Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sân Khấu Kịch Idecaf
68233 lượt xem | 21 lời bình | 2 sưu tầm
28 Lê Thánh Tôn, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38239968
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
xem kịch thành lộc thanh thủy hữu châu
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
7
Yêu thích -
10
Bình thường -
2
Thất vọng -
2
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
111
q10
Gửi tin nhắn
13/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
wap giải trí số 1 việt nam http://mobix.uiwap.com/

tải game hay cho điện thoại:đánh bài online,bắn súng online,nghe nhạc trực tuyến,)phần mềm xem trộm tin nhắn,quản lý người yêu.. tất cả điều miễn phí 100%
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
06/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Dear, Sáng nay tôi có mua vé xem kịch Idecaf tại số 7, Trần Cao Vân, Q.1 Do tôi có một số thắc mắc về cách mua vé xem kịch, nhưng thái độ nhân viên bán vé (nữ) rất khó chịu, không thân thiện. Tôi nghĩ một sân khấu kịch lớn, tầm cỡ và có những vở kịch rất hay, nhưng lại để nhân viên bán vé có thái độ không thân thiện với khách hàng, là một khiếm khuyết lớn. Tôi chân thành góp ý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
38
94
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
     Mình thật sự là rất thích và cám ơn sân khấu này, vì thật sự nhờ nó mà mình cũng như em mình thường được hay xem những câu chuyện cổ tích hay, đậm đà chất nhân văn cùng nhiều bài học quý giá cho thiếu nhi. Mình thấy các diễn viên thật quá tài tình trong việc chọn lựa phân bố nhân vật, cách hóa trang, cách thể hiện nhân vật sao cho những khán giả nhỉ cảm thấy yệu thích và thấy rõ được nhân vật đó hiền dữ, xấu tốt, yêu ghét sao để mà cỏ thễ học hỏi theo hay là  căm ghét mà tránh trở thành như vậy. Các câu chuyện mà sân khấu chọn lựa để dàn dựng thành chương trình để biểu diễn thì phù hợp cho những khán giả  thiếu nhi của rạp, cái này cũng có ý nghĩa.
 
     Mình thấy rất hài lòng và vị trí của rạp cũng như trang thiết bị, cách bố trí bên trong của rạp, khi vào đấy coi, mình luôn cảm thấy rất thoải mái, mát nghe, âm thanh luôn nghe rõ ràng, không hề mất tiếng, mất chữ, ánh sáng thì phù hợp. Giá vé cho mỗi suất diễn cũng không quá cao, vừa túi tiền, đã bỏ tiền mua, vô xem thì không tiếc chút nào hết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Em trai mình thích đi xem những vở kịch thiếu nhi ở đây, nên thỉnh thoảng mình cũng có đi cùng gia đình đến đây. Sân khấu sạch sẽ, nhân viên bán vẻ cũng lịch sự. Con nít nhiều nên hơi nhốn nháo, nhưng không khí lúc nào cũng vui vẻ, rần rần lên!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
28
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Khoái coi kịch ở cái sân khấu này nhất.cứ mỗi lần nhóm "Ngày xửa ngày xưa" có vở gì mới là nhất định phải mua vé coi suất đầu tiên mới cam tâm. Khổ 1 nỗi là nhiều khi gọi điện đặt trước cả tuần mà còn bị cháy vé. Hi hi, thú vui tương đối..baby là tớ chỉ thích coi Ngày xửa ngày xưa thui, còn chính kịch thì ít coi lắm.  
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
76
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
 ở Idecaf có nhiều vở kịch hay, mình xem khá nhiều vở kịch ở đây, phòng xem kịch khá chất lượng so với những rạp kịch khác, ng xem kịch cũng văn minh hơn. Nhưng điều mình khá bất bình hiện nay ở Idecaf là vé chợ đen nhiều wá, nhữnng vở kịch hay là hết những chỗ gần đầu, có khi mình mua vé trc 2 3 tuấn mà cũng ko mua đc chỗ tốt,, thuờng nếu mình muavé chợ đen là ng bán nước trc cổng liên hệ là lun có những vé hàng tốt, nhưng mắt hơn cả 30-40k so với giá gốc là 80k. Nhìu lúc bực mà ko biết sao, khi mún xem những vở hay đặt vé trc cả mấy tuần cũng ko đc chỗ tốt. Nên dạo này mình tạm chia tay idecaf , wa xem những vở kịch của sk Phú Nhuận hiện nay có rất nhiều vở kịch cười muốn đau cả bụng mà rất ít khi nào bị vé chợ đen, mua sớm là đc chỗ tốt, coi rất thích
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
116
q10
Gửi tin nhắn
14/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu bạn thích xem kịch dài và có cốt truyện thì Idecaf là nơi thích hợp cho bạn. Vở kịch thường dài từ 2 giờ đến 3 giờ (tất nhiên có thư giãn giữa vở kịch). Các diễn viên ở Idecaf hầu hết là những diễn viên nổi tiếng và diễn xuất rất nghề, ví dụ như diễn viên Thành Lộc là diễn viên thường xuyên của Idecaf. 
Kịch của Idecaf được chuẩn bị khá kỹ lưỡng và lúc nào cũng có sức hấp dẫn. Khán phòng của Idecaf không quá to cũng không quá nhỏ, nó vừa vặn cho tất cả mọi người. Khi khán giả vào rạp, được yêu cầu tắt điện thoại và không sử dụng các công cụ quay phim. 
Vì chất lượng kịch hay như vậy nên nếu bạn muốn xem kịch thì phải đặt mua vé trước 1 tuần thì mới có chỗ tốt và giá vé tốt. Nếu bạn muốn xem kịch ngay thì vẫn có thể mua vé ở trước cổng rạp nhưng với giá chợ đen cao khoảng 20% so với giá bán.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ai bảo sân khấu lịch chỉ dành cho thiếu nhi nhỉ, tui 20 tuổi đầu rùi mà còn mê kịch Idecaf lắm nhá, nhưng chưa bao gờ đc coi ở rạp, chán ghê cơ. Mê nhứt là coi ngày xửa ngày xưa, dàn diễn viên tuyệt vời, nội dung hấp dẫn, bất ngờ, thú vị, âm nhạc tuyệt vời lun, mỗi lần coi đều ôm bụng cười ko chịu nổi lun ^^ lần nào mua đĩa mới về cả nhà cũng xúm lại coi, có thể nói đó là những giây phút mà cả nhà vui vẻ với nhau nhất, ui, iu Kịch Idecaf ghê cơ ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
27
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thích nhất là các vở kịch thiếu nhi do Idecaf dàn dựng, rất công phu, nhiều màu sắc khiến không chỉ các em nhỏ mà cả người lớn cũng phải mê.
Tuy nhiên giá vé lại là một vấn đề đau đầu, nhất là đối với sinh viên như mình. Quả thật là giá vé có phần cao quá so với thu nhập chẳng bao nhiêu của mình, nhưng tích cóp để đi xem kịch cũng rất xứng đáng vì có trực tiếp xem các diễn viên diễn mới thấy được công sức và nhiệt huyết của họ. Vì vậy mà 80.000/vé cũng vẫn khiến cho người xem hết sức hài lòng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
34
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nó rất ít khi dc đến Idecaf nhưng mỗi lần đến đây đều đem lại cho nó nhiều kỉ niệm. Nó thích kịch có anh Thành Lộc nè. Nó thích kịch hài hài vui vui nè. Đối với nó thì sân khấu kịch Idecaf như mở ra cho nó 1 thế giới thần tiên Idecaf mang lại cho nó sự thoải mái, giảm stress và những trận cười bỏ wên đi những mệt mỏi trong cuộc sống
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Khán phòng chỉ đáng 3 sao thôi nhưng thêm 1 sao là nhờ dàn diễn viên quá đỉnh cứu đấy! Thành Lộc, Hữu Châu, Thanh Thuỷ, Hồng Ánh, Mỹ Duyên, Lê Khánh.... Toàn những ngôi sao mình thích. hihi... Mà mấy lần vô đây toàn xem kịch thiếu nhi thôi . Nhưng vẫn hấp dẫn "khủng khiếp"!

Mỗi tội sân khấu kịch mà giống như hội trường họp hành gì đó. Thiết kế sân khấu - hiệu quả âm thanh hơi dở nên ngồi trong phòng cảm thấy bí bí thế nào. Không "đã" bằng Nhà hát TP hay Kịch 5B VVT.

Luôn trong tình trạng hết vé. Toàn phải tới mua trước mấy ngày, nếu là kịch người lớn. Không thì chịu khó mua vé chợ đen thôi. Còn kịch thiếu nhi thì có khi hết trước cả tháng. hehe...
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
36
50
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sân khấu kịch Idecaf...

Những ngày còn là sinh viên, tôi luôn mong đến thứ 3, vì đó là ngày sân khấu này bán vé dành cho sinh viên, với giá vé khá mềm. Đi học tiếng Pháp xong là chạy ra, chìa ra tấm thẻ sinh viên để mua vé,  để đắm mình với Trái tim trong trắng, với Cậu Đồng hay với Hãy khóc đi em... Tôi khóc, tôi cười với từng nhân vật, và thấy mình đồng cảm với họ. Tôi cũng thấy tâm hồn mình giàu lên  một chút nhờ những nhân vật, những bài học nhân văn của cuộc sống được đưa lên sân khấu kịch. Và có lẽ cứ như thế, sân khấu Ideca đã tạo nên một chỗ đứng khó thay thế được trong lòng tôi..

Vài năm sau quay trở lại, đã biết tìm mua vé của chị bán hàng phía trước, để tìm được chỗ ngồi ưng ý dù có đắt hơn một chút. Và vẫn là những niềm say mê cho những vở kịch, là những nước mắt, nụ cười và chút gì đó làm tim mình mềm đi. Và vì tất cả những điều đó, tôi quên đi cái cổ mỏi nhừ vì ngồi sau một người cao quá, quên cả một ai đó đang nhai rào rào snack sau lưng tôi hay một tiếng chuông điện thoại thánh thót vang lên và cả tiếng nói chuyện oang oang có thể phũ phàng cắt đi mạch cảm xúc của tôi và cả của nhân vật yêu quý của tôi.

Vẫn có thói quen xem tất cả kịch mục của Idecaf khi có thể và khi có người chia sẻ cùng. Xem hết, cười hết, khóc hết khi kịch và đời đôi khi quá giống nhau. Và vẫn ước ao sẽ có một sân khấu đẹp hơn dành cho Idecaf, nơi người diễn viên được trân trọng khi họ đang vắt hồn mình cho nhân vật, thổi vào đó hơi thở và hình thù của cuộc sống. Và cũng mong họ sẽ được trân trọng trong thánh đường nghệ thuật của mình, nơi những đôi giày bẩn được bỏ lại ngoài khung cửa và họ được nghiêng mình cúi chào khán giả, chứ không phải những hàng ghế không rào rào bật lên để lấy xe ra trước.

Tôi mong  như thế cho một Idecaf trong mơ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sau bao nhiu năm trời dành dụm dc 80k, đành liều mình đi mua vé xem vở Bí Mật Vườn Lệ Chi ở sân khấu kịch idecaf Lê Thành Tôn. Khán phòng mình xem nó nhỏ thôi nhưng rất đẹp, ánh sáng sân khấu rất hoành tráng, chắc có lẽ là chính kịch nên mọi người ngồi xem rất nghiêm túc, diễn viên thì diễn xuất hết mình như nhập hồn vào vai diễn. mình chỉ biết tóm lại 1 chữ : TUYỆT , nhưng có điều ko cho mang đồ ăn vào ^^
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Xiul_kem ^^...bạn này cũng thích xem kịch idecaf àh...hihi...bạn bỏ đồ ăn vào túi đấy...nhân viên hok có xét túi đâu...ăn lén lén thui...nhưng màh xem vở nào hài hài ồn ào thì ăn...
16/06/2008  
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Đó là cảm nhận của mình khi lần đầu đặt chân đến đây. Sân khấu rộng, nếu mua vé trễ, bạn sẽ phải ngồi hàng ghế cuối, rất xa, và ít có cơ hội thấy mặt các nghệ sỹ. Đặc biệt là Thành Lộc, nghệ sỹ sân khấu nổi tiếng, người Trung rất hâm mộ.

Dạo gần đây, Idecaf thường xuyên xảy ra tình trạng cháy vé. Hơn 2 lần trong tháng, mình đến đây và đánh lủi thủi đi về vì hết vé. Do vậy, để chắc ăn, các bạn phải đặt vé trước. Có thể alo cho thuận tiện.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
43
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Một tấm vé mời mẹ 8/3, một tấm vé cho bé ngoan nèh, một tấm vé để bạn biết địa chỉ ưa thích của mình nèh..
    ^^..là chỗ nào hả?_Sân khấu kịch Idecaf í.
Nghe Xjul giới thiệu ở trên là bjx rùi nhé, nơi giải trí cuối tuần lý tưởng cho mọi người. Bạn có thể mời bố mẹ đi xem những vở kịch đầy ý nghĩa, sâu sắc..còn phụ huynh có thể dẫn bé đi xem chương trình "Ngày xửa ngày xưa" [hình như ở sân khấu khác thì phải..ui]..và lâu lâu rủ bạn í đi xem kịch sau bao nhiêu tháng ngày mòn mặt ở mấy rạp phim ùi..
   Xjul rất thích Idecaf nhé..Thứ 1 là kịch ở Idecaf thường rất ý nghĩa, sâu sắc, hài có bi có...hài đến chảy nước mắt...hài đến để phải suy ngẫm...về tình yêu, tình bạn, cách sống , những vấn đề xã hội..hì..còn diễn viên kịch thì khỏi nói ùi..Xjul thấy ai cũng hay hết..Thứ hai là sân khấu nhỏ nhưng cảm giác sang [có vẻ mang hơi hướm của Pháp]..ấm cúng vì bố trí nhiều đèn vàng sáng ơi là sáng..và khán giả thường là những người rất lịch sự[hì..thấy thế..ai cũng xinh và lịch sự..:D]..
   Xjul đã xem ở Idecaf cũng nhiều vở rùi ạ..có vở hay quá..diễn viên diễn rất có duyên..cười đau bụng..nhưng lúc cao trào thì lại bi..có khi giật mình vì diễn quá nhập vai..[một lần xem chú Hữu Châu diễn cảnh vì quá đau lòng nên lấy cây đánh người em trai..hjx..chú nhập vai đến độ quát to và như muốn khóc..giơ cây lên..run run..nhưng ko đánh..chỉ nhìn rùi bỏ đi..cả khán phòng im lặng, đèn thì cho dịu xuống, mọi người như lắng xuống..]...đi xem kịch thích nhất nghe mọi người vỗ tay..hie..Xjul thì ũng hộ mấy cô chú hết mình ùi..vỗ tay khí thế..cám ơn những người làm nghệ thuật hết mình đã đem đến cho khán giả một đêm diễn đầy ý nghĩa, đầy thư giãn và đầy suy ngẫm...
   Giá vé là 70k, phải đặt vé trước mới có chỗ gần sân khấu í, Xjul mua vé trước 1 tháng không mà hiếm được ngồi gần lắm ạ..huz..mặc dù hok có xiền[toàn đi ké bố mẹ] và phải mua trước[hơi mệt]..nhưng xem xong là thấy hok~ wan tâm..mai mốt đi koi tiếp nữa..hehe..mong Idecaf sẽ còn cho khán giả được thưởng thức nhiều vở kịch hay nữa..^^
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Harrison Hồi nhỏ đến đây xem kịch hay tuyệt cú mèo!
14/11/2009  
Harrison Hồi nhỏ đến đây xem kịch hay tuyệt cú mèo!
14/11/2009  
11
43
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình mê Idecaf đơn giản vì anh Thành Lộc và nguyên loạt chương trình "Ngày xửa ngày xưa". 
Tới khúc nào ko có anh Thành Lộc hoặc vai của anh hết thì chả muốn coi nữa. Hic! Ngoài ra, Minh Nhí, Hữu Châu cũng có cái duyên diễn hài. Coi mà cười bò lăn ra. 
Những vở kịch ở đây được dàn dựng rất công phu và kỹ lưỡng, đầu tư kỹ càng. Diễn cho trẻ em thôi mà phục trang, hoá trang, đạo cụ đầy đủ, đẹp; sân khấu bắt mắt, thay đổi thường xuyên. Diễn viên chuyên nghiệp, diễn xuất hết mình, tâm huyết. Ng lớn còn thích thú huống chi... Có khi ng lớn đi coi còn đông hơn cả trẻ em. Nên giá cả như vậy là hợp lý cho một vở diễn có chất lượng. 
Một nơi uy tín được đảm bảo bởi  khả năng và tài nghệ của những nghệ sĩ tên tuổi!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
143
46
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Với giá vé 70000 ngàn so với giá 1 vé xem phim thì đắt hơn nhưng Chuột cảm thấy rất xứng đáng. Sau lần xem vở kịch "Cảm ơn mình đã yêu em" với khán phòng chật kín khán giả, những diễn viên vừa tạo tình huống cười lại nhanh chóng lấy những giọt nước mắt của khán giả, Chuột từ giã những rạp chiếu phim để đến với sàn diễn. Xem và chứng kiến tận mắt những gì các diễn viên của sân khấu kịch Idecaf phục vụ khán giả sẽ thấy đáng giá hơn 1 bộ phim rất nhiều (ý kiến của Chuột thui hè ^_^)

