Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sủi Cảo Hà Tôn Quyền
29241 lượt xem | 23 lời bình | 2 sưu tầm
Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Ăn vặt - Ăn nhẹ Sủi Cảo Hà Tôn Quyền
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
7
Yêu thích -
12
Bình thường -
2
Thất vọng -
2
Quá tệ -
0
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
29/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
21
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/09/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Thích món này lắm , dù mới ăn đc 2 lần . Cũng khá là xa nhà mình và cũng lười chạy qua khu chợ lớn . Lần đầu đi ăn , kiu một tô sủi cảo mực to , miệng mực to ơi là to , hí hửng gắp lên thì vụt ra khỏi đũa , oa oa , toi hết miếng mực to :(( Lần thứ 2 quyết trả đủ =)) . Nước dùng khá ngọt , miếng sủi cảo dai dai , có tô , nấu với cải ngọt :x Tóm lại là ngon quá xá >.<
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/10/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua mình mới đi ăn nà
Nói chung bi giờ mấy quán đó, m2inh thấy chất lượng cũng na ná, giá tầm 18-24 / tô
Mình thì thích nhứt quán Đức phát( có anh mập mập dễ xương lém) và CƯờng Kí
hi hi
rất đáng để hàng tuần đếu đi măm nà( dù mình tận Gò Vấp)  (^_^)
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
19/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua , 18 / 06 / 2010, mới đến ăn quán 193 do bạn Kenny khen dữ quá. Đúng là sủi cảo to và có con tôm bự. 2 người ăn một tô mì sủi cảo hải sản, một tô sủi cảo không, một ly trà đá, một ly sữa đậu nành = 50 k chẵn. Sủi cảo ngon nhất Sài Gòn, nhưng vẫn không đủ để mình cất công đi xa, từ q.1 đến q.5. Đây chỉ là ý kiến của mình thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán hơi chật, về sạch sẽ thì hok được chắc chắn lắm. Nhưng mà sủi cảo ở đây rất ngon. Thix cái nhân của nó.
Nhưng mà có lần kiu mà người ta bưng ra nhầm món
>"<
Ăn qua 1 lần thì chắc chắn sẽ mún đến ăn nữa
Đặc biệt thấy người ta làm rất nhanh mà tính tiền cũng nhanh nữa. Tại vì mỗi loại tô là có 1 giá tiền rồi. Nên sẽ không phải chờ đợi mặc dù quán hơi đông
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
6
q10
Gửi tin nhắn
24/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Sủi cảo Hà Tôn Quyền là số 1, ngon tuyệt, ăn một lần là nhớ mãi luôn. Mình không nhớ tiếm đó có fai số 193 không, tại vì con đường này nhiều tiệm lắm, nhưng mà mình hay ăn ở chỗ trong hẻm, chứ không fai ngồi trong quán, chỗ này là tuyệt nhất, vì cậu bạn mình người Hoa dẫn đi ăn chỗ này. Sau đó mình cũng có dắt mấy người bạn Nhật đi, ăn xong cũng khen nức nở luôn. Có điều quán lề đường nên còn hơi dơ, khắc phục được cái đó nữa thì miễn bàn luôn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
25/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
cập nhật cho bạn là giá sủi cảo chạp ( nghĩa là sủi cảo thập cẩm ) là 20 nghen
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Từ lúc còn học đại học đã biết tới mấy tiệm bán sủi cảo ở đây. Khu sủi cảo nổi tiếng luôn mà. Sủi cảo ở đây bán ngon, nhưng cũng tùy tiệm, có những tiệm mới mở để ăn theo những tiệm nổi tiếng đã mở từ lâu. Nếu đến ăn thì nên vô Ngọc Ý hay 193. Chất lượng bây giờ so với hồi trước cũng ko bằng nữa, nhưng nói chung cũng còn rất ngon so với những tiệm khác. Sủi cảo nhiều, viên to, tương chấm ngon, nước dùng lại ngọt. Có nhiều món như cảo không, cảo mì, cảo thập cẩm, mì cảo thập cẩm, và cả thập cẩm không. Nhiều loại vậy, và giá tiền cũng khác nhau, có quán mỗi loại một giá tiền, có quán 1 giá tiền cho tất cả các loại, và gia giảm thức ăn cho đúng bằng giá tiền. Giá tiền bây giờ trung bình 18k/tô, không mắc hơn hồi trước nhiều. Hôm trước mình và bạn, 2 người vào, ăn 2 tô và uống 1 chai nước, tồng cộng là 42k, ăn no nê và ngon lành, vậy cũng khá mềm cho một bữa tối. Nếu có thời gian các bạn cũng nên ghé qua ăn thử, nhất là những ai thích sủi cảo, vì đã thích sủi cảo mà không biết đến mấy tiệm này là coi như phí nửa cuộc đời rồi (nói quá thiệt ).
Lâu lâu đi chơi vòng vòng sài gòn đêm lành lạnh, ghé qua húp tô sủi cảo nóng, ấm áp cả người, và có thêm sức... đi tiếp
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Sau khi háo hức đi ăn, kết quả là . Hic. Sao thấy nói thì ngon mà ăn vào thì... Mình thấy bình thường quá, không thể gọi là dở, nhưng không đáng công mình chạy tuốt xuống quận 5 để thưởng thức. Có lẽ là vì đã hy vọng quá nhiều vào cái món này, lại còn quảng cáo lung tung nữa chứ!!!!!

Cũng tại mình, không nghe lời mọi người mà nghe theo lời chèo kéo xúi bẩy của mấy cha "mồi" bên ngoài (thực ra là có một ông nắm luôn cả tay lái xe mình lôi lại). Mình không vào 193 hay Ngọc Ý, vào một quán ở giữa giữa, thấy khách cũng đông đông. Ăn thì thấy hơi ngọt (hình như món Tàu nào cũng vậy), miếng sủi cảo cũng dai dai, dễ ăn nhưng nhân thì thật đáng thất vọng, chẳng thấy tôm đâu. Ở đây cũng không có những món khác như các bạn giới thiệu: sủi cảo chiên, sủi cảo mực.... chỉ có duy nhất món sủi cảo. Chấm hết. Vậy nên không có cơ hội để trải nghiệm những hương vị khác.

Giá 2 tô + trà đá: 36K

Dù sao trời mưa, sủi cảo nóng, cũng ấm bụng để đi về!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kenny hoho, rút EXP đi nhé, ken có lời khuyên rùi, nên vào 193 thui, chứ dãy đó Ken ăn hết ráo ,chẳng wan nào đc cả
27/05/2009  
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Vào thành phố 8 năm mà chỉ 4 lần đi ăn sủi cảo bên này, dù thik ơi là thik vì xa quá. Hok phải lúc nào cũng có xe ôm chở đi.

Hôm qua đi với anh, ghé quán cũ. Không nhớ địa chỉ, chỉ nhớ từ tạ uyên quẹo trái vô nguyễn chí thanh, rồi quẹo phải, đi thẳng 1 tẹo, quán nằm bên con hẻm nhỏ tấp nập bên tay trái. Lần nào cũng ghé quán này ( bạn Ch thì ăn nhiều lần rồi, và ai cũng vote cho quán này, Ch thì ko thử quán khác nên không thể so sánh).

Thik cách phục vụ của người Hoa, vui vẻ, hay vồn vã và nhiệt tình lắm lắm. Nhanh nhẹn, tháo vát, nụ cười lúc nào cũng thướng trực.

Giá vẫn là 20k/tô, giữ xe miễn phí. Nước uống không ngon lắm, đủ để giải khát thui. Chất lượng sủi cảo thì miễn bàn. Thik viên sủi cảo ngọt thịt tôm, dai dai vỏ bọc. mực dòn dòn, thanh thanh, miếng da heo giả bong bóng cá rất hấp dẫn, cải ngọt và tóp mỡ giòn giòn, hok chê vào đâu được hết. Không bao giờ ăn hết nỗi 1 tô, cứ phải san sẻ bớt cho 1 ai đó tốt bụng.

Ước gì  quán dời gần nhà hơn.
Sưu tập: ĂN
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy Tội nghiệp chuột quá vậy, ham ăn mà nhà thì ở xa tít, chỗ này Kathy cũng hay ăn lắm, ngon thiệt
11/05/2009  
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Ùa, đường Hà Tôn Quyền nổi tiếng chuyên bán sủi cảo. Nhắc đến Hà Tôn Quyền là người ta nghĩ ngay đến sủi cảo hoặc ngược lại. Tui cũng thường hay cùng bạn bè đến ăn sủi cảo ở đó nhưng không biết quán tui hay ăn có phải là quán bạn nói không. Theo đường Tạ Uyên quẹo vào thì quán đó nằm kế tiệm bán đĩa. Quán đó có 2 chỗ ở cả 2 bên mặt đường. Sủi cảo thì chỉ có ăn zí mì thui. Đặc biệt là không ăn với giá như các loại hủ tiếu, phở khác mà chỉ ăn kèm với rau xanh thui. Món này đặc trưng của người Hoa nên hầu hêt tất cả các tiệm bán sủi cảo ở đó đều là gia đình người Hoa. Giá cả thì lúc trước mềm hơn nhiều. Từ khi xăng lên giá thì vật giá cũng leo thang. Sủi cảo cũng lên giá. Lâu rùi không ghé ăn, giờ không biết lên bao nhiêu nữa. Nhắc tới thấy thèm thèm.Hum nào rảnh, rủ bạn bè ghé qua xem sao
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
26
68
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Có thể nói các quán sủi cảo trên Hà Tôn Quyền rất nổi tiếng.Nhớ khi xưa từ lúc bắt đầu ra đây ăn mình chỉ thấy chỉ mỗi vài quán le te nhưng đến giờ các món thay nhau mọc ra như nấm.Nói chung các quán ở đây dường như mỗi giá đều khác nhau và chất lượng cũng vậy.Mình chỉ các bạn cái mẹo này nhé (Kinh nghiệm xương máu đi ăn sủi cảo suốt trên đường này đó )Bạn cứ thấy quán nào vắng khách thì đừng vào,còn quán nào mà đông khách mà không lôi kéo thì bạn cứ vào quán đó.Vì quán vắng là quán vừa dỡ và vừa mắc còn quán đông mà ko kéo khách đó là quán uy tín và chất lượng.Giá sủi cảo hiện nay ở khu đó mắc nhất cũng khoảng 16K (Mì sủi cảo-Mực) bình thường chỉ 12K thui.Mọi người sang măm măm thử hen.Ngon lém đó,đảm bảo sẽ không thất vọng đâu ^.^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
14
55
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mnh Mình cũng ăn ở đây vài lần rồi. Chỗ mình ăn, gọi tô thập cẩm có cả bong bóng, cá viên, mực,... Có điều nước lèo theo mình không đậm đà như bên Võ Văn Tần. Có điều bên Võ Văn Tần chỉ có cảo với nước lèo và cải ngọt thôi.

