Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Feeling Cinema Room HD-3D
8362 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
26 Tăng Bạt Hổ, phường 12, quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39572097
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Xem phim HD-3D tự chọn phòng riêng
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
9h đến 23h
Giá:
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Không thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Visa/Master Card:
Không
Thích hợp với:
Gia đình, Bạn bè, Tình nhân, Trẻ em
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
27/01/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Phải nói nơi này xứng danh với thương hiệu FEELNG Cinema Room. Điều trước tiên khi đến đây là một cảm giác dễ chịu nhất tại phòng lựạ chọn phim, các bức tường rất đẹp với những hình vẽ hoạt hình Nhật và Hollywood theo dạng lập thể đã bắt mắt các bạn tôi. Trong lúc chờ đợi nhân viên chép phim chúng tôi tranh thủ chụp ảnh lại làm kỹ niệm trong sự đùa giỡn hồn nhiên. Phòng xem phim được cách âm đạt chuẩn như phòng ghi âm chuyên nghiệp nên tha hồ tự do đùa giỡn bình luận phim hoặc la hét, mặc sức thả cảm giác mình theo từng khúc phim nhất là phim kinh dị. Hình ảnh phim cực nét bởi máy chiếu có độ phân giải cao và giàn âm thanh rất sống động xoay chiều tạo cảm giác như thật bởi cách bố trí chuyên nghiệp. Giá cả nơi này phải chăng, bọn mình có 8 người đến xem bộ phim gần 2 giờ đồng hồ chỉ trả 245k, tính ra mỗi đứa tốn 31k mà thôi. Có phải giá bèo không? Thổ địa Ahhabob ơi, chúng tôi cảm ơn ông rất nhiều !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/01/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đến với FEELING coffee HD-3D các bạn được: - Xem phim tự chọn theo ý mình (số lượng trên 2000 phim) đặc biệt luôn cập nhật phim mới. - Ngồi trong phòng riêng của mình với không gian ấm áp lãng mạn (phòng 2 người, hoặc 4 đến 12 người) - Hệ thống cách âm đạt chuẩn phòng thu. Không sợ bị làm phiền bởi những âm thanh tạp bên ngoài. - Thưởng thức phim qua màn ảnh 100 inch cực nét. - Thưởng thức dàn âm thanh vòm xoay chiều hiện đại của thương hiệu nỗi tiếng Imax. Giá tiền xem phim chỉ có 72.000/1h trọn gói 1 phòng cho nhiều người ( không tính theo đầu người, càng đông càng có lợi), có phục vụ nước giải khát giá phải chăng từ 15.000đ đến 24.000đ. Rất thích hợp với các bạn trẻ, nhất là sinh viên - học sinh. Các bạn nên liên hệ đặt phòng trước qua số: 08.39 57 20 97 để được đón tiếp ân cần. Địa chỉ FEELING HD-3D tại 26 Tăng Bạt Hổ, phường 12, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh. Địa điểm gần Lý Thường Kiệt và Nguyễn Chí Thanh (sau lưng Hùng Vương Plaza)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 36 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?