Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán ăn Hoả Diệm Sơn
16529 lượt xem | 14 lời bình | 3 sưu tầm
331 Nguyễn Trãi, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 9201187
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
13/12/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vào mua take away bít tết, Order xong, 10' sau 1 nv ra thu tiền, mình thấy lạ, hàng đã đưa đâu mà thu tiền, thôi cũng kệ, không phiền người ta. 20' sau 1 nv khác ra đưa food, đưa tới mình, mình đưa tay ra định lấy cái cậu ấy rút lại, nhìn mình như 1 tên lừa đảo "Trả tiền chưa?" - Ôi thôi máu mình lên đỉnh, mình không ngờ nhân viên 1 quán ăn có tiếng ở trung tâm lại thái độ như vậy với khách. Cũng 1 câu nói "không biết anh chị thanh toán chưa?" thì k biết dùng. Về tím hiểu thì mới biết, Hỏa Diệm sơn đã đổi chủ.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
28
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Đi ăn HDS tòan đi ở NT k...
ăn từ cái thời mới 24k 1 phần mà bi h đã 39k rùi :(
fải nói là lần nào đi ăn quán cũng rất đông khách, phải đứng chờ 1 chút mới có bàn ,,, nhưng đc cái là phục vụ cũng nhanh, k phải chờ lâu ^^
còn nhân viên phục vụ thì cũng nhiệt tình, nhờ lấy j` là lấy dùm liền hihi
bít tết HDS thì ngon k phải nói rồi ...
Vài bữa tết giàu có phải ăn vài bữa cho sướng :D
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
24
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hjhj!
chào các địa! Trưa nay mình mới đi ăn quán Hoả Diệm Sơn (chi nhánh trên đường Phan Đăng Lưu) zìa nên mún lên T. Địa chia sẻ một tí thông tin.
Quán ăn này nói chung rất thoải mái, mát mẻ, bàn ghế củng rất sạch sẽ. Cung cách phục vụ thì khỏi chê, mấy anh chị trong quán rất nhiệt tình =>cho 10đ về chất lượng dịch vụ.
Món ăn ở đây phải nói cũg vô cùg hấp dẫn, nhìn thấy là bao tử cứ wánh trống liên hồi
Món bò Napoleon ở đây rất ngon, cắn vào miếng thịt vừa mềm vừa thơm. Đám bạn mình thì kiu món bò né, và món bít tết bơ sữa=> nhìn là mún măm măm o`j...
Nước uống cũg ngon, nói chung hum nay mình hoàn toàn hài lòng=> cho điểm 10 toàn tập. Chắc chắn lần sau quay lại ũng hộ quán này nữa!!!
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
08/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán ăn có nhân viên phục vụ quá tệ, thái độ coi thường khách, trả lời trả treo không chịu phục vụ khách hàng.

1 nam nhân viên phục vụ đeo kính trắng trả lời tôi: " Quán không có muối tiêu, Chị ăn chanh không di..."
Sau khi nghe tôi hỏi: Anh ơi sao yêu cầu dĩa muối tiêu chanh nãy giờ 2-3 lần mà chưa có?

Tôi nghe xong tưởng anh ta giỡn nên hỏi tiếp: Anh nói giỡn hay chơi?
Anh ta bảo: " nói thiệt, quán không có nhập muối tiêu hôm nay nên không có"....

Tôi khó chịu hỏi lại lần nữa: anh nói quán ăn lớn như vậy không có muối tiêu thật sao?
Anh ta lại tiếp tục trả treo với tôi: " Vậy chị ăn muối tiêu cũ được không?"

Tới đây thì tôi hết ý kiến, chẳng hiểu Chủ nhân quán có cảm thấy vui không? Chứ tui thì quá bực mình....

Tôi tiếp tục hỏi thêm 1 cô nhân viên nữa ở quầy tính tiền cùng câu hỏi trên thì nhận được câu xin lỗi và dĩa muối tiêu trong vòng 5 giây...

