Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Ta (đã đóng cửa)
4909 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
31 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Gỏi Cá Mai Lẩu cá bống mú và mựcmắt cá ngừ chưng
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
3
30
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hình như quán này đóng cửa rồi.Mấy lần mình đi ngang ko thấy.Hồi trước mình có ăn ở đây, cũng khá ngon đó.^^.Giờ quán đóng cửa rồi, tiếc quá..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này mình biết nó từ khoảng năm 2004. Lúc đó chưa sửa lại, chưa có tầng hầm như bây giờ. Quán có món gỏi cá cơm xoài ngon nhất, ấn tượng đến bây giờ mặc dù 1 đĩa có tí xíu àh. Lần nào mời mọi người ghé quán này mình đều gọi món này cho mọi người thưởng thức.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
25/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Công ty mình gần đây nên thỉnh thoảng kéo ra đây ăn trưa. Ấn tượng đầu tiên là quán Ta có 1 cây mận to ở cổng. Bước vào thì có 1 bậc thang suối chảy róc rách. Quán khá nhỏ nhưng khách cũng không quá đông, vì thế nơi đây thích hợp để tranh thủ thư giãn. Nhạc của quán khá hay
Mình thường đến đây ăn Gỏi Cá Mai, Lẩu cá bống mú và mực. Theo mình đây là món ngon nhất của quán. Cá Mai thì lạ, tuy ít và ăn không c ảmnhận duoc mùi vị, nhưng nước chấm rất ngon. Mực thì luôn luôn tươi. Lẩu cá bống nêm nếm rất vừa miệng. 
Giá cả của quán kh ông đắt lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
71
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/11/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hai bên quán là những bụi chuối, những cành dây leo chen chúc đã tạo nên không gian xanh. Đặc sắc của quán là thức ăn tươi và các món hải sản như: mai ghẹ nhồi thịt, gỏi cá mai Nha Trang, mắt cá ngừ đại dương chưng. Đặc biệt quán có món gỏi tôm mực rau tiến vua, một món khá lạ mà nhiều quán không có. Món mực chiên giòn Nha Trang trở thành một món ăn độc đáo, đầu bếp Ánh Mai cho biết chị phải chọn mực tươi, thịt dày mới ngon. Mực tươi không có lăn bột mà được ướp gia vị, sau đó đem chiên giòn. Khi ăn vừa nóng giòn, vừa cảm nhận đựoc vị ngon ngọt của mực và vị thơm của bơ. Để có được những món ăn đặc trưng, một số thực phẩm phải được đem từ Nha Trang vào, nhất là các loại hải sản
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trên 1 con đường nhỏ, khá yên tĩnh. Bước qua bậc cầu thang bằng đá, phía bên tường được trang trí bởi nhiều vỏ ốc dễ thương. Bàn ghế gỗ vuông vắn và xinh xắn. Trần nhà được trang trí bằng những ngọn đèn hình ống lung linh. Chúng tôi chọn chỗ ngồi trên lầu 2 (leo cũng hơi mệt đấy, cái bao tử nó cứ reo gọi mãi, đành phải cố gắng thôi vì là thứ bảy nên không có chỗ ngồi ở dưới mà). Chà, trông cũng dẽ thương đấy chứ, không có cửa kính, lan can bằng gỗ, những giỏ hoa xanh, tím được treo khắp các lan can. Tôi hít thật mạnh khoảng khí trời hiếm hoi trong thành phố nhộn nhịp và yêu cầu được tắt quạt vì gió trời thổi vào lộng lộng, mát rượi.

Vì món ăn được gọi sẵn nên không biết là mình đã ăn gì, chỉ biết là mình ăn rất nhiệt tình, không biết vì ngon hay vì đói. Nhưng ai đã đến Quán Ta thì nên thử món "Mắt Cá Ngừ chưng", con mắt to đùng, ăn hoài hổng hết, nhưng lạ miệng. Giá cả cũng được, không đắt lắm với một không gian đẹp như thế.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Tường Vy Bờm cũng hay ăn ở đây hả? Ừ, ở đây có nhiều quán đẹp và yên tĩnh, rất thích hợp cho hai người :)
24/07/2007  
Bờm Con đường này có một đoạn ngắn thôi, mà quán nhiều ơi là nhiều.
23/07/2007  
Gợi ý lựa chọn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?