Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sushi Express
6352 lượt xem | 1 lời bình | 0 sưu tầm
756 Trần Hưng Đạo, P. 2, Quận 5, TP HCM - TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 - 3924 5881 / 221
Fax: 08 - 3924 5886
Email:
Website:
TAGs:
Shushi Express - Bạn có muốn thử không?
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
21
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Kéo đến đây khoảng 4 người – được hướng dẫn lên lầu. Nhưng cũng đi ngang qua các quầy bar của nhà hàng luôn túc trực và sẵn sàng phục vụ, đội ngũ đầu bếp trong trang phục lịch sự, bước đi dáng đi đứng được đào tạo kỹ với môi trường ẩm thực Nhật Bản (nhân viên chiều khách hết mình). Được điểm lắm. Nhân viên đưa lên tầng 2, tại quầy băng truyền được trang trí theo kiểu lướt sóng hàng loạt các món được đua nhau khoe sắc .
Khó tìm chỗ. Từ đầu chúng tôi vào chẳng tìm được cái chỗ ngồi vừa ý vì mình thích cái kiểu bàn của Nhật ngồi bệt xuống đất mà còn có lỗ trống tọt cái chân xuống không mỏi chân tí nào. Ngồi khu vực này nhìn ngắm con đường Trần Hưng Đạo về đêm (chỉ có 4 bàn thôi!) Hết chỗ.

Qua phía băng truyền, nhưng vẫn được nhân viên trao thực đơn phần cho khách. Dạo quanh thực đơn phần thì chẳng có gì hấp dẫn cả. Chỉ có cái món chính riêng theo tên gọi Sushi Express … Mình chọn Sushi Express Enkosen No3, giá 165k – trong hình ảnh thì đẹp với chiếc thuyền nan nhỏ chứa đủ cái loại sushi hải sản sống... nhưng khi đưa ra thì có chút xíu ah... ăn không đủ no. Kéo dĩa trên băng chuyền liên tục hả hê, 4 đứa rút hết khoảng 10dĩa ( đồng giá , 1 dĩa 20k)– mỗi dĩa chỉ có 2 miếng sushi ah... Kết cuộc, 4 đứa 725k.

. Phục vụ vui vẻ gọi là trả lời ngay giống nhưng kêu thì trả lời còn làm hay không thì tự do cá nhân (đợi lâu quá trời!). Từ đưa cuốn thực đơn, gọi món nước, món ăn đưa lên... đều chậm rì, như rùa. Khi xuống lấy xe cũng bị lấy tiền mỗi chiếc xe mất hết 5k/chiếc. Woww, chặt chén liền tay ghê.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 0 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?