Nhớ lúc trước nó chưa xây thì cũng tạm được, nhưng sau khi xây xong, và sau khi mình ăn xong, điều đọng lại duy nhất tron gmìnnhh là ... " sao giá ko chấp nhận nổi". Phá lấu 12k/chén, khó tin. Nhiều thì cũng ko nhiều lắm, hơn gấp rưỡi các chén mình thường ăn. Nói thật , mùi vị cũng bình thường, ko lấy gì làm đặc sắc lắm,có thể mình ăn hơi mặn và hơi ngọt. Thiệt tới quán này mình ko quên nổi cái giá này vì xảy ra việc. Lúc mình và bạn gái tính tiền, chuẩn bị đứng dậy, nghe nó báo giá 24k / 2 chén mà ko tin vào tai mình nổi. Ù ù cạc cạc đưa cho nó 20 k ( chả hiểu ma xui quỷ khiến j nhỉ,chắc tại thói quen thường đi ăn các quán lề đường ) . Nó nhắc lại 24k, sượng trân, ngó lại cái chén 12k mình vừa ăn mà quên nhâm nhi cái giá đắt đỏ này. Trời ạ, ăn 3 chén này hổng bít no chưa,chắc lưng lưng. Lần đầu tiên ăn phá lấu 2người mà 20k ko đủ,chưa từng gặp. Bình thường ăn no nê, mỗi đứa 2 chén, 2 bánh mì mới là 22k, thếm 4k rau má bể bụng 2 đứa. vậy mà lần này trụi lủi,chẳng có rau răm, lại...
Nói chung,tại bức xúc chỗ này quá, mà lại thấy có người khen lấy khen để, nên, thôi tùy mỗi người. Quán này chắc nên tới cúng tiền ng... 1 lần cho biết,sau đó quay lại phố ẩm thực, phá lấu đường nguyễn thiện thuật thôi. Ăn chỗ này xong thấy nhảm nhảm thế nào, tới ng thiện thuật ngon ko kém, có phần nhỉnh hơn, với số tiền này ăn nguyên cái tô nó để phá lấu phía trên và lửa phía dưới, như cái lẩu, nhiều hơn hẳn, sao lại phải tới cái chỗ bụi bặm này trời. Lạ cái xe tay ga tới như điên. Ăn xong quay đầu lại chẳng hiểu nó có cái quái gì mà đông thế này không biết.