Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
mcmlyly
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 28/12/2017

Tổng Lượt Xem:  4940

870 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 87 bài viết diễn đàn
14/03/2019
300 lượt xem
1) Lưu trữ đám mây giá cả phải chăng cho nội dung — Backblaze Bảo vệ blog của bạn rất quan trọng trong thời đại phần mềm độc hại và tin tặc. Backblaze sẽ chăm sóc tất cả các bản sao lưu cho bạn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Lưu và truy cập các tập tin của bạn trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Nếu bạn làm việc với lập trình viên hoặc nhà phát triển, họ có thể giúp bạn dễ dàng thiết lập hệ thống lưu trữ đám mây an toàn với cả gói cá nhân và kế hoạch kinh doanh. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook [​IMG] 2. Ghim bài đăng trên blog của bạn — jQuery Pin It Button Thu hút nhiều ghim nội dung của bạn trên Pinterest với plugin WordPress miễn phí này. jQuery Pin It Nút rất dễ cài đặt và thiết lập — một khi nó hiển thị, nó sẽ làm nổi bật hình ảnh của bạn để ghim. Sau đó, người dùng có thể nhập mô tả và chọn bảng họ muốn ghim. Chọn xem có ghim từ các trang hoặc bài đăng trên blog của bạn từ một số tùy chọn thiết kế. tin tức cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết 3. Kết nối với độc giả của bạn — ConvertKit Nếu bạn muốn thu hút nhiều người đăng ký thì tài nguyên này sẽ giúp bạn tăng trưởng. ConvertKit thanh lịch và dễ sử dụng với các hình thức tùy biến. Phần mềm này bao gồm các tính năng như tự động hóa mà không trùng lặp, hình thức chọn tham gia đáp ứng, tùy chọn quà tặng của người đăng ký và hơn thế nữa. 4. Tạo khóa học trực tuyến tất cả trong một — Zippy Course Bạn có muốn phát triển và kiếm tiền từ blog của mình thông qua việc giảng dạy các khóa học trực tuyến? Các Zippy Course giúp bạn tạo và bán kiến thức và chuyên môn của bạn. Các tính năng bao gồm trình tạo kéo và thả, nhiều tùy chọn tầng, cửa sổ đăng ký độc quyền và lập lịch khóa học. Đây là một trong những cách tốt nhất để thiết lập thương hiệu của bạn như một người có ảnh hưởng hàng đầu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn. Sử dụng thẻ và phân khúc của họ để hiểu rõ hơn đối tượng của bạn, điều này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua tự động hóa. tham khảo bài viết mẹo facebook marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
13/03/2019
312 lượt xem
Bạn có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, bạn sẽ tải lên ảnh và video từ điện thoại để đăng chúng lên nền tảng. Nhưng phương pháp này không thuận tiện cho mọi người. Một số nhiếp ảnh gia và người có ảnh hưởng sử dụng máy ảnh DSLR của họ để chụp ảnh. tin tức cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết Những người khác quản lý tài khoản Instagram của thương hiệu hoặc doanh nghiệp của họ, vì vậy họ thích truy cập Instagram cùng với các công cụ phân tích trên máy tính để bàn của họ. Vẫn còn những người khác thích chỉnh sửa ảnh của họ trên Photoshop hoặc Lightroom trước khi đăng. Không có vấn đề gì với điều này. Có nhiều cách khác nhau để chuyển ảnh từ máy ảnh hoặc máy tính để bàn vào điện thoại của bạn. Bạn có thể gửi email các bức ảnh cho chính mình. Hoặc, tải ảnh lên Google Drive, iCloud và Dropbox, sau đó tải xuống. Nhưng vấn đề với điều này là đây không phải là nhanh hay hiệu quả. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook [​IMG] Thật rắc rối khi tải lên và tải xuống ảnh và video trên Instagram, đặc biệt là nếu các tệp lớn! Tin vui là có một số cách bạn có thể truy cập Instagram thông qua PC hoặc Mac. Bạn có thể tải xuống ứng dụng của bên thứ ba hoặc điều chỉnh trình duyệt của bạn. Bạn có thể đăng ký một công cụ cao cấp hoặc nhận được Lịch trình. Có nhiều mẹo và thủ thuật khác nhau, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm. Sẵn sàng để tìm hiểu những lời khuyên và thủ thuật là gì? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn có thể truy cập Instagram mà không cần điện thoại. Chúng tôi sẽ bao gồm các hướng dẫn từng bước và hình ảnh chi tiết để giúp bạn bắt đầu. Truy cập Instagram mà không cần điện thoại thông qua Phiên bản web Instagram Instagram cho phép bạn truy cập ứng dụng của nó thông qua máy tính để bàn. Điều này thật dễ dàng và nó không yêu cầu cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Chỉ cần truy cập Instagram.com và đăng nhập để truy cập phiên bản web của nó. Tại đây, bạn có thể xem tài khoản của mình, duyệt hồ sơ và nhận thông tin cập nhật về bài viết mới. Bạn có thể thích ảnh, bình luận và thu nhỏ trình duyệt để làm cho nó trông giống như nguồn cấp dữ liệu di động của bạn. Phương pháp này có một vài hạn chế. Bạn không thể tải ảnh lên qua giao diện web. Bạn không thể áp dụng các bộ lọc, gắn thẻ ai đó trong ảnh hoặc đăng nhiều hình ảnh hoặc video trong một bài đăng. Tin vui là có nhiều cách để đăng ảnh trên Instagram từ trình duyệt máy tính để bàn của bạn. Truy cập Instagram mà không cần điện thoại thông qua trình duyệt web Có một cách để lừa Instagram nghĩ rằng bạn đang truy cập nó bằng thiết bị di động, ngay cả khi bạn sử dụng máy Mac hoặc PC. Đơn giản chỉ cần thay đổi Đại lý người dùng và các mã thông báo cho một trang web trình duyệt và thiết bị bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng Google Analytics để theo dõi các thiết bị mà khách truy cập sử dụng, thì đó chính là thông tin tương tự được gửi tới Instagram. Dưới đây, một ví dụ về tác nhân người dùng trên iPhone: Mozilla / 5.0 (iPhone; CPU iPhone OS 10_3_3 như Mac OS X) AppleWebKit / 603.3.8 (KHTML, như Gecko) Phiên bản / 10.0 Mobile / 14G60 Safari / 602.1 Các trình duyệt hiện đại có một tính năng thay đổi thông tin này. Đến lượt mình, điều này cho phép bạn khớp thông tin trong thiết bị di động và xem phiên bản di động Instagram. Những gì chúng tôi sẽ học là cách xử lý thông tin này trong các trình duyệt lớn như Safari và Chrome. Hãy bắt đầu với trình duyệt Chrome. tham khảo bài viết mẹo facebook marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
11/03/2019
348 lượt xem
Giá trị dinh dưỡng của quả ô-liu: Ô-liu cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người, bao gồm: Chúng giàu axit béo, đặc biệt là axit oleic, một axit béo không bão hòa đơn omega-9. Một nguồn tuyệt vời của các khoáng chất thiết yếu như kali, canxi, phốt pho, kẽm và sắt. hướng dẫn cách làm món chay từ cải brucxen ngon hấp dẫn Ô liu được đóng gói với các vitamin như beta-carotene, vitamin E, D và K. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa (polyphenol), phytonutrients, flavonoid và chất xơ. Lợi ích đối với sức khỏe tới từ quả ô-liu: Nhờ hàm lượng cao trong chất béo không bão hòa đơn và hàm lượng chất chống oxy hóa cao, ô liu là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Chống các vấn đề về cholesterol: Cả hai chất béo không bão hòa đơn và polyphenol được tìm thấy trong ô liu giúp ngăn ngừa quá trình oxy hóa cholesterol, và do đó có tác dụng bảo vệ và phòng ngừa đáng kể chống xơ vữa động mạch và các bệnh tim mạch có liên quan, chẳng hạn như đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Chống lại các vấn đề về oxy hóa và ung thư: Polyphenol, vitamin E và beta-carotene là những chất chống oxy hóa quan trọng nhất được tìm thấy trong ô liu. Hoạt tính chống oxy hóa của polyphenol đặc biệt quan trọng: thông qua hành động chống lại các gốc tự do, chúng giúp ngăn ngừa ung thư, lão hóa sớm, bệnh tim cũng như nhiều loại bệnh thoái hóa và mãn tính khác. ảnh hưởng đến sức khỏe từ bột ngọt với người ăn chay như thế nào [​IMG] Sức khỏe xương khớp: Ô liu giàu vitamin D, canxi và phốt pho, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển xương, hạn chế và ngăn ngừa tình trạng nghiêm trọng với xương như còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Sức khỏe tim mạch: Ngoài khả năng chống lại cholesterol, polyphenol còn có tác dụng làm lợi hệ tim mạch bằng cách ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông và thúc đẩy giãn mạch. Điều này dẫn đến giảm vấn đề về tim mạch và cải thiện chức năng tim. Giải độc: Olives cải thiện cả gan và chức năng đường ruột. Nhờ hàm lượng chất xơ cao, sẽ giúp làm sạch ruột kết và giảm bớt / ngăn ngừa táo bón. Tất cả những tác động này dẫn đến khả năng giải độc và bài tiết độc tố khỏi cơ thể, nhằm củng cố sức khỏe tổng thể của người dùng. Thuộc tính phục hồi: Do hàm lượng cao trong khoáng chất, ô liu là lựa chọn thay thế tự nhiên tuyệt vời cho các chất bổ sung chức năng khoáng chất được sử dụng để cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng, và chất dinh dưỡng. Sức khỏe của da: Người ta biết rằng chất chống oxy hóa có tác dụng có lợi đối với sức khỏe của da, vì chúng giúp ngăn ngừa các tổn hại bởi các gốc tự do đối với mô da. Tuy nhiên, ô liu cũng chứa lượng beta-carotene tương đối cao, tiền thân của vitamin A và vitamin E, đóng một vai trò quan trọng trong việc kích thích tái tạo da và bảo vệ da khỏi các thành tố không có lợi. Do đó, các thực phẩm chay khi chế biến cùng dầu ô-liu đem lại hiệu quả tối ưu để có thể giúp duy trì làn da khỏe mạnh, mịn màng và trẻ trung. Thị lực: Vitamin A không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe của da mà còn rất duy trì sức khỏe của mắt, cũng như sự ổn định của thị lực. tác dụng của nước cốt chanh với người ăn chay trong ẩm thực chay
08/03/2019
316 lượt xem
Còn những loại thực phẩm nào mà người ăn chay nên tránh khi đang gặp vấn đề về tiểu đường? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé! Sữa chua vị hoa quả Sữa chua nguyên chất, sữa chua chay có thể là một lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, các loại sữa chua hương vị trái cây lại là một câu chuyện khác hoàn toàn. địa chỉ đặt mâm cỗ chay cúng giỗ tại nhà được nhiều người lựa chọn Các loại sữa chua có hương vị hoa quả thường được làm từ sữa không béo và chứa tinh bột và đường. Trong thực tế, một ly (245 gram) sữa chua hương vị trái cây có thể chứa 47 gam đường, có nghĩa là gần 81% lượng calo của nó là đến từ đường. Nhiều người cho rằng sữa chua đông lạnh là một sự thay thế lành mạnh cho kem. Tuy nhiên, nó có thể chứa nhiều hoặc thậm chí nhiều đường hơn cả kem thông thường. Thay vì chọn các loại sữa chua hoa quả có thể làm tăng lượng đường trong máu và insulin, hãy chọn sữa chua chay nguyên chất không chứa đường và có thể có lợi cho sự thèm ăn, kiểm soát cân nặng và sức khỏe đường ruột. chia sẻ cách làm lẩu 2 ngăn chay Hongkong hấp dẫn [​IMG] Ngũ cốc ăn sáng Ăn ngũ cốc là một trong những cách tồi tệ nhất để bắt đầu một ngày nếu bạn mắc bệnh tiểu đường. Mặc dù tuyên bố về sức khỏe trên hộp của họ, hầu hết các loại ngũ cốc được chế biến sẵn chứa nhiều carbs hơn nhiều người nhận ra. Ngoài ra, chúng cung cấp rất ít protein, một chất dinh dưỡng có thể giúp bạn cảm thấy no và hài lòng trong khi vẫn giữ được lượng đường trong máu ổn định trong ngày . Ngay cả ngũ cốc ăn sáng “lành mạnh” cũng không phải là lựa chọn tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Ví dụ, chỉ cần một nửa chén (55 gram) ngũ cốc granola có thể chứa đến 30 gram carbs tiêu hóa trong khi chỉ đem lại 7g protein. Để giữ cho lượng đường trong máu và cơn đói dưới sự kiểm soát, hãy bỏ qua ngũ cốc và chọn một bữa ăn sáng với lượng carb thấp tốt cho sức khỏe. Mật hoa agave và xi-rô phong Những người mắc bệnh tiểu đường thường cố gắng giảm thiểu lượng đường ăn tinh chế, cũng như các loại thực phẩm chế biến sẵn chứa đường như kẹo, bánh quy.v.v. Tuy nhiên, các dạng đường khác cũng có thể gây ra tình trạng tăng đường huyết. Chúng bao gồm đường nâu và đường “tự nhiên” như mật hoa agave và xi-rô cây thích. Mặc dù các chất tạo ngọt này không phải là sản phẩm tinh chế như đường trắng, nhưng chúng chứa lượng carb không hề kém. Một số sản phẩm còn có thể chứa lượng carb nhiều hơn cả đường trắng. Dưới đây là số lượng carb của một muỗng canh chất ngọt phổ biến: Đường trắng: 12,6 gram (38) Mật hoa Agave: 16 gram (39) Xi-rô phong: 13 gram (41) Trong một nghiên cứu, những người bị tiền đái tháo đường có sự gia tăng tương tự về lượng đường trong máu, insulin và các dấu hiệu viêm bất kể họ tiêu thụ 1,7 ounce (50 grams) đường trắng hay mật hoa agave. Vì thế, giải pháp tốt nhất của bạn là tránh tất cả các dạng đường, và sử dụng nhữngchất làm ngọt tự nhiên có hàm lượng carb thấp. Tham khảo nguồn bài viết tại: chia sẻ cách làm cách thưởng thức buffet chay hấp dẫn
07/03/2019
343 lượt xem
Diatomaceous là một loại cát tự nhiên được khai thác. Nó bao gồm các bộ phần siêu nhỏ của tảo — được gọi là tảo cát — đã hóa thạch trong hàng triệu năm. địa chỉ cách nấu lẩu chay ngon giá rẻ nhất thủ đô Có hai loại đất tảo cát chính: Cấp thực phẩm: phù hợp cho để ăn Cấp lọc: không ăn được nhưng có nhiều ứng dụng công nghiệp. Các tảo cát trong Diatomaceous cát phần lớn được tạo thành từ một hợp chất hóa học gọi là silica. Silica thường được tìm thấy trong tự nhiên như là một thành phần của mọi thứ, từ cát và đá đến thực vật và con người. Tuy nhiên, đất tảo cát là một nguồn silica tập trung. Đất tảo cát có bán trên thị trường được cho là có chứa 80 — 90% silica, một số khoáng chất vi lượng khác và một lượng nhỏ oxit sắt. Lợi ích sức khỏe của Diatomaceous đem lại mà người ăn chay chưa biết! Diatomaceous dạng thực phẩm gần đây đã trở nên phổ biến như là một thành phần bổ sung đối với các chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe như ăn chay, ăn low carb. Nó được tuyên bố là có những lợi ích sức khỏe sau đây: Làm sạch đường tiêu hóa. Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh cho những người ăn chay Cải thiện cholesterol và sức khỏe tim mạch. Cung cấp cho cơ thể các khoáng chất vi lượng. Cải thiện sức khỏe xương khớp. Thúc đẩy sự phát triển của tóc. Thúc đẩy sức khỏe làn da Tuy nhiên, không có nhiều nghiên cứu chất lượng của con người đã được thực hiện đối với diatomaceous. Vì vậy hầu hết các tuyên bố này là lý thuyết và chưa có bằng chứng xác thực. hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất hiện nay. Diatomaceous là một loại cát độc đáo có chứa tảo hóa thạch. Nó đã được khai thác trong nhiều thập kỷ và có nhiều ứng dụng công nghiệp. Gần đây, nó đã xuất hiện trên thị trường như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống chay của nhiều người, với một số lợi ích sức khỏe đáng chú ý! Bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn chi tiết về đất tảo cát và ảnh hưởng sức khỏe của nó. Giống “cấp thực phẩm” và “cấp lọc” Silica tồn tại ở hai dạng chính là tinh thể và vô định hình (không kết tinh). Dạng tinh thể trông giống như thủy tinh dưới kính hiển vi. Nó có các đặc tính làm cho nó có thể được ứng dụng vào rất nhiều quá trình trong công nghiệp. Hai loại Diatomaceous chính khác nhau về nồng độ silica tinh thể của chúng: Cấp thực phẩm: Loại này chứa 0,5 tinh thể silic tinh thể 0,5% và được sử dụng làm thuốc trừ sâu và chất chống đóng bánh trong các ngành công nghiệp nông nghiệp và thực phẩm. Nó được chấp thuận để sử dụng bởi EPA, USDA và FDA. Cấp lọc: Loại này chứa hơn 60% silica tinh thể. Nó độc hại đối với động vật có vú nhưng có nhiều ứng dụng công nghiệp, bao gồm lọc nước và sản xuất thuốc nổ. Ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp Silic — dạng silica không bị oxy hóa — là một trong nhiều khoáng chất được lưu trữ trong cơ thể bạn. Vai trò chính xác của nó không được hiểu rõ, nhưng nó có vẻ quan trọng đối với sức khỏe của xương và tính toàn vẹn cấu trúc của móng, tóc và da. Do hàm lượng silica của nó, một số người cho rằng ăn đất tảo cát giúp tăng mức silicon của bạn. Người ăn chay sử dụng Diatomaceous Ảnh hưởng đến độc tốc trong cơ thể Một lợi ích sức khỏe chính đối với đất tảo cát là nó có thể giúp bạn giải độc bằng cách làm sạch đường tiêu hóa của bạn. Lợi ích này dựa trên khả năng loại bỏ kim loại nặng ra khỏi nước — một trong những công dụng giúp đất tảo cát dạng chưa lọc được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp. Diatomaceous có thể làm giảm mức cholesterol để hỗ trợ chế độ ăn chay ít chất béo Cho đến nay, chỉ có một nghiên cứu nhỏ ở người — được thực hiện đối với 19 người có tiền sử cholesterol cao — đã xem xét đất tảo cát như một chất bổ sung chế độ ăn uống. Những người tham gia đã bổ sung ba lần mỗi ngày trong tám tuần. Vào cuối cuộc nghiên cứu, tổng lượng cholesterol đã giảm 13,2%, lượng cholesterol LDL và chất béo trung tính giảm nhẹ, và lượng cholesterol HDL tốt cũng tăng lên. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn cỗ chay hà nội ngon ở hà nội
06/03/2019
351 lượt xem
Có tác dụng làm tăng “hưng phấn” Aphrodisiacs là thực phẩm hoặc chất bổ sung giúp tăng cường ham muốn “trong chuyện ấy” của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghệ tây có thể có đặc tính kích thích ham muốn — đặc biệt ở những người dùng thuốc chống trầm cảm. địa chỉ lẩu chay ngon giá rẻ nhất thủ đô [​IMG] Ví dụ, uống 30 mg nghệ tây mỗi ngày trong bốn tuần đã cải thiện đáng kể chức năng cương dương so với giả dược ở nam giới bị rối loạn cương dương do liên quan đến việc sử dụng thuốc chống trầm cảm. hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất hiện nay. Ngoài ra, một phân tích của sáu nghiên cứu cho thấy dùng nghệ tây cải thiện đáng kể chức năng cương dương, ham muốn tình dục, và sự hài lòng tổng thể nhưng không phải là đặc điểm tinh dịch. Ở những phụ nữ có ham muốn tình dục thấp do dùng thuốc chống trầm cảm, theo nghiên cứu, 30 mg nghệ tây mỗi ngày trong bốn tuần làm giảm đau liên quan đến tình dục và tăng ham muốn. hướng dẫn cách nấu lẩu chay ngon hấp dẫn nhất Có thể giảm sự thèm ăn và hỗ trợ giảm cân khi ăn chay Ăn vặt là thói quen phổ biến có thể khiến bạn có nguy cơ tăng cân không mong muốn, kể cả khi đồ ăn vặt bạn ăn là “đồ chay”. Theo nghiên cứu, nghệ tây có thể giúp ngăn chặn ăn vặt bằng cách kiềm chế sự thèm ăn của bạn. Trong một nghiên cứu kéo dài tám tuần, phụ nữ sử dụng chất bổ sung từ nghệ tây cảm thấy no hơn đáng kể, ăn nhẹ ít hơn khi ăn chay, và quá trình giảm cân hiệu quả hơn rất nhiều so với những người uống các loại thuốc giảm cân thông thường. Trong một nghiên cứu kéo dài tám tuần khác, uống bổ sung chiết xuất nghệ tây giúp giảm đáng kể sự thèm ăn, chỉ số khối cơ thể (BMI), vòng eo và tổng khối lượng chất béo. Một số tác dụng tiềm năng đối với sức khỏe khác nghệ tây mang lại khi đưa vào đồ chay Saffron đã được liên kết với các lợi ích sức khỏe khác chưa được nghiên cứu rộng rãi: Có thể làm giảm các yếu tố tăng nguy cơ mắc bệnh tim: Các nghiên cứu trên động vật và trong phòng thí nghiệm chỉ ra rằng các đặc tính chống oxy hóa của nghệ tây có thể làm giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa các mạch máu và động mạch bị tắc nghẽn. Có thể làm giảm lượng đường trong máu trong quá trình ăn chay: Nghệ tây có thể làm giảm lượng đường trong máu và tăng độ nhạy insulin — như đã thấy trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trên chuột mắc bệnh tiểu đường. Có thể cải thiện thị lực ở người trưởng thành bị thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD): Nghệ tây dường như cải thiện thị lực ở người lớn bị AMD và bảo vệ chống lại tổn thương gốc tự do, có liên quan đến AMD. Có thể cải thiện trí nhớ ở người lớn mắc bệnh Alzheimer: Các đặc tính chống oxy hóa của nghệ tây có thể cải thiện khả năng nhận thức ở người lớn mắc bệnh Alzheimer. Dễ dàng để đưa vào chế độ ăn chay tốt cho sức khỏe Với liều lượng nhỏ, nghệ tây có hương vị và mùi thơm tinh tế và có thể kết hợp tốt với các món ăn ngon, chẳng hạn như paella, risottos, và các món chay ngon khác. Cách tốt nhất để giúp nghệ tây có hương vị độc đáo nhất là ngâm các sợi trong nước nóng. Sau đó thêm nghệ tây và nước ngâm nghệ tây vào công thức món ăn để có được một hương vị thực dưỡng cho món ăn của bạn. Nghệ tây có sẵn ở hầu hết các thị trườnglớn và có thể được mua dưới dạng sợi hoặc ở dạng bột. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên mua nghệ tây dạng sợi thô, vì chúng dễ dàng để đưa vào chế biến món ăn, cũng như lượng dinh dưỡng cao hơn dạng bột. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn cỗ chay hà nội ngon ở hà nội
04/03/2019
278 lượt xem
1. Chứa nhiều dưỡng chất thiết yêu cho cơ thể khi bổ sung vào thực đơn ăn chay hàng ngày Dầu argan chủ yếu bao gồm các axit béo và một loạt các hợp chất phenolic. Phần lớn hàm lượng chất béo của dầu argan đến từ axit oleic và linoleic. Khoảng 29 — 36% hàm lượng axit béo của dầu argan đến từ axit linoleic, hoặc omega-6, làm cho nó trở thành một nguồn tốt của chất dinh dưỡng thiết yếu này. tìm kiếm địa chỉ nhà hàng buffet chay giá rẻ nhất thủ đô nhiều món ngon nhất thủ đô Axit oleic, mặc dù không cần thiết, nhưng chiếm đến 43 — 49% thành phần axit béo của dầu argan và cũng là một chất béo rất lành mạnh. Được tìm thấy trong dầu ô liu, axit oleic nổi tiếng vì tác động tích cực đến sức khỏe của tim, giúp các món chay thêm tốt hơn cho cơ thể. Ngoài ra, dầu argan là một nguồn vitamin E phong phú, rất tốt cho da, tóc và hỗ trợ thị lực khỏe mạnh. Loại vitamin này cũng có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ rất tốt cho sức khỏe tổng thể. 2. Có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả khi thêm vào đồ chay Các hợp chất phenolic khác nhau trong dầu argan có khả năng chịu trách nhiệm cho hầu hết các khả năng chống oxy hóa và chống viêm của nó. Chính vì vậy, dầu Argan được nhiều người ăn chay trên thế giới đưa vào các món chay để tăng hàm lượng dinh dưỡng. Dầu argan rất giàu vitamin E, hoặc tocopherol, một loại vitamin tan trong chất béo có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh để làm giảm tác hại của các gốc tự do tới tế bào. Các hợp chất khác có trong dầu argan, như CoQ10, melatonin và sterol thực vật, cũng đóng một vai trò trong khả năng chống oxy hóa mà loại dầu này mang lại. Một nghiên cứu gần đây cho thấy tác dụng giảm đáng kể các dấu hiệu viêm ở chuột khi được cho dùng dầu argan trước khi tiếp xúc với độc tố gan gây viêm cao, so với nhóm đối chứn. Ngoài ra, một số nghiên cứu chỉ ra rằng dầu argan cũng có thể được bôi trực tiếp lên da của bạn để giảm viêm do chấn thương hoặc nhiễm trùng. khám phá địa điểm bán hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất hiện nay. nhất hiện nay. [​IMG] 3. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch cho người ăn chay Dầu argan là một nguồn axit oleic phong phú — chất béo không bão hòa đơn, omega-9. Axit oleic cũng có mặt trong một số loại thực phẩm khác, bao gồm quả bơ và dầu ô liu, và thường được ghi nhận có tác dụng bảo vệ tim. Một nghiên cứu nhỏ ở nhiều người ăn chay đã lưu ý rằng dầu argan có thể so sánh với dầu ô liu trong khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh tim thông qua tác động của nó đối với mức độ chống oxy hóa trong máu. Trong một nghiên cứu nhỏ khác đối với con người, lượng dầu argan hấp thụ cao hơn có liên quan đến mức độ thấp hơn của LDL cholesterol LDL và nồng độ chất chống oxy hóa trong máu cao hơn. Trong một nghiên cứu về nguy cơ mắc bệnh tim ở 40 người khỏe mạnh, những người ăn chay tiêu thụ 15 gram dầu argan mỗi ngày trong 30 ngày từ thực đơn thuần chay hàng ngày đã giảm 16% và 20% ở mức độ xấu của LDL và chất béo trung tính. 4. Lợi ích trong việc phòng chống bệnh tiểu đường khi thêm dầu Argran vào thực đơn chay Một số nghiên cứu trên động vật sớm cho thấy dầu argan có thể giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Hai kết quả nghiên cứu mới đây nhất tại Mỹ đã cho thấy khả năng giảm đáng kể cả chỉ số đường huyết lúc đói và tình trạng kháng insulin ở chuột khi được cho ăn chế độ ăn nhiều đường bên cạnh dầu argan. Những nghiên cứu này phần lớn quy cho những lợi ích này đối với hàm lượng chất chống oxy hóa trong loại dầu này khi đưa vào hoặc sử dụng để chế biến đồ chay. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là thử nghiệm trên động vật. Những lợi ích mà dầu argan mang tới cho con người về vấn đề tiểu đường cần được xem xét thêm. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ làm Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn cỗ chay hà nội ngon ở hà nội được nhiều người lựa chọn
28/02/2019
243 lượt xem
Trà trắng giúp bảo vệ răng khỏi vi khuẩn Trà trắng là một nguồn tuyệt vời của florua, catechin và tannin. Sự kết hợp các phân tử này có thể giúp răng chắc khỏe bằng cách chống lại vi khuẩn và sự xâm hại của phân tử đường trong thực phẩm. địa chỉ nhà hàng buffet ngon chay ở hà nội giá rẻ nhất Florua có thể giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách làm cho bề mặt răng chống lại sự tấn công của axit bởi vi khuẩn kết hợp với đường. Catechin là chất chống oxy hóa thực vật có nhiều trong trà trắng. Chúng đã được chứng minh là có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn mảng bám trên răng. Tannin là một loại polyphenol khác trong trà trắng. Các nghiên cứu cho thấy sự kết hợp của tannin và fluoride cũng có thể ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mảng bám. Chính vì vậy, có thể nói, trà trắng là đồ uống tốt cho sức khỏe răng miệng — một công dụng thiết mà nó mang lại cho người ăn chay. Trà trắng chữa các hợp chất giúp chống lại ung thư đối với người ăn chay Ung thư là nguyên nhân gây tử vong phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ chỉ sau bệnh tim. Một số nghiên cứu ống nghiệm đã phát hiện ra rằng trà trắng có thể có tác dụng chống ung thư. Trong một nghiên cứu ống nghiệm, chiết xuất trà trắng đã giúp tiêu diệt một số tế bào đối với ung thư phổi. Hai nghiên cứu ống nghiệm khác cũng đã được thực hiện để xem xét tác dụng của trà trắng đối với các tế bào ung thư ruột kết. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng chiết xuất trà trắng đã ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư ruột kết và hạn chế sự lây lan của chúng. Các chất chống oxy hóa trong chiết xuất trà trắng cũng bảo vệ các tế bào bình thường khỏi bị hư hại bởi các phân tử có hại. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các nghiên cứu về ống nghiệm này đã sử dụng một lượng lớn trà trắng. Và chúng ta cũng sẽ cần nhiều nghiên cứu hơn ở người để hiểu tác dụng của việc uống trà trắng đối với bệnh ung thư. Trà trắng có thể làm giảm nguy cơ kháng insulin — hữu hiệu cho người ăn chay bị tiểu đường Insulin là một hormone cực kỳ quan trọng. Nó giúp di chuyển các chất dinh dưỡng từ máu vào các tế bào sẽ được sử dụng hoặc lưu trữ cho sau này. Tuy nhiên, do một số yếu tố, bao gồm tiêu thụ nhiều đường, một số người ăn chay gặp phải các bệnh lý như ngừng sản xuất insulin. Bệnh lý này còn được gọi là “kháng insulin”. hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay hà nội ngon rẻ nhất. [​IMG] Đáng buồn thay, tình trạng kháng insulin rất phổ biến và có liên quan đến nhiều tình trạng sức khỏe mãn tính, bao gồm tiểu đường tuýp 2, bệnh tim và hội chứng chuyển hóa. May thay, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng polyphenol như những chất trong trà trắng có thể làm giảm nguy cơ kháng insulin ở người. Trà trắng có thể giúp người ăn chay chống lại lão hóa da Khi con người già đi, da sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, một trong những dấu hiệu cho thấy sự lão hóa của cơ thể. Lão hóa da xảy ra theo hai cách chính — lão hóa bên trong và lão hóa bên ngoài. Theo các chuyên gia khoa học, sự bổ sung nhiều thực phẩm chay là cách tốt nhất để kìm hãm quá trình lão hóa. Và trà trắng là một “yếu tố” cần được cân nhắc. Lão hóa bên ngoài xảy ra khi các yếu tố môi trường làm hỏng da và thúc đẩy lão hóa. Ví dụ, tia UV mặt trời có thể làm tổn hại tới da theo thời gian thông qua quá trình viêm. Lão hóa bên trọng còn được gọi là lão hóa tự nhiên. Nó được gây ra bởi thiệt hại từ nhiều yếu tố bên trong cơ thể bạn, như các gốc tự do và một số enzyme nhất định, tiêu biểu là elastase và collagenase. Các hợp chất trong trà trắng có thể giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của cả lão hóa bên trong và bên ngoài. Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng bôi chiết xuất trà trắng lên da giúp bảo vệ chống lại tác hại của tia UV mặt trời. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn mâm cỗ chay hà nội ngon ở hà nội
26/02/2019
264 lượt xem
Loại nước cam nào tốt cho sức khỏe hơn? Loại nước cam tốt nhất cho sức khỏe là loại bạn vắt tươi tại nhà — nhưng việc đó có thể khá tốn thời gian. Do đó, nhiều người lựa chọn mua nước cam từ siêu thị. địa chỉ nhà hàng buffet chay ở hà nội giá rẻ nhất Các lựa chọn ít lành mạnh nhất là đồ uống có hương vị cam chỉ chứa một tỷ lệ nhỏ nước ép thật, cùng với một số chất phụ gia như xi-rô ngô hàm lượng cao fructose và màu thực phẩm màu vàng. Một lựa chọn lành mạnh hơn là nước cam 100% nguyên chất — cho dù nó được làm từ nước cam đông lạnh cô đặc hay không bao giờ đông lạnh. Hai lựa chọn này tương tự nhau về giá trị dinh dưỡng và hương vị. Một số các cửa hàng cũng bán các sản phẩm nước cam có thêm canxi, vitamin D và các chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, do lượng calo cao, bạn không nên uống loại nước cam này chỉ vì nó những chất dinh dưỡng bổ sung trên. Nếu bạn là người quan tâm đến lượng calo hấp thụ hàng ngày, bạn có thể mua đồ uống cam có lượng calo ít hơn khoảng 50% và ít đường hơn nước cam thông thường. Tuy nhiên, những đồ uống này có chứa nước và đường thay thế bổ sung — có thể là những chất tự nhiên, chẳng hạn như stevia hoặc nhân tạo, bao gồm sucralose và acesulfame kali, mà bạn có thể muốn tránh. hướng dẫn chuẩn bị đồ chay ngon hà nội rẻ nhất. [​IMG] Nước cam vs quả cam tươi Nước cam và cam nguyên chất tương tự nhau về mặt dinh dưỡng, nhưng có một số khác biệt quan trọng. Đáng chú ý nhất, so với một quả cam nguyên chất, một khẩu phần nước cam có ít chất xơ hơn đáng kể và khoảng gấp đôi lượng calo và carbs — chủ yếu tới từ đường được thêm vào trong quá trình sản xuất. Ở bảng dưới đây, ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về giá trị dinh dưỡng của một cốc (240 ml) nước cam đóng hộp so với một quả cam vừa (131 gram): Như bạn có thể thấy, hàm lượng dinh dưỡng cam nguyên chất và nước cam đóng hộp là tương tự nhau. Cả hai đều là nguồn vitamin C tuyệt vời — hỗ trợ sức khỏe miễn dịch — và là nguồn folate tốt — giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh nhất định trong thai kỳ đối với thai phụ. Tuy nhiên, nước trái cây sẽ còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nữa nếu một phần dinh dưỡng bị mất trong quá trình chế biến và bảo quản. Ví dụ, trong một nghiên cứu, nước cam mua tại cửa hàng có lượng vitamin C ít hơn 15% và folate ít hơn 27% so với nước cam vắt tươi. Nhưng một nghiên cứu cho thấy — so với nước cam chưa qua chế biến — nước cam đóng hộp tiệt trùng có hoạt tính chống oxy hóa ít hơn 26% ngay sau khi xử lý nhiệt và hoạt động chống oxy hóa ít hơn 67% sau khoảng một tháng lưu trữ. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn cỗ chay ngon ở hà nội
25/02/2019
250 lượt xem
1. Đường và xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao Đường là thực phẩm có thành phần 50% glucose và 50% fructose; trong khi xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao hơn, khoảng 45% glucose và 55% fructose. địa chỉ địa chỉ nhà hàng buffet chay ngon ở hà nội giá rẻ nhất thủ đô giá rẻ nhất Một trong những lý do mà ăn nhiều đường có hại là vì chúng có thể làm khả tăng khả năng mắc viêm mãn tính, và có thể dẫn đến nhiều bệnh lý nghiêm trọng cho cơ thể. Trong một nghiên cứu, những con chuột được cho ăn chế độ ăn nhiều sucrose đã phát triển ung thư vú di căn đến phổi — một phần là do phản ứng viêm với đường. Trong một nghiên cứu khác, tác động chống viêm của axit béo omega-3 bị suy yếu ở những con chuột được cho ăn chế độ ăn nhiều đường. Hơn nữa, trong một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, trong đó mọi người uống soda thường xuyên, soda ăn kiêng, sữa hoặc nước; thì chỉ những người trong nhóm uống soda thường — loại thức uống có nhiều đường, mới có mức axit uric tăng, gây viêm mãn tính và kháng insulin. Đường cũng có thể gây hại vì nó cung cấp lượng fructose khá lớn cho cơ thể. Mặc dù một lượng nhỏ fructose trong trái cây và rau quả là cực kì tốt cho sức khỏe, nhưng lượng fructose quá lớn tới từ đường tinh chế lại đem lại hiệu quả trái ngược. Ăn nhiều fructose có liên quan đến béo phì, kháng insulin, tiểu đường, bệnh gan nhiễm mỡ, ung thư và bệnh thận mãn tính. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng fructose gây viêm trong các tế bào nội mô trong mạch máu của bạn — một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Lượng đường fructose cao cũng đã được chứng minh là làm tăng một số dấu hiệu viêm ở chuột và người. hướng dẫn chuẩn bị hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất hiện nay. ngon nhất. [​IMG] 2. Chất béo bão hòa nhân tạo Chất béo trans nhân tạo là một trong những loại chất béo không lành mạnh nhất mà bạn nên “tránh xa”. Chúng được tạo ra bằng cách thêm hydro vào chất béo không bão hòa, nhằm mang lại cho chúng sự ổn định của chất béo rắn. Trên danh sách thành phần, chất béo chuyển hóa thường được liệt kê là dầu “hydro hóa một phần”. Hầu hết các loại bơ thực vật có chứa chất béo chuyển hóa, và chúng thường được thêm vào thực phẩm chế biến để kéo dài thời hạn sử dụng. Đồ ăn nhanh là những thực phẩm chứa rất nhiều chất béo bão hòa Không giống như chất béo trans tự nhiên có trong sữa và thịt, chất béo trans nhân tạo đã được chứng minh là gây viêm và tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính. Ngoài việc giảm cholesterol HDL tốt, các chất béo chuyển hóa còn có thể làm suy giảm chức năng của các tế bào nội mô ở trong động mạch của bạn — một trong những yếu tố hàng đầu gây bệnh tim ở con người. Nuốt phải chất béo trans nhân tạo còn có liên quan đến mức độ cao của các dấu hiệu viêm, chẳng hạn như protein phản ứng C (CRP). Trên thực tế, trong một nghiên cứu, nồng độ CRP ở những phụ nữ thường tiêu thụ các loại thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa cao hơn người bình thường đến 78%. Trong một thử nghiệm với phụ nữ lớn tuổi đang mắc các vấn đề về thừa cân, dầu đậu nành “hydro hóa” — loại dầu chứa các chất béo bão hòa nhân tạo, làm tăng tình trạng viêm nhiều hơn đáng kể so với dầu cọ và hướng dương. Các nghiên cứu ở những người đàn ông khỏe mạnh và những người đàn ông có chỉ số cholesterol tăng cao cũng cho thấy sự gia tăng tương tự các dấu hiệu viêm nhằm đáp ứng với lượng chất béo chuyển hóa được hấp thụ vào trong cơ thể. Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn đặt mâm cỗ chay cúng giỗ ngon ở hà nội
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?