Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Shop lưu niệm Bồ Công Anh
13940 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
513 Phan Văn Trị, phường 7, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)62612077
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
đồ lưu niệm cửa hàng lưu niệm
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm bữa, lâu lắm hg có đi mua quà lưu niệm tại tụi bạn mình cũng lớn mà lớn rùi thì sinh nhật chỉ có ăn uống với đi café thôi. Hôm sinh nhật mình, xúc động quá đỗi trước món quà bất ngờ của nhỏ em. Vậy là sinh nhật em, mình cũng làm sao cho xứng đáng là bà chị này. Suy nghĩ mãi chẳng đc thế là mình vô đại shop nào đó để dễ lựa hơn. Quyết định mua cho nó cái gì đó lạ lạ mà teen teen để nó phải thích mê mới đc.

Thuận đường, thế là ghé ngang bên shop Bồ Công Anh, mà hôm trước mình ghé ngang với nhỏ bạn. Shop trang trí theo kiểu mộc nên cũng có cảm giác thỏai mái khi lựa chọn, chỉ mỗi một cái là không gian k rộng lắm. Ở đây nói về túi xách và trang sức có vẻ nhiều hơn là gấu bông, hì, nhưng chắc cô chủ cũng nắm đúng ý đồ của các bạn teens là làm điệu đó mà. Sau hơn một tiếng đồng hồ thì cuối cùng mình cũng lựa đc chiếc vòng pha lê xinh xinh do chính cô chủ ở đây làm để tặng cho nhỏ em. Hì, giá cả ở đây phải chăng và nhân viên phục vụ ân cần.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm khá khuất trên đường Phan Văn Trị, Q.5, shop quà lưu niệm Bồ Công Anh tuy mới ra đời trong thời gian gần đây nhưng có đã tạo được nhiều thiện cảm nơi khách hàng. Với tiêu chí, độc và lạ, cô chủ của shop luôn cất công sưu tầm những món hàng có một không hai. Ở đây có thể kể đến là những chiếc túi xách handmade dành cho các bạn cá tính thích phong cách độc đáo và nổi bật, dịu dàng nữ tính hơn thì có những bông hoa voan được sáng tạo khéo léo từ những sinh viên của trường Đại học Mỹ Thuật. Hay như những chiếc móc khóa đt, móc khóa dành cho túi xách với hình chiếc bánh ngộ nghĩnh tỏa hương thơm nức của sữa và vani,v.v.

Chu choa, còn nhiều món hàng hấp dẫn khác với giá cả phải chăng, dành riêng cho túi tiền của sinh viên đang chờ các bạn khám phá ở Bồ Công Anh đó. Đặc biệt, shop còn bán hàng qua mạng để đáp ứng nhiều nhu cầu của những đối tượng khác nhau nữa.

http://picasaweb.google.com/boconganhgift
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 8 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 3 lời bình
Phân loại: Mua sắm
 0 lời bình
Phân loại: Mua sắm
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?