Tôi đang tự hỏi theo như lời anh nhân viên đeo kính trắng trí thức kia thi ngòai muối tiêu là đồ cũ ra thì thịt bò, bánh mì...chắc cũng là đồ cũ tuốt...không biết có ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng không?????

Hỏa Diệm Sơn - Nguyễn Trãi đã mất 1 khách hàng là tôi nhưng không dừng lại ở tôi đâu, còn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và bạn bè trên mạng của tôi nũa, kể cả những người chưa quen biết trên mạng....
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
songtich Quán này người khen không thấy, người chê thì nhiều...Lần sau trước khi đi đâu phải lên thodia đọc lời bình kẻo tiền mất tật mang.
08/09/2009  
11
66
q10
Gửi tin nhắn
24/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Phải nói là, chưa thấy quán nào tăng giá vùn vụt như Hỏa Diệm Sơn. Gần như mỗi lần đến quán là mỗi lần mình thấy tăng giá, từ 28k là lần đầu mình đến cho đến giờ đã là tầm 37k/phần bít tết, tuy vậy, 37k cũng không phải là mắc so với một phần bít tết vừa trứng vừa thịt bò như Hỏa Diệm Sơn.

Hỏa Diệm Sơn thì trên quy mô của một quán bình dân, nhưng lại chưa đủ lớn và sang để được xem là nhà hàng. Không gian của quán đến đôi khi khói mịt mù làm giảm đi chất lượng của món ăn. Nhân viên ở đây đều là nam nên phục vụ khá nhanh nhẹn. Các phần ăn được mang ra nhanh, không phải chờ đợi lâu như một số quán bít tết khác.

Bit tết ở đây mềm, thơm, ngon đặc trưng, miếng bít tết to, ăn đủ no để không phải gọi thêm món thêm nào hết.

Giữ xe miễn phí.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này hôm trước ở nhà chán cơm, đi với M tới chỗ này ăn, quán gì mà dơ kinh, bàn ghế, thực đơn đầy dầu mỡ thức ăn thì mắc hơn khoảng 30%, mà lại ít chả bù với nắm trước, ăn giá rẻ hơn miếng thịt lại to hơn. Ghét nhất là lấy tiền xe, đã vào quán sao lại lấy tiền gửi xe của khách. Chán thật, thịt thì dầu mỡ đầy mình chả thấy ngon chỗ nào, bánh mỳ thì hoi bị dai, nhìn đáng chán. Nghĩ lại mà kinh từ nay về sau mình xin tởn chả dám tới HDS một lần nào nữa. for the rest of my life =_=
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mindy Tang Tôi đồng ý với bạn...tiệm này nửa sao là xứng đáng...theo tôi còn không muốn để sao nào hết nữa kìa....
09/09/2009  
koutouyo Tôi không biết giờ tiệm này thế nào, lúc đi ăn phải trả tiền gửi xe tôi đi thấy sao ghi như thế. Bàn ghế dầu mỡ sao mà thông cảm ? không chịu lau hay để giấy lên cho sạch phục vụ kém cỏi. Tôi đi ăn món nướng ...
16/02/2009  
6
39
q10
Gửi tin nhắn
02/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
                 Ngày nào mình cũng đi học ngang qua quán nì. Mình hay ăn ở Hỏa Diệm Sơn trên đường Cao Thắng, chỏ có 1 vài lần ghé đây vì thuận đường. 
                 Quán nì toàn nhân viên phục vụ nam thui hà. Toàn quán là một màu vàng, từ những bức tường đến cả đồng phục của nhân viên đều vàng tất, gây cảm giác nong nóng cho người vừa bước vào quán, nóng như cái tên quán vậy.
                 Thức ăn ở đây chủ yếu là các món bò beefsteak đủ loại, kèm theo các món cá cũng ngon lém . Đồ uống thì cũng thường nhưng cũng ngon miệng lém. Giá của 1 phần là 35k, bảo đảm một u mê ăn cũng phải thấy no căng bụng lun đó. Bật mí nhe, mình mê nhất món dưa chua ăn kèm của quán đó, vừa giòn, vừa chua chua ngọt ngọt, thích lắm. Khoai tây chiên cũng tuyệt dzời.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hum! Lại phải xin lỗi chủ quán trước!
Quán có ngày càng nhiều chi nhanh, Tuy nhiên món bò ở quán này ngày càng dở chứ chả ngon thêm, giá lại càng mắc hơn mỗi ngày.
Mình đi ăn ở đây có 1 lần vào Noel năm 2005, hôm ấy mưa tầm tã, vừa tấp vào chi nháh bên Võ Văn Tần thì bị xua như xua ta, hết chỗ. Ráng đội mưa chạy qua Cao Thắng, đc gửi xe vào nhưg không có chỗ ngồi, đành đứng "canh" có ai đứng dậy thì nhảy vô ngồi ngay. Kếu món 30ph sau mới được ăn. Bó tì có 1 miếng chút xíu, còn lại là chỗ của trứng gà (lúc đó trứng có 1k/cái à), 2 người ăn nhưng chí có 1 dĩa rau và 1 dĩa khoai. Mình hỏi thì phục vụ bảo 2 ng chung 1 dĩa. Pó tay!
Gần đây lại xuất hiện 1 chi nhánh ở Phan Đăng Lưu Q.PN, cả gia đình đang vui vẻ nên vào ăn thử. Mặc dù bàn ghế có đẹp đẽ sạch sẽ hơn 2 chi nhánh kia, nhưng món ăn và cách phục vụ vẫn tệ y chang. Hình như đây là "phong cách" riêng của HDSơn thì phải!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
hzaiii! thất vọng............điều đầu tiên cảm nhận được khi trở trở lại quán.
2năm trước, vào quán, chỉ bình 1 câu duy nhất " thức ăn ngon, fục vụ ok  dù wán có đông thế nào đi nữa". Dù hôm đó mình có đi với đám bạn khoảng 10 đứa mà vẫn thấy chất lựong."ngon-bổ-giá cả fải chăng"
còn bây giờ! thất vọng wá.
Gía cả tăng chấp nhận! nhưng sao cách nấu không còn ngon như trứơc nữa. kêu 2 Napoleon, 1 cái thì thit hem chín, 1cái thì thịt chín tới nỗi cháy lun. ak mặc dù lúc đó wán không đông . dzậy mà! Không thể nhận ra đựoc cái Napoleon mà mình đã từng ăn!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Vậy chắc là do mới tuyển dầu bếp đó, hehe
28/07/2008  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
10/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mới vào quán hôm thứ 3. Buổi chiều trời mưa nên quán cũng vắng. Gọi phần Hỏa Diệm Sơn đợi cũng hơi lâu. Chắc là không hợp khẩu vị hay sao nên thấy mặn quá, tiêu thì quá nhiều làm có cảm giác giống thịt kho tiêu. Đĩa rau thì được 2 cọng cải và 1 miếng cà chua, nền gạch trơn khó đi. Không gian nhìn sáng và lịch sự đẹp. Giá thì nơi nào cũng thế nên không thấy mắc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có dịp ghé vào Hoả Diệm Sơn cùng vài người bạn
Ấn tượng wán: tông màu vàng, nhìn sáng sủa (và nhí nhảnh, hehe)
Nhưng mà cũng đồng ý kiến với các bạn trước nhận xét là: "nhân viên phục vị thong thả phết" và "giá cả ở đây khá mắc".
Đồ ăn thì cũng khá, vừa miệng (mà nói chung tụi bạn nói "tại mày dễ tính dễ nuôi woá đó, hôhô ^^ )
Và còn một điểm đặc biệt đáng...chê trách là: ăn bò dùng dao nĩa mà DAO Ở ĐÂY THÌ LỤC (CÙN í mừh) NHẤT THẾ GIỚI LUN >_<. Thiệt tình, ngồi cắt miếng bò với con dao như vậy thì fải gồng tay, vận nội công đến mức... nổi chuột (cơ bắp) ở tay lun. Không lẽ mỗi lần đi ăn ở đây là phải dắt theo một con dao Thái àh? haha
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Trung Gà Hay nhỉ, có mỗi cái dao cùn cũng làm thổ địa này ấn tượng nữa. Nói thật nhé, ăn ở đây 1 lần rồi không muốn ghé nữa, vào Nam Sơn thích hơn. Mà dạo này quán nào cũng đắt, nên Thiê...
01/03/2008  
146
155
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi tới đây vào một buổi sáng nắng gắt, thời tiết oi bức vậy mà không hiểu sao bọn bạn tôi lại rủ tôi vào Hoả Diệm Sơn để ăn sáng?

Bước vào quán cả lũ chọn cái bàn gần bụi mấy bụi chuối, í ới kêu thức ăn, rồi vừa ngồi đợi vừa rôm rả tám.

Bốn khay bò bít tết + 1 dĩa sallad+ 1 dĩa khoai tây chiên được mang ra sau 1 lúc chờ đợi khá lâu mặc dù lúc chúng tôi vào quán chẳng có mấy khách.

Thịt bò mềm dễ ăn , các món khác không biết như thế nào?Nhưng lũ bạn tôi thì khen lấy khen để , có thể là ngon thật nhưng hôm đó tôi chỉ cắn đúng 1 miếng thịt bò với vài cộng xà lách là hết muốn ăn,thời tiết nóng nảy quá khiến tôi chả muốn ăn gì chỉ muốn kiếm chỗ nào mát mẻ ngồi thôi. Nhìn tụi bạn vừa quệt mồ hôi vừa nhai ngấu nghiến là tôi đã thấy no lắm rồi.

" Mày sao vậy ? Ko ăn à? phí thế?" tụi nó tấn công tôi bằng những câu hỏi khi thấy chỗ thức ăn của tôi vẫn còn y nguyên. " tụi mày thông cảm, tự nhiên tao chẳng muốn ăn gì cả!".." Đưa đây tụi tao giải quyết cho. Cuối đời chả có gì ăn đâu con ạ!" Tụi nó vừa bưng khay thức ăn vừa lầm bầm...

Gía cả ở đây khá mắc . Phục vụ thì THONG THẢ ra phết .

Hôm đó tôi ưu tiên ngắm ánh nắng qua mấy tán cây nhiều hơn là ngắm quán và thưởng thức thức ăn, nếu có lần sau nữa , tôi sẽ đánh giá kĩ càng hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
316
237
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     

Hỏa Diệm Sơn là quán ăn chuyên phục vụ các món bò,...
Tớ thấy ở đây giá càng ngày càng mắc kinh khủng khiếp,
Sàn nhà và bàn trơn wá do dính dầu mỡ quá nhiều.
KHoai tây chiên ở đây thì teo réo và dỡ... chỉ có nhân viên phục vụ được cái tận tình, vui vẻ mặc dù hơi chậm.
Sưu tập: Ẩm thực
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
83
136
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Chi nhánh mới của quán vừa mới được khai trương nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trãi

Tuy cùng một nguyên liệu chế biến là bò nhưng mỗi món ăn lại mang một hương vị đặc trưng khác nhau, không tạo sự nhàm chán cho thực khách.

Quán này rộng hơn các chi nhánh khác mà tôi đã từng đến, quán không chỉ là điểm hẹn lý tưởng của gia đình mà còn là nơi họp mặt của bạn bè.
Quán tuy mới khai trương nhưng đã có một lượng khách đáng kể.

Phong cách phục vụ lịch sự
Sưu tập: Ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 22 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?