Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Rạp Chiếu Phim Lotte Cinema
114653 lượt xem | 12 lời bình | 0 sưu tầm
469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3775 2520
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Lotte Cinema
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
9
q10
Gửi tin nhắn
05/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Thik rạp phim này lắm, mặc dù giá hơi dat so với các rạp khác nhưng dịch vụ thì Ok, phim lại hay nữa @_@
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Từ ngày đi Lotte Cinema mình ko thèm đi Megastar nữa, bọn Mega bán vé đã mắc mà phòng chiếu cũng chẳng gì đặc biệt.
Lotte Cinema ghế ngồi là thỏai mái nhất, giá vé và đồ ăn chấp nhận được, tương xứng với những gì nhận được, sạch sẽ, rộng rãi, lịch sự.

Mình hay vô website của Lotte để xem lịch chiếu đây:
http://lottecinemavn.com/
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/05/2010
Gửi lời cảm ơn
     
các bạn đi buổi sáng thì rẻ hơn nhìu .
Rạp dạo này có thêm film 3d giá vé buổi sáng là 80 còn tối là 220k .
Cứ đi buổi sáng mà koi cho lành nha
Còn vé 250k là do phòng chart lotte . Có thêm chai nước . =.="
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nhà ở quận 10! lâu lâu mình mới sang đây chơi! hum wa mới là lần đầu tiên xem phim ở đây nhưng mình thật sự rất thích cách phục vụ của nhân viên ở đây! đang là tuần lễ việt- hàn nên vé xem phim 2 suất tối dc free.mình và nhóm mình đi xem suất cuối cùng! vé của tụi mình là dc cho nên số ghế tùm lum.ko đứa nào dc ngoi chung hết.lúc tụi mình vào rạp thì phim đã chiếu dc 15' rùi! vậy mà lúc tụi mình đưa vé ra, mấy anh chị nhân viên ở đó rất vui vẻ! anh nhân viên(mình ko nhớ tên gì) còn giúp tụi mình kiếm ghế trống ngồi gần nhau nữa! nhìn ảnh  đi wa đi lại trong rạp để kiếm ghế giùm tụi mình! làm mình thấy thương ghê! phải chi ít thì còn dễ kiếm.nhóm mình tới 8 người lận! nhưng cuối cùng thì anh ấy cũng sắp xếp dc(nhờ người ta nhường chỗ giùm! ngại ghê!)nhất định lần sau mình sẽ đến đây xem phim nữa!àh mà quên! phòng chiếu ở đây rất to và đẹp! hình như rạp có dến 5,6 phòng chiếu lận!nhìn sang trọng như khách sạn vậy! (nhờ có lót thảm đó mà)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình tham gia Cyworld.vn đã được 2 tháng qua 1 lần tình cờ lướt web và đã có được những món quà rất thú vị. Một trong những hàng xóm mình hay ghé thăm nhất là Lotte Cinema vì hàng xóm này có chương trình tặng vé xem phim free cho các hàng xóm khác. Mình cũng rất hăng hái tham gia và rùi một ngày đẹp trời mình nhận được cặp vé free thật sự. Hihi,đúng là giống như nằm mơ, mình cùng “người ta ” tay trong tay đến rạp Lotte ở quận 7 để cùng xem “Cuộc Chiến Mãng Xà” –một bộ phim hành động khá thú vị. Và phải nói rạp Lotte đúng là tiêu chuẩn quốc tế với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, màn hình rộng và âm thanh vô cùng sống động khiến mình cứ tưởng như là đang đánh nhau thật ở ngoài ấy. Bộ phim rất hay và xem phim free lại càng thấy hay hơn nữa.. 
Sau buổi chiếu phim mình và “người ta” còn tham gia quăng xúc sắc nhận quà..một chương trình trò chơi cho thành viên của Lotte, mình đã nhắm cái giải cao nhất là 1 cặp vé xem phim tức là phải 2 lần quăng được 6 nút. Khó quá hen. Ui, lần thứ nhất được 6 nút rùi, mừng quá đi, còn lần sao chỉ được 4 nút. Hixhix vậy là không được cặp vé rùi, nhưng bù lại mình được nhận 1 cái áo mưa Lotte màu xanh rất đẹp.Hihi,vậy cũng là may mắn lắm rùi..Lotte thật thú vị làm sao!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
10/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hàng hóa ở Lotte thì cũng được, tôi cũng thường mua sắm ở đó. Nhưng thái độ phục vụ của nhân viên lotte mart chỉ có thể nói là thô bạo, xấc xược, hung hăng. Đó là 1 ngày, tôi đi mua sắm ở đó, hôm đó có chương trình hậu mãi về 1 sản phẩm. Tôi thì đi Lotte nhiều nhưng không để ý chỗ nào là quầy hậu mãi. Nên khi tính tiền tôi hỏi thâu ngân là chỗ nào là quầy hậu mãi, vì tôi thấy chỗ giữ giỏ ngay cửa ra vào, cũng gần rest room thấy có 1 bàn đông đông, tôi mới chỉ hướng về phía đó hỏi "đó có phải là quầy hậu mãi không", thì cashier uh, tôi nghĩ do cashier tập trung tính tiền nên uh đại thôi. 

Tính tiền xong tôi đến chỗ bàn giữ giỏ đưa phiếu hậu mãi, nhân viên ở đó đang đứng tán chuyện với 1 đám lao công chừng 7 người, ngay trong giờ làm việc, họ ngang nhiên đứng tán chuyện với nhau ở ngay khu vực cửa khách hàng đi vào khu hàng hóa vậy mà không quản lý nào nhắc nhở. Tôi nói "chị ơi cho nhận quà hậu mãi, hóa đơn đây, "nhân viên này đang tán chuyện quay phắt sang tôi trả lời, nhận quà hậu mãi gì ở đây?, tôi thấy hơi ngạc nhiên về thái độ bực dọc và thô thiển của chị ta nhưng cũng lịch sự nói là "do thu ngân chỉ tôi đến đây", nhân viên này mới gằng giọng là  "đâu, con nhỏ thu ngân nào ở đâu, chỉ tui coi để tui chưởi nó", và nói thêm "bảo vệ đâu rồi, lại coi con nhỏ thu ngân nào mà chỉ lại quầy này nhận khuyến mãi". Chị ta còn nói nhiều câu rất khó nghe nữa với 1 thái độ vô học, thô bạo.

Tôi thiết nghĩ 1 siêu thị lớn như vậy, đang muốn mở rộng mà huấn luyện nhân viên cư xử với khách như thế thì còn lâu mới sánh bằng siêu thị co-opmart (tôi mua đồ ở coopmarrt đẩy xe ra thoải mái, còn được giao hàng tận nơi nữa, xong bảo vệ lại thu dọn xe rất vui vẻ).

Thật khó mà tin được 1 siêu thị đang muốn mở rộng mà ban đầu, nhân viên lại cư xử với khách hàng như vậy
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lotte cinema có vụ Members' day vào thứ 5 hàng tuần, nếu Membership card thì chỉ có 40k 1 vé ^^ Còn bt suất đầu tiên là 50k [trẻ em] vs 60k [ng` lớn]. Chọn ngày trg tuần lúc nào rảnh thì đi, cũng 50k vs 60k, chứ đi cuối tuần thì mắc hơn 10k đó ~.~
Chưa vào thử cái Charlotte pao h, thấy mắc qá T___T Đi thứ 5 có Membership card cũng còn tới 160k T___T
Ở đây sướng cái rạp vắng, xem thoải mái hơn. Gặp hum nào vắng thật vắng vô xem film thấy giống như mình bao hết cái rạp :))
Àh còn website của lotte cinema là http://www.lottecinemavn.com/, trg đó ng` ta pảo "đang trg giai đoạn xây dựng" nên chỉ có cái lịch chiếu film thui ~.~
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
12
q10
Gửi tin nhắn
14/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Thật ra nếu bạn chịu khó dậy sớm,đi xem suất đầu tiên của rạp thì chỉ có 50k 1 vé thôi,đi coi 1 lần cho biết Lotte Mart ... !!!

Ah còn cái phòng Deluxe ấy,đừng nên đi tốn tiền lắm,nói là phục vụ ăn uống này nọ nhưng chỉ cho mỗi vé 1 chai trà xanh,chưa kể nằm coi film dễ mỏi cổ lắm,dễ ngủ gật nữa,heheheh

Lotte Mart ko có Website nên chả biết được nó đang chiếu phim gì,giá vé ra sao và cả giờ chiếu nữa,bất tiện nhỉ ... =.=
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lotte Cinema thuộc khu Lotte Mark mới mở bên Q.7 ý.Hùi nó mới khai trương,ông anh dzới pà chị dẫn wa bển cho mình đc mở rộng tầm mắt...Công nhận là nhìn khác với những supermarket hay đi là sang hơn,nhìn nó có hơi hướng nước ngoài,etc.....
Lạc đề !!!!!!!!!!!!Cine thì khỏi nói ùi,ngang ngửa hay có thể nói hơn bên megastar lun muh.Nhưng giá vé thì........mắc quớ.......P muh hem có ai chủ chi dùm chắc hem bao giờ dám bén mảng tới đâu 250k/vé/ng` Sót tiền thí mồ.Nhưng tiền nào của đó thiệt.Phòng chiếu rất thoải mái,ghế ngồi cũng dzị.Ngồi ở rạp muh thoải mái như ở nhà ih vì nó giới hạn 1 phòng cao lắm là 30 mạng thui!!!!!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Trời, vé gì mà trên trời vậy, sao bà con dám đi xem. Thanks SPN
20/03/2009  
133
20
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
rạp mới nè  tầng 3 siêu thị Lotte Mart, kế bên trường tui luôn
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oishi hơ hơ...lời bình ngắn ngủn..
25/03/2009  
3
16
q10
Gửi tin nhắn
05/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi chiều mới được đi Lotte. Do chỉ là window-shopping thôi nên cũng chưa có ấn tượng gì nhiều. Đầu tiên là siêu thị rất rộng rãi và thoáng. Chỉ có điều sao tầng 1 chỗ bán quần áo hình như ko có máy lạnh sao đó mà nóng quá chừng. Đồ đạc ở đây nhìn chung là nhiều nhưng giá cả thì nhỉnh hơn so với bên ngoài. Quần áo thì cũng có loại vừa, loại mắc. Rất thích 2 cái áo cặp kia < giá 140k/áo > nhưng áo nam quá nhỏ không vừa với bạn trai mình nên tiếc ghê ^ ^

Nói về Lotte thì chắc khoái nhất là vụ chơi game, có rất nhiều trò chơi, 2k/1xu nhưng thường mỗi trò phải dùng tới 2 xu. Có cả bowling nữa. Rạp chiếu phim thì có 2 loại, loại thường khoảng 70k/ vé cònrao5p Charlotte thì 250k/vé nhưng chất lượng cao hơn, ghế bành êm ái và chỉ có 30 ng`/ rạp.

Thấy cũng có nhiều dịch vụ ăn uống nhưng chưa có dịp thử.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Tinh Co Chắc phải ghé chứ nhỉ !
06/02/2009  
5
26
q10
Gửi tin nhắn
27/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Từ Quận tư, đi qua cầu Kinh Tẻ, khoảng 1 km, nhìn bên tay phải bạn sẽ thấy Lotte Mart nằm thật hoành tráng. Đây là 1 trung tâm bán lẽ thuộc loại lớn nhất thành phố. Ở đây có cả siêu thị, trung tâm điện máy, nhà sách, ngân hàng, quán ăn, giữ trẻ. Đến đây bạn choáng ngợp bởi không gian sang trọng, rất chuyên nghiệp.
Tầng 1 là khu siêu thị, trang sức, mỹ phẩm
Tầng 2 là khu thời trang, điện máy, nhà sách, ...
Tầng 3 có Vietcombank, cinema, khu ăn uống...

Chấm điểm:
- Về vị trí: cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi xe, đường đi dễ, ít kẹt xe ... (hơi kẹt xe 1 tí ở đoạn quận tư nhưng đạon kẹt xe khá ngắn)
- Về diện tích, mặt bằng: rộng rãi, mát mẻ, sáng sủa, có thể vui chơi cả ngày mới đi hết nơi đây.
- Về bố trí các quầy hàng: hơi lung tung, lộn xộn, khó kiếm được cầu thang lên xuống. Có khi cầu thang lên lầu 1 ở bên phải, mà cầu thang lên lầu 2 lại nằm tuốt bên kia trung tâm, đi khá mất thời gian.
- Về giá cả: các mặt hàng trong siêu thị giá cả tương đối cao hơn các siêu thị khác. Về thời trang, có những mặt hàng giá cao và nhưng mặt hàng giá trung bình. Còn các loại hàng khác chưa đi nên chưa biết.
- Về phong cách dịch vụ: hihi, nhận xét thực sự thì chỉ có cách cuối đầu chào là giống Hàn Quốc. Các quầy thời trang phía trên do những ông chủ người Hàn quản lý thì còn giống Hàn Quốc, còn chu đáo 1 tí. Còn về siêu thị ở dưới thì chỉ có 1 chữ tệ. Nhân viên siêu thị không biết cách phân chia hàng hoá vào bao như ở Coop Mart (chai nhựa và chai thuỷ tinh để chung, gây va chạm; thịt tươi và rau cải để chung gây bám mùi ...)

Điều gây sốc nhất đây: mình ghé siêu thị mua khá nhiều đồ, không xách nỗi, khi đẩy xe ra khỏi siêu thị, 1 anh bảo vệ chặn lại "Chị không đc đem xe ra khỏi nơi này" sau đó xách hàng mình ra khỏi xe, mặt kệ khách có xách nỗi hay không, chỉ biết chăm chăm giữ xe đẩy hàng (Chẳng bù ở Coop, khi đẩy xe ra khỏi siêu thị, nhân viên lập tức đến xách hàng và hỏi "Xe chị ở đâu để em xách lại giúp" coh dù mình để xe bên kai đường cũng sẳn lòng xách qua đường)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?