Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Kem Bud`s
25229 lượt xem | 32 lời bình | 2 sưu tầm
206 Nguyễn Trãi - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39322778
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
kem
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
Wifi:
Không
 
Phân bố
Tuyệt vời -
12
Yêu thích -
12
Bình thường -
5
Thất vọng -
3
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi thấy mấy hôm nay Kem Bud's 206B Nguyễn Trãi phục vụ ăn trưa rất ngon như món ( Cơm chiên cá mặn...), vừa khẩu vị và bày biện cũng nhẹ nhàng, lịch sự, không rườm rà. Và không gian cũng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tôi đánh giá cao về cách chế biến thức ăn ở đây. Mong nhà hàng luôn duy trì những đầu bếp giỏi như hiện tại như mấy hôm nay đang làm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Quán Kem Bud's 206B Nguyễn Trãi này ngoài có kem mà còn có bán cả cơm trưa văn phòng rất ngon, nhất là mấy hôm nay có đầu bếp cứng cạ mới về làm. Ăn đã đã miệng. Nếu ai chưa tới ăn thì hãy tới thưởng thức xem. Mình nói không sai đâu.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
PhuongNhung64 thích lời bình này.
94
109
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này kem rất ngon, nổi tiếng, phục vụ chuyên nghiệp..mình đã từng dẫn 1 người bạn Hà NỘi vào đây và bạn ấy rất thích
Sưu tập: Cà phê VIP
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
PhuongNhun... Mình cũng thỉnh thoảng tới Kem Bud's ở 206B Nguyễn Trãi để ăn kem cũng như ăn trưa ở đó. Trước công nhận chờ hơi lâu, nhưng gần đây quán cũng đã có sự thay đổi. ( chắc được rút kinh nghiệm ) nên bữa trưa được dọn ra rất nhanh, lại còn ngon hơn trước nữa chứ. Mìn...
28/01/2013  
0
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Kem Bud's ngon nhưng mà không thích bằng kem New Zealand ^^ Lần trước đi ăn ở đây thấy phục vụ cũng lâu mà tính tiền cũng lâu, 3 loại kem mình chọn đều hết ?! Nhưng mà chờ cũng đáng 1 chút, ăn ngon phải biết ^^ Có điều là thấy mình chìa coupon ra phục vụ tỏ vẻ ngạc nhiên thấy rõ, làm mình cũng ngại nữa ^^"

Nhìn cái tủ kem/bánh kem lạnh ở dưới đã ghê, mà lần mình tới thấy ở dưới tối thui :D Ngồi chờ bạn không phải nhận mí cái nhìn viên đạn, thấy dễ thương ghê áh !

Chờ Bud's có coupon đi ăn, số mình chả dc hưởng coupon bên báo HHT, buồn he!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
sao mọi người có vẻ khen kem bud's quá vậy. Hôm trước đi với đám bạn ở nkkn ăn lẩu kem vừa đắt vừa chẳng ngon. Chỉ có cảm giác là nó lấy tất cả các vị kem mà người ta ko thik cho vào thôi. Có kem quá ngọt+ sốt ngọt nữa, Không  thể ăn Chán:| Còn về trang trí cũng ko được đẹp lắm đâu. Chỗ để xe thì ko có nhận xét j bởi có thấy đâu mà nhận xét. Nó dắt xe mình đi đâu ấy lấy cả chìa khóa xe. Đi ăn mà chỉ phập phồng lo sợ xe mình bị luộc hay là hết xăng. Tóm lại là bb em BUD's
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Phú Yên
Gửi tin nhắn
13/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
   Nhà mình ở hiện tại gần kem Bud's Nam Kì Khởi Nghĩa hơn nên mình hay ăn ở đó. Mình cũng thử kem Bud's ở Nguyễn Trãi đúng một lần, ngồi trên tàng thượng. Và hôm đó ở đây cũng gây cho mình một cảm giác thật khác. Cảm giác Sài Gòn cũng có nơi không có khí bụi, không kẹt xe, không ồn ào mà thật mát mẻ, và có một món kem ngon nhất trên đời.. ^^ . Lại một món quen thuộc với mình Rocky Road và một ly cà phe đen cho anh ,đây luôn là sự lựa chọn khi vào Bud's. 
     Một bạn phục vụ thật xinh bê kem ra, vừa đặt xuống bàn thì một cơn giớ thổi bay chiếc váy của bạn, không biết bạn có biết điều đó hay không nhưng bạn vẫn rất điềm tĩnh bỏ từng thứ xuống bàn, không luống cuống, không ngượng ngùng, mình thấy thật dễ thương và ...chuyên nghiệp chăng?^^
     Rocky Road lần này ngon hơn mọi lần mình ăn, có lẽ do không khí thật hay chứ không bó hẹp và hơi ngộp như ở Nam Kì, từng chút một được đưa vào miệng, nhấm nháp. Cảm giác từng phần kem tan chảy trong miệng. Rocky Road là sự kết hợp thật tuyệt của kem socola, vani, socola tan chảy, và socola viên. Thật nhiều socola và thật thơm , thật ngon. Nghĩ tới thôi là không kiềm được dịch vị rùi. ^^
    Đó là 1 năm trước khi mình và anh còn bên nhau, đi đâu cũng có nhau và tất nhiên là mình không quan tâm tới giá cả. Còn bây giờ anh đã đi du học, mình chờ đợi ở nhà và cũng chưa từng bước vào kem Bud's một lần nào kể từ lúc anh đi. Nguyên nhân cơ bản là tài chính eo hẹp, mình cũng đi làm thêm nhưng một li Rocky Road 48k quả là một món ăn rất là xa xỉ với một đứa sinh viên như mình.
    Anh vẫn thường an ủi rằng ngay khi anh xuống sân bay thì nơi đầu tiên anh đưa mình đi là kem Bud's, và mình chỉ được bước ra khi đã thỏa niềm mong đợi, hay đúng hơn là ....sự thèm thuồng.
    Thật vui vì kem Bud's đang tặng coupon, và thực sự mình rất muốn tới kem Bud's Nguyễn Trãi một lần nữa để lại được thưởng thức Rocky Road và nhớ tới anh....!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này đẹp nhưng kem thì chỉ ở mức ổn chứ chưa ngon. Mình thấy SG này ko có kem nào ngon bằng kem Bạch Đằng. Nhân viên quán này phục vụ hơi bị chảnh và thấy ghét nữa. Đã vậy hôm Tết đến ăn còn bị tính tiền phục vụ đến gần 20k, mình chẳng hiểu 1 quán kem nổi tiếng như thế này mà đến sự phục vụ cũng phải tính phí sao ?
Từ hôm đó đến nay mình chẳng dám bước vào quán này nữa.
Còn về việc nhân viên phục vụ ở Bud's chảnh thì hỏi 10 người hết 7 người nói như vậy rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Đồng Nai
Gửi tin nhắn
30/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
chà...nhìn pr, comment sao thấy ghiền we'...mình mún ăn thử mà hình như hơi đắt vớt túi xiền sinh viên, đúng ko các bạn??Nhưng ko sao,Tết này nhất định lấy 1 ít ra rũ bạn bè đi ăn cho pit'. nghe thấy mê, ăn vào có ghiền ko taMong là kem đẹp và ngon như mọi người đã khen....sau khi an ze nhat dinh mình sẽ chấm điểm, chia sẽ cảm nhận với mọi người......
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Bud's mồng 2 tết kì sửu có món mới. Black&White trộn....nilông. Múc 1 muổng kem, sau vị ngọt và béo của kem là độ dai của cái j đó... nghĩ rằng là kẹo dẻo nhưng nhai ko thấy đứt. Lấy ra mời biết đó mảnh nhựa nilông chắc có lẽ là mảnh cặt của bọc đựng kem
Nhưng kem ở bud's rất ngon!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mấy hôm trước cùng đám bạn ghé vào đây, kêu mười mấy viên kem ra ăn, nhưng ko biết lựa mùi nào nên nhờ chị nhân viên lấy đại, mà chị nhân viên cũng dễ thương lắm, cười với tụi mình suốt.

Kem mang ra, thích nhất là drum nho và dâu, do nhờ chị ấy lấy đại nên nhóm có một trò chơi thú vị, ăn kem đoán tên, mình đoán đc vị drum nho, dâu, socola và cà phê, đúng là vị cafe, đắng dã man.

Rất thích kem Bud's, có dịp nhóm sẽ ghé lại nữa, mà cũng may lúc nhóm mình đi, tiệm vắng chứ đông thì có mà ngại chết vì nhóm của mình rất loạn, mười mấy đứa lận, ồn ào cả tầng 1 :">
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mình rất thích địa điểm của quán,mình ăn kem Bud NT từ ngày Bud's khai truong tới giờ..mà sao ăn hoài,ăn mỗi ngày mà k bik ngán là gì lun đó...tất cả mọi người ở đây đều rất zui zẻ và hòa đồng,mình iu tất cả các bạn ờ đó nhìu lắm,mình đã từng rất zui và rất nhìu kỉ niệm thật đẹp ở đó.....mình sẻ k bao giờ quên tất cả mọi người ......Anh Chị Boss ơi hãy cố gắng làm cho quán mình ngày càng thật đông khách  hơn nửa.... 
        Các BOss và tất cả các bạn ơi:mình iu các bạn nhìu lắm...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bữa có hứng thú sài coupon của Bud bên Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhưng lúc đi ngang wán ghét ghét thế nào ih ko ghé nữa đỗi íh wa NGuyễn trãi coi film.Mà xui cái đi trúng h thiên phải đợi cả tiếng mới tới suất thế lại đi vòng vòng kím wán ngồi giết thời gian.

muh tại học gần khu đó wán nào cũng chài mòn ghế hít ùi hem bik đi đâu nữa nên đành lòng vào Bud bên Nguyễn Trãi,thấy nhân viên ở đây ukie hơn NKKN nhìu.

Giá kem khá mắc nếu kiu từng viên để ăn 18k thì fải.Mình kiu set 2 viên muh tên set thì wên mất rùi 48k.Kem of Bud ăn đc,khá ngon

Khô gian wán bày trí đẹp ngồi tầng 1 lại đi lúc buổi trưa nên wán khá vắng.Thấy chủ yếu giới văn fòng vào ăn trưa lướt web.
Nhìu món ăn fong fú nhưng hum đó chưa có dịp thưởng thức.Để bữa nào ăn rùi về viết


2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
SNP jống mình ko thik bên NKKN
09/12/2008  
spice Oh chưa đi ở đây, nhưng không thích bin nkkn cho lém, gét chổ đó
08/12/2008  
3
16
q10
Gửi tin nhắn
29/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bud là thương hiệu kem nổi tiếng ở Mỹ, mới có mặt ở Việt Nam vài năm gần đây. Chi nhánh đầu tiên của Bud là ở Nam Kì Khởi Nghĩa, ngay ngã tư Võ Thị Sáu. Vì là chi nhánh đầu tiên nên Bud ở Nam Kì Khởi Nghĩa còn nhiều khuyết điểm như không gian bình thường, nếu không muốn nói là tầm thường, không khác gì các quán kem nhỏ, kem ít chủng loại, tên gọi, nhân viên phục vụ và giữ xe không mấy thân thiện.

Đến khi Bud ở Nguyễn Trãi ra đời thì tình cảm của khách hàng dành cho kem Bud lại tăng lên. Phong cách phục vụ tận tình, vui vẻ, dễ thương, hơn hẳn Bud Nam Kì Khởi Nghĩa. Lâu rồi không đi ăn bên Nam Kì Khởi Nghĩa nên không biết các chủng loại kem có phong phú hơn không, chỉ biết ở đây rất nhiều chủng loại kem, ly nào cũng ngon lành, hấp dẫn từ cách trang trí đến chất lượng. Gọi viên thì mắc hơn, khoảng 18k/viên, nhỏ nhỏ thôi, hông có to. Một người chắc cũng 2 - 3viên mới đủ.

Ngoài kem ra, ở Bud còn rất nhiều món mặn khác như pizza, cơm chiên, beafsteak. Phải nói là ngon tuyệt, món nào cũng ngon, tầm trên 50k/món, có luôn các loại nước trái cây, sinh tố và giải khát.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
20/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua mới đi Bud's dự sinh nhật. Tiệc sinh nhật khá đông người nên mình cũng thử gần hết các món của Bud. Thức ăn khoảng tầm 50 ngàn/phần. Beefsteak mềm nhưng hơi mặn 1 xíu. Bud có khá nhiều loại cơm chiên khác nhau: cơm chiên mã lai, hàn quốc, trứng cua, hải sản... nhìn chung là làm ngon. Pizza thì mình k thik lắm vì cũng bình thường, k ngon như Annie Pizza hay 1 số tiệm chuyên Pizza...
Về thức uống thì có nhiều loại sinh tố và đặc biệt là kem ngon. Kem ở Bud rất nhiều mùi vị, mình thik các loại như ruhm nho, dừa non, trà xanh, chocolate, vanile va macademia nut. Nếu bạn đi 3 người, kêu 1 đĩa kem Family 7 viên với giá 110k ăn chung với nhau thì rất ok, ngon và tiết kiệm. Kem ở Bud ngon.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
20/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
bud's ở đây cóa gì khác với bud ở nam kỳ hem ta?
bud's ở nam kỳ hơi ồn ào, mình không thích cho lắm, kem thì quá béo.
để hôm nào mình đi thử bud's ở đây xem sao.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
18/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Minh đã ăn kem ở rất nhiều nơi, nhưng an ở kem Bud's rất ngon, ngay đường nguyễn trãi cũng có 1 cái, không gian được thiết kế rộng rãi, có nhiều nhân viên phục vụ, hương vị của kem thì khỏi chê, hầu như là mỗi tuần  mình và bạn bè đều ghé vào đó ăn kem, nhưng các bạn nhớ đi buổi tối thì đi sớm một chút nheng, không là không có chỗ đâu....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu Kem bud thì đúng là ngon, nhưng đôi khi cũng chả mún tới, vì phục  vụ, vì sự chật côội của quán
18/11/2008  
3
42
q10
Gửi tin nhắn
16/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tình hình là ít đi ăn kem, nhưng hôm trước bạn nó rủ thì đi chung cho vui luôn.

Không gian quán đẹp, rộng rãi, sang trọng, ấm áp (chắc tại nhờ mấy bộ ghế nệm )

Các chủng loại kem ở đây cũng khá đa dạng, rất xứng đáng với một thương hiệu như kem Bud. Mùi vị ngọt ngào, bùi, béo, cũng khá ấn tượng, trang trí đẹp mắt.

Nhân viên ở đây thì tùy người àh, có người thì nhiệt tình, vui vẻ, người thì mặt lạnh như tiền

Pác nào là fan hâm mộ của kem thì không nên bỏ qua quán này đâu nhe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
  Hôm nay đến để ăn kem mới của Bud's vừa mới khai trương "Special of the month". Thật ra chỉ là tình cờ thôi, nhưng cũng ăn thử luôn để còn thửu độ khác biệt của vị kem mới này, em ăn Berries. E nói vị của nó cũng giống dâu rừng nhưng khác khác hơn vì nó dẫn xuất mình theo từng tầng của vị giác, có độ béo tăng dần, trộn theo những vị rất lạ miệng mà chắc cần phải ăn lần thứ hai mới có thể nhận ra, tuy là có thể thật sự ngán vì độ béo quen thuộc của Bud's.
  J thì chỉ thích ăn món kem quen thuộc là trà, nut và bạc hà thôi, chính vì vậy cũng chẳng bình luận được gì.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
08/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nói thật mình ít ăn hàng. Mình đến đây thì thích kem vì ngon, thơm béo và trang trí đẹp, còn vị trí quán thì ok. Tuy nhiên đến quán thì hơi bị ồn, nhân viên lúc nhiệt tình, đôi lúc cũng dở hơi lắm, kêu gì rồi ừ ư đợi 1 hồi cũng không thấy đâu
0 phản hồi Gởi cho bạn bè