Chọn kiểu gõ:
Tự động
TELEX
VNI
Tắt
Đăng nhập
|
Đăng ký
HỒ CHÍ MINH
Hà Nội
Tìm Trên Bản Đồ
Địa điểm
Diễn đàn
Sổ tay
Tạo địa điểm
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Mời kết bạn
Ẩm thực
Giải trí
Mua sắm - Thời trang
Làm đẹp - Sức khỏe
Du lịch
Dịch vụ
Học tập
Trên trời - Dưới đất
Ẩm thực
Bánh quế vừng - món ngon dễ làm cho mùa lạnh
26/10/2016
|
hoangvanvi...
|
214
lượt xem |
0
thảo luận
Từng tấm bánh mè rán vàng tan giòn, hương lừng kèm với vị se cay của ớt sừng chắc cú sẽ là thứ món ngâm ngi vặt tuyệt hảo dành cho trong khi se lạnh đấy! Cùng tôi thử qua hướng dẫn làm loại bánh mè rán cay giòn nóng ran này nha!
Cần có để chế biến món bánh
- 130 mi li lít sữa bò ko đường.
- 130 g bột bánh(mì).
- Một trái trứng.
- Vài quả ớt sừng tươi rửa kỹ, xắc khúc xéo (tùy thuộc vào ý thích mà các bạn phải cần tự gia giảm lượng ớt sừng cho có độ cay phù hợp, còn nếu ko chiến được cay, mọi người hãy thay với ớt quả nhe).
- Một xíu mè trắng xao sẵn.
- Mắm muối: muối, tiêu hạt.
Vật dụng thực hiện từng cái bánh
- Chén.
- Nồi.
- Dao.
- Đũa.
- Cọ trết.
Công thức làm những chiếc bánh mè rán cay giòn ấm lòng
Bước 1:
- Đảo đều bột bánh(mì), milk, trứng gà, muối cùng với 1 xí nước sạch lại thành một trong Một chiếc chén bự. Bỏ thêm Một tí dầu dùng cộng thêm ớt sừng vào cùng rồi quyện đều để lấy đc Một dung dịch bột mịn.
Bước 2:
- Quyệt Một lớp dầu thực vật mỏng lên lòng nồi tiếp đó bỏ vào xoong 1 lớp bột mỏng.
- Tiếp đó để lên bếp rán cùng lửa vừa.
Bước 3:
- Nhìn thấy lớp bột chiến phồng lên ở chính trung tâm là vặn bé lửa lại.
- Rồi vãi lên trên loại bánh 1 chút tiêu đen.
Bước 4:
- Để ý thấy viền ngoài của món bánh hơi se lại sau đó áp dụng đũa chú ý lật mặt từng cái bánh lại, chiên tiếp đến khi những chiếc bánh chín tươi cả Hai mặt.
Bước 5:
- Khi đã đã, rán xong xuôi toàn bộ lượng hợp chất bột đã có sẵn rồi chồng vài miếng loại bánh lên nhau sau đó xắc thành từng lát vừa dùng, rồi rải mè trắng cộng với hạt tiêu lên trên món bánh là có thể ăn ngay Hy vọng các chị hoàn thành tốt cùng với công thức làm từng cái bánh mè rán cay giòn nóng nóng này hé!
nguồn:
hoclambanhkem.mozello.com
Tags:
banh viet, hoc lam banh
Có
0
người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Có
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Xóa bài viết diễn đàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ:
- 15 điểm tích lũy
Bạn muốn xóa bài viết ?
Cùng người đăng
Học làm bánh tằm khoai sắn cực dễ
23/11/2016
291
lượt xem,
0
thảo luận
Làm bánh pie thịt - món bánh vừa ngon vừa bổ cho...
19/11/2016
168
lượt xem,
0
thảo luận
Hướng dẫn tự làm bánh bông lan nhân đào
01/11/2016
247
lượt xem,
0
thảo luận
Hướng dẫn công thức làm bánh tart trứng đúng chuẩn
24/10/2016
236
lượt xem,
0
thảo luận
Bí quyết làm bánh bèo với tôm chấy cực ngon
18/10/2016
258
lượt xem,
0
thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Lẩu cá kèo Bà Huyện (gốc)
04/05/2014
511
lượt xem,
0
thảo luận
Viết bởi
tnaphong
hạt mắc ca giá 195k
08/12/2014
418
lượt xem,
0
thảo luận
Viết bởi
yến mạch Q...
Yến mạch Quaker TPHCM KHUYẾN MÃI 108k
06/12/2014
328
lượt xem,
0
thảo luận
Viết bởi
yến mạch Q...
Bảng báo giá bánh trung thu Kinh Đô 2011, ck đến 30%
01/08/2011
810
lượt xem,
0
thảo luận
Viết bởi
Dthienhoa
Đại lý bánh trung thu kinh đô HCM cấp 1 ...
08/08/2011
689
lượt xem,
1
thảo luận
Viết bởi
Dthienhoa
Ẩm thực
|
Giải trí
|
Mua sắm - Thời trang
|
Làm đẹp - Sức khỏe
|
Du lịch
|
Dịch vụ
|
Học tập
|
Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
X
Lời cảm ơn
Avatar đẹp quá!
Bạn dễ thương thật đấy!
Cám ơn bạn nhé!
Hình đẹp quá!
Viết thêm đi bạn nhé!
Bạn hài hước quá!
Rất hữu ích!
Bộ sưu tập rất hay!
Viết rất hay!
Hoạt động tích cực nhỉ!
Hồ sơ hay nhỉ!
Bạn thật lãng mạng!
Đang gửi...
X
Lời cảm ơn
Avatar đẹp quá!
Bạn dễ thương thật đấy!
Cám ơn bạn nhé!
Hình đẹp quá!
Viết thêm đi bạn nhé!
Bạn hài hước quá!
Rất hữu ích!
Bộ sưu tập rất hay!
Viết rất hay!
Hoạt động tích cực nhỉ!
Hồ sơ hay nhỉ!
Bạn thật lãng mạng!
Đang gửi...