Nếu khả năng kinh tế dồi dào, nếu muốn tìm một nơi sang trọng và lãng mạn thì có lẽ Cham Cham là nơi đáng để tìm đến, để chiêm ngưỡng không gian, hít thở khí trời và nhấm nháp các món ăn được chế biến công phu và bày trí bắt mắt.
Là một Nhà hàng được trang trí theo phong cách Champa trong chuỗi các nhà hàng của tập đoàn Khaisilk. Một tập đoàn có thể nói là tất cả các thiết kế nhà hàng đều mang vẻ đặc sắc độc đáo của cung đình, từ Việt Nam (Nam Kha) đến Trung Hoa (Ming) và giờ là Champa (Cham Cham).
Buffet cuối tuần, vào các buổi tối từ thứ 6 đến Chủ Nhật (các buổi còn lại thì phục vụ À la carte - chọn món) với giá 35$ ++.
Các bạn nhớ dọn bụng từ sáng để có thể thưởng thức được tất cả các món ăn xinh đẹp và đặc biệt, lưu ý là mỗi món chỉ lấy 1 miếng bé ti thôi, như vậy mới có thể nếm hết.
1/. Món sống thì có: 6 loại hàu của 6 nước, sò đỏ, bạch tuột, các loại sushi (mà theo đánh giá của dân ghiền sushi thì ngon hơn cả ở sushi bar)
2/. Hải sản tươi thì: tôm hùm, tôm càng, tôm sú, cua biển, cua hoàng đế, nghêu, sò diệp, ... tất cả đều còn sống, khi bạn cần dùng thì đầu bếp sẽ chế biến ngay cho bạn ... nóng hôi hổi.
3/. Hải sản chế biến thì có tôm càng đút lò, cua lột chiên bột, tôm sú nướng,...
Ngoài ra còn có từng khu vực được sắp xếp theo từng loại thức ăn: các loại gỏi, món ăn các nước Ấn - Thái - Campuchia (tùy ngày thì theo chủ đề từng nước), lẩu với 3 loại nước dùng và rất nhiều loại thức ăn kèm, rồi còn các món Tây, và vịt quay Bắc Kinh, đùi cừu xông khói...
Cuối cùng là khu tráng miệng với các loại kẹo đẹp mắt, các loại bánh Pháp bé bé xinh xinh - nhìn em nào cũng muốn ăn nhưng hình như không còn chỗ chứa nữa, trái cây tươi, chè ... Nhưng đặc biệt không thể bỏ qua 2 món sau:
1/. Trái cây nhúng socola: 3 loại trái cây xiên que, cắm sẵn trên quầy, khi thực khách dùng, cầm 1 cây và đưa vào tháp socola nóng chảy, socola chảy qua, phủ lên que trái cây, ăn thử 1 miếng - vị socola ngọt bên ngoài nhưng không thể át được vị chua nhẹ và hương thơm của quả dâu, quả nho. Phải nhìn xuống cái bụng no căng thì mới không nhón thêm 1 xiên trái cây nữa.
2/. Kem trộn trên chảo -2 độ C: chọn 3 hoặc 4 viên kem với mùi hương khác nhau - tùy vào khả năng tiêu thụ, thêm 1 ít các loại hạt, một ít mứt, đứng và chiêm ngưỡng bàn tay điệu nghệ của người phục vụ, nếm ly kem đầy đủ các vị béo, bùi, hương vị đặc biệt lôi cuốn mà không hiểu mình thích thú vì kem hay vì kem được trộn.
Đến Cham Cham vào buổi chiều tà, ngắm hoàng hôn tím, nghe tiếng ếch kêu giữa một Sài Gòn tấp nập, để ra về thấy rằng tất cả giác quan như vừa thưởng thức một bữa tiệc 5 sao.