Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Tiệm Cắt - Uốn Tóc Hiếu
37837 lượt xem | 11 lời bình | 1 sưu tầm
80 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
cắt tóc đẹp duỗi tóc nhuộm tóc duỗi tóc
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/07/2012
Gửi lời cảm ơn
     
MUA PHIẾU LÀM TÓC QUA CÁC TRANG WEB OLINE, GIẢM GIÁ NHƯNG YÊU CẦU ĐẾN PHẢI ĐẶT CHỖ TRƯỚC, ĐÓ LÀ CÁCH ĐỂ SALON BỐ TRÍ THỢ MỚI HỌC VIỆC, VÀ CHUẨN BỊ THUỐC DỎM ĐỂ PHỤC VỤ, LÀM XONG TÓC XƠ XÁC LUÔN
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
2
q10
Gửi tin nhắn
08/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Rà 1 lượt cắt tóc nam trên Thổ địa rồi quyết định chọn tiệm này. Mình cắt đơn giản thôi, công sở, 100k, so với tiệm như vầy là vừa phải. K phải a Hiếu mà là a Tuấn cắt cho mình. Thấy ưng ý. Thanks Thổ địa :)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
29/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình có đi duỗi tóc ở tiệm này rồi, lúc đầu thì đẹp, sau lần gội đầu đầu tiền thì trở về nguyên trạng như lúc chưa duỗi, hic hic
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
5
q10
Gửi tin nhắn
04/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm trước mình lên mạng tìm chỗ cắt tóc, thấy tiệm này cũng gần chỗ học nên ráng tìm. Công nhận tiệm to thiệt, khách vắng, nhìn vào bảng thì mắc (100 - 600k).
Sau khi vô tiệm thì thợ phụ chỉ hỏi sơ xài mình luốn làm gì rồi dẫn đi gội sơ, chỗ gội đầu trên lầu, thang lên khó đi. Gội đầu xong, ông chủ cắt sơ, thợ phụ rảnh thì ngồi tám, lướt web.
Sau các công đoạn duỗi thì ông chủ lề mề ra cắt lại cho mình, vừa cắt vừa coi phim buổi chiều, xong hết các công đoạn thì đến phần cuối là trả tiền, mắc kinh khủng (500k-duỗi phồng). may mà sau đó mình ghé lớp mấy chị ai cũng khen đẹp (hehe, mừng).
Nhưng chưa hết mừng thì đến lần gội đầu tiên (sau đó 3 ngày - sợ hư tóc duỗi mừ) hic, kết quả thật kinh khủng, khủng khiếp, không biết phải diễn tả bằng từ nào cho hết, tóc xù ra, quăn queo, nhìn không thể nào chấp nhận được. hic hic, những lần sau mình hi vọng sẽ khá hơn nhưng càng gội càng ngán ngẩm, sau 3 lần gội thì giờ mình chán nản hoàn toàn và khuyên các bạn là đừng bao giờ ghé tiệm này. Chút nữa sẽ gọi điện mắng vốn đây, chứ giờ đi xa rùi cũng k biết làm cách nào bắt đền đây.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
05/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tui cũng hay cắt tóc ở đây nè, rất ok, đẹp và vừa ý lắm. Anh chàng mà bà con khen nhưng không phải anh Hiếu chính là anh Vũ, cũng hơi bị đẹp trai, hehe. Nhưng mà thông báo cho bà con tin bùn là anh Vũ mới nghỉ rồi, ảnh ra mở tiệm riêng, hôm qua tui mới đi cắt về mà tức quá. Thợ mới của anh Hiếu hiểu ý khách hàng kém lắm, cắt xong xấu như ma, tóc chỉa tùm lum. Tui hỏi số đt anh Vũ mà hình như nhân viên ở đó không muốn cho, cũng phải. Vì họ sợ mất khách mà. Anh Hiếu là chủ tiệm vậy chứ cắt không đẹp bằng anh Vũ đâu nha. Nhân đây, bà con nào cắt tóc anh Vũ rồi mà biết số đt rồi thì cho tui xin nha, còn không bày kế gì cho tui xin được số đt anh Vũ. Tui rất ghét thay đổi người cắt tóc, ai hiểu ý mình thì mình rất muốn làm việc lâu dài. Vậy nghen bà con, đa tạ ai chỉ dùm tui số đt anh Vũ.  Tiệm Hiếu đang có giảm giá 20% đó.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thienhaden... Hok biet tai sao lai gui luon! Sorry nha! Hairsalon TÂM ĐC: 1055 TỈNH LỘ 10 - KP 8, P TÂN TẠO - BÌNH TÂN
ANH VŨ: 0902 561 661
26/02/2011  
thienhaden... Hi Ban! Mình là người quên của Anh Vũ, Anh Hiếu cũng biết luôn! Anh Vũ mở Tiệm bên Bình Tân! Để mình cho địa chỉ cho Bạn nha! Hairsalon TÂM DC: 1055 Tỉnh Lộ 10 -
26/02/2011  
0
13
q10
Gửi tin nhắn
12/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Sau khi nghe các địa khen dữ quá, Blue cũng nhắm mắt đưa bf tới "thay đổi kiểu tóc"
Ko biết là có phải anh Hiếu cắt hay ko, nhưng mà nhìn cái đầu mới cũng thấy ok. Đẹp hơn cái cũ. Nhưng mà theo Blue thì nv chảnh quá xá. Trừ đi 1 sao
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua mình mới ghé sửa lại mái tóc bị nơi khác cắt hỏng. Hình như người làm cho mình không phải a Hiếu. Nhưng mà công nhận là cắt có nghề, rất thành thạo. Trông mình khác hẳn. Nhờ thổ địa mà mình sửa được cái đầu bị hư. Tks nhìu nhìu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oldmanbaby mình muốn duỗi tóc giá bao nhiêu bạn nào biết ko?Trả lời mình sớm nhé.Thanks.
16/01/2010  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
30/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã ,ghé rùi nè, cắt tóc 80k, ưng í lắm, dù không duỗi nhưng nhìn cũng rất đẹp và lạ, càng về sau càng ưng, uốn khoảng 600k, có vẻ đẹp, mình vãn chưa thử.
Chủ tiệm thì rất cute, còn ra dắt xe cho mình nữa, dù tiệm có mấy anh chàng phụ dắt xe hẳn hoi nha. 
Rảnh thì ghé qua thử tay nghề anh Hiếu nhoa các bạn 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
huuphuc02x... Hôm vừa rồi tôi có đưa bạn gái đi duỗi tóc ở tiệm Hiếu này, lúc mới duỗi xong thì có vẻ đẹp và ưng ý, nhưng 2 ngày sau, gội đầu xong thì tóc lại giống như lúc chưa duỗi. Tôi sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ của tiệm Hiếu này nữa, thật thất vọng.
28/05/2011  
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Huhm, sau khi đọc lời bình trên thodia.com và đắn đo suy nghĩ mất mấy ngàytui quyết định đi đến tiệm Hiếu để thử một phen. Hôm đó, chính tay anh Hiếu thực hiện mái tóc cho tui. Ban đầu, có một chị dùng kẹp duỗi tóc tui thẳng ra, sau đó là anh Hiếu trổ tài. Phải nói là rất kool, tui chỉ cần nói mình muốn một kiểu tóc trông trẻ trung, bùi bụi một chút, anh Hiếu rẹt, rẹt 30 phút là tui có ngay một kiểu tóc như ý. Vuốt gel lên tui không khác hẳn (hí hí ). Nhưng mà giá hơi đắt, bữa đó tui cắt mất 90K,tuy đắt nhưng nói chung là tui cảm thấy hài lòng. Nhất định lần sau tui sẽ ghé lại.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ga con Giá cả thế nào bận ?
01/12/2008  
5
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Kỳ đó tóc tai bờm xờm quá, đi học thêm xong là tui tới đây cắt tóc luôn. Hiếu thì tui cũng "me" 2, 3 lần rồi mà còn ngại chưa dám thử, ko biết bữa đó con gì cắn mà sung đột xuất.

Tới nơi cũng hơn 7 giờ tối nên tiệm vắng khách, chỉ có một chị đang nhuộm tóc. Anh Hiếu mặt hơi lạnh, đầu đinh, trực tiếp thực hiện "ca" này cho tui. Xọet xọet xọet được chừng 20' thì ảnh kiu tui vào trong gội đầu, xong ra ảnh tiếp tục rọet rọet rọet thêm 10' nữa. OK! Kết quả đẹp miễn bàn, tiền công "nặng" khỏi chê. Lần đầu đi cắt tóc tốn 70k, cũng hơi xót nhưng ngẫm lại thật đáng đồng tiền.

Nói vậy thôi chứ sức người có hạn, sau này khi nào buồn buồn chắc mới dám ghé thăm ảnh lần nữa
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Tiệm này còn không bạn, hình như dẹp rồi phải không?
15/05/2009  
Moonkanu NGhe tả mà giống như sắp lên bàn mổ vậy, ghê quá
27/08/2008  
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Anh Hiếu - chủ tiệm là "Cây kéo vàng 2006" đó.
Cũng vì cái bảng hiệu này mà mình mới "nhắm mắt đưa chân" vào tiệm sau 1 hồi lượn lờ tìm chỗ làm đẹp cho mái tóc (vì tiệm làm tóc quen thuộc của mình lại đang sửa nhà nên tạm đóng cửa).
Hôm đó chủ tiệm ra tận nơi mở cửa mời khách vào. hehe...
Ôi, chưa hết ngạc nhiên thì bước chân vào trong nhà, thấy đèn đuốc sáng trưng, mấy máy quay phim đang họat động. Mình tưởng là đang quay quảng cáo họăc cô dâu nào đám cưới muốn lưu hình ảnh trang điểm trước khi về nhà chồng chứ. Vừa cắt tóc vừa 8 với anh Hiếu mới biết là VTV9 làm chương trình chiếu Tết 2008. hihi... Mình là người mở hàng hôm đó, nên được làm người mẫu quay luôn. Thế là được lên TV!!! Nhưng mà cũng có xem được đâu vì quên không hỏi người ta giờ nào phát sóng! (tiếc thế!!! hu..hu)
 Nói chung, tuy lần đầu tới cắt nhưng mình rất hài lòng với tác phẩm của anh Hiếu. Tay nghề ảnh cũng chuyên nghiệp lắm!( Nhìn cách đưa kéo là bít rùi)
Giá cả cũng phải chăng (so với những tiệm xịn - đẹp khác)
Cắt tóc : 70.000 đ - 100.000 đ tùy kiểu.
Uốn tóc : Trên 400.000 đ tùy kiểu.
Sưu tập: Làm đẹp
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
oldmanbaby Bạn có biết duỗi tóc bao nhiêu không?
16/01/2010  
Gợi ý lựa chọn
 100 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 8 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 47 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
 2 lời bình
Phân loại: Làm đẹp
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?