Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bia Bà
11911 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
Quang Trung, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
18/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     

Hôm qua, thứ 5 ngày rằm tháng 6 âm lịch. Tan sở, mình cả fi đội bạn đi Bia Bà. Đây là một lần đi lễ cực kỳgian truân và đáng nhớ! Hizzzzzzzzzzzz

Mọi chuyện tốt đẹp cho đến khi lễ gần xong, trời đổ mưa sầm sập. Trắng trời nước. Nhiều không thể tưởng tượng được. Cả lũ xúm xít đứng trú dưới cổng chào. Người ta nói đi lễ mưa phùn là được lộc... nhưng trời HN và miền Bắc nói chung đang chịu ảnh hưởng của bão từ, lại là mùa hè, lấy đâu ra "mưa phùn" đây?  Đùa nhau:" Thôi xong, mưa rào thế này, trôi hết lộc à???"...

Chờ hoài mưa không ngớt, Nên quyết định sáng suốt là nạp năng lựong ngay tại chỗ: Và dịp này mới bít, Ngô luộc bán ở Bia Bà ăn ngon- ngọt-mềm-thơm thôi rồi nhé! Lưng lửg dạ, 1 đứa bạn chạy đi mua 1 áo mưa mỏng ( loại 3000Vnđ) xé ra, thế là cả đọi rồng rắn nối đuôi nhau fi ra xe. Hậu quả quá nửa phi đội ko ướt ngưc ướt bụng thì cũng ướt...mông.Hiz.
 Leo lên xe, yên vị rùi.Thẳng tiến HN về ăn thui! Ăn xong là 10h tối, ra về, đâu đâu cũng ngập. Đường Liễu Giai, đường Nguyễn Chí Thanh - Trục đường từng được tôn vinh là con đường đẹp nhất Việt Nam- đâu đâu cũng thấy nước. 4 bánh xe xé dòng nước trên đường, tạt lên 2 bên thành xe, cao dễ phải 2m. Nhìn ... ảo thui rùi, hi hi...Đánh ngược ra Nguyễn Thái Học cũng ngập, tắc...Đi lòng vòng cả thành phố tránh điểm lụt...mưa thì vẫn xối xả không thôi...đến 12 rưỡi đêm mới về được đến nhà..Trời êm, gió lanh.

Hum qua, lần đầu tiên đi Bia Bà, đã đáng nhớ lắm rùi... Không hiểu, nửa tháng còn lại, mình có gặp điềm lành điềm phước nào hok đây?Hihi
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
con_qua_xa... Đúng là kiểu commt ko có nội dung . Nếu không có thời gian đọc lời bình của người khác thì đừng cmt kiểu có lệ như thế .
23/07/2008  
Nice cha cha sorry, chắc tối hôm đó mơ mơ màng màng nên đọc nó bị nhầm, ka ka
21/07/2008  
8
7
Hà Nội
Gửi tin nhắn
22/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Với quan niêm của người dân việt nam mình , đi lễ đầu năm để xin lộc , câu may , chúc phúc là điêu không thể thiếu . Và việc đi lễ ở bất cứ đâu , hay ở bia bà mỗi người đề có một tâm niệm khác nhau nhưng tóm lại vẫn là tấm lòng thành kính của con người chốn trần gian hướng về cửa Phật.
Đi bia bà không chỉ là dân kinh doanh buôn bán mà còn thu hút rất nhiều người dân xung quanh , ở thành phố hoặc ngoại thành về . Trong đó có cả mình . lalala.... Và điều nữa không thể thiếu ở đây cũng rất là đẹp đó các bạn à .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
47
Hà Nội
Gửi tin nhắn
21/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ngày lễ thì đông thôi rồi. Dù là ở trong ngõ ngách xa tít mù tắp trong Hà Đông mà vẫn nhiều người kéo nhau đến đây ùn ùn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
21/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Có thể bạn đã nghe cái tên này , nhưng bạn đã bao giờ tới thử chưa , tôi đi đến đây nhiều lần rồi vì nhiều người nói với tôi rằng nếu là dân làm ăn thì phải xuống Bia Bà cầu mới linh . Quả thật là tôi đi lễ để mong bình an và cầu xin các ngài che chở cho chứ tôi cũng chẳng cầu xin gì to lớn .

Mọi người đến Bia Bà thì chắc chắn sẽ thấy 1 điều thú vị đó là có dịch vụ khấn thuê . cái này dành cho các vị không dám tự tin vào khả năng ăn nói của mình lắm .Dịch vụ này thì giá cả phụ thuộc vào thân chú muốn cầu khấn gì , các cụ hành nghề khấn thuê ở đây đúng là khiến bạn yên tâm đấy vì các cụ khấn có bài mà .

Nếu bạn đã 1 lần đến đây thành tâm cầu xin sự may mắn , suôn sẻ trong công việc , kinh doanh và khi đã nhận được điều cầu xin đó thì hãy nhớ đi lễ tạ nhé . Chứ không phải các ngài đã cho ăn lộc rồi là biến luôn đâu .

Cầu mong ai cũng được may măn 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
linhtk14 trui uj,ai bao cau la o quang trung_thanh xuan!!kai' dia diem nai` nam o ha dong city ma`,gan bala bong do...et et,ng ta co den do oy,dong kinh ng...noi chung la`:ra ve voi cam giac thoai mai'
07/04/2008  
Gợi ý lựa chọn
 8 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 7 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 1 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 1 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 1 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?