Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Hi-end
32569 lượt xem | 11 lời bình | 4 sưu tầm
13 Hồ Xuân Hương, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
20/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hi-END Hồ xuân Hương thực sự quá tệ, cả nhân viên và giữ xe. Đơn giản tôi chỉ vì thích nghe nhạc ở đây nên mới cho qua những điều bất lịch sự ở đây. Tôi thật sự mong muốn chủ quán có thể đọc được những lời phê bình kiểu này để có thể biết được tâm trạng của khách hàng. - Nhân viên thấy khách vào quán mà vẫn ngồi nói chuyện điện thoại, và tôi phải chờ 10 phút thì một nhân viên khác mới đưa được menu, còn cô ấy thì vẫn vô tư. Khó chịu 1. - Bựng cafe cho khách mà chẳng thèm nhìn cho đàng hoàng. - Xin cái ống hút, 3 nhân viên nghe xong làm lơ, đứng nói chuyện tỉnh bơ. "cafe đen thì xin ống hút làm gì?" xong đứng càm ràm với nhau. Những nhân viên ở đây mặc dù nhỏ tuổi hơn tôi nhưng vẫn xưng hô trỏng không với khách hàng. - không gian yên tĩnh, nhạc nhẹ, nhân viên vẫn vô tư kéo ghế ầm ầm, một nhóm đùa giỡn với nhau át cả tiếng nhạc. thất vọng khi tiền bạn không xứng đáng với cái bạn nhận được. Mặc dù những quán cafe nhỏ khác với giá thấp hơn tôi vẫn được đối xử một cách tử tế, hoặc những quán cafe như Piano bên cạnh, với giá hơn nhiều nhưng tôi được phục vụ một cách đàng hoàng.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
17/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi đã đi 2 quán cafe Hi-end, một là Nguyễn Văn Thủ, 2 là Hồ Xuân Hương và nhận thấy rằng 2 quán này chủ quán thì ok nhưng phục vụ thì quá tệ.
Với quán đường Nguyễn Văn Thủ, hôm đó tôi đến quán lúc 7h và ngồi tới 10h10 thì nhân viên phục vụ bật điều hòa mạnh lên và phả về phía tôi như là cử chỉ đuổi đi, tôi nhắc là nhỏ bớt điều hòa nhưng không có gì thay đổi, tôi bèn ra về với sự ấm ức. Mặc dù tôi đã hỏi là mấy giờ ở đây đóng cửa thì được trả lời là 11h.
Còn quán Hồ Xuân Hương thì có cách đuổi khách ngược lại. Tôi ngồi lúc 2h trưa, lúc đó trời rất nóng và có 2 cái điều hòa bật. Đến 3h thì 1 cái tắt, tôi hỏi thì phục vụ nói bị hư, tôi thật sự không hiểu nổi tại sao đang chạy thì nó lại tắt trong khi nó không có dấu hiệu gì là bị hư cả.
Tôi phản ánh lại với nhân viên thì được chào đón với thái độ khi tôi hỏi thì không thèm ngước mặt lên nhìn mà trả lời với sự thiếu tôn trọng.
Đây là những cảm nhận trân thực của tôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
33
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/10/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Cũng phải mấy tháng rồi mới có dịp đi uống café. Lần đầu mình đến Hi-End, tức cười khi nghe bạn hẹn gặp ở Hi-End mà tưởng là quán 2N.  
Mình thích khung cảnh ấm cúng, đốt đèn cầy của quán. Thích cái điểm tối tối, mờ mờ ảo ảo, 1 chút lãng mạn…
Nhìn cái Menu có thể thấy ngay giá mềm hơn so với rất nhiều quán khác. Chọn 1 ly nước ép cam – dâu -> Uống được.
Wifi chạy nhanh, không cần mật khẩu. Nhưng từ trệt lên lầu thì phải connect lại vì quán chia thành wifi trệt và lầu thì phải??
Có 2 điểm không thoải mái là ghế nệm nhưng ngồi có vẻ gượng gạo, có phải do phần lưng tựa quá cao? Cái nữa là mặt bằng quán nhỏ nên hình như gửi xe chung với lẩu dê, tính 3k -1 xe. Khổ, cái tính mình nó vậy, ăn uống cả trăm k ko tiếc nhưng gửi xe mấy k thì lại thấy tiếc???  

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
16
q10
Gửi tin nhắn
01/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     

Mình chỉ mới đến chỗ này một lần thôi. Ấn tượng không có gì mạnh mẽ lắm. Nếu so sánh giữ NVT và HXH thì vẫn chọn ở NVT hơn. Có lẽ là do quen rồi, khung cảnh ở đó quen thuộc hơn và cũng có nhiều kỷ niệm hơn. Nhưng HXH cũng là một sự lựa chọn một khi muốn thay đổi một chút để "mới" hơn. Bàn ghế và dàn nhạc ở đây có vẻ tốt hơn ở NVT < chắc tại mới >. Thích nhất là chỗ cửa kiếng hướng ra đường. Về thức uống thì ở đây cũng không có gì khác so với NVT và gía cả thì cũng vậy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nói một cách công bằng, Nhỏ thik quán này hơn quán cũ.
Lí do?
Đầu tiên , là vì quán cũ giờ ồn quá, chủ quán không "khó tính" như ngày xưa nên Nhỏ  khó mà "tịnh tâm" nghe nhạc.
Vì quán cũ chật, người thì đông, nên khá ngợp, chưa kể đến mùi khói thuốc nồng nặc, không còn thấy thi vị ở đâu nữa.
Tiếp nữa, bàn ghế quán cũ lâu rồi ko gột rửa, gối ôm lâu rồi không giặt giũ và cũng cũ lắm rồi, nên ôm không thích nữa.
Thế là Nhỏ đến quán mới.

Ngày xưa, giá cả chưa lên, giá nước ở Hiend không phải là rẻ. Giờ thì giá cả ở đây phải nói là khá cạnh tranh.
Không biết có phải vì không gian sạch sẽ, thoáng đáng, "Tây"  hơn không mà Nhỏ ăn trưa, hay uống nước ở quán mới đều thấy ngon hơn quán cũ. Cả cách phục vụ cũng tốt hơn.

Nhạc vẫn hay, mọi thứ vẫn "Hi -end".
Không iu được giá tiền giữ xe. Chán ghê.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
41
44
DOP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vẫn biết cái tên Hi-end đặt ra là vì dàn âm thanh nghe nhạc chuyên nghiệp hi-end đồ sộ - điểm đặc trưng nổi bật cho quán, song tôi vẫn muốn nghĩ cái tên quán theo cách của mình. Hi-end của riêng tôi là 1 chuỗi dài những bắt đầu và kết thúc, giống như những sự việc đã diễn ra ở đây.
-|-
Khách của Hi-end sáng và trưa chủ yếu là những người làm văn phòng, họ đến vì 1 chỗ nghỉ ngơi và bàn luận công việc, bắt đầu cho một ngày mới bù đầu và hối hả.
Khách của Hi-end chiều và tối lại chủ yếu là những người muốn tìm cho mình 1 khoảng ko gian riêng, hay đi cùng 1 ai đó, có thể là người yêu, có thể là bè bạn. Họ tìm tới Hi-end để thư giãn trong âm nhạc, để trò chuyện và là nốt lặng kết thúc 1 ngày cho họ.
Cứ thế, người ta tìm tới Hi-end khi ngày vừa hửng nắng.
Rồi Hi-end hắt ánh đèn vàng vọt chào những vị khách dắt xe ra về khi phố xa đã ngớt tiếng kèn xe, trả lại sự lắng đọng cho những con đường.
-|-
Hôm đến Hi-end 1 mình, tôi nhìn quanh những con người đang trò chuyện, tôi nhìn quanh những con người đang cắm cúi vào màn hình vi tính, tôi nhìn những nét mặt đăm chiêu bên ly cafe đen đặc quánh, khói thuốc như quện cả ko gian thành 1 khối, tôi nhìn cả những người phục vụ bàn đang vội vã chạy ngược xuôi làm hài lòng khách... Một thế giới thu nhỏ với hỉ, nộ, ái, ố chắc có thể được đơn giản hoá như thế này chăng?
Hay đơn giản hơn chỉ cần tóm gọn trong 2 từ của quán: HI-END là đủ lắm rồi...
-|-
Hi-end ở đây rộng hơn quán cũ, phong cách hơn quán cũ, nhưng vẫn có những điều như cũ: nhạc vẫn vậy, ly chocolate đá tôi uống vẫn sóng sánh nâu lành lạnh...
Thời gian trôi đi, rồi có những điều sẽ thay đổi, đó là TỰ NHIÊN.
Và bên cạnh sẽ còn lại điều ko thay đổi, đó là BẢN CHẤT.
Cũng giống như đặc trưng quán của Hi-end mà thôi.
Sưu tập: Café SG
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
1
q10
Gửi tin nhắn
02/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
nhạc cổ điển tuyệt vời,còn hơn Hi end nguyễn văn thủ (tuy cùng một chủ),cực hay,âm thanh khỏi chê,có thể nói chủ quán mở ra vì đam mê.(chứ đầu tư một dàn âm thanh như thế thì....).đặc biệt đi vào ca sáng còn có nhân viên cực dễ thương (cười với bạn một cái thôi bạn không biết kêu nước như thế nào...),.........................................................................sang trọng,tịnh tâm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
    Thật khó để so sánh Hi-end NVT và HXH. 
Hi-end NVT như 1 cô gái  chững chạc, sâu sắc, cụốn hút kì lạ.
Hi-end HXH lại như 1 cô thiếu nữ trẻ trung hơn 1 chút, điệu đà hơn 1 chút, nhưng tâm hồn hơi thiếu chiều sâu.
    Hôm qua, không hiểu sao được nghe tòan giọng nữ... Nhưng mà mình vẫn thích nghe ca sĩ nữ hát Jazz. Vách tường trước mặt lại treo hình Diana Krall (quán cũng treo bức này đây - xem hình), giọng phiêu khô và ấm, lại nhẹ như gỗ thông non. Giọng Ella Fitzgerald lúc mềm bảng lảng như khói, lúc sắc nhẹ như ta thả 1 chiếc dây chuyền kim lọai vào hộp nhung, ngậm ngùi sâu kín. Ánh đèn vàng phả xuống 2 bông hồng quấn quýt trong cái bình gỗ nhỏ biến những cánh hoa thành màu hồng đất cứ như vừa nhúng vào ly cacao mình gọi. (Lại mê hoa nữa rồi)
Đừng thèm để ý tới các đôi sát vách tường thì hơn!
Lâu rồi mới nghe giai điệu quen thuộc, mơ mộng được cover theo phong cách Jazz:
...Somewhere over the rainbow
   Skies are blue
   And the dreams that you dare to dream
  Really do come true ...
 
Giá nước vẫn rẻ thật. Giữ xe lại tính tiền?!


Sưu tập: Quán cafe
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
H_classic @TG: S già rồi nhưng lại cứ luôn nghĩ mình mới 18 - 20. hehe....
11/06/2008  
TG sis đúng lãng mạn lun á. Muh sis là cô gái Hi-end NVT hay thiếu nữ Hi_end HXH zợ ?
11/06/2008  
3
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thix quán Hi-End trên Nguyễn Văn Thủ lắm. Yên tĩnh nè, không khói thuốc nè, trang trí khá, mở nhạc đúng gu... Tuy nhiên giá hơi đắt. 

Hôm trước đi với nhỏ bạn, lúc đó nó đang buồn nên cũng không hứng thú với quán cho lắm, chỉ định đi cafe để an ủi nó thôi. Ai ngờ vô quán Hi-End thấy cũng thích.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
48
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hi-End Hồ Xuân Hương theo mình thấy có phần nào đó hay hơn bên Nguyễn Văn Thủ. Có thể do là mới nên tốt hơn, nhưng vẫn không làm mất đi cái cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng khi đến với Hi-End được.

Bàn ghế nơi đây tốt hơn, nệm ngồi êm hơn (cái này dĩ nhiên rồi vì bên Nguyễn Văn Thủ cũ rồi mà), dàn máy bên này trong cool hơn nhiều lắm.

Đến Hi-End vào 1 buổi chiều sau khi vài ngày trước ghé vào Piano kế bên. Hôm đó định tâm là sẽ vào Hi-End ở đây xem khác bên Nguyễn Văn Thủ cỡ nào. nói chung là thích nơi đây vì trong rộng và đẹp hơn 1 chút ^^.

Chỉ tiếc một điều là không gian bên ngoài đường không được đẹp lắm. Ước gì nó là 1 con đường rộng (cỡ Trần Quốc Thảo bên Era là được) và có xe cô qua lại nhiều. Khi có được ngồi ngay cửa kính to đùng là 1 vị trí cực tốt. Mình vốn thích góc ngồi ngay khung cửa sổ to đùng, bên ngoài xe cộ qua lại hay trời đang mưa to... ^^ thích lắm.

Giá nước ở Hi-End này không khác gì bên Nguyễn Văn Thủ lắm, vừa tầm với mình. Đi ban ngày là ok nhất, giá chấp nhận được. ban đêm sau 18h thì có phụ thu thêm, nhưng bù lại bạn sẽ có 1 cảm giác khác khi bước vào quán giờ này ^^.

Hi-End thật sự là nơi bạn tìm đếnđể thư giãn, hoặc làm việc (wifi nơi đây có lẽ không tốt so với vài quán khác). Nhưng nếu là 1 người yêu nhạc và phong cách ấm cúng, thì Hi-End Hồ Xuân Hương là một lựa chọn tốt hơn Piano gần đó (Piano hợp cho cặp, và ban đêm hơn, giá cũng nhỉnh hơn nhiều). ^^
Sưu tập: Cafe
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
263
137
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
03/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cách bài trí Hi-end Hồ Xuân Hương cũng tương tự như ở Nguyễn Văn Thủ, nhưng rộng hơn, và mỗi tầng có một dàn mày riêng, nên nhạc ở mối tầng cũng khác nhau. Nó thích ngồi gần cửa sổ ở tầng trên, để phòng tầm mắt nhìn ra bên ngoài, đặc biệt là quản Lẩu Lửa đối diện.
Nó thích nhân viên phục vụ ở Nguyến Văn Thủ hơn vì rát nhã nhặn. Nhưng toilet ở đây lịch sự và bày trí ổn hơn.
Jazz vần dịu dặt và nhẹ nhàng. Một buổi chiều chủ nhật mưa lạnh lạnh. Vài giọt nắng le lói không xua tan được cái cảm giác ảm đạm tràn ngập trong tâm hồn nó, nên có thể nó không cảm hết được Hi-end. 

Kỷ niệm: nó đánh mất xiền, và cũng đánh mất một cái gì đó. Lòng buồn man mác đến nỗi nghe Rock'n roll ở Yoko cũng chưa vực tinh thần nó lên lại.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 60 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 42 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 48 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 26 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?