Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
mymyung
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 13/10/2012

Tổng Lượt Xem:  9829

177 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 12 bài viết diễn đàn
30/10/2012
1078 lượt xem
Một bàn tiệc đẹp khi có những món ăn được bài trí hài hòa về màu sắc và rau củ cắt tỉa chính là yếu tố không thể thiếu khi mời khách . Thời lượng : 3 buổi \ 120 phút \ buổi Học phí : 580.000đ Chương trình học : Thực hành trên 22 loaị rau củ thông dụng với các tác phẩm mẫu và theo yêu cầu từng học viên. Học viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo tận tình các kĩ năng cắt tỉa theo nhiều hình thức phong phú và đa dạng, từ đó có thể sử dụng thành thạo các loại dao cắt tỉa, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân để tạo ra những tác phẩm đẹp nhất. Trung tâm hướng dẫn nấu ăn quốc tế ICC Địa chỉ: 37 ngõ 435 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 04.37621756 - Fax: 04. 3762 1756 Website: icccooking.com - Email: icccooking@yahoo.com.vn
30/10/2012
561 lượt xem
Vỏ bánh giòn, mùi thơm của hành và vị ngọt tự nhiên của hải sản, chắc chắc bạn sẽ rất thích thú với loại bánh này. Nguyên liệu: - 50g bột mỳ - 50g bột chiên giòn, bạn có thể mua tại các siêu thị Hàn hoặc dùng bột chiên giòn của Việt Nam - 100ml nước lọc - 1 quả trứng gà - 100g tôm - 100g mực hay sò, nghêu tùy theo sở thích của bạn - 1 thìa nhỏ bột mỳ - Muối, hành lá, dầu ăn, nước tương (xì dầu), đường, giấm. Cách làm: - Hành lá cắt thành từng khúc ngắn. - Trộn vào hành lá một thìa nhỏ bột mỳ. - Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, cắt tôm thành từng khúc ngắn. - Mực cắt thành từng khúc ngắn, bạn có thể thay mực bằng sò hay nghêu. - Pha hai thìa nhỏ nước tương, một thìa đường, một thìa giấm. - Trộn lẫn hỗn bột mỳ và bột chiên giòn vào thố, đổ từ từ nước lọc vào, hỗn hợp bột sẽ hơi sền sệt. Nêm vào chút xíu muối. - Quậy đều hỗn hợp bột, tùy theo mỗi loại bột mà bạn điều chỉnh lượng nước cho phù hợp. Nếu bột đặc bạn thêm vào tí nước lọc, nếu bột lỏng bạn thêm vào ít bột mỳ. - Thêm hải sản tôm, mực, một quả trứng gà vào, trộn đều. - Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ hành lá vào, dàn đều hành khắp mặt chảo. - Tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào chảo, đậy kín nắp, lửa thật nhỏ đun tầm từ 15 - 20 phút thì lật lại mặt bánh phía dưới lên trên để mặt trên vàng đều. - Bánh vàng đều hai mặt, đổ ra đĩa dùng nóng với nước tương đã pha. Nếu thích ăn cay bạn có thể thêm ớt bột.
28/10/2012
582 lượt xem
Cất công một tí và khéo léo chế biến bạn sẽ có những món chay đẹp mắt và lạ miệng với khoai nhé. Canh kiểm Nguyên liệu: 10 phần ăn: 300g bí đỏ, 1 ký khoai lang, 300g khoai môn hoặc khoai sọ, 800g dừa nạo, 100g tàu hũ ky, 500g đậu phộng, 300g sakê, 1 chén bột khoai, gia vị. Cách làm: Dừa khô vắt lấy một tô nước cốt, sau đó vắt nước dão. Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh. Bí đỏ, khoai môn, sakê gọt vỏ, cắt khối 3 x 4cm, đậu phộng lấy 1/2 ngâm nước, nấu mềm, bóc vỏ, 1/2 rang vàng. Bột khoai ngâm nước, rửa sạch, cắt khúc, tàu hũ ky xé miếng Cho nước dão dừa vào nồi, nấu sôi. Ướp các loại khoai với muối, đường, xào cho thơm. Cho hỗn hợp khoai vào nồi nước dừa, để lửa nhỏ, nấu các thứ cho vừa mềm. Cho đậu phộng, bột khoai, tàu hũ ky và nước cốt dừa vào, nêm muối, đường cho vừa ăn, nhắc xuống. Khi ăn múc ra tô, rắc đậu phộng rang lên trên, món này ăn nóng. Khoai mì lột vỏ rửa sạch mài mịn, vắt ráo nước. Để lóng phần nước vừa vắt, chắt bỏ nước lấy bột, cho vào chung với khoai đã vắt khô. Nấu đường với nước cốt dừa, sau đó lược lại cho sạch, trộn chung với bột + bơ chảy + sữa tươi + sữa đặc + vani. Phết dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào, nướng 180oC trong 50 phút. Khoai môn hấp chín tán nhuyễn. Bột khoai luộc chín, vớt ra để nguội, xắt hạt lựu làm mỡ. Củ năng gọt rửa sạch, xắt sợi, bằm nhỏ. Đậu hoà lan luộc chín. Bột gạo giã nhuyễn rồi rây lại. Bột năng quậy với chút nước cho hơi loãng, cho dầu điều màu vào để chan lên mặt chả. Món ăn cung cấp 828 calo/phần ăn, đạm 784mg, béo 420mg, đường 563mg, canxi 962mg. Chả tôm khoai môn Nguyên liệu: 4 phần ăn: 250g đậu xanh cà, 100g khoai môn, 50g bột khoai cọng, 50g đậu hoà lan hạt, 100g củ năng, 200g dừa nạo, 3 muỗng xúp hạt nêm chay, 3 muỗng bột gạo, 2 muỗng càphê dầu mè, muối, tiêu, đường, ngò, dầu ăn, 1/2 muỗng xúp bột năng, dầu điều màu. Cách làm: Dừa vắt lấy nước cốt. Ðậu xanh ngâm trước một đêm, đãi sạch vỏ, xay nhuyễn với nước cốt dừa, sau đó bắc lên bếp khuấy sệt, nêm muối, đường. Trộn chả: Đậu xanh, bột gạo, bột khoai, củ năng, khoai môn, đậu hoà lan, dầu mè, nêm gia vị cho vừa ăn, trộn đều. Thoa đều dầu ăn trong khuôn (khay), cho chả vào hấp cách thuỷ. Khi chả chín, chan nước bột năng đã pha màu lên mặt chả, vài phút sau, bột chín, nhắc xuống. Khi hấp chú ý xả hơi thường xuyên cho đẹp mặt chả. Ðể chả thật nguội, trút ra khỏi khuôn, cắt miếng hình thoi, cho ra dĩa, trang trí với ngò. Món ăn cung cấp 327 calo/phần ăn, đạm 62,2mg, béo 7,2mg, đường 245,7mg, canxi 116,2mg.
28/10/2012
1514 lượt xem
Tự tay làm bánh để tặng người thân yêu chắc hẳn rất thú vị, phải không? Có nhiều cách để trang trí bánh, trong đó có cách dùng Fondant để tạo ra vô số kiểu trang trí rất độc đáo và đẹp mắt. Thời lượng : 3 buôỉ Học phí : 1.800.000đ Chương trình học : - Cách làm fondant cơ bản. - Cách phủ fondant lên bánh. - Hướng dẫn tạo hình các trang trí đơn giản. - Trang trí hoàn thiện 1 bánh fondant - Học viên có thể hoàn thành 1 mẫu bánh fondant đơn giản khi kết thúc khóa học. - Học viên được hướng dẫn cụ thể và trang trí trực tiếp trên bánh. - Học viên thực hành tại chỗ Mọi chi tiết liên hệ với Trung tâm dạy nấu ăn Quốc tế ICC Địa chỉ: 37 ngõ 435 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại: 04.37621756 - Fax: 04. 3762 1756 Website: icccooking.com - Email: icccooking@yahoo.com.vn
27/10/2012
591 lượt xem
Nhắc đến Italy, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là pizza và pasta – hai món ăn hiện nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới. Thời lượng : 3 buổi \120 phút \ buổi Học phí : 680.000đ Chương trình học : Pizza : Gamberi E Ananas - Pizza tôm tươi,dứa tươi và phomat Pollo E funghi - Pizza gà nướng, hành tây và nấm, phomat Manzo E peperone - Pizza bò băm, ớt chuông và phomat Pasta : Fettucine Di Mare - Mỳ hải sản và kem tươi Spagetti Alla Cabonara - Mỳ sốt kem trứng, thịt ba chỉ và phomat Laglagne - Mỳ lá bỏ lò cùng bò băm và cà chua tươi Tham khảo thêm các khóa học khác như khóa học đầu bếp,khóa học cắt tỉa rau củ quả,khóa học các món tự chọn.... tại Trung tâm dạy nấu ăn Quốc tế ICC nhé
25/10/2012
613 lượt xem
Nhắc đến Italy, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là pizza và pasta – hai món ăn hiện nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới Thời lượng : 3 buổi \120 phút \ buổi Học phí : 680.000đ Chương trình học : Pizza : Gamberi E Ananas - Pizza tôm tươi,dứa tươi và phomat Pollo E funghi - Pizza gà nướng, hành tây và nấm, phomat Manzo E peperone - Pizza bò băm, ớt chuông và phomat Pasta : Fettucine Di Mare - Mỳ hải sản và kem tươi Spagetti Alla Cabonara - Mỳ sốt kem trứng, thịt ba chỉ và phomat Laglagne - Mỳ lá bỏ lò cùng bò băm và cà chua tươi Tham khảo thêm các khóa học nấu ăn,làm bánh khác tại Trung tâm dạy nấu ăn Quốc tế ICC nhé ^^
25/10/2012
1140 lượt xem
ICCCOOKING hướng dẫn các bạn cách làm món trứng cuộn khoai lang nhe, món này rất thích hợp cho những sáng đi làm vội nhé. 1.Nguyên liệu - 2 quả trứng - 2-3 lá xà lách - Hành lá - 50g bột mì - 100ml nước - 1 củ khoai lang tím nhỏ - Gia vị 2. Cách làm - Đầu tiên, hấp chín khoai và lăn thành dải. - Đập trứng ra bát, cho muối, hành lá vào rồi đánh đều. - Trộn bột mì với nước cho đến khi hết vón cục. - Tráng bột lên chảo thành từng lớp mỏng. - Sau đó, bắt đầu tráng trứng. - Đặt một lớp bột lên mặt trứng rồi cho xà lách lên trên. - Trải thêm một lớp bột lên trên xà lách rồi đặt khoai lang vào. - Cuối cùng, cuộn chặt lại rồi cắt ra từng miếng vừa ăn là đã hoàn thành rồi. Dọn trứng cuộn ra đĩa và thưởng thức thôi nào! Màu sắc trông thật hài hòa các bạn nhỉ! Nguồn : Trung tâm dạy nấu ăn Quốc tế ICC
19/10/2012
510 lượt xem
Nghe tới lẩu trái cây có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy xa lạ. Đây là món lẩu với nguyên liệu chủ yếu là các loại trái cây tươi ngon. Lẩu trái cây không chỉ có mùa hè mới thưởng thức được mà nó được người chế biến linh động lựa chọn hoa quả theo mùa. Vào mùa thu này bạn cũng có thể thưởng thức nồi lẩu trái cây tươi ngon mang hương vị rất đặc trưng của hoa quả vùng nhiệt đới. Đặc biệt, lẩu trái cây rất tốt cho chị em phụ nữ trong khoản làm đẹp da và sảng khoái tinh thần. Ăn lẩu trái cây là ăn bằng tất cả giác quan: mắt ngắm sự tươi tắn của các nguyên liệu, mũi ngửi hương thơm, tai nghe tiếng lẩu sôi, miệng nếm vị ngon… Dường như những hương thơm của đất trời đều hội tụ trong nồi lẩu này vậy. Lẩu trái cây cho chị em dịp 20/10 - 1 Vị chua, ngọt thanh thanh tự nhiên của cây trái hòa cùng vị ngọt của xương hầm khiến món ăn thêm đậm đà. Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam, các quý ông có thể làm món này để dành tặng riêng cho vợ nhé. Chắc chắn chị em sẽ xúc động vô cùng. Để tăng phần ngon miệng, bạn có thể cho thêm tôm, mực, thịt bò, nấm, rau... vào nhé. Các bạn có thể tham khảo cách làm món lẩu trái cây dưới đây: Lẩu trái cây Nguyên liệu: - Nước dùng heo, Phi-lê cá chẽm - Thịt bò, tôm sú, mực lá - Thanh long, kiwi, dâu, lê - Nước lê (tươi/ hoặc hộp), táo đỏ khô - Rau bó xôi, cải thảo, nấm linh chi - Bún Thực hiện: - Lê: ép lấy nước hoặc sử dụng nước lê hộp (dùng để nấu nước lẩu). - Táo đỏ khô: ngâm nước cho mềm - Cá chẽm, tôm sú, thịt bò và mực lá: làm sạch, cắt vừa ăn, trình bày ra đĩa. - Các loại trái cây làm sạch, trình bày ra đĩa 7 phần, cho vào nồi lẩu 3 phần. Các loại rau và nấm làm sạch và trình bày ra đĩa. - Hỗn hợp nước lèo gồm: nước lèo, nước lê và gia vị. Cho táo đỏ và các loại trái cây vào nồi lẩu. Món lẩu này rất thích hợp với chị em phụ nữ, những trái cây của món lẩu sẽ giúp bạn có làn da đẹp, sức khỏe tốt.
17/10/2012
314 lượt xem
Chương trình học bao gồm 200 món ăn Âu, Á và 40 món bánh Vớí tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn tăng mạnh. Nghề bếp đang trở thành một nghề khá nóng trên thị trường việc làm. Tham gia khóa học Nghề Đầu Bếp tại ICC chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước. Người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng. Trong chương trình đào tạo nghề bếp dài hạn của trung tâm ICC, học viên được học tất cả những kiến thức liên quan đến các món ăn của Việt Nam, món ăn đặc trưng từng vùng, miền; cách chế biến món ăn Âu, Á; cách bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện - đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; cách quản lý trang thiết bị nhà bếp. - Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng như sử dụng dao chuyên nghiệp, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm… đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất. - Trong quá trình học được cọ sát thực tế, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này. Mọi chi tiết xin liên hệ : Trung tâm hướng dẫn nấu ăn quốc tế ICC Địa chỉ: Số 37 Ngõ 435 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại : 04.3762 1756 - Hotline : 0912 06 2420 Website: icccooking.com - Email: icccooking@yahoo.com.vn
16/10/2012
348 lượt xem
Trong điều kiện xã hội đang phát triển, chất lượng cuộc sống gia tăng, chất lượng ẩm thực cũng đang ngày càng thay đổi, món ăn ngày càng phong phú, không chỉ ngon hơn mà còn đẹp hơn, khoa học hơn; nhu cầu của không chỉ đông đảo chị em phụ nữ mà cả giới mày râu muốn học hỏi và nâng cao khả năng nấu ăn của mình cũng ngày càng nhiều hơn. ICC là trung tâm có uy tín trong đào tạo hướng dẫn trong lĩnh vực nấu ăn . cho rất nhiều bạn trẻ mong muốn học nghề bếp – một nghề Hot hiện nay về nhân lực ngành này – ICC chắp cánh ước mơ cho bạn ! DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC LIÊN TỤC KHAI GIẢNG : Khóa học ngắn hạn Khóa học Pizza & Pasta : 3 buổi Khóa học gấp khăn và bày cỗ tiệc : 2 buổi Khóa học trang trí Fondant : 3 buổi Khóa học Món ngon Việt Nam I Và II : 6 buổi Khóa học dài hạn : Khóa học Cô dâu nhỏ : 9 buổi Khóa học Món ngon cuối tuần : 9 buổi Khóa học Món ngon mỗi ngày : 10 buổi Khóa học Pha chế : 10 buổi Khóa học Bánh cơ bản :10 buổi Khóa học Bánh nâng cao : 10 buổi Khóa học Bánh chuyên nghiệp : 24 buổi Khóa học theo yêu cầu : chương trình học cùng 100 món ăn tự chọn theo yêu cầu của từng học viên . Mọi chi tiết xin liên hệ : Trung tâm hướng dẫn nấu ăn quốc tế ICC Địa chỉ: Số 37 Ngõ 435 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội Điện thoại : 04.3762 1756 - Hotline : 0912 06 2420 Website: icccooking.com - Email: icccooking@yahoo.com.vn
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?