Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Loại nước cam nào tốt cho sức khỏe của người ăn chay hơn
26/02/2019 | mcmlyly | 262 lượt xem | 0 thảo luận
Loại nước cam nào tốt cho sức khỏe hơn? Loại nước cam tốt nhất cho sức khỏe là loại bạn vắt tươi tại nhà — nhưng việc đó có thể khá tốn thời gian. Do đó, nhiều người lựa chọn mua nước cam từ siêu thị. địa chỉ nhà hàng buffet chay ở hà nội giá rẻ nhất Các lựa chọn ít lành mạnh nhất là đồ uống có hương vị cam chỉ chứa một tỷ lệ nhỏ nước ép thật, cùng với một số chất phụ gia như xi-rô ngô hàm lượng cao fructose và màu thực phẩm màu vàng. Một lựa chọn lành mạnh hơn là nước cam 100% nguyên chất — cho dù nó được làm từ nước cam đông lạnh cô đặc hay không bao giờ đông lạnh. Hai lựa chọn này tương tự nhau về giá trị dinh dưỡng và hương vị. Một số các cửa hàng cũng bán các sản phẩm nước cam có thêm canxi, vitamin D và các chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, do lượng calo cao, bạn không nên uống loại nước cam này chỉ vì nó những chất dinh dưỡng bổ sung trên. Nếu bạn là người quan tâm đến lượng calo hấp thụ hàng ngày, bạn có thể mua đồ uống cam có lượng calo ít hơn khoảng 50% và ít đường hơn nước cam thông thường. Tuy nhiên, những đồ uống này có chứa nước và đường thay thế bổ sung — có thể là những chất tự nhiên, chẳng hạn như stevia hoặc nhân tạo, bao gồm sucralose và acesulfame kali, mà bạn có thể muốn tránh. hướng dẫn chuẩn bị đồ chay ngon hà nội rẻ nhất. [​IMG] Nước cam vs quả cam tươi Nước cam và cam nguyên chất tương tự nhau về mặt dinh dưỡng, nhưng có một số khác biệt quan trọng. Đáng chú ý nhất, so với một quả cam nguyên chất, một khẩu phần nước cam có ít chất xơ hơn đáng kể và khoảng gấp đôi lượng calo và carbs — chủ yếu tới từ đường được thêm vào trong quá trình sản xuất. Ở bảng dưới đây, ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về giá trị dinh dưỡng của một cốc (240 ml) nước cam đóng hộp so với một quả cam vừa (131 gram): Như bạn có thể thấy, hàm lượng dinh dưỡng cam nguyên chất và nước cam đóng hộp là tương tự nhau. Cả hai đều là nguồn vitamin C tuyệt vời — hỗ trợ sức khỏe miễn dịch — và là nguồn folate tốt — giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh nhất định trong thai kỳ đối với thai phụ. Tuy nhiên, nước trái cây sẽ còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nữa nếu một phần dinh dưỡng bị mất trong quá trình chế biến và bảo quản. Ví dụ, trong một nghiên cứu, nước cam mua tại cửa hàng có lượng vitamin C ít hơn 15% và folate ít hơn 27% so với nước cam vắt tươi. Nhưng một nghiên cứu cho thấy — so với nước cam chưa qua chế biến — nước cam đóng hộp tiệt trùng có hoạt tính chống oxy hóa ít hơn 26% ngay sau khi xử lý nhiệt và hoạt động chống oxy hóa ít hơn 67% sau khoảng một tháng lưu trữ. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn cỗ chay ngon ở hà nội
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Tiêu điểm trong tuần
Thực đơn "Steak Pizza" - Pizza Hut
10/04/2013
1043 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi babynga
Cafe Phiêu Linh
28/10/2013
294 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi princessci...
Cách làm món trứng cuộn khoai lang
25/10/2012
1137 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi mymyung
Đặc sản mùa đông- Cá kho Nhân Hậu - Hiệu Bà Xuân
02/12/2014
419 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi ctybig
Các món giải nhiệt tại phố Cổ
29/05/2011
766 lượt xem, 3 thảo luận
Viết bởi tran viet ...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn