Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Givral
6118 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
169 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8242750
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
17
157
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Khi ngồi gõ những dòng chữ này thì quán này đã tan biến vào cõi hư không rồi. Thật là buồn và tiếc vô cùng, Dễ gì kiếm được quán nào lịch sự ấm cúng như vậy, Bánh ngon, nước uống tuyệt hảo, chỗ ngồi không thể chê vào đâu được, Ngồi ở đây nhìn ngắm phố phường thấy cảnh vật đẹp làm sao, nhất là sau nhửng cơn mưa, Thật tiếc vô cùng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trân Lê thích lời bình này.
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Givral tồn tại ở góc đường này như một "quý bà" sang trọng của quá khứ. Không vì thương hiệu và view quá đẹp thì có lẽ Givral không mang lại cho bạn 1 ấn tượng nào đặc biệt.

Nhưng mình vẫn thích sự ấm cúng và lịch lãm trong không gian nhỏ bé ấy. Không "còn chút gì để nhớ" quá khứ xa xôi ngoài tấm hình đen trắng phóng to góc đường ĐK trong góc quán.

Kem không ngon mấy. Quầy bánh ngọt nho nhỏ là vẫn thu hút khách. Đa phần khách tới đây là người nước ngoài và những người VN lớn tuổi tìm chút hoài niệm như một thói quen, một phong cách sống.

Muốn khuếch trương cái tên Givral thì chất lượng ẩm thực và không gian nội thất phải được đầu tư hơn mới xứng tầm và thu hút khách hàng mới.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhiều người giờ đây đã quên Givral, đơn giản vì nó không "hoành tráng". Các đôi lứa cũng ít hẹn hò ở đây vì quán có vẻ thoáng & nghiêm quá. Thành ra Givral tuy ở giao điểm 2 con đường trung tâm (và được gắn với tên tuổi "tướng Givral"-điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn) mà vẫn...bị quên, chỉ còn nằm trong góc khuất đâu đó của miền ký ức.
Thế rồi có vài dịp đến với Gival. Chiều muộn vàng ươm trên vỉa hè, có những ông già đang ngồi như muốn ôm hết cả góc cong của Givral, nhấm nháp kỷ niệm trong ly cà phê đen. Đừng xét Givral trên tiêu chuẩn ẩm thực hay nội thất đương đại, bạn sẽ thấy ngay chốn này là 1 nơi đáng để ta cảm nhận về dáng vẻ khác của dung mạo Sài Gòn. Một Sài Gòn chảy trong mình nhiều dòng hợp lưu văn hóa, với Givral là bến đậu thuở nào, ngắm nhìn những biến cố lịch sử. Bạn sẽ nghe nhiều tiếng thở phào của khách tha hương khi quay lại chốn cũ: May mà còn góc này để ngắm Continental và Nhà hát lớn...Tiếng mừng vui của người năm cũ, nay tóc trắng trở về tìm bóng cố nhân...
Sưu tập: Uống
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Đọc những dòng cm của co may mới thật vui làm sao !
13/06/2008  
2
51
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Là một nhà hàng sang trọng, Givral là nơi hai nền văn hoá Đông, Tây gặp nhau, sự kết hợp hài hoà giữa hai nền ẩm thực khác nhau tạo nên sự độc đáo và mới lạ.Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn điểm tâm, trưa và tối. Các món ăn do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến sẽ làm cho bạn hài lòng và ngon miệng. Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ cà phê và các loại thức uống khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 27 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 21 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 23 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 11 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 7 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?