"Cảm ơn mình đã yêu em"- một vở kịch có đề tài cũ, nội dung cũ như những bộ phim HQ, nhưng xem rồi bạn sẽ thấy tài hoa của đạo diễn Ái Như và nghệ thuật diễn xuất nhập vai của các diễn viên như Thành Hội, Hồng Ánh, Kim Xuân, ... Từ vai chính đến vai phụ như y tá, lao công diễn viên nào cũng cố gắng làm tròn vai, tạo 1 nét nhấn cho nhân vật của mình, lôi cuốn khán giả từ đầu đến cuối vở kịch.

"Cảm ơn mình đã yêu em", tên vở kịch đã bao hàm ý nghĩa xuyên suốt cả vở kịch. "Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ..." bài hát Mưa Hồng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là nhạc chính của vở kịch. Tình yêu còn sống cuộc sống sẽ tiếp tục. Một vở kịch ấm áp tình người, tình yêu cuộc sống.

So với những sân khấu kịch hiện nay ở SG, chất lượng của Idecaf luôn đảm bảo và nổi trội hơn từ kịch bản đến khả năng diễn xuất tài tình của những diễn viên gạo cội như Thành Lộc, Hữu Châu, Thanh Thuỷ, Thành Hội, Ái Như và kể cả những diễn viên mới như Hồng Ánh...

Tuy nhiên không hiểu sao mua vé xem kịch ở Idecaf rất khó, Chuột đến nhiều lần mà không mua được. Nhờ bạn học tiếng Pháp mỗi ngày ở viện Idecaf, canh có vé là lại mua giùm Chuột, thế mà vé nó lại ở tít hàng gần cuối. Chả hiểu sao nữa.

Bạn có thể xem thông tin về những vở kịch và lịch diễn tại trang website http://kichidecaf.co m/
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Minh chua den Idecaf bao gio, nghe moi nguoi noi nhu vay thich that do.Tuan nay phai di kham pha moi duoc hihi...
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Chuột Nhắt đến idecaf rồi về viết 1 lời bình hoành tráng nha cafengon
18/09/2007