Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
hoangvanviet92
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

34 chu văn an
Gia nhập: 14/10/2016

Tổng Lượt Xem:  2998

80 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 8 bài viết diễn đàn
23/11/2016
285 lượt xem
Từng cái bánh tằm khoai mì dai dẻo cùng chất ngon thơm ngọt bùi của khoai mì, kèm với dừa lát sần sật sẽ khiên cho các bạn thích thú chết mê luôn cho mà coi! Chỉ cùng với 1 tí biến thể cùng khoai mì mọi người sẽ có ngay bánh tằm bì bùi ngon mềm mềm thật là quyến rũ. Hướng dẫn làm loại bánh tằm khoai mì hấp thấy cơ bản mà ngon lành. Những chiếc bánh tằm bì khoai mì ngâm ngi hơi dai, có mùi hương bùi vị dừa cám và béo béo vị nước dảo dừa. Lưu ngay hướng dẫn làm món bánh cổ truyền này vào sổ tay của các chị nhe! Cần có để các nliệu chế biến từng cái bánh tằm khoai mì hấp: Củ mì: 200 g Nước sữa dừa: 125 mi li lít Đường trắng: 40 gram Bột sắn: 10 gam Tinh chất lá dứa: Một muỗng Cơm dừa: 100 g Mè xao. Công thức làm những chiếc bánh tằm khoai mì hấp thơm: Bước 1: Bào vỏ sắn, lạo sắn thành những sợi vừa. Bước 2: Kế đến lấy sắn gọt sợi vào máy đánh sinh tố, nghiền lát. Bước 3: Xắn máy quay lọc lại rây để ép cho nc sắn. Bước 4: Trộn đều nc sắn cùng với nước sữa dừa, bột sắn, đường trắng cộng với tinh chất lá dứa trong 1 cái chén Bước 5: Lấy dung dịch vừa trộn đều xong ra 1 cái kệ bự. Để vào nồi hấp tầm 15 fut là loại bánh chín tới. Bước 6: Đưa món bánh ra, xắc thành những sợi bé như từng cái bánh tằm bì theo xa xưa. Bước 7: Sau cùng, các mẹ lăn những chiếc bánh cùng cơm dừa lát cho rải thậy đều mặt loại bánh rồi rải mè xao lên nữa là xong xuôi. Các bạn phải cần thực hiện món bánh tằm bì khoai mì hấp cùng với khá nhiều sắc vị khác nhau để tạo sự bắt bắt và cuốn hút. Hy vọng các bạn hoàn thành tốt cùng công thức làm từng cái bánh tằm khoai mì hấp siêu hấp dẫn này hé!
19/11/2016
155 lượt xem
Loại bánh Pie phần bên trong thịt cùng phần vỏ phần vỏ giòn rộp hương còn lớp nhân bên trong có tính mằn mặn sẽ đánh thức ý thích của các bạn. Món bánh Pie là một loại bánh có thể được sáng tạo cùng với rất nhiều loại tâm thịt khác nhau như thịt lợn thịt vai bò, thịt cừu,….Và bữa nay các bạn tham gia cùng hiểu được công thức làm loại bánh Pie lõi thịt lợn kèm với bò nhe. Cùng cần có để chế biến món bánh pie phần bên trong thịt này, các chị có thể thực hiện bánh này cho người quen và bạn bè cùng dùng trong mỗi buổi tiệc mọi người thân cho mà coi! CÁC NGUYÊN LIỆU CẦN THIẾT GỒM CÓ 350 g thịt lợn. 400 gram thịt mông bò. 150 gam bột bánh(mì). Hai xìa coffee muối. Một củ hành củ vừa. 15 g tiêu hạt. Ba thìa canh bơ thực vật. Ba muôi coffe bột soda nở. Hai trái trứng vịt. Ba xìa canh đường. Hai thìa canh mỡ bò. Hai muôi thảo mộc khô. Một gói gelatine HƯỚNG DẪN CÔNG THỨC LÀM Bước 1: Đưa thịt lợn, thịt vai bò xắc thành những khúc vừa Hành củ lột lột vỏ vỏ ngoài tiếp đó thái bé Bỏ toàn bộ các cần có để gồm hành củ, thịt lợn và bò vào máy xanh thịt, nêm bỏ ít muối, tiêu đen đen, thảo mộc vào sau đó nghiền lát, mọi người đánh đến khi dung dịch thiệt lát mịn là ok. Cho hợp chất vừa máy quay ra chén sau đó đặt trong kệ đá. Bước 2: Lấy 1 cái xong lên bếp, bỏ thêm Ba xìa canh bơ tham gia Một thìa canh mỡ bò đã chiên vào chế biến nóng, trút cộng với tầm 220 mi li lít nước sạch vào nấu sôi rồi ngắt bếp. Kế đến, các chị cho bột bánh(mì), đường trắng, muối và baking soda vào bát, đưa dung dịch nước bơ nóng vừa nấu vào, đảo đều. Bước 3: Xắc lát giấy nướng lót vào khung bánh, tiếp đó lăn bột thành lớp vỏ mẫu tròn có kích cỡ với khuân từng cái bánh pie. Để phần bên ngoài vào khung bánh kế đó sử dụng muôi cho nhân thịt vào. Áp dụng phần bột sau cùng dí mỏng tiếp đó úp lên mặt mặt ruột bánh. Miết phần quanh viền những chiếc bánh để cho loại bánh ko bị hở, rồi trết 1 lớp phần đỏ trứng gà xáo tan lên trên những chiếc bánh. Các bạn xài 1 cái đũa để chọc chính lõi từng cái bánh để tiến trình sau cho galatine vào hé! Bước 4: Hơ món bánh chừng Một h đồng hồ. Mang gói gelatine vào trong nước ấm, quyện đều. Từng cái bánh chín tới, đưa món bánh ra, nhẹ nhẹ bỏ nước gelatine vào trong những chiếc bánh qua lỗ hở ở trung tâm sau đó để từng cái bánh vào tủ đông để cho gelatine lạnh cứng lại. Sau tầm tầm 1-2 giờ đồng hồ, các mẹ có thể cho từng cái bánh ra và ngâm ngi. Cùng với biến đổi này, các bạn đã có tức thì từng tấm bánh pie tâm thịt vừa ngon lành vừa say mê. Chúc mọi ngừoi hoàn thành tốt! nguồn: http://hoclambanhkem.edu.vn/lam-banh-au/pie-tart/
01/11/2016
243 lượt xem
Từng cái bánh buộc lõi đào có phần từng cái bánh mềm ngon, vị lừng chén ngay kết hợp với kem mát béo nồng cùng với đào giòn sật sật, thơm miễn chê! công thức chế biến những chiếc bánh 4 phần đỏ trứng gà ta 50 gram đường hạt 20 mi li lít mật ong 47 gr bột bread flour 107 gam phần trắng trứng vịt 10 gram bơ thực vật 24 gr sữa vinamilk 6 đoạn đào ngâm nước 100 gam kem làm bánh đã khuấy bông Các bước làm loại bánh bông lan phần bên trong đào Cho phần đỏ trứng gà, 10 gram đường trắng và 20 mililit mật ong vào chén, khuấy đều với phới đánh trứng Trong 1 bát khác, để phần trắng trứng gà ta và 40 gr đường (phân làm Ba đợt) vào xảo đến lúc phần trắng trứng vịt bông cứng. Xài phới dẹt bỏ dung dịch phần trắng trứng gà vào đảo kèm cùng phần đỏ với kĩ thuật fold. Cần quan tâm là xảo thật khẽ khẽ để lé vỡ bọt khí nha! Bước kế các chị muôi lọc mỳ vào tô, trộn kế đó lấy hợp chất bơ mặn bật lửa cho tan và sữa nguyên chất vào, trộn đều vài lần cho dung dịch xảo đều là chuẩn. Bật vi sóng ở 180 ° trước khi hơ 10 ph. Đưa bột vào khung bánh món bánh đã lót kín giấy dầu tiếp đó để vào lò vi sóng tầm tầm 13 p hoặc đến lúc bề mặt biến màu vàng, từng cái bánh mới chín là ổn. Những chiếc bánh chín vừa đưa ra khỏi lò, để trên giấy dầu. Bây giờ bó những chiếc bánh thật nhanh để định mẫu, xem cho ước chừng 5-10 giây là mở loại bánh ra, chờ món bánh bớt nhiệt hẳn sau đó bôi kem, loại đào tiếp đó buộc lại lần nữa là ok. Loại bánh bọc hẳn đã quá xưa với nhiều các bạn đắm chìm thực hiện từng cái bánh bởi phần cốt những chiếc bánh cùng phương pháp chế biến theo kiểu loại bánh chiffon nên thật mềm thơm, nhẹ và bông xộp, dùng ngay thấy dễ ghiền mà ko biết chán! Cùng cách sáng tạo món bánh cuộn cùng với phần lõi kem lạnh cộng thêm đào ngâm nóng giòn này tin rằng cũng sẽ khiên cho các mẹ hài lòng ko kém. Xắt lấy 1 khoanh từng cái bánh sau đó dùng dùng tham gia ly trà nóng nữa là hợp lý nhất đó mọi người! nguồn: hoclambanhkem.over-blog.com
26/10/2016
207 lượt xem
Từng tấm bánh mè rán vàng tan giòn, hương lừng kèm với vị se cay của ớt sừng chắc cú sẽ là thứ món ngâm ngi vặt tuyệt hảo dành cho trong khi se lạnh đấy! Cùng tôi thử qua hướng dẫn làm loại bánh mè rán cay giòn nóng ran này nha! Cần có để chế biến món bánh - 130 mi li lít sữa bò ko đường. - 130 g bột bánh(mì). - Một trái trứng. - Vài quả ớt sừng tươi rửa kỹ, xắc khúc xéo (tùy thuộc vào ý thích mà các bạn phải cần tự gia giảm lượng ớt sừng cho có độ cay phù hợp, còn nếu ko chiến được cay, mọi người hãy thay với ớt quả nhe). - Một xíu mè trắng xao sẵn. - Mắm muối: muối, tiêu hạt. Vật dụng thực hiện từng cái bánh - Chén. - Nồi. - Dao. - Đũa. - Cọ trết. Công thức làm những chiếc bánh mè rán cay giòn ấm lòng Bước 1: - Đảo đều bột bánh(mì), milk, trứng gà, muối cùng với 1 xí nước sạch lại thành một trong Một chiếc chén bự. Bỏ thêm Một tí dầu dùng cộng thêm ớt sừng vào cùng rồi quyện đều để lấy đc Một dung dịch bột mịn. Bước 2: - Quyệt Một lớp dầu thực vật mỏng lên lòng nồi tiếp đó bỏ vào xoong 1 lớp bột mỏng. - Tiếp đó để lên bếp rán cùng lửa vừa. Bước 3: - Nhìn thấy lớp bột chiến phồng lên ở chính trung tâm là vặn bé lửa lại. - Rồi vãi lên trên loại bánh 1 chút tiêu đen. Bước 4: - Để ý thấy viền ngoài của món bánh hơi se lại sau đó áp dụng đũa chú ý lật mặt từng cái bánh lại, chiên tiếp đến khi những chiếc bánh chín tươi cả Hai mặt. Bước 5: - Khi đã đã, rán xong xuôi toàn bộ lượng hợp chất bột đã có sẵn rồi chồng vài miếng loại bánh lên nhau sau đó xắc thành từng lát vừa dùng, rồi rải mè trắng cộng với hạt tiêu lên trên món bánh là có thể ăn ngay Hy vọng các chị hoàn thành tốt cùng với công thức làm từng cái bánh mè rán cay giòn nóng nóng này hé! nguồn: hoclambanhkem.mozello.com
24/10/2016
232 lượt xem
Những chiếc bánh tart trứng - Cùng với vỏ ngoài ngoài giòn tan cùng với tâm kem trứng gà phức xộp, các chị sẽ cảm giác được những lớp chất vị cùng với cần thiết để loại bánh giản đơn ngay đây. Nếu là tín đồ của các quán thức ăn qua, chắc chắn các mẹ ko đặc biệt gì với những tấm bánh tart trứng gà ta nổi danh của KFC. Tấm bánh này là một loại món điểm tâm được số đông người xùng bái bởi vị béo thơm đậm đà của trứng vịt cộng thêm kem khiến bạn bạn teen dùng ngay khó lòng từ chối. Vậy mà, chỉ cần chịu khó khăn 1 tý, các bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu làm những cái bánh này ngay tại nhà cùng giác vị ko thua kém gì bánh mọi người dùng ngoài cửa hàng. Cần thiết để: Chế biến phần bên ngoài: - Bột mỳ: 300 gam - Bơ mặt: 200 g - Đường trắng xay: 60 gram - Trứng: ½ trái Phần bên trong kem trứng: - Trứng gà ta: Ba trái - Đường cát: 82 gam - Sữa nguyên chất ko đường: 70 mi li lít - Nước tinh khiết: 200 mililit Hướng dẫn làm món bánh tart trứng gà Lớp vỏ 1: Xảo hợp chất bơ mặt cộng với đường trắng lại thành một, tiếp đó áp dụng máy xáo trứng gà ta đảo bông dung dịch này lên. Bỏ ít ½ trái trứng vịt vào khuấy tiếp, bỏ thêm bột vào hợp chất trên sau đó xảo thậy đều. Áp dụng màng thực phẩm buộc dung dịch lại rồi cất vào máy làm lạnh chừng 20 để bột cứng lại. 2: - Đưa bột ra khỏi tủ, thử dùng cây cán bột cán khúc dày tầm tầm 0.3mm. Để bột vào khuân, miết cho bột bám cào viền khung bánh tiếp đó đưa đi phần thừa. - Thử dùng đĩa đâm khá nhiều lỗ bé dưới đế khuân làm cho thoát khí khi hơ từng cái bánh. Thực hiện nóng lò trước Năm ph, bỏ lớp ngoài vào sau đó nung sơ 15 p ở tầm nhiệt 175 °. 3: Xảo trứng gà cùng với đường cát cho tan, cộng với sữa nguyên chất vào xáo đều tay. Bước cuối thêm nước lọc vào đảo để hợp chất khuấy đều cùng nhau và sàng lại cái rây để dung dịch được mịn hơn. 4: Ruôn hợp chất sữa tươi trứng gà ta vào các khung bánh có vỏ ngoài những chiếc bánh ước chừng ½ khuân. Nung loại bánh ở 160 °c trong 15 fut mà đến lúc lớp vỏ món bánh ngả vàng xám sau đó lõi kem đông đặc lại là ổn. nguồn: hoclambanhkem.blog.jp
18/10/2016
249 lượt xem
Là trong những loại bánh đặc trưng của xứ Huế với vỏ ngoài giòn dai , phần tôm chấy béo thơm được xài cùng với nước chấm hấp dẫn - loại bánh bèo tôm chấy đảm bảo sẽ làm cho bạn “đổ” ngay tức thì đó nha! Với tôi xem hướng dẫn làm món bánh bèo tôm chấy siêu hấp dẫn này nhe! Công thức thực hiện từng cái bánh Lớp vỏ bánh: - 90 gram bột tẻ. - 30 gam bột sắn. - 2 g muối. - 5 mililit dầu thực vật. - 180 mi li lít nc. Phần lõi bánh: - 30 gram tôm khô (ngâm 15 ph). - 2 củ tỏi bằm bé. - 5 mililit mỡ thựu vật. - ½ thìa tiêu đen. - 50 gam đậu xanh ngập nước nở. - 120 mi li lít nước tinh khiết. - 1 thìa muối. Phần mỡ hành: - 2 nhánh cọng hành bằm vừa. - 60 mililit dầu dùng. Công thức làm những chiếc bánh bèo tôm chấy 1: - Để thực hiện lớp vỏ loại bánh, trước tiên các chị xảo cho bột tẻ, bột đao, muối cộng thêm dầu thực vật vào trong Một chiếc tô bự - Kế đó bỏ xí nước lọc vào, vừa dội nước sạch vừa vận dụng que dánh trứng để xảo đều cho tới các công thức tan toàn bộ, quyện cùng nhau rồi đặt dung dịch bột nghỉ trong 45 p. 2: - Tôm ráo ngâm trong nc 15 fut kế đó lọc hết nước ngâm đi. Tiếp đó bằm bé tôm. 3: - Để Một chiếc nồi lên bếp, để vào xoong Năm mi li lít mỡ thựu vật, chờ dầu thực vật nóng là để tiếp tỏi bằm vào chiên vị. - Khi mà tỏi đã dậy hương thơm sau đó bỏ tiếp tôm bằm vào sốt thiệt là đều. - Bỏ xí ¼ xìa hạt tiêu vào nồi tôm, trộn rồi sốt đến lúc tôm bằm chín tới hẳn. 4: - Để Một cái xong lên bếp, thêm vào ấm 50 g đậu xanh ngâm nở cùng 120 mililit nước tinh khiết tiếp đó nấu thấp lửa mà đến lúc đậu xanh vừa chín xốp. - Bỏ ít vào xong đậu xanh 1 xìa muối cộng với ¼ muỗng tiêu xanh, xảo thậy đều. 5: - Cùng với phần mỡ hành, các mẹ cho lá hành đã bằm vừa với dầu dùng vào Một chiếc bát vại bé, áp dụng màng bọc thực phẩm bó kín miệng bát vại lại sau đó để vào trong bếp vi sóng , quay trong Ba ph cùng mức điện cao nhất. 6: - Để thực hiện hấp món bánh, các bạn ruôn 500 mi li lít nước lọc vào Một chiếc xoong, rồi để xửng hấp vào trong. Bôi Một lớp mỏng dầu thực vật vào khuân từng cái bánh kế đó úp vung xửng lại, thực hiện nóng khung bánh tầm tầm Một p. 7: - Khi đã khuân được thực hiện nóng rồi đổ hợp chất bột bánh đã chế biến ở thao tác Một vào khung bánh (mỗi lần rót MƯỜI mililit) tiếp đó đậy vung lại, hấp trong Ba fut. 8: - Gỡ những chiếc bánh ra khỏi khuân sau đó để lên dĩa. Rồi để đậu xanh, tôm bằm rồi rải mỡ hành lên mặt loại bánh là hoàn tất! Hy vọng mọi người hoàn thành tốt cùng với công thức làm món bánh bèo tôm chấy này hé! nguồn mọi người có thể tham khảo thêm: mongitoinay.hatenablog.com
15/10/2016
252 lượt xem
Từng cái bánh mì Pháp Baguettes cùng vẻ ngoài từng thanh dài, từng cái bánh có phần vỏ ngoài giòn cứng và phần ruột hơi khô. Có thể chén ngay kết hợp với mứt hay sữa bò. Các bước làm những chiếc bánh mì Baguettes được nhận xét là ko quá khó khăn. Để làm được những tấm bánh này, các chị cần sắp sửa đầy đủ các công thức và làm đầy đủ các thao tác được kèm cặp thì sẽ chế biến được. Ngay bây giờ là cách làm mà các mẹ đang cần! Công thức cần có ngay: 220 mi li lít nước tinh khiết 360 gr bột bánh(mì) số 11 1 xìa canh đường hạt trắng 1 xìa coffee muối 7 gam men khô còn hoạt động 1 phần đỏ trứng gà ta 1 thìa canh nước Các quá trình làm những cái bánh mì Baguettes: Bước 1: Để 200 mililit nước lọc kết hợp với bột bánh(mì), đường mía, muối cùng với men vào trong bát đứng xài để đảo bột. Mở máy ở chế độ vừa để đảo bột trong phút 9 ph. Nếu các bạn có máy có chế độ Dough thì bấm bút này. Đến lúc bột mịn mịn là ngắt điện. Bước 2: Dùng 1 to sạch có trét mỡ thựu vật, để bột vào, vận dụng miếng vải hoặc khăn ẩm sạch để cuộn lại, để ở nơi tình cảm trong 35 — 65 p, nhìn thấy lượng bột đã lên gấp đôi kích thước lúc trước. Khi mọi người dí tay vào bột, bột ko đàn hồi lại là thưởng thức được. Bước 3: Đập bột để phá đi từng lỗ khí trong bột. Rưới nhẹ bột áo lên mặt, buộc bột cùng nhau mẫu chữ nhật kích thước tầm tầm 17x13 inch. Xắt đôi dọc bột để được 2 thanh khác nhau. Gấp đôi 2 đầu bột lại, đập bột để kéo dài ra và tách bỏ thêm các bong bóng khí có trong bột. Lăn nhẹ bột tạo 1 thành tròn dài. Xài dao gạch những đường xéo trên thanh loại bánh. Bước 4: Ủ bột ở nơi ấm áp thêm 40 fut để bột lên gấp đôi khi đầu. Bước 5: Mở lò vi sóng ở 190 °. Đảo chảy phần đỏ cùng với Một muôi canh nước suối, bôi lên món bánh mì. Để từng cái bánh lên kệ hơ có quyệt dầu rán ngừa bám. Hơ những chiếc bánh 20 — 25 ph đến lúc loại bánh có vàng cánh cam. Đưa ra tiếp đó chén ngay khi món bánh còn nóng là thơm nhất! Hi họng tất cả thực hiện làm đạt chuẩn bánh mì Baguettes nha! nguồn than khảo: hoclambanhkem.over-blog.com
14/10/2016
249 lượt xem
Cùng với cần thiết để khá giản đơn, vị ngọn xốp tê tê, khiên ái cũng ko thể chốt từ đó là bánh key lime pie dễ thương, những tấm bánh này ở âu mỹ khá là phổ dụng vậy mà ở việt Nam thì còn khá mới mẻ! 1 cái bánh tuyệt đã cùng đáy những chiếc bánh giòn ngọt cùng với lớp lõi custard chanh dịu thơm đảm bảo sẽ làm các bạn muốn chết đắm luôn đó nha! Với tôi thực hiện thử công thức làm loại bánh key lime pie này hé! Cần thiết để thực hiện món bánh - 450 mililit whipping kem. - Ba xìa canh sữa ông thọ. - Ba trái chanh. - 200 gram từng cái bánh quy. - 80 gam bơ mặn để dẻo ở tầm nhiệt phòng. - Ba g muối. Đồ dùng chế biến những chiếc bánh - Bịch zip. - Cây cán bột. - Dao gọt. - Khuân. - Máy xảo trứng vịt. - Chén bự. Hướng dẫn làm loại bánh key lime pie Bước 1: - Bỏ món bánh quy vào bịch zip, chương trình miệng bịch lại tiếp đó thử dùng tép cán bột để xay tơi từng cái bánh. Bước 2: - Xảo lát những chiếc bánh quy, muối và bơ mặt lại thành một cho thiệt là đều sau đó dội vào khung bánh loại bánh, sử dụng thìa để dàn thậy đều rồi nhấn chặt hợp chất cám món bánh quy vào trong lòng khuân để thực hiện đáy từng cái bánh. Kế đó để đáy những chiếc bánh vào trong kệ đá tủ đông để định hình. Bước 3: - Chanh dội nước thật sạch, mài lấy vỏ ngoài xanh (ước chừng Một muôi coffe là ok). - Tiếp đó xái chanh làm hai kế đó vắt lấy nước. Bước 4: - Xảo đều tay whipping kem, đường hạt cộng thêm sữa hộp cùng nhau trong Một chiếc chén bự . Rồi chậm chậm ruôn nước chanh vắt vào, vừa rót vừa khuấy thiệt là đều mà đến lúc thu về Một dung dịch đặc mịn, mang tính chanh ít đạm vừa đủ (ko quá chua) là chuẩn. Bỏ ít vỏ chanh cạo vào, trộn. Bước 5: - Đưa đáy loại bánh trong ngăn mát ra, tiếp đó trét hợp chất phần bên trong đã thực hiện ở quá trình Bốn lên mặt phần đế món bánh tiếp đó để vào trong tủ lạnh tủ đá Một - Hai h đặt từng cái bánh được định hình tiếp đó sẽ đúng vị hơn khi xài lạnh Mong rằng mọi người thực hện tốt cùng với các bước làm những chiếc bánh key lime pie này nha! nguồn: lambanhkemonline.joomla.com
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?