Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Trung Tâm Chăm Sóc và Điều Trị da L'fame Professional
11814 lượt xem | 44 lời bình | 1 sưu tầm
107/11 Vườn Chuối, phường 4, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66577500 - (08)
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
11
Yêu thích -
27
Bình thường -
5
Thất vọng -
0
Quá tệ -
1
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
1
q10
Gửi tin nhắn
03/08/2010
Gửi lời cảm ơn
     
nghe thì thik thật nhưng ko biết thế nào nhỉ, phải đến thử thôi ^^~
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
18/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
cho hoi dieu tri mun o day the nao - co mat nhiu chi phi' va thoi gian
lam ko _______tien boi nao di roi cuu voi >_<
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
08/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình mới tham gia tho đia gần đây, nghe các địa nói về l'fame thấy thích wa. Không biết ở đây còn tặng copoun ko? Mình muốn đi thử một  lần vì cũng đang muốn tìm một chỗ chăm sóc da
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
15/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
- Đầu tiên là lời xin lỗi từ L'fame đến Ms La Thanh Phương vì không thể tiếp tục chương trình khuyến mãi do tình hình sức khỏe của Lily.
- Thứ hai,Lily cũng cảm ơn chị Phương đã ủng hộ dịch vụ L'fame trong suốt thời gian qua từ trần hưng đạo đến cơ sở vVườn Chuối luôn được chị Tĩnh Tâm - La Thanh Phương ủng hộ.và những lời nhận xét của chị là luôn có chương trình Miễn Phí - Chất lượng Dịch Vụ tốt và Thái độ làm việc thân thiện tại đây.
-Thứ ba, thông báo của công ty có nội dung đại ý như sau:
1. Lily vì lý do sức khỏe không thể tiếp tục công việc
2. Hòan trả lại tiền cho khách hàng mua coupon dựa trên các dịch vụ đã làm.
- Thứ tư, trong quá trình thực hiện thông báo này, các nhân viên có thể sơ suất giải thích không kỹ lưỡng làm ảnh huoong tới khách hàng và uy tín công ty. Và khách hàng nào có vấn đề thì cứ liên lạc trực tiếp số 08.3923.3500 gặp Lily.
- THứ năm, đối với khách hàng sử dụng phiếu tặng do Thodia cung cấp mà hết hạn thì rõ ràng bên mình không thể cung cấp dịch vụ cho bạn được rồi. Ngòai ra, do tình hình khách quan công ty mới buộc phải tạm ngưng họat động 1 thời gian, nhưng Lily trên quan điểm nghiêm túc với khách hàng nên buộc phài hòan trả tiền dịch vụ lại cho khách ngay lập tức để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Và tất cả khách hàng từ đó đến nay chưa có ai phàn nàn gì. ngọai trừ chị Tỉnh Tâm - do sơ suất và không hiểu ý nhau.
- Thứ sau, công ty sẽ tổ chức lại hệ thống quản lý L'fame Spa và trang bị thêm các phòng cho đầy đủ đap ứng các yêu cầu của Khách Hàng. Vì thay đổi hình thức quản lý và sửa chữa trung tâm nên công ty bất đắc dĩ phải hòan trả lại tiền dịch vụ cho khách hàng.

Một lần nữa, cộng đồng Thodia thong cảm cho các tình hình khách quan xảy ra. Và sẽ tiếp tục ủng hộ L'fame khi chúng tôi họat động trờ lại


Sưu tập: Làm đẹp
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
THẤT VỌNG ... CỰC KÌ THẤT VỌNG ...
Mình là khách hàng VIP của L'fame. Mình mua coupon 1 triệu được sử dụng dịch vụ trị giá 2 triệu. Hôm qua, mình nhận được tin nhắn qua điện thoại "L'fame ngưng kinh doanh, mời khách hàng đến L'fame nhận lại tiền"
Khi mình đến, tiếp mình là 1 cô gái còn rất trẻ, đưa ra 1 bản thông cáo đại ý như
"- Bà Lily Nguyễn ko còn thuộc cty nữa
- Các khách hàng mua coupon 1 triệu chưa sử dụng hoặc đã sử dụng dưới 1 triệu sẽ được trả lại tiền thừa bằng tiền thực trả trừ cho dịch vụ thực trả"
Thông cáo ghi tên giám đọc Nguyễn Thành Trung (sorry nếu mình nhớ lộn chữ lót ko phải chữ Trung) và ko có kí tên, đóng dấu gì cả.
Cô nhân viên lấy liệu trình của mình ra, tính toán 1 hồi mình đã sử dụng tổng cộng 1 triệu 400k rồi bảo để lên lầu nói thủ quỹ.

1 lát sau, 1 cô nhân viên khác xuống nói với mình:
Nhân viên :  Chị đã đọc và đồng ý với thông cáo rồi
Mình:  Chị chỉ đọc nhưng ko nói có đồng ý hay ko ? Em giải thích phần của chị thử
Nhân viên: Chị chỉ bỏ ra có 1 triệu, mà sử dụng dịch vụ đến 1 triệu 400k, nghĩa là có lời rồi. Giờ em ko đòi tiền chị 400k đó nữa, coi như 2 bên huề (????)
Mình: Em nói vậy đâu có được, lúc đầu đã thỏa thuận chị mua 1 triệu, được sử dụng 2 triệu nghĩa là tương đương với giảm giá 50%. Nếu giờ L'fame ko hoạt động nữa thì phải trả lại chị 300k chứ.
.....
Tiếp theo là 1 giai đoạn "Chị thông cảm", "Chị lời nhiều rồi", "Chị đồng ý với thông cáo của cty rồi mà" ....
 Sau 1 hồi thuất phục mình ko được, cô nhân viên bỏ vào trong, 1 lát sau, một bác gái đi ra cùng. Mình đoán bác gái này là mẹ chồng của Lily do đã gặp vài lần từ lúc còn bên Trần Hưng Đạo qua đây.
Bác : Con bỏ tiền ra 1 triệu nghĩa là được chăm sóc da 3 lần (340k/lần), giờ con làm được 6 lần kể như con lời nhiều rồi, giống 1 tặng 1 rồi còn muốn gì nữa
Mình: Bác coi kĩ giúp con, con chỉ làm mới 5 liệu trình, trong đó có 2 lần mà massage chân chưa tới giá 9do1. Sau bác nói kể như mua 1 tặng 1 được.
Bác: Giờ thông cáo của cty như thế, con thông cảm chấp nhận.
Mình: Sao thông cảm được, lúc đầu khuyến mãi thế thì phải tuân theo chứ bác. Cái này là do cty tự ngưng hoặt động, chứ ko phải con tự dưng đến đòi tiền.
Bác: Thôi bây giờ bác giảm cho con 25% (nghĩa là còn 1050k, 50k kể như bác cho con)
Mình: Bác nói chuyện ngộ ghê, tự dưng lúc đâu giảm 50% giờ còn 25%, mà thành bác cho con nữa
Cô nhân viên: Thôi giờ bọn em giảm cho chị 30% (nghĩa là còn 980k), giờ em trả lại chi 20k
Bác: Khuyến mãi là tặng thêm mà con, bác muốn ngưng khi nào bác ngưng, con ko có quyền đòi lại
.....
(còn rất nhiều, đại loại như bác và cô nhân viên đều nói 400k đáng lẽ mình phải trả thêm, giờ ko trả --> lời rồi còn muốn gì nữa ...)

Một hồi sau, bác bảo cô nhân viên cứ ngồi tiếp mình, bác vô trong. Mình mới nói vậy cuối cùng là L'fame ko trả tiền cho con phải ko ? Vậy con sẽ đưa vụ việc này lên báo. Bác bảo: Con cứ đưa lên báo rồi bỏ đi 1 mạch.

Mình mới nói với cô nhân viên: giờ thông cáo này là quyết định cuối cùng nhung chưa có chữ kí giảm đốc, chưa có mộc đỏ của cty, em lên xin chữ kí, mộc đỏ, cho chị xin họ tên em và của bác vừa mới tiếp chuyện đi, chị cũng phải biết mình nói chuyện với ai mới dễ giải quyết.

Cô nhân viên ngồi 1 hồi ko nói gì rồi mang thông cáo chạy lên lầu, 1 lúc rất lâu mới mang phiếu chi xuống trả lại đúng tiền dư của mình là 300k. Kí tên thủ quỹ là Mai Lý. Mai Lý (có lẽ là họ Lý, tên Mai) kêu mình lấy CMND ra sợ lần sau mình đến đòi tiền nữa.

Lấy được tiền về mà mình cảm thấy thật thất vọng với L'fame: Đầu đuôi bất nhất, lời nói gió bay (cũng may vẫn còn VIP card làm chứng), ỷ lớn hiếp nhỏ, ỷ đông hiếp cô (2 nhân viên, 1 bà già ra quay mình như chong chóng)

Lời nhắn nhủ với các bạn đang dùng VIP Card của L'fame: hãy mạnh dạn để lấy lại đủ quyền lợi của riêng mình. Hy vọng các bạn lấy lại được quyền lợi.
8 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bùi Thảo thích lời bình này.
Tĩnh tâm Hi hi, mình cũng có nói dịch vụ ở đây ko tốt đâu. Nếu xét lại tổng qua về các lời bình thì khen nhiều hơn chê. Nhưng thực sự rất thấy thất vọng vì câu nói "Chị lời nhiều rồi", "Cháu lời nhiề...
17/07/2009  
Kathy Kathy thì cũng không chứng kiến câu chuyện này, và chỉ nói lên quan điểm của mình, bởi khách hàng là thượng đế, chỉ một chi tiết nhỏ cũng có thể làm mất lòng khách hàng. Kathy cũng là...
15/07/2009  
0
5
lia
q10
Gửi tin nhắn
11/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Chà chà chỗ này tuyệt cú mèo. ^ - ^ ! !

 Mỗi lần đi làm về mệt để tránh mang cái mặt trù ụ  về mình hay tới đây lắm, dể xả stress. 

Nhân viên ở đây rất rất dễ thương, ở chổ này phục vụ đúng Vip lun. 

Không khí ở đây nhẹ nhàng tĩnh lặng, làm da vẻ của quý cô sau khi bước ra cửa dep như tiên
.
Nhớ đến thử nha các bạn. 
Ở đây thì tuyệt vời trên cả tuyệt vời !!!.... 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
đã 3 lần đến đây,do mấy đứa bạn rủ rê sau những lần shopping không thành công thì nó chán,k chịu đi tiếp,thế là dắt nhau đi spa,cảm nhận đầu tiên khi tôi buớc vào là nhân viên ở đây ai cũng xinh tươi vui vẻ,và có làn da trắng mượt.đúng là nhân viên spa chăm sóc sắc đẹp có khác hỉ,tôi cũng khá thích nơi này,ở đây thoáng,nhạc du dương cho tôi đựoc cảm giác thư giản,nhưng hơi mắc so với nơi khác 1 tý.lần này cố gắng tạo nick để viết comment,vì 1 lý do duy nhất,nhỏ bạn tui sắp về VN,tui muốn có 1 phiếu spa tặng nó để khoe về dịch vụ làm đẹp tại nơi đây ,để cho nó có sự so sánh,và biết đựoc VN hiện nay cũng đang rất phát triển các ngành dịch vụ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
sau đây là những cảm nhận thực tế của 2x khi đến với trung tâm này, mình k có tài ăn nói lắm nên các bạn bỏ qua nhé . hôm đó là thứ sáu, mình đang vô cùng tất bật để chuẩn bị dự đám cưới của bà chị , trải qua 1 tuần sắp xếp đủ thứ chuyện giúp chị mình thì cơ thể uể oải và nhức mỏi hết sức, cái đầu bỗng trở nên nặng nề da dẻ thì xám xịt lại, sáng thức dậy , đi vào toilet mà giựt mình trước tình trạng tồi tệ kinh khủng này. mình đâm lo k biết làm sao mà dự tiệc cưới đây. lập tức lấy laptop ra và search ngay vào google tìm được trung tâm này, mình nói thật là mình ít đi spa lắm vì thứ nhất là k có thói quen, thứ 2 là mình ngại lắm vì nge đâu vô các trung tâm chăm sóc da các chị ktv nói nhiều, giới thiệu đủ thứ sản phẩm mình mà k mua thì người ta làm mặt thấy gét lắm. nhưng mình ngĩ thôi kệ đi thử xem sao, trên mạng các chị đi trước đều khen trung tâm này mà, có ngươì khen là được rồi,thế là đi. này nhé, vừa bước chân vào là mình đã cảm thấy một sự thân thiện ,ấm cúng, k gian tách biệt, hương thơm dịu nhẹ và tinh tế.(mình thích thích rồi đấy) . bước tới quầy tiếp tân mình bày tỏ ngay tình trạng thảm thương của mình cho người ta hay. điểm mà mình thấy được ở đây là sự phân tích rất đúng và khá là tiết kiệm thời gian cho khách. bạn biết đấy mình đã lựa chọn dịch vụ chăm sóc toàn thân với giá cả khá là hợp lý . suốt cả thời gian tận hưởng dịch vụ mình cảm thấy giống như người ta đang trút bỏ hộ mình hết những áp lực ,phiền toái, mệt mỏi trong cơ thể, matxa, sức dầu thơm, bấm huyệt , đắp mặt nạ hoàn toàn từ thiên nhiên, dần dần tinh thần được cải thiện rất nhiều, thật là thích. chốc chốc chị ấy lại hỏi mình xem mình có thấy khó chịu ở đâu k, mình có thấy đau k, bạn biết k mình thích người ta quan tâm đến cảm giác của mình như vậy đấy. bước ra  khỏi phòng spa tinh thần mình rất sảng khoái, da sáng hẳn ra, thơm thơm, mềm mịn,thật tuyệt.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
55
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Không gian không lớn nhưng sạch sẽ, thoáng mát & có mùi hương nhè nhẹ, dìu dịu. Các cô nhân viên ân cần, lịch thiệp. Đúng nghĩa một nơi chăm sóc khách hàng . Không uổng một buổi relax, tâm hồn thư thái, thoải mái làm ta có cảm giác làn da đang âm thầm tái tạo, hồi sinh.

Tuy giá có vẻ hơi nhỉnh so với các spa khác nhưng được cái gần nhà mình. Chất lượng thì mình thấy cũng hài lòng nên chắc sẽ còn trở lại trong tương lai
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Viết cho L'fame Pro. hoài nhưng khi bấm cập nhật thì bài viết biến đâu mất, lại tốn  thời gian viết lại, nhưng mình chưa ...nản.  Lần này là lần thứ 3  rồi, không biết có gửi được không đây. mình cũng không rành về máy tính và mạng lắm. Thôi thì cũng tập tành vì mình cũng muốn chia sẻ chút ít cảm nghĩ với L'fame Pro.
Hẻm nhỏ nhưng không gian phòng ốc thì rất Pro, có mấy cô KTV rất giỏi và duyên dáng, cũng khá chuyên nghiệp, mình đặc biệt có cảm tình với cô KTV hơi bé bé, có đôi mắt thật đẹp, nhưng đôi tay thì thật diệu kỳ, mềm mại mà cũng thật.. mướt, như vậy mới Pro chứ. hình như tên Thơ thì phải. Mình lại bận rồi, có lẽ buối chiều lại lên mạng để tiếp tục vì cũng còn vài điều muốn cảm ơn L'fame pro.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
tình hình là xưa giờ chỉ đi 1 nơi duy nhất là của debon,mà cái này cũng free là do mẹ tui mua mỹ phẩm ở đó,được tặng phiếu ,đi 1 lần cho biết,tắm hơi,vừa nóng vừa ra mồ hôi,thích lắm,nhưng lâu rồi chưa đi,nghe mọi người nói ở đây không gian thoáng sạch cũng muốn đi thử,vào viết lời bình để được coupon đi 1 lần thử xem sao,rvề cho em nó 1 lời bình chính xác nhất về dịch vụ ở đây hen.mình thì ngại đi mấy chổ lạ,do không biết đường đi nước bước thế nào,sợ vào ấy xấu hổ do không biết,nhưng lần này cũng liều,do dạo này mê làm đẹp quá.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
01/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình 25T rùi mà chưa 1 lần đi spa , một phần kinh tế không cho phép, một phần vì nghe nhiều dịch vụ spa không đảm bảo nên ko dám đi.
Lần này nghe nhiều lời bình tốt về L'Fame cũng liều mình đi cho biết, tiện thể tân trang lại nhan sắc đang tiều tụy của mình.
Hy vọng lấy 1 coupon để cứu vớt nền kinh tế đang hấp hối của mình .  
Chưa đi thực tế nên ko biết gì nhiều, cho điểm 50/50 vậy, để đi về rùi mình sẽ vote.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
27/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nếu chưa từng đến đây thì bạn hãy thử ghé qua 1 lần thôi, rồi bạn sẽ bị mê hoặc giống như mình nèmấy chị ở đây tư vấn kỹ lắm nhé, chăm sóc bạn chu đáo tận tình! Dù chỉ đến lần đầu đi nữa thì bạn cũng ko thấy khó chịu đâu. Có nhiều dịch vụ cho các bạn lựa chọn, các bạn tham khảo nhé
- Chăm sóc da căn bản (60ph) tùy loại da, giá khoảng 220k
- Điều trị da khô, da dầu da lão hóa sớm (75ph), giá từ 300k - 400k
- Xông hơi, tái tạo da, điều trị mụn, nám, v.v... (90ph) giá từ 300k - 700k
- Chăm sóc cơ thể giá từ 300k - 500k
- Waxing toàn thân hay từng phần theo yêu cầu giá từ 30k - 50k
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
TiGon Giá này cách đây 1 năm rồi bạn ơi
28/06/2009  
0
4
q10
Gửi tin nhắn
27/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
dạo này mình quan tâm tới ngoại hình nên đang trên đường tìm kiếm 1 spa ưng ý nhất. Spa này phục vụ rất tốt, sử dụng mỹ phẩm ngoại nên giá hơi cao hơn 1 chút so với các spa sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Các kỹ thuật viên ở đây rất tận tình, chu đáo. Mình sẽ ghé lại chỗ này nếu túi tiền rủng rỉnh, chứ bình thường thì chỉ dám vô spa sử dụng nguyên liệu tự nhiên thôi, vừa tốt cho cơ thể vừa đẹp cách 1 tự nhiên
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
23/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
L'Fame,cũng giống như các trung tâm chuyênn chăm sóc sắc đẹp ở Sài gòn,L'Fame với một không gian tuy hẹp nhưng lại nổi bật là sự yên tĩnh và cách bài trí hết sức nhẹ nhàng,tạo cảm giác thư thả ngay khi bước vào ... Một mùi hương nhè nhẹ,một bài hát với giọng ca trầm bổng nhịp nhàng ... Dù L'Fame cũng ko có gì nổi bật hơn so với các trung tâm khác,nhưng các dịch vụ hậu mãi,tìm kiếm khách hàng mới của L'Fame rất đáng dc nghi nhận.Do đó,đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhứt là phương châm của L'Fame,các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó qua các bước dịch vụ ở đây ...đc chăm sóc,đc tư vấn cặn kẽ ...sẽ mag đến cho mỗi người sự tự tin về sản phẩm mà mình sẽ dc phục vụ ...
Tuy nhiên,nên nghĩ,bây giờ là thời điểm đầu hè,khí hậu rất nóng và khô,là điều kiện tốt để tới Spa,L'Fame nên nắm bắt cơ hội này để mang những sản phẩm của mình đến nhìu người hơn nữa .. 

Soderlund
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Chưa từng đi spa, chưa biết đến chăm sóc sắc đẹp là gì, nên mình rất ngại đến những nơi như spa. Nhưng nghe chị mình kể về L'fame mình lại thấy hứng thú và muốn đi. Theo như mình nghe chị kể thì L'fame là một nơi không dễ tìm,nhưng đến nơi thì bạn sẽ cảm nhận sự dễ chịu ngay từ khi thấy bảng hiệu, ngay từ khi gửi xe. Khi thấy chị của mình bước vào L'fame với coupon trên tay nhưng các chị nhân viên của L'fame vẫn tươi cười đón tiếp,quả là ấn tượng phải không các bạn. Bên trong L'fame bài trí thật sạch đẹp, cộng với sự phục vụ tận tình, chị đã được thư giãn thật thoải mái.
Nếu muốn thư giãn mình sẽ tìm đến L'fame. Một nơi thật sự lý tưởng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Dạo này mưa nắng thất thường.rõ ràng trời đang nắng chang chang mà mưa vẫn rơi ào ào.đến tâm trạng còn bức bối huống chi da bị phơi cả ngày......quyết định xa xỉ xuất hiện:" spa thôi"...tui ít khi đi spa nhưng đã đi đã mất tiền thì phai tìm đc nơi làm mình hài lòng mới đi.hỏi thăm mấy chị cùng cơ quan thì mỗi người một í.mệt...tự tìm hiểu cho rồi. Chiều t7 đưa ku Min đi học AV..lơ mơ thế nào lại rẽ lộn đường nhờ thế lại thấy L'fame Professional.Vào luôn, đằng nào cũng đợi ku Min hoc AV nữa mà Thu hút tôi ngay bước chân đầu tiên là sự tận tình nơi đây.Bác giữ xe tận tình đến mấy cô nhân viên dễ thương rất " dẻo mỏ". mí cô đó ăn gì mà da đẹp quá....vào trong chưa làm j mà đã thấy như được thư dãn rất nhìu rồi: mát mẻ dìu dịu , hương thơm thoang thoảng , không gian tuy hơi nhỏ nhưng bố trí khá thoáng mắt, sự yên tĩnh nơi đây mang cho ta cảm giác yên bình chứ không quá tĩnh mịch..ôiiiiiiiiii....lúc matxa tay mấy cô nv như có phép í , đưa wa đưa lại bóp bóp hai vai bằng tinh dầu...phêê......mùi tinh dầu thơm thoang thoảng, không gian mat mẻ dễ chịu ...zz.zzz.... Khá mắc nhưng đổi được cảm giác dễ chịu và làn da như " sống lại" thì sẵn lòng ship thêm^^...ra khỏi L'fame Pro rồi mà vẫn còn sướng, cứ cười toe, tam trang thoải mái ,da mát rượi....ôi hẹn lần sau nhé L'fame Professional ^^
0 phản hồi