Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh Mì Tươi Bready
36977 lượt xem | 28 lời bình | 1 sưu tầm
62 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 822 2498
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Bánh mì Bánh mì tươi Bready
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
4
Yêu thích -
13
Bình thường -
7
Thất vọng -
3
Quá tệ -
1
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
21/08/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Phục vụ chậm trễ, mình tới trước ma phải ngồi chờ 15p, bên cạnh tới sau ma lại được phục vụ trước, bực đến mức minh đã đứng dậy bỏ về va thề không bao giờ quay trở lại.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
1
q10
Gửi tin nhắn
10/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh mì tươi là nơi Tôi làm việc trong nhưng năm còn là sinh viên.
đúng, bánh mì o đây rất ngon, các món ăn thì tạm thui, NHưng rất vui khi nhận được lời khen từ khách đến quán.
nhưng trong vài tháng gần đây, tôi vào wan thăm mọi người, thật sự là thất vọng vô cùng, bánh mì k còn thơm và mềm nữa đổi lại là toàn mùi men k, chán thật. Đồ ăn thì k còn chăm chút như trước.
tôi biết  người quản lý của quán sẽ đọc được những dòng này và có thể sẽ nhận ra Tôi, hy vọng anh sẽ ..... để mọi người có thể cảm nhận lại vị ngon của bánh mì tươi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Khủng long... Góp ý chân thành của bạn sẽ làm cho quán tốt hơn đó.
10/08/2011  
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Tối qua mình và 2 đứa em ghé lại đây. Vì là đã từng ăn ở đây từ những ngày đầu tiên nên tối qua thật sự mình rất thất vọng. Nhân viên vẫn lịch sự niềm nở. nhưng món ăn không còn như nhưng ngày đầu, bánh mì lên giá mà ổ bánh nhỏ hơn. Nước uống để trong những cái ly không được đẹp cho lắm , vì dù sao đây cũng là nơi mình hay nghĩ đến mỗi khi mình đói bụng nên mình rất buồn và tiếc giá như đầu bếp chăm chút vào món ăn hơn một chút. Trong khi đó mình thấy bánh mì Zondi tuy ra sau mà chất lượng hơn hẳn. Vài dòng thôi mong sao bánh mì tươi trở lại chất lượng như lúc ban đầu
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
hì hì !! mình đã ghé quán này 2 lần và lần nào cũng thích hết. bánh mì ở đây ngon thịt, mềm mềm, thơm thơm, ăn là mún ăn nữa àh.
lần đầu mình ăn trứng ốp la với bánh mì. ở đây làm khá ngon. hì hì !! đún là trứng ở đâu ngừi ta làm cũng như nhau nhưng mà mình thấy ở đây ngon hơn hẳn [ chắc do ăn chung với bánh mì ngon nên vậy ]
lần thứ 2 là ăn beafsteak. chùi ui !!!!!! ngon cực kì !!! beafsteak vừa chín tới, mền và ngon cực. nhưng mà hơi ít ít, hixhix
khoai tây chiên ở đây vừa giòn vừa ngon nè, hơn hẳn KFC hay lotteria nhá ^^
không gian quán thì nhìn cũn hiện đại, mình thích ngồi trên tầng 2 hơn. hì hì !! ko bít do ánh đèn hay seo í mà nhìn thấy có vẻ ấm cúng. mà mình là mình thích cái bàn ở đây lắm áh. rộng rãi, tha hồ ma ngồi
chắc cũng vì vậy mà thức ăn và nước ún cũn hơi mắc một tí. nhưng mà cũng hem seo ^^

cũng vì nhưng lí do trên mà đây cũn là một trong những quán mình yêu thích. hxihxi !! nhưng vỉ ngần sách cạn kiệt nên ko đi nhìu đc. haizzzzzzzzz !!! bùn ghia
hihi !! cho quán này 4,5 nhé ^^
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Harrison Nghe hấp dẫn nhr?! Nghe mà nước miếng chứ nhỏ từng giọt như caffee fin ấy! Chắc phải ăn thử thôi
29/05/2010  
8
47
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ấn tượng đầu tiên của mình là không gian quán khá là thoải mái. Đầ ăn ngon và giá có thể nói là rẻ so với nhìu chỗ khác. Nhân viên ở đây cũng nhiệt tình nhưng hơi lề mề một chút. Có cái mình hok thix là ở đây ngược đường quá nên mỗi lần mún ăn là đi vòng vòng, mệt lém. Nhưng dù sao ngon vẫn là trên hết
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Không gian: tầng trệt và lầu 1 dành cho phòng máy lạnh, phía ngoài thoáng hơn và có thể nhìn ra đường Nguyễn Văn Thủ. Không rộng lắm nhưng tương đối sạch sẽ.

Bánh mì tươi 3k/ổ, nhỏ bằng một bàn tay, thơm phức, mềm và cực ngon. Bánh mặn có bánh patê chiên (11k) và bánh mặn nhân gà (10k) cũng được ưa thích. Ngoài bánh mì và các loại bánh thì các món khác không ngon lắm.

Giá cả: khá mềm, nước uống từ 6k và 20k cho các món.

Nhân viên: dễ chịu, thân thiện

* Nếu đi vào giờ nắng gắt nên chọn tầng trệt máy lạnh, tầng 1 hơi nóng vì nắng hắt qua mặt kính phía ngoài.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
24
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hjhj! Mới đi ăn ở đây zía nên quyết định lên thổ địa chia sẻ tí!
Quán này trang trí cũg khá đơn giản, nhưg không gian thì rất ấm cúng, cả mấy anh chị phục vụ cũg rất zui zẻ và nhiệt tình( kết nhất quán ở điểm này đó!!!)
Bánh mì thì khỏi phài chê. 3 chữ "Tuyệt cú mèo!!!"vừa nóng, vừa mềm( hùi nãy mình đã xơi cả 2 ổ => giờ còn đang óc ách cái bụg ^^). Thịt, patê, xúc xích... nói chung là rất ngon. Chỉ có điều mỳ ý ở đây hơi bị ngán, hải sản cũg hok nhìu( hay chắc tại chỉ có 36k nên như zậy ta???)
Nhưng nói chung quán này giá cả phải chăng, không gian lại thoải mái, nhất định lần sau sẽ dẫn bạn tới đây ủng hộ quán nữa.!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Ăn bánh mì tươi nhiều lần rồi, ăn ở tiệm kế bên Đại học mở á . Ăn cũng ngon mà có điều ít quá.hix hix, mỗi lần đi ăn, cả đám toàn phải kiu thêm vài phần rùi chia nhau ăn... vậy mà thấy cũng zui quá chừng
thích ăn bánh mì , nóng, ngọt...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
59
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này Ỉn từng ghé vào những ngày đầu mới khai trương ( hình như cũng lâu lắm rùi!- cai thời còn đọc Mực Tím và Hoa Học Trò í)! Hùi đó cũng được 1 coupon nhưng của Hoa Học Trò tặng.
Ỉn gọi bánh mì bò beefsteak + sinh tố. Đã lâu lắm rồi nên chỉ nhớ mang máng về quán, cũng bình thường, không có gì đặc biệt- được cái thức ăn ngon, nhiều món dễ chọn lựa ( thường thì mỗi phần ăn cho no phải kêu thêm bánh mì)
Sau này, khi đã đi làm, Ỉn thỉnh thoảng vẫn ghé bánh mì tươi nhưng ở cửa hàng Võ Văn Tần. Ở đó chỗ ngồi thoải mái và thoáng ( trên lầu). Và món ruột, vẫn là bánh mì Beefsteak + sinh tố. Nói thật lòng, thức ăn ở đây khá ngon(với 2 tiêu chí ăn được  và chỗ ngồi thoải mái để còn tâm trạng mà thưởng thức ) nhưng nước uống thì tàm tạm thui!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
32
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh mì ở đây luôn nóng hổi mới ra lò, mềm và ngon Mình ăn ở đây cung đôi ba lần rồi, nhìn chung thì các anh chị phục vụ khá chu đáo...Ở đây ăn bánh mì có lẽ là ngon hơn những món khác ^^, 1 lần mình kêu thử nui xào bò ăn không để lại ấn tượng mấy >.< sợi nui luộc kĩ nên mềm quá
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đến cửa hàng vào 1 buổi chiều mưa, đi loanh quanh 1 hồi quyết định ghé vào Bready. Có lẽ nhờ trời mưa nên quán ko đông lắm, phục vụ nhanh hơn. Thực đơn ở đây khá đa dạng, ko chỉ có mỗi bánh mì. Nào là cơm, nui xào, bò kho...Bạn bè mình bữa đó toàn kêu những món liên quan đến bánh mì, chỉ có mình kêu nui xào thôi. Món nui xào ăn khá được nhưng hơi bị nhiều dầu( hix...).Các bạn mình cũng khen bánh mì ở đây ngon.
Giá cả chấp nhận được, phục vụ cũng dễ chịu. Tuy nhiên ko có nét nào đặc trưng để mình nhớ mãi, hay đơn giản là trở thành cái tên để nhớ, để mỗi khi bạn bè hỏi mình có thể giới thiệu.
Mong rằng 1 thời gian sau sẽ khác
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hi` cho tớ hỏi bạn nào update tranh hình mới thế nhỉ ^^! Mình xinh chữ kí nhé ... :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
04/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh mì tươi Bready này nằm gần trung tâm anh ngữ Apollo, cuối giờ học hay cuối khóa học lớp và cả thầy cô người nước ngoài của tụi mình thường ghé vào đây ăn, nên có thể nói tụi mình là khách quen mặt của Bready luôn. Tụi mình gắn bó với Bready không chỉ vì chi nhánh gần chỗ học, tiện đi lại, mà còn vì Bready có giá cả bình dân, rất hợp túi tiền sinh viên trong khi chất lượng tương đương với các nhà hàng lớn khác.

Thực đơn của Bready khá đa dạng, bao gồm các món ăn kèm bánh mình như xúc xích, trứng, bò kho, beafsteak,... các món ăn độc lập với bánh mì như cơm chiên, mỳ ý, nui xào,... các loại nước trái cây, nước ngọt, nước suối giải khát. Nhắc đến Bready là nhắc đến các món ăn kèm với bánh mì tại Bready. Bánh mì ăn kèm của Bready cực mềm, cực dẻo, cực thơm và đặc ruột, ngon hơn rất nhiều lần so với bánh mì nóng giòn ăn thường ngày hay bánh mì bơ sữa xe vẫn đẩy ngang bán. Chính vì bánh mì mềm, dẻo, dễ thấm vào vị giác như vậy nên bánh mì và các món ăn kèm với bánh mì dường như cũng ngon và đậm đà hơn.

Nui xào và cơm chiên ở Bready là hết ý. Cơm chiên ở đây trang trí đẹp, bắt mắt, gia vị phù hợp rất hợp khẩu vị. Cơm hải sản không chỉ có hải sản mà còn rất nhiều rau củ quả khác, giảm tối đa cảm giác ngấy khi dùng cơm chiên. Nui xào hơi nhiều dầu mỡ tí, nhưng thịt bò mềm, gia vị nui phù hợp và cũng có rất nhiều rau nên không ngấy.

Giá cả là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất của Bready so với các nhà hàng khác. Thức ăn đa dạng, phong phú là vậy, nhưng giá cả các phần ăn của Bready đều chưa tới 40k, 38k trở xuống, giữ xe miễn phí.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ui wán đầu tiên đi ăn từ khi bit search địa điểm trên thodia.vn
"Bánh mì tươi"cái tên khá lạ lần đầu mình thấy wán này là đã thắc mắc cái tên ùi.Hỏi nhỏ bạn thì nó bảo thế này.Wán theo fong cách vửa làm bánh mì vửa bàn tại quán kèm các món ăn cùng nên gọi là bánh mì tươi.tạm chấp nhận vvậy chứ cũng kô tìm đc cách giải thik nào khác.

Lần đầu ghé nên wốc lun phần thập cẩm:trứng opla,thịt nguội,xúc xích,pate.....+1 ổ bánh mì.Bánh mì làm ngon,vỏ giòn nhưng ruột bên trong vẫn mềm kô bị khô nhưng káh nhỏ nên phải kiu thêm ổ nữa mới ăn hít fầ đã gọi 35k

Nước fa cũng tạm ổn.Ghé wán khi trời đang mưa,mún tìm 1 cảm giác ấm áp nên gọp cafe sữa nóng nhưng cũng hơi thất vọng vì cafe khá loãng,sữa lại ít uống ko đã

Ngoài bánh mì wán cũng có nhìu món ăn khác nên thử wa
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
spice Tưoi thì nó tươi như thế nào nhỉ ?
08/12/2008  
3
34
q10
Gửi tin nhắn
11/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thấy quán này giống quán ăn bình dân hơn. Giá cả phải chăng, hợp lý từ 20k - 40k/phần ăn.
So với các quán ăn khác thì 27k/phần cơm chiên hải sản hay 32k/bít tết phô mai là khá rẻ. Chất lượng của 2 món này cũng không thua gì các tiệm lớn khác, trang trí cũng đẹp, gia vị cũng vừa miệng.
Món mì Ý ở đây hình như không ngon lắm, mấy lần tui đi với bạn, bạn tui đều chê món mỳ Ý thịt bò ở đây
Vì quán giá bình dân, hợp túi tiền nên vào chiều hoặc các giờ cao điểm hơi đông + ồn nên nói chuyện với nhau cũng khá khó khăn, phải đi cà phê tăng 2
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
36
q10
Gửi tin nhắn
13/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này bữa trước mình tới thì hơi vắng. Mình lên lầu (ở dưới hông đông, có điều thích leo lầu) thì có một cái bàn mình ngồi là có người :P Chỉ tội phục vụ phải chạy lên chạy xuống xem mình có cần gì ko. Mình vào quán tên bánh mì tươi mà ko có ăn bánh mì >< Kêu 1 cơm chiên 1 nui xào bò với 1 khoai tây chiên. Cả 3 món đều rất ngon mà giá so ra là rất đc. Ko biết bánh mì sao chứ 3 món này vậy là ngon quá rồi :D Mấy bạn nên đến đây ăn thử nha. Kêu có 3 món ngồi 8 gần 3 tiếng đồng hồ mà phục vụ vẫn dễ thương quá chừng. hì hì
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
NCSLVS Banh mi tuoi vua khai truong them chi nhanh thu 3 o 491 le van sy , hy vong ban se ghe ung ho hen , khong gian dep -lich su va doi ngu nhan vien phuc vu tan tinh chu dao ... thanks ban
27/10/2008  
3
7
q10
Gửi tin nhắn
15/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh mì nóng hổi đặc ruột, mùi vị thơm ngon. Thế nhưng quán còn ít món để lựa chọn quá. Mình đã ăn cả 2 chỗ trên Mạc Đỉnh Chi và Võ Văn Tần. Mình thấy bên Võ Văn Tần thức ăn ngon hơn, phong cách phục vụ cũng tốt hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
19
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mình thích quán bánh mì tươi này bởi vì 
thứ nhất 
không khí trong quán 
thứ hai 
thức ăn rất ngon bổ dưỡng, đặt biệt bánh mì tươi rất ngon mình thích ăn bánh mì tươi thậm chí ăn không cũng ngon
thứ ba 
phong cách phục vụ trong quán rất thân thiện, nhiệt tình và rất mến khách đặc biệt phục vụ rất nhanh, đói là có ăn liền ngon ghê
thứ tư 
giá cả phù hợp với chất lượng thức ăn ăn ngon bổ và khoẻ đó nha
Hãy thử một lần rồi bạn sẽ cảm thấy thích ngay thôi mà! hihi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
9
q10
Gửi tin nhắn
20/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
                     Bánh mì ở đây rất đa dạng ,nhưng tôi thích nhất,và thường hay ăn là ,bánh mì pate.Tôi khoái lắm lớp bột bên ngoài ,tôi cảm giác như  lớp bánh mì ở ngoài được chiên xù lên ,thì phải,không biết có đúng không.

                      Bạn dùng thử xem ,ngon lắm đấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè