Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Hướng dẫn tự làm bánh bông lan nhân đào
01/11/2016 | hoangvanvi... | 243 lượt xem | 0 thảo luận
Từng cái bánh buộc lõi đào có phần từng cái bánh mềm ngon, vị lừng chén ngay kết hợp với kem mát béo nồng cùng với đào giòn sật sật, thơm miễn chê!

công thức chế biến những chiếc bánh
4 phần đỏ trứng gà ta
50 gram đường hạt
20 mi li lít mật ong
47 gr bột bread flour
107 gam phần trắng trứng vịt
10 gram bơ thực vật
24 gr sữa vinamilk
6 đoạn đào ngâm nước
100 gam kem làm bánh đã khuấy bông
Các bước làm loại bánh bông lan phần bên trong đào
Cho phần đỏ trứng gà, 10 gram đường trắng và 20 mililit mật ong vào chén, khuấy đều với phới đánh trứng Trong 1 bát khác, để phần trắng trứng gà ta và 40 gr đường (phân làm Ba đợt) vào xảo đến lúc phần trắng trứng vịt bông cứng.
Xài phới dẹt bỏ dung dịch phần trắng trứng gà vào đảo kèm cùng phần đỏ với kĩ thuật fold. Cần quan tâm là xảo thật khẽ khẽ để lé vỡ bọt khí nha! Bước kế các chị muôi lọc mỳ vào tô, trộn kế đó lấy hợp chất bơ mặn bật lửa cho tan và sữa nguyên chất vào, trộn đều vài lần cho dung dịch xảo đều là chuẩn.
Bật vi sóng ở 180 ° trước khi hơ 10 ph. Đưa bột vào khung bánh món bánh đã lót kín giấy dầu tiếp đó để vào lò vi sóng tầm tầm 13 p hoặc đến lúc bề mặt biến màu vàng, từng cái bánh mới chín là ổn.
Những chiếc bánh chín vừa đưa ra khỏi lò, để trên giấy dầu. Bây giờ bó những chiếc bánh thật nhanh để định mẫu, xem cho ước chừng 5-10 giây là mở loại bánh ra, chờ món bánh bớt nhiệt hẳn sau đó bôi kem, loại đào tiếp đó buộc lại lần nữa là ok.
Loại bánh bọc hẳn đã quá xưa với nhiều các bạn đắm chìm thực hiện từng cái bánh bởi phần cốt những chiếc bánh cùng phương pháp chế biến theo kiểu loại bánh chiffon nên thật mềm thơm, nhẹ và bông xộp, dùng ngay thấy dễ ghiền mà ko biết chán! Cùng cách sáng tạo món bánh cuộn cùng với phần lõi kem lạnh cộng thêm đào ngâm nóng giòn này tin rằng cũng sẽ khiên cho các mẹ hài lòng ko kém. Xắt lấy 1 khoanh từng cái bánh sau đó dùng dùng tham gia ly trà nóng nữa là hợp lý nhất đó mọi người!
nguồn: hoclambanhkem.over-blog.com
Tags: hoc lam banh, banh bong lan
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Học làm bánh tằm khoai sắn cực dễ
23/11/2016
284 lượt xem, 0 thảo luận
Làm bánh pie thịt - món bánh vừa ngon vừa bổ cho...
19/11/2016
155 lượt xem, 0 thảo luận
Bánh quế vừng - món ngon dễ làm cho mùa lạnh
26/10/2016
207 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn công thức làm bánh tart trứng đúng chuẩn
24/10/2016
231 lượt xem, 0 thảo luận
Bí quyết làm bánh bèo với tôm chấy cực ngon
18/10/2016
248 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15629 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Buffet Hà Nội ngon, rẻ
30/07/2012
1843 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi flowerlove
Cá bò da file một nắng - Đặc sản Phú Yên
12/07/2014
467 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Duc Duan
Ẩm thực Sapa - Nhà hàng Hoàng Minh
30/06/2012
1118 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hoangminhs...
Chia sẻ cách làm sữa chua dẻo và mịn
29/06/2016
429 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi vivi123
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn