Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Văn Hóa Thanh Niên
77726 lượt xem | 11 lời bình | 1 sưu tầm
4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 8294345
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
22
92
q10
Gửi tin nhắn
04/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nằm ở địa phận trung tâm TP.HCM, Nhà văn hóa thanh niên là nơi tụ họp, giao lưu của thanh niên, sôi động nhất tại Sài Gòn. Mình vừa tham gia chương trình ngày hội việc làm tại nơi đây, có nhiều thông tin hữu ich và thú vị lắm
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi đây tập trung nhiều hoạt động của thanh niên tp, cũng là nơi gặp gỡ và trao dổi thường xuyên của các bạn trẻ. Thích nhất là những chương trình ca nhạc miễn phí, cộng thêm các trò chơi, hội thảo, tư vấn tổ chức khá nhiều. Nhà văn hóa TN như thể hiện một bộ mặt sôi động của giới trẻ Tp.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
11
66
q10
Gửi tin nhắn
26/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà văn hóa Thanh niên là một địa điểm học thuật, vui chơi, giải trí không thể thiếu trong sổ tay của sinh viên Sài Gòn nói riêng và người dân Sài Gòn nói chung. Mình chưa từng thấy một nhà văn hóa nào có số lượng lớn các event, cả về học thuật, giải trí lẫn các sinh hoạt ngoại khóa và kĩ năng mềm nhiều và đều đặn, lâu dài như các events ở nhà văn hóa Thanh niên.

Nói về học thuật trước. Nhà văn hóa Thanh Niên bao hàm một trung tâm anh ngữ khá hoành tráng với rất nhiều khóa học, lớp học, đủ cho mọi trình độ và mọi nhu cầu. Các khóa học ở đây được chia ra rạch ròi, khóa luyện đầy đủ các kĩ năng tổng quát, khóa luyện viết, luyện từ vựng, luyện ngữ pháp, luyện nghe nói, lớp có máy lạnh, lớp không có máy lạnh. Hầu như bất kì một nhu cầu nào của học viên cũng được đáp ứng. Câu Lạc Bộ Anh Văn là điểm mạnh và cũng là truyền thống nổi tiếng nhất của Nhà Văn Hóa Thanh Niên từ xưa đến nay. Chỉ tốn khoảng 5k mua tài liệu và vài giờ ngồi trò chuyện mỗi tuần là sinh viên tụi mình đã có thể kết thêm nhiều bạn mới và kĩ năng nói chuyện tiếng Anh tăng đáng kể.

Ngoài các khóa học thuật ra, nhà văn hóa Thanh Niên còn có các khóa rèn luyện kĩ năng mềm như kĩ năng nói chuyện trước công chúng, kĩ năng dẫn chương trình truyền hình, kĩ năng ca sĩ, người mẫu, doanh nhân,... vô cùng phong phú và đa dạng. Mình đặc biệt thích nhất là các khóa học khiêu vũ cổ điển và nhảy hiện đại ở đây. Dù chỉ mới học một khóa thôi nhưng cũng đã có những kiến thức cơ bản, nền tảng về khiêu vũ. Thầy cô trong lớp nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ và cởi mở vô cùng.

Mình thiết nghĩ sinh viên ngoài học tập ra còn cần phải năng động và trang bị nhiều kĩ năng sống. Nếu mà các bạn đang loay hoay không biết nên sinh hoạt hay đến đâu vừa rẻ vừa bổ ích sau những giờ học trên lớp thì Nhà Văn Hóa Thanh Niên nên là lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Ga con Chổ này có ghé vài lần, nhưng ít khi join đây lắm
26/12/2008  
2
48
q10
Gửi tin nhắn
16/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Đây là một trong những điểm đến lý tưởng với vô số các hoạt động hay, hữu ích, hấp dẫn và vô số các khóa học thú vị giành cho sinh viên và giới trẻ nói chung.

Chủ Nhuật mỗi tuần ở đây có tổ chức câu lạc bộ Anh văn, khách đến ngồi nói chuyện với nhau để tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, chỉ phải mua một bộ topic 4k thôi. Rất là nhiều các bạn giành được các suất học bổng du học toàn phần ở Mỹ cũng từ câu lạc bộ này mà ra.

Bên cạnh các lớp tiếng Anh học thuật, nhà văn hóa còn có các lớp luyện các kĩ năng mềm khác như là kĩ năng giao tiếp, lớp người mẫu, lớp người dẫn chương trình truyền hình, đặc biệt mình thích lớp dạy khiêu vũ ở đây nhất .

Giá cả học phí ở đây khá mềm so với các trung tâm ngoại ngữ khác, nhưng chất lượng thì không hề thua kém vì đa số là các giảng viên có bằng cấp, học vị cao, nhiệt tình trong giảng dạy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
SN hay lên đây tham ja các buỗi ca nhạc nà tuy cái sân khấu 4a hem có đc bự cho lém nhưng đa số các chương trình ca nhạc đều rất hay.Còn bên NVHTN thì khỏi nói ùi thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho thanh thiếu niên rất có hiệu wả và bổ ích.Hướng nghiệp cũng có nè(năm lớp 9 lên đây hướng nghiệp chứ đâu),có các lớp dạy nhảy+thư pháp+viết chữ đẹp......túm lại là nhìu hoạt động lém
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
15
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mỗi tuần, vào tối chủ nhật đều có khiêu vũ. Giá vé là 20k, sàn là cái sân học khiêu vũ, tối chủ nhật mở đèn lên nhìn rất đẹp, nhạc không hay lắm nhưng cũng rất vui..Nơi đây thích hợp với các bạn nào ít đi sàn, đến đây nhảy cho quen trước ..Các huấn luyện ở đây rất nhiệt tình, nếu không hiểu mình có thể hỏi và được chỉ rất nhiệt tình..
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho giới trẻ.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ShuShi còn dạy ngoai ngữ không hở bạn ?????????mình muốn hoc lắm nhung ko bit lien he thế nao
giup minh voi hixhix......
01/10/2010  
37
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Hừm!! NhVhthanh niên như thía muh bà Pi_po viết lời bình đầu tiên ngắn củn cỡn, như là váy ngắn của các cô gái chân dài dzị. mà váy càg ngắn thì càg hấp dẫn , but, bài đầu tin về "mái nhà chung của lớp trẻ thanh niên tụi mình" như dzị thì hem có lòng gì hít.
phạt 1 chầu nhậu đeee.

^^ Vô tình vô đọc mới bít Kathy với S cg xuất thân ở Clb MC Nhavhóa hen. hèn gì dẫn chương trình cũg được wó. Lalala cũg có mí đứa bạn bên MC, tụi nó cãi lộn là vô địch. Clb lý luận trẻ cg vậy, chửi lộn lên bổng xuống trầm, nghe rất êm tai. :D

Chắc hẳn wí vị thanh niên , nhìu người đã dzô, tham dự, tham gia 1 chương trình, clb, lớp học gì đó của nhvanhóa. Nhưng cg ko ít người chỉ vô vài lần, hoặc chưa vô bao giờ, với những câu nhận xét :"wê mùa mới dzô", "rảnh đời"..v.v... ^^(bạn của lalala nói thía chứ ai,)Nhưng mà mặc kệ, ai nói gì thì nói, tham dự các clb , phát triển thêm kỹ năng, phù hợp với sở thix, là 1 điều nên làm, đúng hem ? (chưa thix cũng cứ vô, từ từ rồi thix ) ^^ chứ suốt ngày đi càfe, vũ trường , bar hoài , riết roài cũng chán dzị. Lalala có tài sản vô số ở ngân hàng Thụy Sĩ , Mỹ,... (xạo wá pa), dzô sinh họat cũng thấy vui chứ có wê mùa gì đâu .

^^ Các chương trình ca nhạc, các diễn đàn , hội thảo...ở Nhvahóa đã thu hút sự wan tâm của đông đảo thanh niên. Bên cạnh đó, hoạt động của các clb _đội _nhóm là 1 thế mạnh của nơi này.

Tính của lalala hem được tốt cho lắm , cg làm biếng wảng cáo cho chổ này chổ nọ. nhưng mà hum nay đg rảnh , giới thiệu các clb cho ai wan tâm thì tham gia :
+ Clb Nhip Sg Tre: ^^ clb chính của lalala hồi đó, nhờ tham gia nên bi h mới dễ chịu dzị . chứ hồi đó khó gần lém àh, làm wen hem dễ đâu. clb nì rèn luyện kỹ năng sống, kĩ năng trại, đoàn đội,tổ chức sân chơi, thường xuyên tổ chức các cuộc cắm trại, côg tác xã hội...giúp hội viên phát triển được nhìu khả năng tiềm ẩn.
+ Clb lý luận trẻ: rèn luyện kĩ năng phân tích, thuyết trỉnh.
+ Clb MC: K, và S đã giới thiệu.
+ Clb Những người bạn : tạo sân chơi để làm wen, kết bạn, nâng cao kỹ ng giao tiếp.

... Còn nhìu lém, (thư pháp, trà, khiêu vũ...) nhưng mà sợ các pác trg clb THổ địa phản đối, nói tui dzụ dzỗ thành viên wa clb khác, delete bài tui mất. ^^ nên wí vị tự tìm hiểu típ đi.

+ Cho 4 sao, vì côg trình NHvhóa wá xấu, các clb nhìu lúc chưa thật sự vui. v.v...

4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
rhmdung lala oi cho minh hoi cai nay chut ?
 minh da dang ky hoc khoa MC o nha van hoa thanh nien, cung rat muon tham gia cac hoat dong o nha van hoa thanh nien de co co hoi hoc hoi trao doi kinh nghiem, nhung khong biet lam sao gia nhap cac cau lac bo o do, va cung khong co thong tin gi ve cac...
09/03/2011  
Kathy bài viết hay, có một cái click "có", thầy dạy Mc cho Kathy mà biết Kathy "làm ăn" hổng được như vầy chắc là bỏ nghề luôn
28/09/2007  
124
91
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Mấy hôm nay đã có những bài viết khác nhau về các loại hình khác nhau ăn, uống và thời trang, nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn một địa điểm vui chơi giải trí và học tập nữa. Đó là nhà văn hóa thanh niên.

Bạn trẻ nào ắt hẳn cũng ít nhất một lần đến với địa điểm này, không hẳn để vui chơi giải trí bởi vì nơi đây là một địa điểm rất lý tưởng cho các bạn trẻ tìm cho mình những hoạt động thiết thực làm giàu đời sống và tri thức của chính bạn. Đó là các chương trình ca nhạc được tổ chức hàng tuần với giá vé rất sinh viên, là những buổi sinh hoạt vào các ngày lễ lớn, là cuộc thi để bạn thử sức mình và đó còn là các khóa học về các kỹ năng nữa.

Và điều làm tôi kg thể nào quên được mỗi lần nhắc đến NVHTN là những tháng ngày vui vẻ cùng các học viên của lớp người dẫn chương trình truyền hình. Sôi nổi, ấn tượng, vui vẻ,.. là những gì mà tôi đã cảm nhận được sau những tháng ngày nơi đây từ thầy cô và bạn bè. Thêm vào đó, điều mà tôi thu nhặt được lại càng quý báo hơn rất nhiều đó là tôi đã thêm được cho mình chữ "n" sau "tư ti", và còn đem lại cho tôi một công việc tay trái rất hữu ích phục vụ cho sở thích của bản thân nữa. Và các bạn thì sao, các bạn có muốn biết nơi đây đã sôi nổi, ấn tượng, và vui vẻ.. như thế nào thì hãy một lần ghé ngang NVHTT nhé.
7 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Địa Gò Vấp địa cóa cộng tác với NVHTN anh em mai mốt cóa cần gì pm địa nha
03/04/2008  
Kathy Ý, Trung gà học ở đây sao mình không biết nhỉ?
07/08/2007  
464
131
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/08/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Cứ hơn 2 tháng gì đó là nhà văn hóa thanh niên mở lớp dẫn chương trình ( mc), mình đã tham gia lớp học này khá lâu, đúng là học một lần dùng suốt đời.
Vào tham gia khóa học, bạn sẽ gặp thầy Trung Quang, thầy sẽ giúp bạn :
Phát âm chuẩn tiếng việt( bạn đừng xem thường vấn đề này) nó không dễ chút nào đâu nhé.
Đọc truyền cảm một câu chuyện hay một đoạn thơ, mọi bài dẫn đều có những cung bậc khác nhau, lúc vui, lúc buồn, hay bình thường đều có cách dẫn riêng...
Cách đứng trên sân khấu, cách cầm micro sao cho duyên dáng, gương mặt biểu cảm....
Các bạn có cơ hội được học với Mc Thanh Bạch, Mc Minh Hương... các bạn nữ còn có một buổi học trang điểm miễn phí nữa.
Trước khi tham gia khóa học này mình thật khó khăn khi đứng trước lớp phát biểu, chứ chưa nói tới chuyện đứng trước đám đông thuyết trình, hay dẫn chương trình. Gio thì đó không còn là vấn đề làm mình khó khăn nữa.
Các buổi học của Thầy bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, vì những câu chuyện cười của thầy, và những kinh nghiệm thú vị của những Mc khi dẫn chương trình.
Thổ địa nào còn cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước đám đông bày tỏ vấn đề gì đó thì tham gia khóa học này xem sao.
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Thiên Ý oai, nghe hay wá, fải đăng ký đi học thử mới dc, cám ơn chị nhoa ^^
04/03/2008  
Kathy thầy Nam Anh xì tin quá, tui nhớ cái nón màu vàng chanh của thầy hic...
02/08/2007  
316
237
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nhà Văn Hóa Thanh Niên - nơi diễn ra các hoạt động của thanh niên như ca múa nhạc, thi vẽ tranh, viết chữ đẹp, võ thuật, khiêu vũ....
Có thể nói rằng nơi đây là mái nhà chung của lớp trẻ thanh niên tụi mình... hồi ấy bọn tớ thường đến để đọc sách báo nơi thu viện, nghe nhạc trong hội trường,... nói chung là cùng nhau suy nghĩ, học hỏi, tìm hiểu, vui chơi…
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 39 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 60 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 26 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Váy Smocked ở Huế 1 địa điểm
Các mẫu mình đã xem ở Shop Lá Váy Của Bé
Mới sưu tập SHOP LÁ VÁY CỦA BÉ
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?