Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Làm bánh pie thịt - món bánh vừa ngon vừa bổ cho mọi nhà
19/11/2016 | hoangvanvi... | 155 lượt xem | 0 thảo luận
Loại bánh Pie phần bên trong thịt cùng phần vỏ phần vỏ giòn rộp hương còn lớp nhân bên trong có tính mằn mặn sẽ đánh thức ý thích của các bạn.
Món bánh Pie là một loại bánh có thể được sáng tạo cùng với rất nhiều loại tâm thịt khác nhau như thịt lợn thịt vai bò, thịt cừu,….Và bữa nay các bạn tham gia cùng hiểu được công thức làm loại bánh Pie lõi thịt lợn kèm với bò nhe. Cùng cần có để chế biến món bánh pie phần bên trong thịt này, các chị có thể thực hiện bánh này cho người quen và bạn bè cùng dùng trong mỗi buổi tiệc mọi người thân cho mà coi!

CÁC NGUYÊN LIỆU CẦN THIẾT GỒM CÓ
350 g thịt lợn.
400 gram thịt mông bò.
150 gam bột bánh(mì).
Hai xìa coffee muối.
Một củ hành củ vừa.
15 g tiêu hạt.
Ba thìa canh bơ thực vật.
Ba muôi coffe bột soda nở.
Hai trái trứng vịt.
Ba xìa canh đường.
Hai thìa canh mỡ bò.
Hai muôi thảo mộc khô.
Một gói gelatine
HƯỚNG DẪN CÔNG THỨC LÀM
Bước 1:
Đưa thịt lợn, thịt vai bò xắc thành những khúc vừa
Hành củ lột lột vỏ vỏ ngoài tiếp đó thái bé
Bỏ toàn bộ các cần có để gồm hành củ, thịt lợn và bò vào máy xanh thịt, nêm bỏ ít muối, tiêu đen đen, thảo mộc vào sau đó nghiền lát, mọi người đánh đến khi dung dịch thiệt lát mịn là ok.
Cho hợp chất vừa máy quay ra chén sau đó đặt trong kệ đá.
Bước 2:
Lấy 1 cái xong lên bếp, bỏ thêm Ba xìa canh bơ tham gia Một thìa canh mỡ bò đã chiên vào chế biến nóng, trút cộng với tầm 220 mi li lít nước sạch vào nấu sôi rồi ngắt bếp.
Kế đến, các chị cho bột bánh(mì), đường trắng, muối và baking soda vào bát, đưa dung dịch nước bơ nóng vừa nấu vào, đảo đều.
Bước 3:
Xắc lát giấy nướng lót vào khung bánh, tiếp đó lăn bột thành lớp vỏ mẫu tròn có kích cỡ với khuân từng cái bánh pie.
Để phần bên ngoài vào khung bánh kế đó sử dụng muôi cho nhân thịt vào. Áp dụng phần bột sau cùng dí mỏng tiếp đó úp lên mặt mặt ruột bánh.
Miết phần quanh viền những chiếc bánh để cho loại bánh ko bị hở, rồi trết 1 lớp phần đỏ trứng gà xáo tan lên trên những chiếc bánh. Các bạn xài 1 cái đũa để chọc chính lõi từng cái bánh để tiến trình sau cho galatine vào hé!
Bước 4:
Hơ món bánh chừng Một h đồng hồ.
Mang gói gelatine vào trong nước ấm, quyện đều.
Từng cái bánh chín tới, đưa món bánh ra, nhẹ nhẹ bỏ nước gelatine vào trong những chiếc bánh qua lỗ hở ở trung tâm sau đó để từng cái bánh vào tủ đông để cho gelatine lạnh cứng lại.
Sau tầm tầm 1-2 giờ đồng hồ, các mẹ có thể cho từng cái bánh ra và ngâm ngi.
Cùng với biến đổi này, các bạn đã có tức thì từng tấm bánh pie tâm thịt vừa ngon lành vừa say mê. Chúc mọi ngừoi hoàn thành tốt!
nguồn: http://hoclambanhkem.edu.vn/lam-banh-au/pie-tart/
Tags: bánh pie
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Học làm bánh tằm khoai sắn cực dễ
23/11/2016
284 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn tự làm bánh bông lan nhân đào
01/11/2016
242 lượt xem, 0 thảo luận
Bánh quế vừng - món ngon dễ làm cho mùa lạnh
26/10/2016
207 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn công thức làm bánh tart trứng đúng chuẩn
24/10/2016
231 lượt xem, 0 thảo luận
Bí quyết làm bánh bèo với tôm chấy cực ngon
18/10/2016
248 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15629 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Buffet Hà Nội ngon, rẻ
30/07/2012
1843 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi flowerlove
Cá bò da file một nắng - Đặc sản Phú Yên
12/07/2014
467 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Duc Duan
Ẩm thực Sapa - Nhà hàng Hoàng Minh
30/06/2012
1118 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hoangminhs...
Chia sẻ cách làm sữa chua dẻo và mịn
29/06/2016
429 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vivi123
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn