Rau là thứ không thể thiếu trong nồi lẩu. Tuy nhiên, không phải loại rau nào cũng an toàn khi nhúng lẩu hay ăn sống.
Bạn nên hạn chế sử dụng những loại rau dễ gây ngộ độc, dị ứng hay rau lạ khác thường. Nhiều loại rau dại mọc lẫn, có nhiều nét giống với một số loại rau ăn thường ngày, nếu không phân biệt được có nguy cơ ngộ độc rất cao.
Rau cần nước
-https://goo.gl/5Ck9f3 cần nước là loại rau khá phổ biến ở các chợ ở Việt Nam, rau cần nước có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và các loại vitamin có lợi cho sức khỏe của chúng ta, hay tốt cho hệ tiêu hóa.
Rau chuối
- Rau chuối hay còn gọi là búp chuối, búp chuối chúng ta bào sợi. Rau chuối thì có vị ngọt bùi, béo giòn, lầu Thái thì có vị chua cay nên khi kết hợp chúng lại thì đảm bảo chúng ta sẽ có được món ăn rất hoàn hảo.
-Rau chuối sẽ giúp cân bằng lại hương vị của món lẩu, giúp món ăn thơm ngon hơn. Rau chuối có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của người sử dụng như là có thể chữa trị được các bệnh: kiết lị, đau dạ dày,…
Các loại nấm
- Nấm là những nguyên liệu không thể thiếu trong một nồi lẩu thơm ngon. Vì vậy, khi được hỏi lẩu Thái ăn sẽ ăn kèm rau gì, thì nấm sẽ là những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Các loại nấm mà chúng ta thường sử dụng trong lẩu là: nấm kim chi, nấm rơm, nấm hương, nấm kim chân, …
- Nấm sẽ làm nên độ ngọt cho nước dùng cùng sự mềm mại cho món lẩu Thái, Chính vì lý do đó mà nấm cũng là 1 món làm tang vị ngon cho món lẩu.
Rau muống
- Ăn rau muống thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, thúc đẩy xương phát triển, góp phần tăng cường sức khỏe bằng cách trung hòa và loại bỏ độc tố.
Địa chỉ cung cấp rau sạch ngon Dũng Hà là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp nguồn rau củ sạch cho món ăn gia đình thêm hấp dẫn, an toàn và đảm bảo dinh dưỡng hơn cho người thân, bạn bè. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Nông sản Dũng Hà
Hotline 0901539693
Địa chỉ: Số A11, ngõ 100, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội