem và pizza lắm lắm!!! hì hì, phải viết vào sỗ tay mới được, vì hay quên, hum nào dắt người í qua đây ăn nè!! không gian thấy cũng rất tây đó chứ!! hihi,nói chung  mình thích ăn bánh mỳ!nên sẽ gé ONORE'  !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Onore là tiệm bánh ruột của mình đó. Vì gần nhà có một chi nhánh, chỉ đi qua một con hẻm là tới nên mua bánh ở đây hoài. Hồi trước mới ra sản phẩm bánh bao, có bánh bao gà vi cá, tính mua ăn thử thì bảo là ngừng không bán loại này nữa :( thích bánh bao muốn ăn thử vậy mà. Tuy nhiên bánh bao nhân thịt ở đây cũng ngon lắm, 10,000vnđ 2 trứng, có cả trứng muối, bột Nhật Bản mềm thơm, đựng trong một cái hộp giấy rất lịch sự.

Dạo này còn có cả bánh kem, nhưng hết bán ở chi nhánh đường Lê Văn Sỹ rồi, chỉ bán ở CMT8. Hôm sinh nhật có mua bánh kem ăn thử, không quá ngọt, quá béo, ăn rất vừa, không ngán. Định quay lại mua tiramisu thì không còn bán bánh kem nữa, mà chạy sang CMT8 thì xa quá.

Pizza ở đây ăn cũng ngon, giá thì rẻ. Bánh mặn, bánh ngọt, donut... nhiều và đa dạng. Thích bánh xếp chiên ở đây 8,000vnđ/cái mà sao canh me hoài không thấy có bán lại. Sandwich Gourmand 12,000vnđ cũng ngon, thích cái sốt. Dạo này thì thích bánh chocolate custard cũng 12,000vnđ gồm 6 cái bánh nhỏ dính lại với nhau, lúc đầu tưởng chỉ có 1 cái ai dè 6 cái luôn ăn ghiền! ^ ^ Nhắc lại thèm quá, cháy túi vì Onore!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
em cũng thích tiệm này lắm, lần đầu ăn ở đây là đã thích òi
hình như ko thấy ai nhắc tới bánh mehico nhỉ, lần nào tới e cũng mua bánh nì với tropezien hết, nhg muh mún ngon thì mua tầm 7g thì bánh vừa có lun, lại nóng nữa, ăn ngon lắm
Có lần em đi học sớm khoảng 6g hơn chút muh thấy ng ta đứng mua đông lắm (tiệm ở Lan Anh đó). Mấy loại bánh ngọt khác ăn cũng ngon (cappuchino là món e thích thứ 2 ở đây, còn pizza thì chưa ăn lần nào).
Nhân viên bán bánh dễ thương, lúc nào cũng nhiệt tình hết, còn giữ xe thì tùy ng, có lúc gặp ông thoải mái, dắt xe giùm mình, cười tươi, có khi gặp mấy thằng mặt trơ trơ ra nhìn, thấy muh bực
E còn là hssv nên giá cả ở đây rất vừa túi tiền. Bữa nào phải ăn thử pizza mới dc, nghe mấy anh chị trên đây khen dữ quá. Hihi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vô Onore đến lần thứ 3 rùi....Lần đầu là do khuyến mãi giảm giá 39k/pizza hải sản lớn nhân dịp kỉ niệm sn của quán Bánh ăn cũng khá ngon,theo mình thì giá cả được hơn Hut nhiều.Tuy không sang trọng bằng Inn hay Hut nhưng hợp túi tiền sv hơn,không gian quán ấm cúng,tuy phục vụ hơi chậm xíu Ở đây cũng có bán bánh Donut nữa nhưng chưa có dịp ăn thử mấy lần toàn đi ăn Pizza hải sản,hi hi....Mình sẽ còn đến nhiều
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
18
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Trước giờ chỉ hay ăn bánh của Đức Phát. Một lần tình cờ ghé Onore' mua thử (tò mò mà) , không ngờ thành nghiền luôn. Bánh ngon, đẹp mắt, mà giá cả thì cũng rất ok so với chất lượng bánh. Và ở đây có nhiều loại pizza mini ăn cũng rất ngon, nhưng chỉ ko thích cái có mùi ớt Đà Lạt, mùi nồng, khó ăn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
1
q10
Gửi tin nhắn
22/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua mới đi ăn Onore trên đường Quang Trung, nói về bánh và không khí quán thì rất thích, quán nhỏ và bánh ngon. Trước hay mua bánh về ăn, mấy chị phục vụ cũng dễ thương. Nhưng đến ngồi bàn mới thấy chất lượng phục vụ quá thấp. Xe đông trên vỉa hè, mấy đứa con gái dắt xe lên, bảo vệ nhìn thấy chẳng làm gì, vẫn ngồi đọc báo mà nhìn, mình hỏi : Dắt lên để đây được ko chú? Vẫn nhìn trân trối. Vào quán gọi 1 cái pizza với mấy ly nước ép, chị phục vụ nói giờ của hàng chỉ làm nước cam. Chờ hơi lâu, rồi bánh được mang lên mà ko có nước cam. Chị ấy nói hết đá nên chờ lát có đá sẽ làm nước cam. Của hàng đem trà đá ra uống tạm. Ăn xong pizza, gọi thêm mấy cái bánh nữa, ăn xong rồi mà vẫn chưa có nước cam, tính tiền về luôn. Đi ra thì thấy người ta vác bao đá đến giao. Mình tự nghĩ nhân viên lúc đó rất rảnh, quán vắng thì sao ko chạy ra ngoài linh động mua ít đá về cho khách, chẳng phải sẽ bán thêm được mấy ly nước cam sao. Nhân viên phục vụ không nhiệt tình, lại lạnh lùng. Bạn mình đi ăn cũng bị tình trạng lanh lùng phục vụ thế này.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
songtich Hihi! tức nhỉ!
22/06/2009  
0
11
q10
Gửi tin nhắn
10/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tiệm đa dạng loại bánh,mà hình như bánh mặn nhìu hơn bánh ngọt,giá cũng ko quá mắc.Bạn có thể ăn tại chỗ,ko gian tuy ko rộng nhưng yên tĩnh(vì hầu hết mọi người đều mua về,ít ai ngồi lại),phục vụ tận tình nữa.Bánh Hotdog,mì xào hải sản ở đây khá ngon,ko chủ yếu bán nước nên chỉ có vài loại thông thường thôi,Ah,pizza ở đây rẻ,but chất lượng thế nào mình ko bít vì chưa thử
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
12
32
q10
Gửi tin nhắn
22/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
hôm bữa đi mua đồ,tự dưng nổi hứng thèm pizza,thế là tấp ngay zô onore' trên đường cộng hòa,tiệm bánh nho nhỏ,với màu vàng ấm cúng,không gian quán không được rộng cho lém,nên chỉ đủ kê 2 dãy bàn xít nhau,chắc là do nhỏ quá,nên tiệm chỉ có 3 nhân viên nữ vừa bán hàng vừa nấu bánh vừa phục vụ khách luôn,,mấy cô ở đây mặc đồng phục kute lắm nha,váy màu sữa + áo trắng ,đính thêm một cái cavat xinh xinh,mình thấy pizza ở đây cũng hao hao giống như HUT với INN vậy,cũng chẳng khác là bao, nhưng được cái giá rẻ hơn so với HUT,còn mỳ ý,thì cũng tàm tạm,cũng chưa phải là good cho lém,thức uống thì cũng không mắc ,chỉ nhỉnh hơn giá thị trường một chút thôi,mình thấy đa số là khách hàng mua về nhà ăn ,chứ ít người ngồi lại ăn lém,do quán hẹp quá,không tiện cho việc ngồi lại thưởng thức,bánh bao ở đây ngon lắm nha,giá cũng như thị trường 10k,nhưng ngon hơn bên ngoài nhiều,mình nghĩ chắc cũng vệ sinh hơn bên ngoài đường quá,cũng có loại 8k nhưng do chưa thử nên hông biết có ngon hay hông
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
20
q10
Gửi tin nhắn
07/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thường xuyên tới đây ăn trưa. Thích pizza ở quán này nhất. Đã thử ở nhiều chỗ khác rồi, thấy ở đây ngon mà rẻ nữa chứ.
Quán trang trí đẹp, mấy cái bánh mì khô [hôm trước lợi dụng vắng người lôi ra đập thử, bột bánh mì văng tùm lum] rất thú vị, làm quán có phong cách riêng, nhìn vào thấy sang trọng.
Pizza thì như nói ở trên, nếu ăn ở đây rồi thì chắc là không muốn tới chỗ khác nữa đâu.
Nước uống, cái này thì hơi mắc theo mình. Một li sữa chua cam mà 24k. Tới đây mình toàn uống cafe sữa thôi, cái này giá ok nhưng pha hơi ngọt.
Nhân viên thì không hẳn là niềm nở thân thiện cho lắm. Khách tới + ra về thì có cảm ơn/chào hỏi nhưng mà vô trong ngồi 1 cục ở đó, nhân viên tới hỏi ăn gì rồi đi một nước. Phục vụ thức ăn khá chậm, không nên tới lúc đói tại chờ dài cổ mới thấy đem ra. Quán có máy lạnh nhưng hay để nhiệt độ cao, nóng, ăn mất ngon.
Spaghetti thì ngon, chua cực :D thích cái mì ba rọi sữa tươi.
Còn lại bánh ngọt thì không thích cho lắm..
Quán được cái là hay có nhiều đợt khuyến mại, giảm giá :X