Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Phá Lấu Bột Chiên Đặng Văn Ngữ
8198 lượt xem | 14 lời bình | 2 sưu tầm
Chung Cư 141b Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/01/2016
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ăn chỗ này cũng mấy lần rồi, thức ăn ngon thiệt, thích nhất là phá lấu xào m với cút lộn xào me, thơm mùi bơ , cay nữa chỉ có điều hơi mắc. Dắt mấy người đến đây ăn rồi ai cũng khen ngon có cái chỗ này hơi phức tạp.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
27
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/04/2015
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe nói khu ẩm thực này lâu lắm rồi, mình cũng đến ăn thử. Menu thì cũng khá nhiều, nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là phá lấu và bột chiên.
Bột chiên ngon, vị lạ miệng. Chỉ tội giá cả hơi mắc, còn tính theo phí gửi xe 4.000, và xung quanh khu chung cư này cũng bát nháo nữa.
Sưu tập: Quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
hix mình không ghé lại cái khu ô tạp đó đã gần 5 năm rồi,1 lần rồi trốn biệt khu đó luôn,ăn uống gì mà không thỏai mái gì hết như tra tấn zậy đó...thức ăn thì dơ và dở chỉ được cái rẻ thôi...mấy người bán cứ tranh nhau mà hỏi em ơi ăn gì kêu lẹ để chị làm..ngồi xem thực đơn mà lâu xíu là bị léo nhéo gì đó bên tai..thử xem lâu mà không coi là nghe 1 tràng tiếng đan mạch liền..pó tay lun..không bao giờ ghé lại,mình cũng biết 1 quán ăn học sinh mà lịch sự hơn nhiều đó là quán 47 o gần chợ Bà Chiểu đó,đồ ăn ngon hơn sach sẽ hơn,lịch sự hơn và rẻ nữa..ghé thử đi..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
lâu rồi mình chưa ăn phá lấu., mà cũng hem bit phá lấu ở đâu là ngon cả , hum nay bùn bùn vào thỗ địa chơi thấy mấy bác bit nhìu chổ ăn độc gê, thấy thích lắm á, bữa giờ âấy đứa bạn cứ hỏi miết, biết chỗ nào bán phá lấu ngon hem, chỉ đi ăn mà mình có biết đâu, giờ lang thang thổ địa nhìn thấy quá trời, đặc biệt có mấy bác Pr, em càng thích và tin tưởng tuyệt đối!! hihi , kỳ này là có cái để ra oai rùi nha!! thaks mọi người
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Meo meo cũng đã lâm vào tình cảnh này, 6 năm mới có dịp cùng nhỏ bạn thân quay lại chốn xưa ( năm học cấp 3) vì tự dưng thèm món bánh đúc. Mới chui vô đã thấy có bãi gửi xe, cũng ok. Vừa ngồi xuống là làm 1 màn chào đủ thứ, hãi hùng nhất là hàng bán há cảo, bột chiên, mình k gọi thì cả 2 bà đứng chửi xối xả, dùng những từ ngữ....nổi da gà ( nhưng thực tình là lúc ấy no lắm rồi.( chỉ thèm bánh đúc thôi) và kết luận bằng 1 cái liếc xèo ớn lạnh " dm, chửi vậy mà cũng không gọi được dĩa há cảo" ( bó tay).

Meo và nhỏ bạn thiệt tình lúc ấy ăn thấy mất cả ngon và thề với nhai là sẽ ko bao giờ bước chân vào cái chỗ vô văn hóa, bất lịch sự kiểu này nữa ( hai đứa mình 1 đứa là giáo viên tiểu học,1 đứa là quản lý LG vina) mà đi ăn gặp cảnh này thấy kì kì làm sao ấy. Có lẽ mình phải tìm 1 địa điểm khác thôi. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Phá lấu ăn cũng tạm, khoái cái bánh đúc, lạ lạ, 1 chén nhỏ nhỏ, bên trên là thịt băm, mỡ hành, ăn nóng ngon ngon.
Mới gửi xe, ngồi xuống bàn, cả 4,5 người: bánh đúc đi em, phá lấu hả chị, sụp cua em ơi, bột chiên không em..... bu lại, hix bội thực.
Ghét cái nữa là dzụ giữ xe, xe để ngay trước mắt mình, mình tự giữ cũng xong, rườm rà rắc rối giữ xe 2k/chiếc,, đã thế ra lấy xe, giữ xe chỉ bít ra đòi 2k,chằng thè, dắt xe ra giùm lấy 1 miếng.
Không thèm quay lại lần thứ 2
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
24
q10
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nói tới các món ăn vặt thì phá lấu là món không thể thiếu!
Mình được nhỏ bạn dẫn tới đây ăn (vì nhỏ bạn này được một đứa khác dẫn đi ==> thix nên giới thịu tiếp, hihi)
Món gỏi thì mình thấy cũng bình thường nhưng công nhận là phá lấu ở đây rất ngon, màu nước đỏ đỏ thêm mấy miếng lòng dai dai, ngon ngon (không thể diễn tả được hương vị đặc sắc của phá lấu, hic hic), chấm thêm miếng bánh mì vào, rồi lại húp chút nước...thích thật!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
mỗi bận tổ chức sinh nhật cho bất cứ thành viên nào của nhóm, chúng tôi thường chọn quán phá lấu, bột chiên Đặng Văn Ngữ bởi lẽ là sinh viên, quán xá là hàng xa xỉ với chúng tôi nhưng khi đến với quán ăn này chúng tôi luôn thích thú vì được ăn những món mình thích và bình dân.
bước vào quán, không khí thật sôi nổi và ồn ào. thức ăn nơi này rất ngon và hợp túi tiền với sinh viên. chúng tôi gọi thật nhiều món vì biết rằng mình có khả năng chi trả tốt và cung cách làm việc của nhân viên không thể phiền trách được, sự ân cần chu đáo và tận tình của những tiếp viên làm chúg tôi thoải mái ăn uống và thấy thật ấm cúng.
nếu có dịp sinh nhật nhất định chúng tôi sẽ đến với quán ăn này.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
    Chỗ này đúng là địa chỉ thân thiết với HS-SV thix ăn vặt. Các quán được dựng lên sát chung cư 141b. Món ăn phong phú phục vụ cho thói wen ăn vặt của đa số giới trẻ. Từ phá lấu, bột chiên... đến Súp cua, nước mía, nước sâm....
    Ken đến đây từ khi vào ĐH năm 1 với lũ bạn mới quen. Hốm đó ăn quá trời luôn, quậy tưng bừng.
   Ken thix nhất là Súp & phá lấu ở đây. Hương vị ngon & dễ ăn. Ken có thể ăn 3 chén phá lấu & 2 ổ bánh mì ở đây đó.  Nước mía uống cũng ngon. Vì là quán bình dân nên phục vụ tương đối.
   Gửi xe mất 2k đó.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này gần trường Ngô Tất Tố, nói là quán ăn thì ko đúng mà fải gọi là bán lề đường tập thể mới đúng vì ngoài bàn ghế nhựa và mấy chiếc xe bán hàng chứ ko dc ngồi trong nhà. Vừa ơới ơới đã bị các chủ quán lôi kéo nôồi vào ăn đủ thứ tới mức muốn bội thực. Giá cả trung bình và món ăn cũng tàm tạm thôi 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Dạo này không biết mùi vị của phá lấu ra sao, bữa nào phải ghé ăn thử. Thanks,
17/06/2008  
1
4
t!n
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
đúng rài :)) wán 006...vừa tới là nườm nượp rần rần dễ bị ngộp =)) thiệt tình
Hồi xưa wán và món khá nhìu, giờ thì ít hẳn rài....ko phong phú như xưa nữa...hồi đó nhìu món đến ăn wài ko hết, giờ lèo tèo hơi chán
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
75
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
hôm wa vừa khám fá ra khu ăn uống này, cũng giống như những khu ăn uống "tập trung" khác như chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Nhật Tảo, Võ Văn Tần... nhưng giá cả khá rẻ và chất lượng thì theo tớ....bình thường! (đúng là tiền nào của nấy hén :D)

ở đây món nào cũng có: fá lấu, bột chiên, há cảo, gỏi cuốn... nói chung là những món ăn chơi ^^ vào đây mới đầu bị choáng ngợp vì k bít gọi món nào, nhìn món nào cũng mún ăn hết :)) choáng ngợp hơn nữa là các bà các chị cứ "đon đả" lại mời gọi :

- Em ơi nước mía điiiiii! hn bán ế wá à, uống ủng hộ điiii!
- Em ơi phá lấu nhaaa! ăn j? há cảo hả? chờ lâu lắm! phá lấu nhaaa!
- Em ơi gỏi cuốn k? gỏi cuốn đi em ha!
- Em ơii....
- Em ơiiii.....

ôi trời, cảm tưởng như mình là thượng đế í! thix nhỉ :| mấy bà đó đi rồi mới thấy có k khí để thở chút xíu hức...

nói chung nếu bị viêm màng túi + mún thử cảm giác "được mời gọi" thì nên đến đây ;));));))
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ruby_ngo haha, cản giác đc mời gọi.... đúng đúng, bạn mún làm HƠN cả thượng đế thì nhớ ghé vào đây nhen .... ;));));))
14/10/2007  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
À, mình biết chỗ này rùi. Tên quán là 006, nhưng k phải chỉ có 1 quán mà có nhiều quán bán chung. Mấy năm trước còn thấy hợp tác làm ăn nhiều, giờ thưa bớt rùi. 
Khá nhiều đồ ăn nhưng theo mình thì ăn chơi thui chứ k ngon lắm.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
SadKangMaR... 006 uh gan nha minh ko ngon thiet nhung quan kem la quan cua anh minh do kaka
14/10/2007  
9
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Bạn là học sinh, sinh viên, bạn có ngân sách hạn hẹp [viêm màn túi mãn tính áh :(], nhưng bạn lại có đam mê ĂN UỐNG . Hixhix, làm thế nào đây? Nan giải chăng?....Hì hì, hok hề đâu nha, chỉ cần chịu khó tìm hiểu tí, hiramiki ra ngay thôi . ^^”
Chẳng là vừa mới đây, Rub có dịp ghé lại chốn kỉ niệm xưa : Khu liên hợp hàng quán [màh Rub rất kết từ hòi cấp 2 cơ ] nên mún giới thịu cho các bạn ấy màh. Chỗ này thì bạn mún cái chi chi cũng có hết đó [liên hợp mà lị :P]. Nhưng theo Rub, đặc sắc nhất vẫn là phá lấu, bột chiên, và bánh đúc [cái tên nói lên tất cả, kaka]. Còn mấy món khác, ăn cũng đc [tiền nào của nấy hoy ^^”]
Nhắc đến tiền, Rub nói lun, ngoài thực đơn đa dạng, ngon ngọt ra, thì giá cả là cái làm cho nơi đây đọng trong Rub lâu đến vậy [hì, 5 năm gòi còn z :P]. nhìn hình là bik lìn hàh, vài k hoy là ta tha hồ lun.
Nhưng nói đi, cũng fai nói lại, bạn màh lần đầu đến nơi đây, fai cực kì BÌNH TĨNH nha [cẩn thận tối đa trước mọi cám dỗ thơm ngon + lời mời gọi dồn dập íh!!!], và nhớ là hok bao giờ gật đầu [mỏi cổ đến đâu, cũng fai đầu thẳng cổ yên nhá ^^”]... Bik seo hok, ở đây nèh, mí chị em phục vụ họ hay làm quá lém [hăng dữ tợn lun ~”~!], nên mình fai bik cách , cứ nhẹ nhàng bảo họ : “từ từ em sẽ gọi”, chứ cứ ngồi gật gà gật gù, người ta đem ra cả bàn lun đó nha, [Kinh nghiện xương máu, chia sẻ áh].
Chỗ này hơi khó giải thik [hix], từ Lê Văn Sĩ, quẹo vào Đặng Văn Ngữ [đường ra bờ kè], gặp cái Vitaminbar [giả thiết cái Vitaminbar nằm bên tay phải nha ^^”] nhìn qua đối diện sẽ thấy 1 cái hẻm bên tay trái, quẹo vào, thiên đường mộng mơ đang mở ga kìa ... hi hi...
                                                                                                                              Chúc bạn ngon miệng nhen 
                                                                                                     
Sưu tập: Bình dân
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
spaghetti haha coi ba moi goi kiaaa =)) dung la thien duong an uong thiet ma may ba fuc vu k giong thien than chut nao "
14/10/2007  
Gợi ý lựa chọn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 39 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 4 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?