Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Hàng Phổ Đình
7087 lượt xem | 3 lời bình | 2 sưu tầm
57 Võ Văn Tần, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84-9302279
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
9
q10
Gửi tin nhắn
24/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà này đã dời về Ngô Văn Năm (đường nhỏ nhỏ gần góc Lê Thánh Tôn, Tôn Đức Thắng).
Ghiền ăn ở đây lắm, nhắc đến yakiniku là thèm...
Nhưng ăn xong thì viêm màng túi. Sau khi hơi thỏa mãn với món nướng (hơi thôi vì ko dám ăn nhiều), ăn độn món mì udonyaki hoặc miến kiểu Nhật, hoặc soup ... cho căng bụng thì trung bình mỗi tên phải chi 250k~300k.
Khi nào rủng rỉnh or thèm quá mới ghé thăm quán, hix.
* Ở đây có tính thêm 10% phí phục vụ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
88
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/03/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe Q kể thấy hấp dẫn quá! Nhưng toàn những món ngon vậy, nguyên liệu đắc tiền như vậy ko biết giá cả nó như thế nào? Mình sẽ ghé thử xem, hy vọng không bị "viêm màng túi" sau khi ăn xong! :D
Sưu tập: Quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
316
237
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/03/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Ở đây khôngg bố trí theo cách truyền thống của những nhà hàng Nhật với một bếp mở, nơi các đầu bếp đứng chế biến những món sushi quen thuộc ngay trước mắt khách. Thay vào đó là hai dãy bàn ăn với bếp nướng hút khói. Theo người quản lý thì nhà hàng muốn giới thiệu cho thực khách ở TP HCM một mảng khác trong nền ẩm thực Nhật, đó là những món nướng.
Thật ra những món nướng của Nhật cũng phong phú không thua kém các món ăn khác. Có thể dùng nhiều loại thịt ở các vị trí khác nhau trong con bò như thăn nội, sườn, nạm, lưỡi, tim… hoặc dùng thịt heo, thịt gà, hải sản… để nướng, tuỳ theo nguyên liệu mà có những loại nước xốt thích hợp kèm theo. Bếp sẽ chuẩn bị sẵn các loại nước xốt được pha chế khá phức tạp với cả chục nguyên liệu gia vị như đậu tương, dầu mè, chanh, trái táo xay, nước tương, rượu Sakê… Chúng ta sẽ dùng thịt chấm vào xốt và nướng ngay tại bàn theo ý mình.
À, tớ quên mất, ở Phổ Đình có món cơm trộn Pipimba khá là lạ. Món cơm này là một hỗn hợp gồm cơm, giá, cải bó xôi, cà rốt, củ cải trắng, kim chi, dầu mè, ớt bột và các loại gia vị, bên trên mặt là một quả trứng tất nhiên là đã được làm chín rùi). Món cơm này đặc biệt ở chỗ là nó được đựng trong một cái thố bằng đá nhập từ Nhật sang (nghe đồn thế - đồn nhưng thiệt đấy chẳng ngoa đâu - để có chiếc thố đá, người ta phải dùng từng khối đá hoa cương chế tạo thành đó). Vì thố bằng đá nên quá trình tích nhiệt hơi lâu, do đó lúc nào thố cũng được bắc sẵn trên bếp với ngọn lửa liu riu. Khi có khách gọi thì thố được nung nóng ngay và cho thức ăn vào. Món cơm pipimba đựng trong thố được người ăn trộn đều, sau đó ép vào thành, nhờ sức nóng toả ra từ thố đá sẽ làm cơm có hơi cháy giòn tương tự như cơm cháy làm tăng thêm sự khoái khẩu cho… người ăn., nhất là tớ đấy (bởi tớ hơi bị hảo món cơm cháy đấy ^__^).
Còn có món bạch tuộc nướng nữa... pipim…
Sưu tập: Ẩm thực
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 12 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?