Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Chim Xanh
29129 lượt xem | 7 lời bình | 1 sưu tầm
19 Khúc Hạo, Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: (04)2910386
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
lãng mạnyên tĩnhkhông gian thoáng mátcafékemtrái câysinh viênteen
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
13
29
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Một ngày nắng đẹp, chị dâu vắng nhà giao cho nhiệm vụ đi đón cháu giai đi học về. Hai cô cháu dắt díu nhau vào cafe Chim Xanh vì nó gần nhà ( chả là về sớm fai nấu cơm í mà ). Hai cô cháu vào quán, chọn bàn, hai chị nhân viên đang ngồi xích đu cạnh đó hỏi chị dùng gì, cô bảo cho mình một khoai tây chiên, một cháo Nấm và một sữa chua đá. 

Cô ý chạy vào trong , một cô khác chạy lại tay cầm cái Menu dí vào mặt cô và bảo : Em đọc hộ chị cái. Cô chả hiểu gì bèn dán mắt vào đọc: Quán cafe Chim xanh có nhiều chỗ dễ ngã nguy hiểm cho trẻ nhỏ nên cấm quý khách không được mang trẻ con vào quán . Ôi giời ơi cái quán cafe này cô vào từ hồi mới lên cấp 3 tới giờ,  ngóc ngách nó thế nào cô nó lạ gì, vài tháng trước cả nhà tới đây, cu cháu chẳng tung tẩy cả buồi còn j.
 
Cháu giai ngước lên nhìn cô, cô thật không nỡ nói với cháu là họ đuổi cô cháu mình đi vì lý do duy nhất: cháu là TRẺ CON . Cô đành phải nói dối cháu thế này: ở đây họ ko có sữa chua cháu thích, thôi cô cháu mình lên Ciao cháu nhá. Cháu giai lủi thủi đi ra trước, cô cháu quay sang hỏi nhân viên: sao lại thế hả chị ? Chủ quán có biết cảm xúc của con trẻ sẽ thế nào khi bị đuổi đi chỉ vì nó là Trẻ Con không??? cô nhân viên trả lời : bởi vì có nhiều trẻ con vào quán , chúng nó nghịch quá nên ông chủ bên chị không thích và cấm trẻ con vào quán .
Thôi đến nước đấy thì đúng là bó tay chấm mắm tôm , 2 cô cháu đành đi ra khỏi quán và thề là sẽ không bao giờ thèm trở lại đây nữa , không bao giờ . Thề !!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
1
q10
Gửi tin nhắn
29/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hi
Sorry loi font ko danh dc
CF Chim xanh thật sự cho chúng ta những phút không gian thật là thoải mái ỡ giữa lòng Hà Nội. Không thể tìm trong Hà Nội một nơi lãng mạn và rất yên tĩnh đến thế. Ngoài sân có 1 chiếc xíc đu trông rất lãng mạn và bên trong nhà òn có 1 chiếc Piano để các bạn có thể tự thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Đặc biệt lúc nào cũng có chương trình giãm giá cho đồ uống và do goi đối với khách hàng là nử giới.

Trong nhà có máy lạnh nhưng có vẻ là hơi thừa vì 1 khu vực thoáng mát nhiều cây xanh như thế thì cần gì đâu. Còn cả trên tầng cũng có thể ngồi được. Một không gian rất bừa bộn nhưng thật thích với người là nghệ sĩ. Nhưng bây giờ không còn cảnh yên tĩnh ấy nữa vì các bạn nữ mặc áo 2 giây, quần jean ngắn củn vào làm ai cũng phải ngo nghiên bàn tán và trông cũng thật mất mỹ wan. Mong các bạn chú ý...
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Địa nhìn lên top page, sẽ thấy cách gõ tiếng Việt của thodia đó. :D
30/10/2008  
8
6
Hà Nội
Gửi tin nhắn
28/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm trước mọi người có hẹn gặp nhau ở Cafe Chim Xanh, tới nơi mình mới ngỡ ngàng vì con phố vừa nhỏ vừa ngắn, không có người qua lại mọc ra 1 quán cafe tự bao giờ. Một bên là Sứ quán Trung Quốc, còn bên quán đó mình cũng không để ý là gì, có lẽ là khu biệt thự Pháp cổ. Khu vực này gắn bó với mình từ lúc còn bé tí tẹo. Ngay chỗ khu vực quán, lúc đó là hàng rào cây hoa rum và tigon mọc um tùm, bên trong là các cây cổ thụ, trẻ con chẳng bao giờ ngó vào bên trong làm gì. Quán nhỏ nhắn, gọn gàng, sạch sẽ và cao ráo trong một "rừng nhiệt đới" có mít, xoài và các loại cây thân thuộc khác. Mình mới tới đó 1 lần, rất thích không khí mát mẻ và yên tĩnh của quán, hài lòng vì không bị con gì đó cắn. Nhưng quán còn thiếu một cái gì đó mà tới giờ mình chưa nghĩ ra. Không hiểu là gì nhỉ. Có lẽ lần sau tới, mình sẽ giải đáp được.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Hình như các quán cafe ở HN thường có view rất đẹp,
29/07/2008  
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tớ cá rằng đến 80% tỷ lệ khách quay lại chim Xanh không phải vì đồ uống,hihi... Thế thì đương nhiên sẽ là vì không gian của Chim Xanh rùi!
Không gian và decor của quán cũng không có gì quá ấn tượng, nhưng lại mang đến cho khách hàng cảm giác hết sức dễ chiu, an bình...

Lâu lâu không về quê, đến Chim xanh chọn bàn ở cái góc vườn nho nhỏ, cho lòng đỡ nhớ...đỡ bị mất gốc, hì hì...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
4
Hà Nội
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là quán cefe yên tĩnh và thoáng đãng.Ở hN mà có được cảm giác này thì thật là khó.Đôi lúc có tâm sự muốn ngồi một mình tui thường đến đây.Có lẽ nhờ không gian nơi này tôi tháy thoải mái hơn rất nhiều.Bạn hãy thử uống cafe một mình ở đây nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
10/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình rất thích không gian ở đây: yên tĩnh, thoáng đãng, có cái cảm giác gần gũi với tự nhiên, thi thoảng có tiếng chim kêu. Đồ uống thì không có gì đặc sắc được cái giá bình dân. Có một điểm chú ý là tầm chiều, xẩm tối là có rất nhiều muỗi không chú ý là bị đốt sưng u hehe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
26/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đầu tiên phải nói đến là cái tên nhé . Cafe Chim Xanh - nghe lạ nhỉ . Tên đã lạ lại cũng nằm trên con phố cũng lạ luôn , phố này thường mọi người không chú ý lắm , vì lá 1 đoạn phố nhỏ lại không có các hoạt động kinh doanh gì nên không mấy ấn tượng , có khi chỉ ấn tượng mỗi cái quán cafe Chim Xanh này thôi . 

Mình đến đây đúng 1 lần , và chưa quay lại nó lần thứ 2 .Không có lý do gì đặc biệt chỉ là vấn đề về thời gian và điều kiện chưa cho phép .Tôi thích cái không gian xanh rì ở đây , đặc biệt lắm chứ , bên cạnh lại là những khu phố yên tĩnh cho nên nếu bạn đang cần tìm 1 chỗ nào yên tĩnh , đơn giản  và bạn đang ở khu vực Hoàng Diệu thì cafe Chim Xanh sẽ là 1 gợi ý khá tốt .

Ở đây đồ uống cũng bình thường , đúng là có món nước gạo rang đặc biệt thật . Tôi thích nhất cái góc vườn nho nhỏ , ngồi cafe ở đây yên tĩnh thật lạ .
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
snowbell Trời, quán quen thuộc yêu thích 1 thời của mình. Thích nhất là hôm có 1 em sóc bò trên cây, 2 em chim thấy thế bổ nhào vào mổ trêu sóc rồi lại bay vút lên, rồi lại bổ xuống mổ mổ
14/08/2012  
snowbell Trời, quán quen thuộc yêu thích 1 thời của mình. Thích nhất là hôm có 1 em sóc bò trên cây, 2 em chim thấy thế bổ nhào vào mổ trêu sóc rồi lại bay vút lên, rồi lại bổ xuống mổ mổ
14/08/2012  
Gợi ý lựa chọn
 31 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 9 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 7 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 6 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?