Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Ẩm thực
Cách làm bánh Baguettes tại nhà rất là đơn giản
15/10/2016 | hoangvanvi... | 252 lượt xem | 0 thảo luận
Từng cái bánh mì Pháp Baguettes cùng vẻ ngoài từng thanh dài, từng cái bánh có phần vỏ ngoài giòn cứng và phần ruột hơi khô. Có thể chén ngay kết hợp với mứt hay sữa bò.

Các bước làm những chiếc bánh mì Baguettes được nhận xét là ko quá khó khăn. Để làm được những tấm bánh này, các chị cần sắp sửa đầy đủ các công thức và làm đầy đủ các thao tác được kèm cặp thì sẽ chế biến được. Ngay bây giờ là cách làm mà các mẹ đang cần!
Công thức cần có ngay:
220 mi li lít nước tinh khiết
360 gr bột bánh(mì) số 11
1 xìa canh đường hạt trắng
1 xìa coffee muối
7 gam men khô còn hoạt động
1 phần đỏ trứng gà ta
1 thìa canh nước
Các quá trình làm những cái bánh mì Baguettes:
Bước 1:
Để 200 mililit nước lọc kết hợp với bột bánh(mì), đường mía, muối cùng với men vào trong bát đứng xài để đảo bột. Mở máy ở chế độ vừa để đảo bột trong phút 9 ph. Nếu các bạn có máy có chế độ Dough thì bấm bút này. Đến lúc bột mịn mịn là ngắt điện.
Bước 2:
Dùng 1 to sạch có trét mỡ thựu vật, để bột vào, vận dụng miếng vải hoặc khăn ẩm sạch để cuộn lại, để ở nơi tình cảm trong 35 — 65 p, nhìn thấy lượng bột đã lên gấp đôi kích thước lúc trước. Khi mọi người dí tay vào bột, bột ko đàn hồi lại là thưởng thức được.
Bước 3:
Đập bột để phá đi từng lỗ khí trong bột. Rưới nhẹ bột áo lên mặt, buộc bột cùng nhau mẫu chữ nhật kích thước tầm tầm 17x13 inch. Xắt đôi dọc bột để được 2 thanh khác nhau. Gấp đôi 2 đầu bột lại, đập bột để kéo dài ra và tách bỏ thêm các bong bóng khí có trong bột. Lăn nhẹ bột tạo 1 thành tròn dài. Xài dao gạch những đường xéo trên thanh loại bánh.
Bước 4:
Ủ bột ở nơi ấm áp thêm 40 fut để bột lên gấp đôi khi đầu.
Bước 5:
Mở lò vi sóng ở 190 °. Đảo chảy phần đỏ cùng với Một muôi canh nước suối, bôi lên món bánh mì. Để từng cái bánh lên kệ hơ có quyệt dầu rán ngừa bám. Hơ những chiếc bánh 20 — 25 ph đến lúc loại bánh có vàng cánh cam. Đưa ra tiếp đó chén ngay khi món bánh còn nóng là thơm nhất!
Hi họng tất cả thực hiện làm đạt chuẩn bánh mì Baguettes nha!
nguồn than khảo: hoclambanhkem.over-blog.com
Tags:
0 người yêu thích. Bạn thích bài viết này?
Gởi cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Cùng người đăng
Học làm bánh tằm khoai sắn cực dễ
23/11/2016
285 lượt xem, 0 thảo luận
Làm bánh pie thịt - món bánh vừa ngon vừa bổ cho...
19/11/2016
155 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn tự làm bánh bông lan nhân đào
01/11/2016
243 lượt xem, 0 thảo luận
Bánh quế vừng - món ngon dễ làm cho mùa lạnh
26/10/2016
207 lượt xem, 0 thảo luận
Hướng dẫn công thức làm bánh tart trứng đúng chuẩn
24/10/2016
232 lượt xem, 0 thảo luận
Tiêu điểm trong tuần
Củ chuối om xương - đậm đà hương vị tình quê
22/09/2011
15629 lượt xem, 2 thảo luận
Viết bởi Sleep
Buffet Hà Nội ngon, rẻ
30/07/2012
1843 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi flowerlove
Cá bò da file một nắng - Đặc sản Phú Yên
12/07/2014
467 lượt xem, 0 thảo luận
Viết bởi Duc Duan
Ẩm thực Sapa - Nhà hàng Hoàng Minh
30/06/2012
1118 lượt xem, 1 thảo luận
Viết bởi hoangminhs...
Địa điểm vui chơi cho ngày lễ
25/04/2014
366 lượt xem, 11 thảo luận
Viết bởi Lê Minh Ng...
Ẩm thực | Giải trí | Mua sắm - Thời trang | Làm đẹp - Sức khỏe | Du lịch | Dịch vụ | Học tập | Trên trời - Dưới đất
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:  
Không phải là thổ địa abc@yahoo.com Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn