Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Ngự Bình
17685 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
83 Xuân Thủy - Hà Nội
Điện thoại: (04)37687925
Fax:
Email: ngubinh@nhahangngubinh.vn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
   Nhà hàng nằm ngay gần trường ngày xưa mình học mà mà! Đi bộ vài phút là tới rồi. Mình cũng mới tới đây thôi. Đó là dịp tổ chức "tuần lễ ẩm thực biển tại nhà hàng Ngự Bình".

  Nghe nói ở đây có đủ món ăn 3 miền. Nhưng khi mình bước chân vào đây, mình lại bắt gặp những chiếc đèn lồng toả ánh sáng lung linh, hàng cột gỗ chắc khoẻ cùng cách bài trí như một kiểu nhà cổ đặc trưng của Huế với mái cong cong. Một cảm giác rất Huế. Nhưng... đúng là Huế rồi bởi khi ngồi vào bàn mình lại bắt gặp những cô gái trong trang phục áo dài tím thướt tha đưa menu để mình lựa món ăn...

 Nhìn menu thì thấy cũng có đầy đủ đặc sản 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Mình gọi đủ món cho 3 miền. Nhưng đương nhiên là sẽ thiên về món Huế hơn. Vì thấy nhà hàng đậm chất Huế nên mình nghĩ chắc là món Huế sẽ ngon nhất.

  Đúng như dự đoán của mình luôn . Mình chỉ thấy món Huế ở đây là ngon nhất thôi. Còn các món khác thì bình thường, không có gì đặc sắc cả. Nói chung là Ngự Bình có cái view đẹp. Món ăn Huế ngon. Chỉ có điều... Hơi cay nhưng mình vẫn vừa với khả năng ăn cay của mình. Hjhj. Vì vậy, bạn nào không ăn được cay thì đừng có nghe lời mình rồi gọi ra thật nhiều món ăn Huế nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
51
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cùng với tà áo dài tím và vần thơ trữ tình trong chiễc nón Bài Thơ từ lâu đã là nét văn hoá đặc trưng của xứ Huế.Bao nhiêu trái tim người Việt dù ở đâu cũng đều hướng về nơi ấy.Mang tên một ngọn núi nới đất cố đô, Nhà hàng Ngự Bình gợi hương vị của quê hương và nhiều hơn thế.Thiết kế theo kiểu Cung Đình, mái uốn cong, lợp mái vảy, chất liệu chủ yếu là gỗ và được tô điểm bởi rất nhiều chiếc đèn lồng. Nhà hàng Ngự Bình chuyên phục vụ món ăn Huế và món ăn ba miền .Món ăn đặc trưng: Tôm phủ muối Ngự Bình, Nem Huế, Nem chay Ngự Bình, Sườn chiên Kinh Đô hay thưởng thức món tôm tươi đốt lửa hồng, nhâm nhi .Thường xuyên có chương trình chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.Tổ chức đám cưới hỏi theo chương trình của nhà hàng hoặc yêu cầu của khách hàng
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?