Mình có thấy 1 bạn nói quán 193 ngon nhất, Không nhớ có ghé quán này chưa, để vài hôm ghé thử xem sao.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
        Sủi cảo tương tự như hoành thánh nhưng khác ở chỗ bên trong sủi cảo có 1 con tôm to & thịt xay để làm được nêm nếm kỹ lưỡng để tạo hương vị đậm đà.
         Trong phố Sủi cảo thì Ken chỉ thích ăn nhất quán 193 thôi, ko bik có ai chung ý kiến ko nhỉ ???
         Quán 193 là quán được nhiều người thích nhất ( theo Ken thu thập ý kiến), ban đầu, quán chỉ có 1 bên nhà số 193 thôi, làm ăn khắm khá lên nên quán mướn thêm căn nhà đối diện để có đủ chỗ phục vụ khách.
          Ken đi ăn hầu hết các quán rồi nên có nhận định cá nhân là quán 193 ngon nhất với viên Sủi cảo to & chất lượng. Nước lèo cũng thơm hơn & đậm mùi vị hơn do có dầu mè.
          Thường thì Ken ăn 1 tô mì cảo & 1 dĩa cảo chiên + 1 ly rau má hết 34k.       
  Không mắc cho bữa ăn vừa no căng vừa ngon.
   Giá cả: Sủi cảo - mì cảo : 15k
  Hủ tiếu mì cảo - cảo tôm - cảo Hải sản : 18k
   Cảo chiên : 16k
   Giữ xe miễn phí
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Vallaria N... Bw co an o day 1 vai lan oi.Cug ngon lam.
26/06/2008  
6
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
uiii ... sau bao nhiu năm đi mò mẫm quán bán sủi cảo , thì khu này là ngon nhất, mình ăn ở 139 ấy .. khá ngon
- phục vụ ... ok
- chất lượng ... ngon 
mình ăn từ hồi giá là 11k lên 12k lên đến giờ là 15k rùi ...nhưng ko sao, sau biến cố thị trường mà tăng có 1k ... lại ngon ... cũng đáng ^^
- giữ xe ... free ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Con đường nổi tiếng với món Sủi Cảo mà đến nổi chỉ cần nhắc tới là ai cũng nghĩ ngay đến Sủi cảo Hà Tôn Quyền , không wen  lắm với những món ăn của người Hoa nhưng mà mình đặc biết thik ăn món này . Theo mình quán ngon là quán nào có đông khách ghé nhất , Mình thường ăn quán Ngọc Ý , to sủi cảo nóng hổi , phải vừa ăn vừa thổi .... Thêm chút mưa phùn ngoài trời nửa thì thật là tuyệt . Giá cả quán không mắc lắm , so với 1 tô thì giá là ok rùi , khi trứơc đi 2 ng thì hình như là 34k/2 tô + thêm trà đá 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
220
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/04/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Sủi cảo!... Sủi cảo!.... đê...
Mùa mưa sắp đến rồi, tối mùa mưa lành lạnh mà rủ nhau đi ăn sủi cảo thì sướng thật. 
Đoạn đường Hà Tôn Quyền tấp nập, sáng đèn từ chiều tối đến đêm khuya, với món sủi cảo nổi tiếng nằm trong khu người Hoa.  Mình hay ăn quán trong hẻm đó. Cũng đã ăn thử vài quán hàng xóm, mỗi khi quán ruột hết chỗ nhưng vẫn không cảm thấy ngon bằng. Sủi cảo đúng là món ăn thuộc vào dạng "quốc hồn quốc túy" của người Hoa. Nhân bánh sủi cảo được làm bằng nạc cá quết nhuyễn bọc 1 con tôm sú to nữa. hehe.. rất giòn và ngọt.
Nước dùng thì ngọt thanh thanh của rau cải ngọt, mực và các loại hải sản.
Bạn có thể ăn mì sủi cảo. Còn mình thì thường ăn sủi cảo thập cẩm(thấy chủ quán toàn gọi là "cảo xập" ) : tức là sủi cảo với mực, tôm, cá viên, rau cải... Nếu bạn ngán mấy thứ đó thì kêu sủi cảo không: chỉ có sủi cảo với rau thôi. Vốn thích ăn rau nên mình toàn kêu thêm đĩa rau nhỏ nữa hì..hì...
    ++ Giá rất rẻ. Nước mía cũng ngon nữa.
    Món ăn ngon cho 5 sao rồi, nhưng vì quán xá chật chội, không được văn minh lịch sự cho lắm nên được 4sao thôi.
   Mình thích quán trong hẻm này vì lý do nữa là giữ xe miễn phí, mình đứng dậy là người giữ xe đã nhớ mặt dắt xe ra cho khách ngay rùi.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Mi Mi Sun Ăn ở đây cũng ngon á!
22/04/2008  
Mi Mi Sun Ăn ở đây cũng ngon á!
22/04/2008  
6
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua vừa đi ăn thử, thấy quán đông đông là quán 193 ghé vào ăn thấy tô sủi cảo nóng, nước ngon, cũng khá nhiều. Giá thì lên 15000 rồi, không còn 12 như mọi người nói nữa. Hay là tại quán đó giá thế?
Ai có kinh nghiệm thì cho cụ thể tên quán đi nhé, nguyên cả 1 dãy, không biết quán nào ngon, rẻ hết cả. Cám ơn trước :D

Update: Tôi đã đi ăn thử quán Ngọc Ý. Chất lượng đúng là rất tuyệt. Tô sủi cảo to, nóng hổi, mực, da heo, cá ( sủi cảo hải sản ) , buổi tối trời lành lạnh mà ăn 1 tô thì thật là đã. :D. Tô khá to, nhiều, giá 15k 1 tô.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu