Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Hướng dẫn công thức làm bánh tart trứng đúng chuẩn
24/10/2016 | hoangvanvi... | 232 lượt xem | 0 thảo luận
Những chiếc bánh tart trứng - Cùng với vỏ ngoài ngoài giòn tan cùng với tâm kem trứng gà phức xộp, các chị sẽ cảm giác được những lớp chất vị cùng với cần thiết để loại bánh giản đơn ngay đây.
Nếu là tín đồ của các quán thức ăn qua, chắc chắn các mẹ ko đặc biệt gì với những tấm bánh tart trứng gà ta nổi danh của KFC. Tấm bánh này là một loại món điểm tâm được số đông người xùng bái bởi vị béo thơm đậm đà của trứng vịt cộng thêm kem khiến bạn bạn teen dùng ngay khó lòng từ chối. Vậy mà, chỉ cần chịu khó khăn 1 tý, các bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu làm những cái bánh này ngay tại nhà cùng giác vị ko thua kém gì bánh mọi người dùng ngoài cửa hàng.


Cần thiết để:
Chế biến phần bên ngoài:
- Bột mỳ: 300 gam
- Bơ mặt: 200 g
- Đường trắng xay: 60 gram
- Trứng: ½ trái
Phần bên trong kem trứng:
- Trứng gà ta: Ba trái
- Đường cát: 82 gam
- Sữa nguyên chất ko đường: 70 mi li lít
- Nước tinh khiết: 200 mililit
Hướng dẫn làm món bánh tart trứng gà
Lớp vỏ
1: Xảo hợp chất bơ mặt cộng với đường trắng lại thành một, tiếp đó áp dụng máy xáo trứng gà ta đảo bông dung dịch này lên. Bỏ ít ½ trái trứng vịt vào khuấy tiếp, bỏ thêm bột vào hợp chất trên sau đó xảo thậy đều. Áp dụng màng thực phẩm buộc dung dịch lại rồi cất vào máy làm lạnh chừng 20 để bột cứng lại.
2:
- Đưa bột ra khỏi tủ, thử dùng cây cán bột cán khúc dày tầm tầm 0.3mm. Để bột vào khuân, miết cho bột bám cào viền khung bánh tiếp đó đưa đi phần thừa.
- Thử dùng đĩa đâm khá nhiều lỗ bé dưới đế khuân làm cho thoát khí khi hơ từng cái bánh. Thực hiện nóng lò trước Năm ph, bỏ lớp ngoài vào sau đó nung sơ 15 p ở tầm nhiệt 175 °.
3: Xảo trứng gà cùng với đường cát cho tan, cộng với sữa nguyên chất vào xáo đều tay. Bước cuối thêm nước lọc vào đảo để hợp chất khuấy đều cùng nhau và sàng lại cái rây để dung dịch được mịn hơn.
4: Ruôn hợp chất sữa tươi trứng gà ta vào các khung bánh có vỏ ngoài những chiếc bánh ước chừng ½ khuân. Nung loại bánh ở 160 °c trong 15 fut mà đến lúc lớp vỏ món bánh ngả vàng xám sau đó lõi kem đông đặc lại là ổn.
nguồn: hoclambanhkem.blog.jp
Tags: học làm bánh
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Học làm bánh tằm khoai sắn cực dễ
23/11/2016
285 lượt xem, 0 thảo luận
Làm bánh pie thịt - món bánh vừa ngon vừa bổ cho...
19/11/2016
155 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn tự làm bánh bông lan nhân đào
01/11/2016
243 lượt xem, 0 thảo luận
Bánh quế vừng - món ngon dễ làm cho mùa lạnh
26/10/2016
207 lượt xem, 0 thảo luận
Bí quyết làm bánh bèo với tôm chấy cực ngon
18/10/2016
249 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15629 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Buffet Hà Nội ngon, rẻ
30/07/2012
1843 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi flowerlove
Cá bò da file một nắng - Đặc sản Phú Yên
12/07/2014
467 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Duc Duan
Ẩm thực Sapa - Nhà hàng Hoàng Minh
30/06/2012
1118 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hoangminhs...
Chia sẻ cách làm sữa chua dẻo và mịn
29/06/2016
429 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vivi123
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn