Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ăn A Bửu
20276 lượt xem | 9 lời bình | 1 sưu tầm
17 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 9138239-9267899
Fax: 9257998
Email: abuuqua@gmail.com
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
05/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/05/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Không gian quán rất đẹp, sang trọng, phù hợp cho nhóm bạn. Nhạc khá hay, vừa ăn vừa nghe hòa tấu, hát với nhau. Món ăn ngon và giá rất mền. Nhìn chung mình rất thích quán này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đến A Bửu cũng đc vài lần. Không có ý định viết bài về A Bửu vì thực sự ngoài món cháo ếch mà người ta nói là ngon còn mình thấy  bình thường ra thì chẳng có gì đặc biệt ngoài những anh nhân viên phục vụ rất ư là lạnh lùng. Nhưng do vài lần tính tiền nhầm lẫn của nhân viên thì nhóc đây phải viết để các địa cùng cảnh giác không lại thiệt thòi.

Lần đầu tiên thì không bàn đến nhé vì mình không có cầm vào cái bill tính tiền nên chẳng biết thế nào.

Lần thứ 2 sau là đi cùng 1 người bạn của chị mình mới ở Pháp về. Vì anh này muốn ăn cháo ếch nên 2 chị em mặc dù không thích A Bửu cho lắm nhưng chẳng biết chỗ nào khác ngoài A Bửu có cháo ếch nên đành lủi đầu vô quán. Mà nói là cháo chứ bữa đó tụi mình ăn cơm với ếch, cháo gì mà nấu đặc quánh như là cơm mà thuở mình chưa biết nấu bị dư nước. Cũng may là anh bạn do lâu không được ăn cháo ếch nên nói là ăn cũng được, hú hồn. Sau đó mọi người kêu thêm 2 món nữa, và hình như là anh phục vụ lo cho khách còn đói nên cứ đi đi lại lại hỏi có dùng thêm gì không, mặc dù nhóc đây đã nói là không vài lần.........Sau khi kêu tính tiền, anh phục vụ nhanh nhẹn đem bill đến..... Mình thì chẳng kiểm tra gì cả chỉ hỏi bao nhiêu để cùng share, nhưng anh bạn thì coi rất kĩ lưỡng, sau 1 lúc thì tự dưng bill tính tiền dư hẳn ra món mực 1 nắng nướng muối ớt giá 140k .  Rồi nhận đc lời giải thích là do nhân viên ấn lộn máy. Rồi mình cũng chẳng quan tâm làm gì vì cũng có thể tính lộn thiệt.........

Cho đến khi thêm 2 lần nữa dư ra món mực 1 nắng 140k thì mình tự hỏi chẳng lẽ thu ngân chỉ biết bấm lộn món mực 1 nắng thôi à..... Haizzz không biết các địa có địa nào phải ăn mực 1 nắng mà không hề biết mình ăn không thì nói cho mọi người cùng biết nhé...
Bye bye A Bửu....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy BYE kô được đâu em, vì các chiến hữu của chúng ta khá thích món cháo ếch ở đây, mà chỗ này còn ăn khuya nữa chứ, đúng là chỗ này nó điêu thật, toàn tính thêm...
15/12/2009  
3
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Đến A Bửu 2 lần, 2 lần mang 2 cảm xúc và ấn tượng khác nhau.
Lần 1: 12hpm sau khi làm việc ca đêm xong, cả bọn kéo nhau đi ăn ở đây. Ngồi trong 1 góc tầng 2, trong 1 không khí hoàn toàn khác so với những gì tưởng tượng. Mấy đứa vừa ăn vừa lắc lư theo tiếng nhạc dập không khác gì trong mấy club! Tui ... pó tay. Chỉ biết đồ ăn cũng ok, chắc do đói quá cũng nên!
Lần 2: 12h trưa mùng 3 tết năm ngoái. Chỉ có 1 chữ: Tệ!
Thức ăn dọn ra rất chậm, mặc dù quán vắng do buổi trưa!!! Mình từ không đói, đến đói, từ đói đến quạu luôn!!! Rốt cuộc tức quá kiu tính tiền bỏ về, thì đem ra đc mấy món, cái gì gọi là món mới (ko nhớ rõ tên) ==> Dở chưa từng thấy!!! Mặc dù đói rã ruột mà vẫn nuốt không nỗi!!!
Từ đó tui ôm 1 cục hận với A Bửu, thề cho vàng cũng ko thèm bước vô!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
01/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Yêu thích là yêu thích món ăn thôi.
Thích món phá lấu, nước ngọt mặn đần đà mùi vị khác hẳn so với máy quán vỉa hè, mà cúng đúng thôi, giá 60k phần 2 nguời ăn mà. Phà lẫu có nguyên liệu chủ yếu là tai heo.
Lẫu bao tử hầm tiêu cúng khá ngon.
Nếu bạn gọi món cơm chiên thì nên gọi thêm một món canh nữa để cho đỡ khô. Mình đặc biệt thích canh chua nấu tôm ở đây. Chỉ có điều có lẽ đầu bếp cho đường hơi quá tay nên vị ngọt cứ tắc mãi ở cổ hòng.

Điều tệ nhất mình không thích là chủ quán cho chó đi lung tung cả, vãi nước bọt nhìn phát gớm.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
d t Nghe em diễn tả mà anh thèm thịt cầy quá :D
14/07/2009  
84
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
-Quán ăn A Bửu hình như chung với hệ thống quán ăn Tân Hải Vân và Cơm Niêu Sài Gòn ( Số Đỏ ) . Bán rất khuya và là nơi cho những người thích ăn khuya, giá thì hơi cao nhưng bù lại phục vụ chu đáo và đồ ăn ngon .
-Mình đến đó chỉ ăn có Lưởi  vịt ran muối , Cơm A bửu , Phá lấu bánh mì . Vì giá hơi cao nên đó giờ chỉ đến có đôi ba lần và chỉ để ăn những món đó thôi .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
06/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
24h mấy đứa lang thang ở DnD về lại mon men đi vào đây . . Nhớ là lần đầu tiên vào đây thấy là lạ bởi quán trang trí theo phong cách là lạ , không quá cầu kỳ trong nội thất nhưng thực ra mình thấy đấy mới chính là cái tạo cách riêng cho A Bửu . Tường thì chơ gạch , chẳng cần tô vẽ nhiều , có đoạn thì loang lổ ...trong khi ngừoi ta đều chau chuốt cho nội thất hoặc thiết kế thì với A Bửu đang tạo phong cách ngược lại .nói chung có ấn tượng .

Ở đây có nhiều món ngon , có càng cua rang me này ,mực ,cơm đen .... nói chung món nào cũng hấp dẫn cả không biết tại đi nhẩy nhót mệt và đói hay vì thức ăn ở đây ngon thật .. Bọn tôi lúc nào cũng chọn góc quây của Tầng 2 để ngồi , tha hồ vừa ăn vừa ngả ngốn buôn chuyện chảng bị ảnh hưởng xung quanh mà còn quan sát được hết cả mọi người .

Có 1 điều đặc biệt ở đây mà có khi ở SG chưa chỗ nào có ( theo hiểu biết hạn hẹp của tớ ) thì ở đây chẳng khác gì là Bar cả chỉ khác là Bar thì phục vụ đồ uồng còn ở đây thì phục vụ đồ ăn . Nhạc chơi chuẩn hệ thống âm thanh miễn chê, phục vụ tốt các thượng đế nào đi Bar về chưa đã thì ghé tạm vào đây bồi dưỡng anh dạ dầy và chiều nốt cái tai thì là chuẩn nhất rồi .. Ôi những chủ tiệm sao mà hiểu ý khách thế .
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
con_qua_xa... chẳng qua là do icon của thodia quá to thôi , chứ tớ thấy 5 icon cho 1 bài viết thì chẳng có gì là nhiều cả .nó hoàn toàn thể hiện được cảm xúc của tớ
07/06/2008  
Trung Gà Thổ địa này sử dụng quá nhiều emoticon thổ địa trong bài viết làm xấu bài viết quá nhe. Thông tin thì hay, mà trình bày... í ẹ luôn.
06/06/2008  
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Tới đây đừng kêu thịt kho tiêu nhé, dở vô cùng luôn, thịt kho gì đâu mà dai nhách lại chả thấm gia vị, ăn vào cứ gọi là chả có cảm giác gì luôn với lại cũng chỉ có mấy miếng à mà 40k/dĩa đó . Ẹc ẹc...

Còn món Oi cảm thấy ngon nhất là món Lưỡi Vịt nướng muối ớt đó,ngon  lắm, nhưng nó không rẻ chút nào cả, 1 dĩa khoảng 10 cái lưỡi mà tới 50k. Món Lòng Gà xào Đậu Rồng ăn bình thường mà cũng tới 55k/ dĩa. À quên  nữa, dĩa Bắp Cải Bào là 12k. Cơm Gà Xé Cá Mặn ăn ngon, 65k/ niêu.

Chắc chắn là Oi chỉ ghé đây 1 lần 1 thôi, ko ghé lần 2 nữa đâu. Mà nghe nói Ca sĩ thành phố hay tới đây ăn lắm, thông tin này lượm lặt bên vỉa hè..hề hề..Oi thì Oi chả thích quán này chút nào cả!!

4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi Công nhận em nói đúng, sau này chị kiếm ra được khối chỗ lưỡi vịt ngon ko thể tả được, mà lại còn rẻ nữa chớ...hơ hơ...đúng là sống lâu mới biết được..
18/01/2010  
Kathy Vịt mỗi con chỉ có 1 lưỡi, nên ngon là chỗ đó, chứ không phải quán này nướng ngon đâu, hehe
18/01/2010  
83
136
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Không cầu ký trong cách trang trí, song A Bửu quán vẫn tạo được một không gian khá ấn tượng cho những ai lần đầu mới đến đây.

Quán chọn tông màu xanh cốm làm màu chủ đạo, đâu đó là màu vàng nhạt phát ra từ đèn tạo nên một không gian thật ấm cúng.

Quán phục vụ nhiều loại hình từ điểm tâm sáng, cơm trưa, ăn tối cho đến các món ăn khuya.
Thực đơn quán được thay đổi liên tục không gây nhàm chán cho thực khách. Nếu muốn ngon miệng ta có thể gọi cho mình một ly rượu vang sẽ làm cho bữa ăn thêm ngon miệng.

Giá từ: 12,000 - 80,000 đồng. Giữ xe miễn phí nữa
Sưu tập: Ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 34 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 68 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 6 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?